Review truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách tiếp xúc

0

Trọng sinh chi linh khoảng cách tiếp xúc kể về 2 anh hùng Quan Hủ Hành & Yến Tử Thanh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

ra mắt truyện đam mỹ trọng sinh chi linh khoảng cách tiếp xúc

Tác giả: Phiền Lạc
Thể loại: đam mỹ, xuyên không

Trích đoạn truyện trọng sinh chi linh khoảng cách tiếp xúc

Vào buổi tối, bên phía trong thư phòng của Quan gia ở lầu ba, một thanh niên nghiêm túc đứng ở đó, hai tay để bên cạnh hông kề sát vào mép quần, ngón tay bởi vì khẩn trương mà hơi hơi co lại, Ngoài ra muốn kéo rách cả quần tây, nhưng dưới cái nhìn của người nam nhi thờ ơ đối diện, lại theo bạn dạng năng buông ra. Bầu không khí trong thư phòng rất thấp, thấp đến nỗi khiến hắn cũng không thể nào gia hạn được hô hấp bình tĩnh vốn có.

“Đây là có chuyện gì?”

Quan Hủ Hành nhìn lướt qua tư liệu bỏ trên bàn, văn kiện rất hiếm lắm, lại thẳng tắp chỉnh tề, công bố sai lạc của người người trẻ tuổi.

thắc mắc vượt mức bình tĩnh, lại càng khiến thanh niên thêm khẩn trương, các giọt mồ hôi lạnh đều chảy đầy trán.

“Thiếu hụt công khoản, mua vào số lượng lớn dược phẩm không cần thiết.” Quan Hủ Hành hừ một tiếng, “Quan Nguyệt, cảm ơn con đã Tặng Kèm cho ta phần hậu lễ lớn như thế vào trong ngày sinh nhật năm mươi của ta.”

“Ba…” Quan Nguyệt muốn biện giải, nhưng đối diện với ánh mắt sắc bén của thân phụ mình, lại cúp đuôi không có gan mở miệng.

vẻ ngoài của Quan Hủ Hành cũng không tính là một người trên mức cho phép nghiêm khắc, khuôn mặt kia còn lòi ra sự nho nhã ôn hậu (ôn hoà + hiền hậu) tưởng như chỉ mới bước qua tuổi bốn mươi, chỉ là sự việc lãnh khốc của y đc biểu thị qua khi y im re mà thôi. Tựa như hiện tại, Quan Nguyệt gần như có một loại cảm giác vô vọng hít thở không thông, hoảng hốt nhớ lại một câu nói mà người trong giới thương nhân thường nhắc tới —— Đừng cùng Quan Hủ Hành đối địch, còn nếu không, trước hết hãy sẵn sàng tốt quan tài đi!

Mời bạn đọc thêm thể loại Truyện sắc

Hắn cũng sẽ không vì quan hệ huyết thống mà ôm bất kì màu đỏ lộc may nào, tham ô mấy trăm vạn công khoản, hắn đã sớm dồn bản thân vào ngõ cụt chẳng thể nào quay đầu lại đc. Thân phụ hắn sẽ giết hắn, nếu rất có thể…

thời gian tương tự như bị đứng lại, ít nhất thời khắc này Quan Nguyệt mong là vậy.

“Con đem công khoản dùng ở đâu?” Nghe đc câu hỏi lạnh lùng từ phụ thân mình, Quan Nguyệt thống khổ mà nhăn mi lại, sau một trận trầm mặc liền từ chối.

Quan Hủ Hành không hỏi nữa, nói: “Ngày mai không ổn định cách chức, công tác kia sẽ giao cho những người khác quản lí.”

Không nghĩ tới thân phụ hắn sẽ khoan hồng độ lượng như vậy, Quan Nguyệt ngẩng đầu lên ngạc nhiên mà nhìn y, Quan Hủ Hành lại lạnh lùng đem tư liệu đẩy qua 1 bên, “Trong vòng một tháng đem công khoản thiếu vắng bổ sung cập nhật lại, nếu không, ta sẽ giao cho cảnh sát.”

Quan Nguyệt sắc mặt lập tức trắng bệch, “Ba…”

“Đi ra ngoài!” Quan Hủ Hành nhắm mắt lại, nhàn nhạt nói.

lý giải ngôn tình cao h đó là từ mà y không muốn nghe nhất, y vừa rồi cho Quan Nguyệt cơ hội, là chính hắn từ bỏ.

nắm rõ tính tình của phụ vương mình, Quan Nguyệt không dám nói nữa, bé dại giọng lui ra bên ngoài. Đi tới cửa lại quay đầu nhìn lại, ánh mắt tạm dừng bên trên gạt tàn đã đầy tàn thuốc.

“Ba, ba đừng hút thuốc nhiều, đối với thân thể không đảm bảo.”

Cửa đóng lại, Quan Hủ Hành vẫn như trước không mở mắt, chỉ vỗ nhẹ ngón tay xuống, đèn cảm biến liền phụt tắt. Bóng tối xâm nhập vào căn phòng, chỉ chừa lại một tia ánh sáng đạm bạc, chính là từ mẩu thuốc lá mà ra, ở giữa hai ngón tay của người chủ lừ đừ cháy lên.

Ài… Trong bóng tối, y khẽ thở dài.

Trong năm đứa con, đứa thứ hai Quan Nguyệt là đứa khiến y an tâm nhất, tuy rằng tính tình có chút nôn nóng nóng nảy, nhưng trên phương diện công tác chưa từng tạo ra sự sai lầm nào, cho nên y đem quyền hành lớn nhất ở C.ty giao cho nó, lại không nghĩ tới này lại đá lại cho chính bản thân mình một luận điểm lớn như vậy.

bất chấp người nặc danh gửi tư liệu này tới cho y là ai, đó không quan trọng, cần thiết là… Quan Nguyệt đã cô phụ sự tín nhiệm của y!

Tiếng động huyên náo theo cửa sổ bên phía ngoài truyền vào, bất quá lại không truyền tới đc trong thâm tâm người nam nhi. Ánh trăng rọi xuống, ở nửa sườn mặt của y xẹt qua 1 đường trắng bệch.

Đôi mày nhíu lại dưới ánh trăng càng đặt biệt rõ ràng, năm tháng tựa như chạm trổ lên, vô thức để lại những dất vết ở trên gương mặt. Chắc hẳn rằng không hề thấy rõ, nhưng cũng không tồn tại cách nào bỏ dở, hơn thế nữa mỗi một khi cơn đau kia kéo tới, phần dấu vết này lại càng chứng tỏ sự tồn tại của nó.

Mời bạn đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Rốt cuộc, đầu mẩu thuốc lá cũng đã sắp cháy tới cuối ngọn, trước lúc nó mang đến nỗi đau xót trên da thịt liền bị người sở hữu của chính nó dập tắt, ném vào gạt tàn bên cạnh, Quan Hủ Hành thâu tóm thời điểm rất chuẩn, không cần mở mắt, cũng đều có thể thuận tiện tiêu trừ tai hoạ ngầm.

Bất luận là một chiếc sai lầm nhỏ gì đều hoàn toàn có thể trở thành vết thương chí mạng, đây là câu nói mà ngày đầu tiên khi y bước chân vào giới buôn bán đã khắc sâu, đáng tiếc mấy đứa nhỏ tuổi của y đều không làm đc chuyện này. Mà y, còn có thể hỗ trợ tụi nó trong bao lâu nữa đây? Người nam nhi lại đốt một điếu thuốc, nhưng lại không có hút, chỉ ở trong bóng tối im re thưởng thức mùi khói từ điếu thuốc này.

Gió nhẹ ban đêm đem các bản nhạc du dương từ phía dưới lầu từng bước dẫn dắt lên, giai điệu thật dễ chịu, nhưng vẫn cảm thấy có chút gì đấy đơn điệu. Bạn dạng thân y là anh hùng chính của ngày hôm nay, nhưng lại không một ai tới mời y.

Người trong nhà đều sợ y, tiệc mừng thọ cũng chỉ là hình thức, làm bạn với y ngoại trừ ánh trăng, chỉ với lại tấm hình treo tường ở đối diện. Người con gái nằm ở trong Ảnh tươi cười dịu dàng, trong trí nhớ của y, người phụ nữ này là 1 trong người vợ rất ôn nhu, cũng rất an tĩnh, đây là điểm mà y vừa lòng nhất của địch thủ. Không mong muốn người phụ nữ chỉ để lại cho y ba đứa con sau đó liền bất ngờ qua đời, thời hạn trôi qua đã để quá lâu, lâu đến mức y thậm chí còn không nhớ nổi tên của người phụ nữ này.

Lồng ngực truyền tới cơn đau nho nhỏ dại, Quan Hủ Hành theo bạn dạng năng đè lại ngực mình, trải qua mấy tuần sau cùng, cơn đau cũng không hề đau đớn như trước kia. Có lẽ rằng là y đã thích ứng rồi, cho dù là một trong người nam nhi có nghị lực bao nhiêu đi nữa, đối diện với bé đau cũng sẽ chùn bước.

“Chỉ còn sống chưa tới được ba tháng, ông không muốn nói cho lũ nhỏ sao? Chắc hẳn rằng nên nghe một chút cảm nhận của tụi nó.” Ông bạn già kiêm bác sĩ Đỗ Dao đã có lần kiến nghị qua với y.

Quan Hủ Hành cự tuyệt, cuộc đời y không cần tới người khác chỉ tay năm ngón, cho mặc dù cho là những đứa con có cùng máu mủ với y. Huống chi… Tiểu nhân trong thâm tâm Quan Hủ Hành lại có lưu ý đến rằng, chắc hẳn rằng tụi nó đã muốn y sớm bặt tăm thì có. Cái mà tụi nó âu yếm chính là việc kinh doanh cũng giống như Thị trường chứng khoáng của Quan gia, phần di sản đc chia bao nhiêu, chứ đối với một người cha luôn áp đặt bọn họ, đó mới chính là người mà chúng ta không cần thiết phải âu yếm nhất.

“Ông nên cho tụi bé dại nhiều cơ hội để phát huy.”

“Tôi nghĩ lũ nó không tồn tại tài năng đó đâu.”

Người không tồn tại tài năng cũng là người không có tư cách để kế thừa gia nghiệp, đấy là y học đc từ cha mình, & y cũng dùng các thứ này lên con của mình. Y không biết bản thân có bao nhiêu nghiêm khắc, nhưng nếu bầy nó trong cả một cửa ải đều không qua đc, vậy căn bản không còn xứng để đưa họ Quan!

Đọc thêm thể loại ngôn tình sắc

Tiệc mừng thọ năm mươi được thiết kế rất phô trương, đối với bất kì những thời gian trước đều làm cho y thêm phiền chán. Một nhà anh cả cùng em trai đều tới chúc thọ, lại như có như không mà gợi ý y nên cho đám con cháu một chút thời cơ, bị y một hơi lắc đầu. Còn hơn năm đứa nhỏ tuổi nhà y, mấy đứa cháu kia lại càng bất tài, y không muốn đem cơ nghiệp mình vất vả chèo lái giao cho lũ vô dụng đó.

Em trai Quan Hủ Kiệt thẳng thắn phất tay bỏ đi, còn cười lạnh châm chọc một đứa con riêng cũng có thể sang chảnh và kiêu sa như vậy. Không sai, y là con riêng, nhưng những gì mà y có đc thời điểm ngày hôm nay đều là do tài năng của chính mình y giành lấy, y hi vọng các đứa bé dại của chính bản thân mình đều có thể làm đc điều ấy. Nhưng không mong muốn, y nghĩ là 1 trong chuyện, cho dù có một ngày như vậy đi nữa, y cũng sẽ không còn nhìn thấy được.

bên phía ngoài truyền tới tiếng gõ cửa nhè nhẹ, một thanh âm già nua vang lên: “Lão gia, tất cả mỗi người đều ở phía bên ngoài đợi ngài, ngài cũng muốn xuống ngồi một chút hay không?”

Dám quấy rầy mạch suy tư của y chỉ rất có thể là lão quản gia, người này vẫn luôn luôn lân cận y từ thời còn thơ ấu, hiện tại cũng đã bên trên bảy mươi tuổi. Lão quản gia còn có 1 đứa cháu gọi là La Trình, là 1 trong đứa nhỏ dại rất lanh lợi, bất quá Bên cạnh đó cũng đã lâu rồi y chưa nhìn thấy nó…

Ngón tay đột nhiên truyền tới cảm xúc đau nhói, thuốc lá đã cháy tới cuối ngọn, Quan Hủ Hành nóng vội đem nó dập tắt, vừa qua nghĩ tới xuất thần, lại quên mất điếu thuốc giữa ngón tay.

“Lão gia?” không tồn tại tiếng trả lời, lão quản gia lại hô một tiếng.

“Lát nữa ta sẽ xuống.”

Một màn ở bữa cơm tối vừa rồi y còn chưa xuất hiện quên đâu, Quan Hủ Hành kìm lòng không được mà nhíu mày.

Đứa con thứ ba là Quan Phong mang theo một thằng bạn đẹp trai tới chúc thọ, còn ở trước mặt mọi người nắm tay công bố quan hệ của hai người, chuyện này đến quá bất ngờ, thật sự khiến cho y rất căm thù. Biết rõ thân thể của bản thân không hề chịu được nóng nảy, nhưng vẫn như cũ không nhịn đc giận dữ.

Chưa hẳn là y giận con của bản thân xuất quỹ, mà là sắc mặt của những tên đang xem kịch vui kia khiến y giận dữ. Quan Phong càng lúc càng khẩn trương, thậm chí còn lộ ra vẻ mặt sốt ruột, y cười, kêu người hầu ban đầu dọn cơm, dùng thái độ thong dong để đánh tan bầu không khí áp lực lúc đó. Ở Một trong những trường hợp như vậy, y sẽ không còn để cho tất cả những người ngoài có thời cơ chế giễu. Tức giận ra mặt, chỉ có đàn ngu mới đi làm.
Chúc bạn đọc truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách giao tiếp vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.