Reviews truyện 19 Ngày

0

19 ngày là mẩu truyện của Hứa Duy and Chung Hằng, 2 người yêu nhau hứa hẹn thi cùng thành phố phía Nam, nhưng Hứa Duy lại thi thành phố phía Bắc, vừa vào ĐH liền đá anh

ra mắt truyện ngôn tình vườn trường 19 ngày

Tác giả: Quân Ước
Thể loại: thanh xuân vườn trường, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện 19 ngày

Nhan Hân nói: “Chị Hứa Duy sẽ nhanh trở về, chờ một chút đi.”

Thạch Vân cười cười:”Được vậy thì chờ một lát nữa, đợi chút nữa bọn họ…”

“Hứa…? Hứa gì cơ…?”. Chung Hằng bỗng dưng mở miệng.

____

không khí buồn phiền suốt một ngày, sau bữa cơm tối, cơn mưa ùa tới.

các ông những bà quốc bộ bộ chạy vào đình nghỉ mát trú mưa, anh bảo đảm trẻ chạy nhanh vào phòng, lau nước mưa phía trên mặt, ngó ra ngoài, màn mưa bao phủ trời đất, che kín tầm nhìn, giống hệt như nguyên cái túi đen úp trên đỉnh đầu.

“Cái thời tiết quái quỷ này!.”

Anh đảm bảo cầm khăn lau mặt xong xuôi, thoáng nhìn trong màn mưa có người chạy tới, tầm dáng nhỏ xíu nhỏ, chiếc váy greed color sẫm ướt sũng, gần như ôm siết lấy cô. Trí nhớ anh ta rất chất lượng, chưa đợi người chạy tới mái hiên đã nhận được ra ngay: “Cô Hứa, mưa lớn như vậy cô không mang ô à?”

“Ừm.”

Tiếng mưa lớn át đi tiếng trả lời qua loa đáp lại.

Anh bảo đảm lấy ô ở trong tủ dự trữ ra định đưa cho cô: “Mưa quá lớn, cái ô này cô dùng trước đi…Ơ, cô Hứa?”

dưới mái hiên không có người đọc thêm đam mỹ cao h

Anh bảo đảm an toàn rướn người nhìn, trong màn mưa đen kịt, cô nàng kia chạy vào toà nhà cửa số chín. Chân trời bỗng dưng có một tia sấm sét, ầm ầm. Người bảo vệ bỗng nhiên lui sau này lầm bầm: “Cô Hứa này ngày càng kỳ lạ…”

Tính nhẩm, từ là một tuần trước trở về cô ấy Bên cạnh đó không chạm vào xe, đi ra bên ngoài thì bắt nhờ xe khác.

kì quái thật! Xe cô ấy hỏng à?

Mưa ngày hè tuỳ hứng lại vô năng, nhanh đến nhanh đi, đúng nửa tiếng là tạnh.

Tiếng nước của phòng tắm cũng chấm dứt.

Hứa Duy để trần thân thể đi ra bên ngoài, tóc ước sũng tuỳ hứng tán loạn bên trên vai. Cô cầm khăn trên bàn, lau khô cổ and ngực, xoay nửa bờ vai, nửa người da thịt trắng nõn hiện lên trong gương. Của nhà yên tĩnh, đồng hồ thạch anh đơn chiếc trơ trọi chầm chậm chạy, tíc tắc, tiết tấu đều đều đơn điệu mơ hồ rất có thể thôi miên người khác.

Tiếng chuông đột ngột vang lên, Hứa Duy lấy lại niềm tin, đi tới cầm chiếc Smartphone bên trên ghế salon.

Cuộc gọi đến là một trong dãy số, số trong vùng.

Hứa Duy nhận điện thoại cảm ứng.

“Bé yêu!” giọng điệu cụ thể, trung khí mười phần.

Hứa Duy không phản ứng.

Đầu kia Lữ Gia vẫn nói tiếp: “Mình nói rất to nha phóng viên báo chí… À không, đại tác giả Hứa, còn ở quê bầu bạn với mẹ không vậy? Chưa hẳn ngày kia lên đường à?”

Hứa Duy bình tĩnh nói: “Đã ở Giang Thành rồi.”

“Vậy làm sao không có động tĩnh gì, Wechat cũng không có thông tin, từ lần trước đi công tác trở về hoàn thành cậu liền mất hút.”

Hứa Duy xoa tay trong khăn, Để ý đến nói tiếp ra làm sao.

Lữ Gia ” A, a ” hai tiếng nói: “Đúng rồi có phải cậu bán căn nhà ở khu Phổ Vân rồi không? Dương Anh nói tháng trước chạm mặt cậu ở cục quản lý BĐS, xảy ra chuyện gì vậy, cậu cần tiền gấp à? “

Hứa Duy quả quyết từ bỏ, không nghĩ gì nữa thì hơn.

Đọc thêm list Truyện sắc

Lữ Gia nói: “Này, còn nghe không đấy?”

Hứa Duy nói: “Đúng, có chút việc. “

“Chuyện gì?” Lữ Gia xuất thân là phóng viên báo chí, tránh không nổi có chút khám phá, sửa không đc tính tra rõ ngọn nguồn. “Cậu sẽ không thực sự bán phòng, bán xe đến Ngu Khê định cư đấy chứ? Giang Thành mặc dù không còn so với thủ đô, nhưng dù sao cũng là thành phố lớn, ở dễ chịu, chỗ bên dưới quê đó có gì cuốn hút được cậu vậy?

Hứa Duy nghĩ: “Có thể là phong cảnh đẹp?”

“Thôi đi, tốt xấu gì cậu cũng làm chỉnh sửa 2 năm, cái lí do đó đổi được rồi đó.” Lữ Gia căn bản không tin, sưu tầm bình dân gì đấy đi đâu chả có, không cần thiết hàng năm đều phải đi một chuyến, huyện nhỏ kia từng là huyện nghèo có tiếng ở tỉnh, cho dù hiện giờ thành khu Đi Phượt sinh thái cũng không đáng để lưu luyến, huống chi mấy năm gần đây khai sáng, cái góc nhỏ tuổi ấy hỗn loạn, lên tin tức trên tỉnh mấy lần.

Lữ Gia nói: “Cậu thành thật khai báo, anh nào cướp mất hồn cậu rồi?”

“…” Thật sự không tồn tại cách nào để giao lưu.

Hứa Duy xoay người xoa chân: “Có chuyện thì nói, không có thì bãi triều.”

“Từ từ nào” Lữ Gia bị ép trở lại luận điểm chính:” Tớ định đem Nhan Hân cho cậu chạm chán một chút, là 1 trong cô bé thông minh, rất linh động, phù hợp bầu bạn với cậu, nhưng mà ngày mai không có thời hạn, tớ cho cậu số điện thoại thông minh của cô ấy, để cô ấy trực tiếp tìm cậu.

“Tuỳ cậu ra quyết định “.Hứa Duy ban đầu lau tóc.

“Vậy cứ thế đi, giữ liên lạc, thời điểm cuối tháng nộp bản thảo, cậu đừng có trốn đấy.”

Để điện thoại thông minh xuống, Lữ Gia cảm nhận thấy có gì đó không tương thích, nghĩ nghĩ, phát hiện cô hỏi vấn đề gì Hứa Duy không thể replay.

Mời bạn coi thêm full list ngôn tình sủng

Bảy rưỡi, ngoài cửa sổ là các ánh đèn mông lung.

Hứa Duy đứng trước gương thử ăn mặc quần áo.

ở bên trong tủ, các quần áo hè đều thử qua một lần, sau cuối chọn một cái áo phông thun, một quần ngắn và một cái váy, còn lại đều cất hết.

Ngày 13, tháng 7 trời nắng, buổi chiều nóng đến doạ người.

Hứa Duy & Nhan Hân gặp mặt ở nhà ga. Nhan Hân có mái tóc ngắn, dáng vóc không tốt, gương mặt như em nhỏ bé, là Lữ Gia vừa nhận vào thực tập làm thợ quay phim, muốn đi Ngu Khê chụp ảnh.

Cô ấy phân biệt Hứa Duy trước, vẫy tay chạy tới, kéo theo hành lý kêu ầm ầm.

Nhan Hân tự giới thiệu tuổi tác, quê quán, trình độ, bài bản. Cuối cùng biểu thị rất lớn hứng khi cùng cô giáo Hứa học tập sưu tầm dân dã.

Cô ấy thì thầm nhanh nhẹn, cười lên đôi mắt híp lại, để cho khuôn mặt lại càng tròn thêm, khiến cho tuổi tác bỗng giảm đi mấy phần.

Hứa Duy không hề không hỏi:”Em mới có 24 à?”

“Cô giáo Hứa, là thật đấy ạ.”

Hứa Duy khoát khoát tay: “Đừng gọi chị như vậy, bọn họ cùng đường mà thôi, tuỳ ý gọi đi.”

Nhan Hân đổi giọng gọi cô: “Chị Hứa Duy.”

sau khoản thời gian lên xe, hai người rỉ tai phiếm. Nhan Hân chính xác là linh hoạt, nhưng không ồn ào làm cho tất cả những người khác đáng ghét, cô ấy rất hiểu lễ nghĩa.

Toa xe cũng không yên tĩnh, chỗ ngồi phía sau có người mang theo em nhỏ xíu, một cặp song sinh, năm sáu tuổi, chơi rất sung sướng ở lối đi chật hẹp.

Hứa Duy nhìn một chút, 2 đứa trẻ dáng dấp gần như giống nhau, không nhận biết được ai lớn hơn, ai nhỏ hơn.

Nhan Hân hỏi cái gì Hứa Duy không nghe rõ: “Ừm? “

“…Khi đó, Vì Sao đột nhiên chị lại không làm tin tức nữa? “

“À, nói đến cái đó có chút tinh vi…” Âm cuối kéo dãn hai giây, Hứa Duy chấm dứt khoát nhíu mày, khuôn mặt lòi ra khó xử.

Nhan Hân để ý, thức thời đổi chủ đề.

Coi thêm list Truyện kiếm hiệp

5 giờ chiều, tàu đến nhà ga Phong Châu.

Phong Châu là địa cấp thị phía Nam của tỉnh, rất bé dại, một khu hai huyện. Ngu Khê and Phong Châu giao nhau, cách nội thành Phong Châu không đến hai trăm cây số, năm kia biến thành huyện cấp thị trong tương lai cũng đổi sang quyền thống trị của Phong Châu.

Nơi này đối với Giang Thành nóng hơn nhiều. Sau thời điểm ra khỏi nhà ga, hơi nóng ùa đến, người người đổ các giọt mồ hôi như mưa.

Nhan Hân nhịn tiểu để quá lâu, nôn nả tìm nhà lau chùi và vệ sinh, Hứa Duy đứng ở phần râm mát đợi cô, đối diện mới xây đô thị vật liệu kiến thiết, một loạt nhà lầu, trên bề mặt tường rất nổi bật những loại gạch men sứ, quảng cáo sản phẩm nhà tắm, đẳng cấp và sang trọng khoa trương, phía sau mới xây nhà trọ cùng khu biệt thự.

Tầm mắt vươn tới chỗ xa hơn, Hình ảnh các ngọn núi, mơ hồ, khi ẩn khi hiện.

Hứa Duy đứng một lúc, lấy điện thoại di động, mở máy thấy buổi sáng Hà Nghiễn gửi tin nhắn tới, bên trong có 2 dãy số. Đang sẵn sàng gọi, một tin nhắn mới đến.

“Ngoài nhà ga có 1 trạm xe buýt, đợi ở đó.” đơn giản hơn nhiều, không kí tên. Đến từ số đầu 138.

Chờ Nhan Hân lau chùi hoàn thành, Hứa Duy & cô ấy tới trạm xe buýt. Nhan Hân nhìn là muốn chờ xe buýt, không nghĩ đến light novel sẽ sở hữu một chiếc xe hàng màu xám bạc, phía sau là một trong những thùng hàng linh kiện kim khí.

Cửa sổ xe hạ xuống, chàng trai trẻ tuổi trông khá nhỏ xíu ló đầu ra, nhìn hai bên một chút, ánh mắt nhìn tới hai cô gái đang đứng đó:” Ha ha, hai chị từ Giang Thành tới phải không?Cho hỏi có chị Hứa không?”

Nhan Hân nghi hoặc: “Đúng vậy, anh là ai?”

“Em tới đón hai chị.” Khi cậu ta cười lòi ra hai hàm răng trắng, lập tức mở cửa xe nhảy xuống. “Ông chủ bé dại lúc này không rảnh, phân công em tới đón, từ bây giờ trời nóng lắm, mau lên xe đi.” Cậu ta tay chân nhanh nhẹn, vừa nói chuyện vừa đưa tư trang hành lý dựng cạnh bên hai cô mang ra phía sau xe, lại xuất hiện cửa ghế sau, còn mình thì ngồi vào chỗ lái.

Nhan Hân rất kinh ngạc: “Chị Hứa Duy, bạn chị à?”

Hứa Duy đánh giá cậu trai trẻ kia, không giải thích, thuận thế chấp nhận.

Xe hàng bé dại từ nhà ga lái vào thành phố.

chàng trai trẻ tên là Thạch Vân, 21 tuổi, người rất sáng sủa, trên xe nói dự định của cậu ấy, đầu tiên đi đón ông chủ nhỏ, tiếp đến đưa những cô tới nhà nghỉ.

Lái xe nửa giờ ngoặt vào khu thành cũ, ngoằn tới ngoằn lui, dừng ở khu Đông.

Phố cũ chưa đc sửa chữa thay thế, ngõ bé dại hẹp, hai bên có người bày bán dưa hấu, dưa ngọt, mấy người lớn tuổi cầm cây quạt phe phẩy chọn lựa chọn lựa, chặn hơn nửa đường, xe bán tải khó chạy vào đc.

Thạch Vân gọi một cú điện thoại cảm ứng, không một ai nhận: “Chuyện gì vậy…” cậu ấy cất di động vào trong túi, nhảy xuống xe nói:”Chị, chị đợi một chút nữa, em đi gọi ông chủ nhỏ.”

“Được.”

Thạch Vân dọc theo hàng vỉa hè đi vào phố cũ. Nhan Hân tò mò nhìn ra phía bên ngoài cửa xe, các loại dưa hấu bày đầy một con đường, nhìn thấy mà thèm, cô quay đầu hỏi: “Chị, chị khát không? Em đi mua một ít nước dưa hấu.”

“Chị đi mua cho.”

Nhan Hân thấy ngại:” vẫn là để em đi cho, chị ngồi một lát đi.”

“Chị đúng lúc cần mua các thứ khác, em đừng đi xuống.”

Hứa Duy cầm túi đi xuống, cô nhớ kĩ trên đường này có 1 shop trà sữa, đi mấy phút, đến nơi lúc đó lại bắt gặp mặt trước của siêu thị đã sửa sang lại, hiện thời là bán đồ trang sức quý, có mấy nữ sinh ra vào chọn dây cột tóc.

Hứa Duy cảm thấy ít nhiều có chút thất vọng, đứng nửa ngày, đi đến tiệm tạp hoá đối diện:”Có bán kẹo bạc hà không?”

Người con trai trung niên ngồi ở kệ hàng, dời mắt từ bên trên screen di động, đưa tay cầm một phong kẹo ném qua: “Ba đồng rưỡi.”

Hứa Duy trả tiền, tách bóc một viên thả vào miệng, tới ven đường bán hoa quả mua nước dưa hấu.

Trong xe, Nhan Hân vừa gửi một đoạn tin nhắn, ngẩng đầu nhìn thấy người gọi là Thạch Vân đã trở vể, cạnh bên còn có 1 người nam nhi, vóc dáng cao to, ít nhất cao hơn Thạch Vân một cái đầu, mặc áo thun black color, đeo túi ba lô, phía bên dưới mặc quần đùi màu lam dài đến đầu gối, lòi ra bắp chân thẳng tắp, rắn chắc, khoảnh cách này nhìn sang, thấy ít nhiều lông chân chi chít ( hơ hơ:v).

Thạch Vân vừa đi, vừa chỉ:”Anh, xe ở kia.”

Đến lân cận, đi nhanh mấy bước, xích lại gần cửa sổ xe: ” Chị, đây là ông chủ nhỏ của chúng em…. Ơ còn tồn tại chị nữa đâu?”

“Đi mua đồ uống rồi.”

” À.” Thạch Vân mở của xe ra mắt nói: “Đây là cô Nhan.”

“Đừng kêu cô Nhan nữa.”

Nhan Hân ló đầu ra, chào hỏi người đàn ông kia: “Chào anh, em là Nhan Hân, mọi người gọi tên em là đc.”

“Chung Hằng.” Giọng nói trầm thấp.

Anh đứng ở đầu xe không nhúc nhích, ánh mắt thẳng tắp rơi trên người Nhan Hân, ví dụ là đang dò xét. Ánh mắt đen láy, ánh nhìn hờ hững, vô cùng sắc bén, dĩ nhiên làm cho những người khác có cảm xúc không ôn hoà.
Chúc bạn đọc truyện Ngôn tình hoàn 19 ngày vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.