Bí quyết tính độ dài ngón tay khi đọc tay đoán mệnh

0

Cách tính ngón tay, bàn tay dài hay ngắn, rẻ xấu theo nhân tướng

Chúng ta đều biết rằng nhân tướng học siêu quan trọng về hình dáng kích thước. Cho bắt buộc, lúc quan sát ngón tay, độ dài và hình dạng của chúng cần được quan sát tỉ mỉ. Chúng phản ánh được khí chất, tính cách, sức khỏe của chủ nhân.

Tuy nhiên, dài hay ngắn là so với mẫu gì, dùng hệ quy chiếu hay cách nào để tính toán. Mang người nói ngón tay em dài, nhưng theo nhân tướng thì lại không. Ví dụ thực tế: ko thể so độ dài ngón tay, bàn tay của một người cao 1m6 với 1 người 1m8 vì kết cấu xương của họ khác nhau. Tất nhiên cũng mang trường hợp dị tướng với kích thước đặc trưng. Nhưng bạn cũng hiểu rằng số người đó vô cùng rất ít, giả dụ ko thì đã không được quy thành dị tướng.

Trong phần này, chúng ta chỉ tập trung vào cách thức đo độ dài ngón tay theo cách trải nghiệm tay hơn là bình tĩnh vào lý giải. Phần lý giải mời bạn đọc ở trong bài: xem ý nghĩa các kiểu bàn tay luận tính bí quyết, vận mệnh tương lai.

Lưu ý: Trải nghiệm tướng tay là xem tổng hợp, việc xem các ngón là để tổng hợp, phân tích tạo ra phán đoán thêm chuẩn xác tổng thể, không thể quy chụp đơn lẻ, tách đi ra cả bàn tay. Đôi khi tướng ngón tay mang thể xấu nhưng tổng thể bàn tay tốt vẫn sở hữu thể hỗ trợ và xóa đi các điềm xấu.


1. Ngón tay dài hay ngắn

Chúng ta nên thống nhất với nhau các luận đoán dưới đây chỉ tính riêng về ngón tay, ko quyết định đa số con người. Để xét đoán chuẩn xác, buộc phải kết hợp rộng rãi khía cạnh trên bàn tay.

Đâu là độ dài tiêu chuẩn của 5 ngón tay

Không có công thức tuyệt đối cho câu hỏi này. Cách thường sử dụng nhất là lấy ngón giữa khiến hệ quy chuẩn để đo độ dài của các ngón tay khác. Lý do kém cỏi được lựa chọn nhất là vì trên bàn tay, ngón giữa là ngón dài nhất, cũng là ngón đại diện cho bản thân.

Cách phân định độ dài tiêu chuẩn như sau:

Ngón cái sở hữu độ dài tiêu chuẩn nằm ở phần giữa đốt thứ 3 của ngón trỏ, thấp hơn là ngắn, cao hơn là dài.
Ngón trỏ nằm ở giữa đốt thứ 1 ngón giữa, cao hơn là dài, rẻ hơn là ngắn
Ngón vô danh (ngón áp út) nằm ở 1/3 đốt trước tiên của ngón giữa, cao hơn là dài, thấp hơn là ngắn.
Ngón út nằm ở cuối đốt trước tiên ngón áp út, cao hơn là dài, tốt hơn là ngắn.

Độ dài ngón tay được xác định thế nào, cách tính

Độ dài ngón tay được tính từ điểm đầu tiên ngón tay ở trên mu bàn tay (bàn tay úp xuống) cho tới điểm cao nhất nơi đầu ngón tay. Bí quyết tính này để biết ngón tay dài hay ngắn hoặc trung bình so với độ dài bàn tay. Độ dài bàn tay sẽ lấy từ bên dưới đường ngang cuối cộng ở đốt ngón giữa đến phần cao nhất ở đường ngang cổ tay.

Ngón tay dài là người suy nghĩ cẩn trọng

rất nhiều những người có ngón tay dài xoàng xĩnh là những người suy nghĩ vô cùng chu đáo trước khi hành động, có thể gọi là người kỹ lưỡng. Vì vậy họ ưng ý với công việc ít bắt buộc ra quyết sách pháp đồ.

Ngón tay ngắn là người vội vã

Xoàng xĩnh những người mang ngón tay ngắn hơn bàn tay thường sở hữu có tính vội, hấp tấp, hành động trước suy nghĩ sau. Bởi vậy họ sẽ không phù hợp làm cho những công việc sở hữu tính chất phải suy nghĩ rộng rãi.

Ngón tay và bàn tay dài bằng nhau là bàn tay sang trọng

Chủ nhân có bàn tay sở hữu tỉ lệ độ dài ngón tay và bàn tay bằng nhau là người đạt được sự cân bằng giữa suy nghĩ và hành động, cực kỳ tuyệt vời, xoàng xĩnh được gọi là tay đắc phương pháp. Tất nhiên nên buộc phải cân nhắc thêm các yếu tố của bàn tay, chiều dài của các ngón tay khác trên bàn tay.

>>>Xem thêm: Xem chỉ tay chữ nhất

Ngón tay thô nhỏ là tướng tay tốt

Ngón tay thô cho dù dài hay ngắn ra sao thì đều có ý nghĩa tố chất cơ thể tốt, thể lực dồi dào, tư duy linh động, thời gian nhanh nhạy, tính tình vui vẻ. Ngược lại ngón tay mềm yếu ớt sẽ tầm thường là người cảm tính, thể lực không tốt, tư duy thiếu nhanh nhạy. Đàn ông ngón tay yếu mềm, không đủ cứng thô sẽ khó phú quý. Nhưng trường hợp là phụ nữ sở hữu ngón tay yếu ớt mềm lại sở hữu ý nghĩa gia đình, sự nghiệp hanh thông.

2. Luận giải ý nghĩa độ dài các ngón tay
Ý nghĩa độ dài ngón cái

Ngón mẫu dài

Ngón mẫu dài lúc mang độ dài vượt tiêu chuẩn được nêu ở trên. Người sở hữu ngón loại dài xoàng xĩnh là người có phản ứng, suy nghĩ nhanh nhẹn, mang khả năng thích ứng thôn hội cao.

Ngón dòng dài hơn tương đối nhiều so với tiêu chuẩn kém là người có trí tuệ và thể lực đều tốt, có thể tạo ra danh tiếng. Họ là những người giàu hết lòng, ý chí kiên cường, xoàng là người chỉ dẫn lý tưởng.

Ngón chiếc dài, tròn, cong

Là người thích giao lưu, gần gũi với người khác, dễ để lại ấn tượng tốt, sở hữu cuộc sống tương đối sung túc.

Ngón chiếc ngắn

Ngón dòng ngắn hơn tiêu chuẩn xoàng là người thiếu tài trí, khả năng thể hiện tình cảm ko tốt. Trường hợp ngón dòng ngắn hơn tiêu chuẩn khá rộng rãi thì chủ nhân kém là người bị động, thích nghe lời nói ngọt ngào. Tính phương pháp người này thiên biến. Để thành công họ phải biết cách tự kiềm chế, ưng ý với việc phục tùng mệnh lệnh hoặc khiến cho chỉ đạo cấp cơ sở.

Ngón chiếc dài vừa nên

Ngón dòng tiêu chuẩn được tính khi ngón loại có độ dài ưng ý với độ dài tiêu chuẩn hoặc ngắn hoặc dài hơn tiêu chuẩn 1 chút xíu. Chủ nhân ngón dòng thế này xoàng xĩnh là người nghiêm chỉnh, chân thành, không mang dã tâm, ko hoang tưởng liều lĩnh, nhưng cũng ko mang tính ỉ lại. Người này mặc dù tương đối thiếu chí tiến thủ nhưng sở hữu năng lực tự tạo dựng được cuộc sống ổn định, luôn mang chừng mực trong công việc, luôn khiến người khác cảm thấy yên tâm, không tạo ra những thứ làm cho người khác thấy sửng sốt.

Ngón chiếc mềm mại

Là người am hiểu thế sự, linh hoạt, nhạy bén, biết tiến biết lui đúng lúc, nhưng không đủ nhẫn nại, làm việc kém cỏi đầu voi đuôi chuột.

Ngón dòng hình con rắn đầu tay thô to, giữa mênh mông dày

Là người giá buốt nhạt trong tình cảm gia đình, tính cách có thể bình tầm thường tuy nhiên mang thể là người có âm mưu hung bạo.

Ngón chiếc không thể gập xuống

Là người mang tính phương pháp ngoan cố, tư tưởng đường lối kiên định, cứng rắn; quản lý tiền bạc chặt chẽ, ko muốn giúp đỡ người khác khiến cho người xung quanh hiếm lúc nể trọng.

Ý nghĩa độ dài ngón trỏ

Ngón trỏ dài là người sở hữu tài năng lãnh đạo nhất định, sớm gặt hái được thành công trong cuộc đời, sự nghiệp.

Giả dụ ngón trỏ khá dài thì xoàng là người sở hữu chiếc tôi vô cùng cao, tự tin, hết lòng, khiến việc gì cũng luôn sở hữu mục đích, ko thích phục tùng người khác, luôn muốn mình đạt được vị trí cao hơn.

Trường hợp ngón trỏ bằng ngón bằng ngón giữa tầm thường sẽ là người có tính phương pháp ngạo mạn.

Ngón trỏ ngắn tầm thường là người mang tính cách mềm yếu, phục tùng, tuy nhiên vẫn mang thể tạo ra những thứ khiến cho người khác sửng sốt.

Ý nghĩa độ dài ngón giữa

Ngón giữa quá dài tầm thường là người sống cho riêng mình, ko thích kết giao, tầm nhìn kém hạn hẹp. Nếu ngón giữa chỉ tương đối dài, sẽ là người sống chân thật nhưng thâm trầm, có năng lực suy nghĩ độc lập cực kỳ tốt, mang trình độ nghiên cứu sâu, chịu được áp lực. Người này tầm thường thiếu cảm hứng, vô cùng bình tĩnh, hiện thực. Trường hợp ngón giữa ngắn kém cỏi là người ko sâu sắc, hời hợt lúc suy xét đa số việc, dễ hồ đồ, tình cảm phóng túng.

Ý nghĩa độ dài ngón vô danh (áp út)

Trường hợp ngón vô danh dài bằng ngón giữa kém cỏi là người ham hư vinh, thích đương đầu với đa số chuyện, dễ mang dã tâm xấu.

Nếu ngón vô danh hơi dài thường là người mang khiếu thẩm mỹ tốt, mang thể là nhà nghệ thuật bẩm sinh. Kiểu người này xoàng sở hữu biểu hiện như tự kỷ, thích chìm đắm trong thế giới riêng, theo chủ nghĩa khoái lạc, dễ bị thu hút vào các cuộc chơi. Họ xoàng xĩnh không thực tế, hay kỳ vọng ảo tưởng, và ít có cơ hội để thực hiện tuyệt vời.

Trường hợp ngón vô danh ngắn kém cỏi là người thiếu nhẫn nại, ít có tinh thần trách nhiệm.

Xem thêm: mắt trái giật

Ý nghĩa độ dài ngón út
Ngón út hơi dài

Là kiểu người có thể phát huy được sức cuốn hút của bản thân kể cả trong tình yêu hay công việc, sở hữu khả năng giao tiếp tốt, sở hữu năng lực thuyết phục người khác cao, đầu óc linh hoạt, sở hữu trình độ nắm tóm cơ hội. Mặc dù khiến việc đôi ngẫu nhiên thấp nhưng họ sở hữu thể thành công trong lĩnh vực yêu thương mại.

Ngón út tương đối ngắn

Là người thường tầm thường hiểu biết, giao tiếp hay gây ra hiểu lầm, quan hệ buôn bản hội thay đổi liên tục. Người này khi gặp khó khăn thường sẽ trục trặc trong tình cảm, dễ cảm thấy đơn độc, sống đôi phần buông thả, tính phương pháp trẻ con.

Ngón út sở hữu độ dài tiêu chuẩn

Đây là kiểu người không có điểm đặc thù khiến cho người khác lưu ý nhưng gần gũi với tất cả người, quan hệ buôn bản hội thuận lợi. Người sở hữu ngón út dài tiêu chuẩn sở hữu tình cảm với con cái sâu sắc, yêu trẻ nhỏ, cuộc sống tình cảm xoàng yên tĩnh, mạnh mẽ về tình dục.


Ngón trỏ ngón giữa ngón vô danh sở hữu độ dài bằng nhau
Người này thường luôn đi mua bản té, mẫu tôi cá nhân hơi cao nhưng sở hữu trình độ kiềm chế tốt, thích hưởng thụ cuộc sống, có trình độ cân bằng quan hệ vô cùng rẻ. Tính cách xoàng xĩnh thấy là người ôn hòa, nhu thuận, tạo thiện cảm cho người khác trong giao tiếp.

>>>Nguồn: Coi boi hang ngay

Leave A Reply

Your email address will not be published.