Reviews truyện Trường Thối Thúc Thúc

0

Trường thối thúc thúc là câu truyện nói về Cốc Vũ là trẻ mồ côi được “chú người mẫu Thẩm Thời thích đầu tư trong những công việc học hành.

chia sẻ truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời thích nhìn không đủ niên sở hữu chút mất tự nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng bao tay, ngồi đi. Còn nhớ lần người chạm chán trước đây không?”

đang qua lâu đời như thế, lần đồ nhì quan sát thấy mọi người sẽ đầu tư cho chính bản thân, đề cập Cốc Vũ không khẩn trương là fake, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi vẫn chạm chán ngài 1 lần làm việc viện mồ côi, thời điểm đấy hình họa của ngài sẽ được treo sinh sống bên trên hành lang rồi. Mấy trong năm này tôi vẫn khôn cùng cảm kích ngài…”

Về đặc điểm này, Thẩm Thời thích quả tình tin cậy ko nghi ngờ. Tuy rằng đợt trước hắn chỉ với bởi vì công danh của khách hàng mà tài trợ cho Cốc Vũ, mà từ khi đó trở đi, mỗi tháng đứa nhỏ xíu này số đông sẽ viết thư, thậm chí tới lúc hết học kỳ sẽ giữ hộ kèm cả bảng điểm đến cho mình. Mỗi bức thư phần đa mở màn bằng “Kính gởi Thẩm thúc thúc”, sau đó trong thư, bất cứ là do dự cộng mịt mù khi dậy thì, khát khao cộng hi vọng sau thời điểm thi lên đại học Hoặc là hưng phấn mừng thầm khi nhận được lời mời đóng PR trước tiên, hầu hết chuyện bự chuyện nhỏ tuổi phần đông đã được cậu tâm thành & để mắt tới viết vào.

Đọc full list Truyện cười

Chung Thẩm Thời quí vô cùng bận, có khi mấy tháng mới có thời gian đọc thư của cậu 1 lần, Tuy vậy dù hắn chỉ đọc qua một xíu vẫn có thể cảm nhận hết sức minh bạch sự kính trọng cùng cảm kích sâu sắc của Cốc Vũ so với người trong số những hàng chữ. Đứa bé dại này quả tình là đang coi hắn thành chú người mẫu của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng chính là một thành viên biết vươn lên, kén chọn hướng theo con đường điện ảnh khắc khổ, đi làm mướn miễn phí sinh sống phim trường, cần mẫn học tập đoàn luyện, sau đó thuận lợi được một đạo diễn nhìn trúng. Sau khi truyền bá của cậu được phát vào năm kia, không ít kịch bạn dạng phim cũng được gửi tới, Cốc Vũ bây chừ còn chưa tuyệt nghiệp đại học nhưng mà vẫn rất có thể coi như là 1 tiểu minh tinh. Khác biệt đó là mặc dù rằng vẫn dần dần biến hóa nổi tiếng, Cốc Vũ đang luôn ghi nhớ đi chúng ta sẽ đầu tư cho chính mình, vẫn kiên cường viết thư gởi cho hắn, Nhiều hơn còn nhờ cất hộ kèm thêm một nửa số tiền thù lao nhận thấy của bộ phim đầu tiên cậu đóng, nửa còn lại thì gửi đến viện mồ côi mình vẫn nuôi cậu phệ lên.

Ngón tay thon dài của Thẩm Thời thích gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen nhẵn, nở nụ cười nói: “Thư ký Tôn đã đề cập rõ chuyện mang cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ khá ửng hồng, nhẹ nhõm “Rồi.” một tiếng.

nhì bữa trước, thư ký riêng của Thẩm Thời thích Tôn Nguyên liên lạc sở hữu gia sư chủ nhiệm của Cốc Vũ, gặp mặt cậu tại trường, tiếp đến gọn nhẹ nói cho cậu biết chuyện.

content Tôn Nguyên nhắc ít, nhưng mà đủ để khiến cho Cốc Vũ qua nhị ngày vẫn chưa phản ứng được.

Thẩm Thời quí bảo thư ký Tôn hỏi cậu, mang gật đầu đồng ý kết hôn sở hữu hắn không?

lúc đấy Cốc Vũ siêu hoảng loạn, thư ký Tôn lúc này mới giải thích biệt lập, vật Thẩm Thời mến cần phải đem được coi xét cuộc hôn nhân này hóa ra lại với hệ trọng tới gia quy của Thẩm gia.

Đọc full truyện đam mỹ sủng h

khởi đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có một điều khoản, khi chủ hộ tạ thế mà nhà bạn thừa kế đang chưa lập hộ gia đình, phần di sản thừa kế có khả năng sẽ bị đóng băng 30%, ngóng đến khi chúng ta thừa kế vẫn bất biến Gia đình thì new có thể kế thừa nốt phần tài sản còn lại này. Ông cố Thẩm gia khiếp sợ chẳng hề không có lý. Giả dụ tuổi của tổ ấm thừa kế còn quá bé, lại không tồn tại trưởng bối cung ứng thì có thể gặp vô kể tình huống, đầu tư thất bại, ko tuyệt kinh doanh… dòng nào thì cũng rất có thể làm cho gia nghiệp lụn bại. Nhưng mà nếu như sở hữu 30% tài sản này thì rất có thể tránh đc ví như xấu độc nhất, ngóng đến lúc đang lập hộ gia đình, sở hữu bà xã con rồi tất nhiên lại càng nên suy nghĩ kĩ càng hơn, có thành viên gia đình rằng buộc, mà 30% tài sản này cũng thiên nhiên trở thành một đường lui ví như chạm mặt sự cố.

Gia quy tổ sư Thẩm gia truyền xuống tất nhiên là với đạo lý, cho nên bây giờ dù rằng trong Thẩm gia đã không còn quá cần thiết, phụ thân Thẩm Thời quí trước lúc tạ thế đã tạo cho đúng theo gia quy, đóng băng 30% tài sản người thân để lại, hóng đến khi nào Thẩm Thời quí kết hôn rồi thì mới hoàn toàn có thể cần dùng.

Dù thiếu mất 1 phần tài sản thừa kế, phần đông năm này Thẩm Thời mến vẫn cai quản hay Thẩm thị, gần như không phạm yêu cầu sai trái làm sao. Thẩm thị không kết thúc đc mở mang, nghành nghề dịch vụ hoạt động cũng ngày rộng rãi, nói theo cách khác là ko chấm dứt tiến nhanh. Cho tới thời gian trước Thẩm Thời thích hy vọng mở rộng Thẩm thị thêm lần nữa, phải nhu yếu thêm 1 lượng tiền lớn để sử dụng. Tuy nhiên tiền thu hồi từ hạng mục tài trợ lại vẫn lờ đờ chưa chiếm được. Đương nhiên là Thẩm Thời mến ko mong xong xuôi lại Việc mở mang sản nghiệp, chính vào giờ đây hắn lại nhớ tới 30% phần của cải nhưng thành viên sẽ chưa đc thừa kế kia.

Thẩm Thời quí năm nay 34 tuổi, dù cũng có khi bị dính vào scandal mà đến giờ vẫn tồn tại lẻ loi, nhưng hắn lại đã chưa xuất hiện dự định kết duyên sau này gần. Sau khi đắn đo kỹ càng, rốt cuộc Thẩm Thời mến sắm ra đối tượng phù hợp nhất chính là Cốc Vũ.

Đọc thêm Truyện ngôn tình cao h

Thư ký Tôn nói vô cùng sáng tỏ, Cốc Vũ là nam, sau khi nhị người thân kết duyên mặc dù có làm gì thì cũng trở nên không tồn tại con, cho nên chủ quản sẽ không còn có công dụng xảy ra tranh biện khi nhì thành viên gia đình ly hôn. Nhưng Cốc Vũ lại là côi nhi béo lên tại viện mồ côi, như thế đã không có họ hàng gần xa bỗng đến gây chuyện. Qui định cộng tính cách làm của Cốc Vũ cũng không tệ, hiện nay cũng có chút công danh, đủ điều kiện đặt khi Thẩm Thời thích đưa cậu về nhà không xẩy ra chúng ta không giống kể hắn tùy tiện thể tìm nhà bạn để cộng kết hôn. Nhưng cần thiết tuyệt nhất chính là, Thẩm Thời quí đang đầu tư cho Cốc Vũ lâu lăm, so với cậu mang đại ân.

“Tôi nghĩ nếu như là ngài, sau khi kết duyên có lẽ rằng đang không khiến phiền toái cho Thẩm tổng, làm cho Thẩm tổng khó xử.”

đó là nguyên văn câu nói thư ký Tôn đề cập mang Cốc Vũ lúc ấy.

Xét bên trên đầy đủ bình diện, Cốc Vũ thực thụ là một trong những người tìm việc vô cùng thích hợp.

Thẩm Thời mến đương nhiên chẳng phải là lấy ân ra thị uy Cốc Vũ, lúc Tôn thư ký kể rõ mang cậu ích lợi Thẩm Thời mến có được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giải thích biệt lập bảo đảm của Thẩm Thời thích so với cậu: đặt Cốc Vũ ký kết hiệp đồng mang đơn vị xả stress bên dưới trướng Thẩm thị với điều kiện không mất tiền độc nhất mỗi tháng Cốc Vũ có thể nhận từ Thẩm Thời mến ít nhiều phí tổn ngơi nghỉ, tới lúc quan hệ này dứt, Thẩm Thời mến cũng biến thành chi trả cho cậu 1 khoản tiền nữa.

mà hơn nữa thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau khoản thời gian kết hôn, Thẩm Thời thích vẫn tuyệt đối tôn trọng and cho Cốc Vũ độc lập cá nhân, ko bắt cậu đề xuất tạo cho “nghĩa vụ sau khi kết hôn”, cũng sẽ không công khai minh bạch thông tin về đối tượng người sử dụng kết hôn của bản thân. Bây giờ dù luật hôn nhân đồng tính sẽ đc thông qua vài năm, mà dư luận xã hội càng nhiều vẫn mang chút thành kiến đối với bài toán này. Cho nên so với thắng lợi của Cốc Vũ ngày nay hay ngày mai biến thành anh hùng nổi tiếng của cậu, việc ko công khai bạn dạng thân cậu có bạn trăm năm là người đồng tính sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của cậu thuận lợi hơn.

giao thiệp đc lên kế hoạch chi tiết, phương diện nào thì cũng đều rất hoàn thiện. Về tình giỏi về lý, thư ký Tôn phần nhiều vững trãi Cốc Vũ sẽ đồng ý, nhưng mà bên cạnh dự định của anh ta, câu trả lời của Cốc Vũ lại là, cậu hy vọng gặp gỡ Thẩm Thời mến 1 lần.

vì thế cho nên mới sở hữu buổi gặp mặt bữa nay của nhì người trong gia đình.

Thẩm Thời thích nhìn cậu nam nhi bé hơn chúng ta mười sáu tuổi ở đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn còn tiếp chỗ nào chưa đề cập rõ không? Hoặc là cậu ngại ko một thể hỏi hắn yêu cầu mong muốn hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngửng mắt phủ nhận một chiếc, nghiêm túc nói: “Tôi… mong mỏi trực tiếp kể cảm ơn ngài một lần. Mấy trong năm này nhờ với ngài tài trợ, tôi mới có thể ngừng bài toán học của bạn.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

là một trong những chúng ta thực hiện bằng kỹ thuật, tiền Cốc Vũ sử dụng Ngoài ra đều tổ ấm khác biệt quá nhiều, phúc lợi cộng đồng chỉ hoàn toàn có thể giúp đỡ cho một phần bé nhỏ ý muốn trước khi học đại học của cậu, còn toàn cục học phí đắt đỏ kia hồ hết là được Thẩm Thời mến đầu tư cho.

Thẩm Thời mến nở nụ cười: “Không có gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia đối với tôi cũng không đáng là bao.”

Cốc Vũ phủ nhận, khẽ không đồng ý, tí hon giọng nói: “Không thể nhắc vậy. Chẳng thể bởi vì ngài no ấm nhưng lại đi coi vấn đề thiện ngài làm cho thành câu hỏi tuy nhiên đc.”

Thẩm Thời mến phiêu bạt hơi bất ngờ: “Hiện tại gia đình như cậu đề cập ngày càng ít. Các bạn mọi chỉ nghĩ, anh đang sở hữu tiền như thế thì mang ra chút tiền như thế đâu mang tính là gì.”

Cốc Vũ khá cau mày, Thẩm Thời mến phẩy tay mô tả yêu cầu dừng đề tài này sau đây.

Thẩm Thời mến ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, lâm thời kết hôn có tôi được không?”

Gò má Cốc Vũ lại tương đối hồng lên, cậu nghiêm túc chấp nhận nói: “Tôi gật đầu.”

Thẩm Thời quí mỉm cười, vùng lên đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác vui lòng.”

Cốc Vũ chu đáo nắm đem tay Thẩm Thời mến.

ba ngày sau, Cốc Vũ chính thức ký kết có Thẩm thị truyền thông. Có thành viên gia đình kể, Thẩm thị media vô cùng coi trọng thực tập sinh này, trong nhị năm đến đã chính giữa đầu tư đào tạo Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, thông tin Thẩm Thời mến kì quái kết duyên sống quốc tế điên cuồng càn quét đều trang thông tin xả stress bự. Mọi người họ Thẩm che khôn xiết lạ mắt vấn đề kết hôn này, giới truyền thông media tìm hiểu nửa ngày cũng ko ra tin tức gì, chỉ biết được là người yêu mới cưới về của Thẩm Thời mến vừa thành niên trong năm này. Sau thời điểm kì dị kết hôn, lúc đc phỏng vấn Thẩm Thời mến cũng khước từ bật mí tin tức về người yêu của mình, cũng không đặt ra hình ảnh cưới, nhưng mà theo như lời nói, Thẩm Thời thích đối với nhân tình khôn cùng viên mãn, cực kì trân trọng yêu chiều tổ ấm ta, tức khắc làm cho ti tỉ tâm hồn đàn bà yêu cầu tan hoang.

kết hôn đc nửa tháng, phi tần chồng son Thẩm Thời quí trở về Thẩm trạch sống khu vực miền nam chạm chán thành viên.

sau thời điểm bay xuống nhì người thân lập tức lên xe, tư trang để thành viên gia đình tính liệu. Thẩm Thời thích đọc cho mẹ Thẩm 1 cuộc dế yêu ngừng, lưu ý quan sát thấy sắc đẹp mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Không thoải mái?”

Cốc Vũ vội lắc đầu. Cậu cười khan một chiếc, cương trực nói: “Tôi…hơi bao tay.”

Thẩm Thời mến nở 1 thú vui, giơ tay xoa nhẹ đầu cậu: “Không nên nghĩ phổ thông. Mẹ tôi sẽ xem hình họa rồi, bà đối với cậu rất thỏa mãn. Còn phần đông bạn khác… ngơi nghỉ dưới quê người thân ko sinh sống riêng, Anh chị chú tôi trừ khi đi Đi Phượt thì phần lớn sinh hoạt ấy. Với điều mọi người sẽ không còn nghỉ ngơi tầng một, không hề một ngày dài giáp mặt mang chúng ta, vậy nên cậu không yêu cầu lưu ý.”

Cốc Vũ đồng ý, nghĩ một khi lại nghi hoặc nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời mến cùng bất đắc dĩ nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ tức tốc xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời thích hơi bi đát cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ đích thực không phát âm ra cái tên kia đc, đành đau buồn đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời mến cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ không ẩm mốc nói: “Đều sinh hoạt cộng nhau… nói vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời quí hớn hở: “Ngủ làm việc buồng tôi.”

Cốc Vũ ngây mình, Thẩm Thời thích cười: “Yên tâm, giường ở trong phòng ngủ của mình không nhỏ, ngủ cách thức nhau một đoạn cũng không sao, nhưng mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không làm cái gi cậu cả. Được rồi, tới nhà rồi, chút nữa nhớ đừng gọi sai.”

Xe cuống quýt lái vào một trong những cánh cửa lớn có điêu khắc hoa văn, đi thẳng vào phía bên trong. Thẩm Thời mến xuống xe, rất ga lăng thay Cốc Vũ xuất hiện xe. Cốc Vũ hít sâu một lúc, tiếp nối xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái brand name, cũng giống như giải thích tại sao Thẩm Thời mến lại nhắc là Cốc Vũ đã coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy rồng legs, là 1 trong những siêu phẩm trong phòng văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này đc viết vào năm 1912 với anh hùng chính là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha phệ lên tại viện mồ côi, sẽ luôn luôn phải ngơi nghỉ gian truân & với mong ước biến thành nhà văn. Tới một ngày một mọi người nam nhi phong phú vẫn đề nghị tài trợ cho cô học hết đại học and thực hiện bằng cô chấm dứt khát vọng viết văn của bản thân mang điều kiện cô cần viết thư cho ông một lần mỗi tháng. Jerusha chưa từng chạm mặt các bạn nam nhi, nhưng đã trải thấy trơn ông từ đằng sau and biết ông không nhỏ and mang một vài người mẫu chân dài. Cho nên cô đang đọc đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc bạn đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.