Đánh giá truyện Trời Sinh một vài

0

Trời sinh một vài nói về chuyện tình ái của bộ đôi đc bắt buộc duyên lại 1 đợt nữa là nhờ vào hai đứa con cute của họ.

ra mắt truyện đam mỹ trời sinh một đôi

Tác giả: truy nã Trư phụ nữ Miên Áo ba Ba
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một vài

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên phi cơ, trong tim có một chút thất lạc, con trai lớn tới đã từng này rồi, chưa từng rời cậu đi xa như thế lúc nào, Ngoài ra còn là đi một tháng, dù rằng Kiêu Kiêu từ nhỏ tuổi phân tích phần lớn đứa trẻ khác phát âm chuyện hơn, nhưng mà cậu đã không né đc lúng túng.

Ngu Y Kiệt bữa nay mang hẹn có Tiết Tường Quân bàn một số vấn đề, đưa con đi chấm dứt lúc tới nơi đang nhìn thấy thành viên gia đình kia ngồi hóng rồi. Trước tiên cậu rước lo âu của bản thân nhắc cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe xong cười tới không chấm dứt được, còn nếu không phải ở ở ngoài, Ngu Y Kiệt phiêu lưu Tiết Tường Quân hoàn toàn có thể cười tới bò lăn ra đất

“Cậu khiếp sợ Kiêu Kiêu chiếc gì? Đừng có tưởng anh không biết sinh hoạt nhà cậu là ai để mắt cho ai, đề cập Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe được đi.”

Ngu Y Kiệt mặc dù không phục, thế nhưng cũng không có phản bác, thân là 3 ba nhưng mà loại gì cũng để cho nam nhi lo âu, chuyện này nhắc ra còn điều gì là mặt mũi của cậu.

vẫn trò chuyện thì dế yêu của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương bác Văn gọi tới: “Tam ca anh đã nơi nào, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi tậu anh kìa!”

Tiết Tường Quân cúp điện thoại đứng dậy: “Anh nên trở về, tiểu tiên sư cha ở nhà lại khóc nháo mua bố rồi.”

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương bác Văn thực hiện bằng ăn mẫu gì a, dỗ con mà dỗ cũng không đc.”

Ngu Y Kiệt nói Lương bác bỏ Văn Tiết Tường Quân tất nhiên không vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn cái gì.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

“Được rồi, được rồi, xem như em quấy nhiễu. Hôm nay em có thể đến nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, nghỉ ngơi nhà chán lắm.”

“Được, thu dọn vật dụng đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu hạ cánh bình yên, thầy giáo lần lượt điểm danh từng tí hon tiếp đến để cả đám xếp thành 1 hàng, mở đầu trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi dáng vẻ không cao, túi sách đeo trên vai thật là mập. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn tứ phía, rỡ đối với trại hè này cực kỳ hứng thú và trông đợi, từ nhỏ dại cho tới bây giờ nhóc cũng chưa hề rời 3 ba lâu như vậy. Trại hè đơn vị ngơi nghỉ vùng ngoại ô của một đô thị phía nam, non xanh nước biếc, đa số vật dụng này so với mấy nhỏ bé con tỉnh thành đích thực là cực kỳ hấp dẫn. Bạn nhỏ bé nào cũng phấn chấn, cũng ko sợ người trong gia đình lạ, vô cùng lập cập sẽ cho quen với nhau, ko lâu sau thì trò chuyện đùa giỡn líu ríu tương tự tập thể chim gầy. Kiêu Kiêu là 1 ranh mãnh đẹp trai, lại dễ làm quen cần rất nhiều quý khách nhỏ bé ý muốn kết thân. Mấy nhóc con đứng xếp hàng đã từng bước từng bước xuống xe, hiện giờ mất đi đi một mình nữa nhưng vẫn mang quý khách rồi, Kiêu Kiêu cũng cùng hai bạn new cười cười đề cập nhắc.

chợt, một cái xe hơi màu đen ngừng lại, trên xe trước tiên xuống đến 1 thành viên gia đình nam nhân mặc trang phục, giầy da bóng loáng, nam nhân Open sau ra, 1 bé trai từ trong xe bước xuống. Cậu bé khắp gương mặt cũng là tràn trề hưng phấn, tức thời ao ước chạy tới hoà cùng Anh chị, nam nhân giữ chặt nhóc lại nói:

“Tử Dục, bố cháu đang dặn các gì cháu còn nhớ không?”

oắt con ngay tắp lự đồng ý như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui cẩn thận an toàn!”

Đọc thêm Ngôn tình hoàn

Nam nhân nhịn không đc bật cười, hàng ngày cũng nghe boss kể đi nhắc lại dài dòng, tới phiên rực rỡ này trong đầu chỉ với sáu chữ:

“Được rồi, Tử Dục, gia đình bạn tháng sau hội ngộ.”

oắt con khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” tiếp đến liền chạy tới hoà vào có Các bạn.

giáo viên dẫn đầy đủ bé xíu đi phân phòng, cứ 3 ranh đang nằm ở trong 1 ngôi nhà gỗ gầy, Kiêu Kiêu cộng hai bạn trẻ nhỏ bé nữa sinh sống bình thường, nhận chìa khoá xong xuôi cả ba chân trước chân sau về ngôi nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá hoàn thành, khi về buồng thì sở hữu chút bất tiện, phổ biến ở nhà chiếc gì cũng chính là bố làm cho, hiện giờ nhìn một đống đồ vật tinh quái chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng may trẻ ranh với Anh chị cộng buồng khiến rút cuộc vật dụng cũng xem như trợ thì sắp đặt hoàn thành.

Tử Dục họ Lưu, trong năm này tám tuổi, bố của nhãi tên là Lưu Đồng, nhị bố con nghỉ ngơi nước ngoài sinh hoạt mấy năm với ông bà, khi ranh ma đc sáu tuổi thì hai bố con về lại trung hoa.
Chúc bạn đọc truyện trời sinh một đôi vui vẻ!

Coi thêm truyện đam mỹ trọng sinh

Leave A Reply

Your email address will not be published.