Review truyện hồ Sơ Chuyện Lạ

0

hồ sơ chuyện lạ là thể loại truyện đam mỹ ma quái, truyện thu hút ly kỳ lôi kéo gia đình đọc cho từng chi tiết.

đưa ra truyện đam mỹ biển sơ chuyện lạ

Tác giả: Hồng Y Quả
Thể loại: Truyện đam mỹ, thần quái, thần tiên, ma quái, tình hữu độc thông thường, hoan hỉ oan gia.

Trích đoạn truyện đại dương sơ truyện lạ

“Thấy ớn quá! Tại sao bản thân mỗi chúng ta phải cho dòng nơi quỷ quái này để thu chương trình?” Nhiếp ảnh gia A Hào sờ sờ lớp da chơi ngu trên cánh tay. Người mẹ nó! Biết thay khởi đầu vẫn chưa gật đầu chuyển về tổ này. Nếu sớm biết Diêu Nhiếp vẫn lôi mình mang lại nơi light novel quỷ quái này, đánh bị tiêu diệt cậu ta cũng không chấp nhận đâu! 2016 Cậu ta chỉ mới 24 tuổi, còn chưa cưới bà xã sinh bé, cần yếu cứ “chưa có tác dụng được gì hết” vẫn toi đời rồi.

“Suỵt, bảo nhỏ chút. Ồn ã chiếc gì? Cậu sợ không ai biết tất cả chúng ta đã trốn ở giai đoạn này sao?” Diêu Nhiếp là biên tập kiêm dẫn lịch trình, cũng là tổ ấm lên cảm hứng, vạch ra chiến lược lần này.

A Hào âu sầu nhăn mặt: “Anh Diêu, anh chưa bắt gặp thì thôi đi, bận rộn gì yêu cầu cuốn theo bọn em xuống nước chớ?” chỗ này chẳng những ảm đạm rùng rợn, lạnh lẽo dễ sợ, thiết yếu hơn là, vị trí này cực kì nguy hiểm.

Diêu Nhiếp chậc lưỡi: “Không bao gồm cậu ai chụp ảnh đây? Sợ cái gì, anh Diêu của cậu dương khí cực kỳ khỏe khoắn, yêu ngũ quỷ quái gì nhìn thấy anh ngoài ra phân vân như máy nhường đường?”

A Hào trợn mắt xem thường: “Thôi đi anh. Mỗi lần theo anh ra quay ngoại cảnh ở lại khách sạn, ai luôn luôn bị bóng đè? Anh cơ mà dương khí bạo dạn, thì em chính là cửu dương chân nhân!”

Diêu Nhiếp tức giận nhưng không bàn cãi bổ sung nữa, thật ra một phần nào đó là vì do thẹn quá hoá giận: “Không biết tiến bộ! Chương trình của các bạn gọi là gì?”

“Bước vào có khoa học.” A Hào máy móc lí giải.

“Đúng vậy! Tôn chỉ của chúng ta là đả đảo mê tín, vứt giả lấy thật, phanh phui số đông thứ nguỵ có khoa học, phản có khoa học. Cậu sẽ là 1 Thành Viên của công tác đam mỹ cao h đặt chân tới có khoa học, sao giống như tin tía chiếc thứ ma quỷ gì đó?” Vẻ mặt Diêu Nhiếp chủ yếu chính đạo lẫm liệt.

“Không yêu cầu, anh Diêu. Vị trí này ban tối quán triệt phép ai ra vào, nếu bản thân mỗi chúng ta bị bắt gặp trốn ở trong này, con người tưởng bản thân mỗi chúng ta là móc túi, chắc chắn có khả năng sẽ bị xử bắn! Em vừa mới thoát khỏi biển lớn khổ học hành ra đi làm, có vẻ nụ hoa vừa hé nở, anh không thể để em cứ vắt nhưng héo bị tiêu diệt được.”

có tác dụng gì có chỗ nào mà lại bự khiếp do vậy, bị tóm được là xử bắn? Cầm cố tuy vậy nơi này quả thật dễ sợ bởi vậy đó, toàn dân trong nước dù là trẻ em ba tuổi vững chắc cũng biết là chỗ nào. Đây chính là danh lam chiến hạ cảnh của thủ đô, di sản của con người, là viện bảo tồn lịch sử văn hoá, cùng lúc cũng là hoàng cung của hai triều đại Minh Thanh.

có lẽ rằng rất nhiều người đã từng đến đây tham quan, các hiểu được có duy nhất một cơ quan nhỏ dại của hoàng cung được xây dựng đón khách du lịch, còn gần như nơi khác trong cung phần nhiều bị cấm, không cho phép khách du lịch tiến vào. Các ngày sau năm giờ, âm khí ban đầu tích tụ, cả hoàng thành sẽ ảnh hưởng bủa vây, bên phía trong đại khái không có ai. Nghe nói, những nơi bị khoá mọi đã từng xảy ra một số ít chuyện kỳ lạ. Dài qua, kinh đô vẫn lưu truyền một số chuyện kỳ túng bấn trong cung. Chẳng hạn như, buổi tối nếu gồm mưa giông sấm sét cùng lúc, đang nhận thấy những cung nhân & thái giám mặc phục trang cung đình chậm trễ đi đường trong hoàng thành. Năm 1992 đã từng có một chỗ đông người khách du lịch tận mắt nhận thấy cơ chế kỳ dị này, cũng có thể có chụp ảnh lại. Như vậy, chuyện đó từ 1 truyền thuyết đã biến thành 1 sự thật mà lại bạn rất nhiều biết.

tất cả điều sự câu hỏi ấy Có thể giải ưa thích được bằng góc độ có khoa học. Bởi vì trong số các thành phần hoá học của nước sơn trên mặt tường hoàng thành bao gồm oxit sắt từ (Fe304), đây là một loại Nguyên vật liệu từ tính dùng cho, oxit sắt từ không qua pha chế có lẽ dùng làm cho Nguyên vật liệu thêm vào băng từ and các giải pháp vô tuyến. Nói theo một cách khác, mặt tường thành là một cái máy quay phim bỗng nhiên. Nếu như gặp gỡ yêu cầu tia chớp, thiên tài ghi hình của nó bị Action, ngóng mang lại lần sét đánh sau sẽ lần nữa chiếu lại.

nỗ lực nhưng quanh đó buổi lễ nọ, hoàng thành đã có rất nhiều lời đồn ma quỷ đáng sợ, chưa ai giống như chỉ rõ, cũng không ai có lẽ giải ưa thích. Ngay cả vì hoàng đế rốt cục cũng đã nói: nếu như ta có thể viết lại hết đa số chuyện kỳ lạ đã từng xảy ra vị trí đây, có lẽ rằng đủ để trở thành 1 cỗ Chí quái truyền kỳ.

“Không gồm tiền đồ! Đi theo anh Diêu lăn lộn mà lại lá gan nhỏ tuổi vì vậy sao được?! Bởi vậy đi, tôi kể chuyện mang đến cậu nghe để gia tăng lá gan một chút.” chủ nhiệm Diêu liếc mắt một mẫu, trong lòng nảy ra muốn nghịch dai.

Xem thêm list Truyện đam mỹ sủng

A Hào đã làm cộng sự với Diêu Nhiếp được 1 năm, sớm hiểu được tính tình anh ta, nôn nóng chặn lại: “Đừng, anh Diêu. Nơi này vô cùng âm u lạnh lẽo, bậc nhất là giữ hơi lại cho ấm áp bụng thì hơn.”

“Không được, anh chưa nói mà lại cậu sợ đồ vật gi, cậu không nghe lời tháng này trừ 30% tiền lương!” chủ nhiệm Diêu từ hồi còn học tè học đang chăm sóc ra được một thú vui cao lớn, sẽ là – bắt nạt thành viên gia đình cùng lớp, cơ mà bây giờ ra công tác rồi thì Bộ mê thích liền thăng cấp cho, trở thành nạt đồng nghiệp.

bên mũi A Hào cũng như đưa đám: “Anh kể, anh kể đi, đừng có giận, em nghe anh kể cho sáng anh giống như tăng đến em 30% tiền lương không?”

Diêu Nhiếp căng mắt xem thường: “Không thể! Dẫu vậy giống như làm cho giàu chuyên môn mang lại cậu. Chuyện này, thật sự đã từng có lần xảy ra ở kinh thành. Nghe nói năm xưa Minh đế hy vọng xây kinh đô bắt đầu ở vị trí này, quần thần vô cùng hoảng sợ, bẩm rằng chốn U châu nơi đây là hải dương khổ gồm nghiệt long hoành hành. Lưu Bá Ôn & Diêu Quảng Hiếu lĩnh mệnh đi xây thành, quả thật phát hiện ra mấy cái hải nhãn (mạch nước ngầm trong đất liền). Giữa lúc hai bạn lần chần nên làm vậy nào thì Na Tra hiển linh bảo chúng ta cứ theo kiểu dáng của bản thân mình mà lại vẽ ngoại hình thành, chắc là trấn được nhỏ nghiệt long nọ. Hoàng thành xây xong rồi còn được ca tụng là thành bát Tí Na Tra (Na Tra tám tay). Cố gắng nhưng mà bé rồng nọ không cam chịu bị trấn trong hải dương, đã hay xông ra gây sự. Trong đó có một loại hải nhãn ở dưới Tân kiều, Lưu Bá Ôn lừa chúng, nói rằng một ngày nào đó Tân kiều thay đổi Cựu kiều, ta sẽ thả ngươi ra. Nhỏ rồng ấy cũng thật là đần, tin lời, ngoan ngoãn trở về làm thần thú trấn biển lớn. Lão Lưu cực kỳ gian xảo, nhanh chóng truyền bá mang lại bá tánh rằng sau này chỗ nọ lâu bền hơn chỉ được điện thoại tư vấn Tân kiều, cấp thiết thường gọi là Cựu kiều.”

Diêu Nhiếp cảm thấy không gian bất chợt biến thành nặng nề Chịu đựng, anh hắt xì 1 cái, cũng không quá để ý, liếc góc nhìn A Hào, thấy cậu ta cũng không tất cả phản ứng gì, liền quyết định cải thiện bổ sung chừng độ rùng rợn: “Sau lại, còn có thêm hai buổi lễ xảy ra ngay tại hải nhãn đó. Chuyện thứ nhất là giặc ngoại xâm vào kinh thành, chúng chưa tin tà thuật đề nghị kéo xích sắt ra, mấy chục con người kéo một hai km dây xích, bắt đầu thấy nước ngầm phía bên dưới bao gồm lưu huỳnh bốc lên, còn nổi tiếng thở phì phò and mùi tanh hôi truyền ra. Bầy giặc sợ quá, hối hả thả dây xích về chỗ cũ. Còn chuyện thứ hai, là ngay năm đại cách mệnh, người trong gia đình phần đa hô khẩu hiệu loại bỏ bốn cũ, hồng vệ binh định đập vứt bia đá phía bên trên hải nhãn, kéo dây xích lên, thành tựu chắc là đám giặc trước kia bị nạt mang đến khiếp đởm, sợ quá thả dây xích trở lại, không dám phá bia nữa, còn bịt kín nắp miệng giếng ở bên trên. Nghe nói lúc thủ đô làm mặt đường tàu điện ngầm, vị né chiếc giếng ấy đang đào hầm vòng qua mấy km.”

Đọc list Truyện ngôn tình ngược hay

hốt nhiên, sắc bên A Hào trắng bệch, ngón tay run rẩy chỉ với sau lưng Diêu Nhiếp, miệng run lập cập, nói không ra lời: “Giếng, giếng…”

Diêu Nhiếp cười cợt xấu xa, mẹ chúng, lá gan của chiếc cậu A Hào này cũng quá nhỏ đi, chỉ cầm cố thôi nhưng mà sẽ sợ mang đến mặt mũi xám ngắt? Anh còn ngại tác dụng chưa đủ, nói thêm: “Đúng cố kỉnh, giếng, giống như mẫu giếng sau lưng chúng tôi đấy, cũng chính là chiếc giếng ngày nay cậu đang đối diện…”

Lời chứ còn chưa nói hoàn thành, hai mắt A Hào sẽ trợn trắng ngã xuống đất.

Diêu Nhiếp bị biện pháp hành động bất thần của cậu ta có tác dụng lúng túng trở tay chưa kịp. Chẳng phải chứ? Câu truyện vừa rồi tuy rằng bí ẩn một chút, tuy nhiên khôn cùng bình thường nhưng, ngay cả trẻ thơ cha tuổi cũng trở nên chưa bị doạ chết giấc. Anh bước lên mấy Cách lay A Hào: ” A Hào? Này, đừng giả vờ nữa!”

Còn đang điện thoại tư vấn, thốt nhiên, anh cảm nghĩ tất cả ai đó vẫn quan sát trừng trừng người thân. Quay đầu chú ý, trên tường thành chỉ một thú nuôi màu đen đã đứng. Bởi lẽ vì ánh sáng hôn ám, Diêu Nhiếp chưa rõ đó chung cuộc là chó đến cả bé gì, chỉ hình như nhìn thấy cặp mắt phát ra tia nắng xanh u ám đã thẳng ngoắc ngoắc nhìn gia đình.

“A!” Anh bị bắt nạt bật dựng, bất ngờ kêu ra tiếng. Có lẽ là bị tiếng kêu của anh đánh hễ, thú nuôi nọ quay đầu phóng về ngoài trời tường, cử chỉ nóng vội không đại bại gì báo săn.

Diêu Nhiếp cũng chưa nhàn chăm chú A Hào còn đang nằm cùng bề mặt đất chung cục là ngút thật hay giả vờ, nhanh nhảu chạy khỏi sân nhỏ dại đang nấp, chạy theo.

thú nuôi màu đen kia nhất định chính là mục đích lẻn vào hoàng thành buổi tối nay của lũ họ!
Chúc bạn đọc truyện hồ sơ truyện lạ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.