Đánh Giá truyện Xí Thần

0

Xí thần là câu chuyện yêu đương của một chàng trai và một thực tập sinh xấu xí. Là thể loại truyện vui nhộn nha Anh chị em.

trình làng truyện đam mỹ Xí thần

Tác giả: Quốc Sản Thô Lương
Thể loại: đam mỹ, vui nhộn

Trích đoạn truyện xí thần

Do sơ suất của một đồng nghiệp trong các việc thiết kế công trình xây dựng, cả phòng ban hắn phải tăng ca cả tuần nay, thật không dễ ợt gì mới giải quyết và xử lý được thỏa đáng. Vừa đặt chân về đến nhà, Vu Hằng quần áo không thèm thay, mặt không cần rửa liền vội vã bò lên giường, bao bọc lấy gối đầu trực tiếp ngủ ngon. Vốn tưởng rằng rất có thể làm một giấc đến bình minh, thậm chí ngủ đến chiều cũng chẳng ai quản, cư nhiên nửa đêm lại muốn đi dọn dẹp. Vu Hằng vốn nghĩ mặc kệ nhưng từng đợt, từng đợt đánh thẳng vào đại não hắn, muốn không để ý cũng không xong.

Vu Hằng cau có bò xuống giường, chân mò dép mãi không thấy đành trực tiếp chân trần bước về phía nhà dọn dẹp. Sau khi thành công mò được đến bồn cậu, hắn liềng phóng suất tiểu đệ, thoát ra dễ chịu đến mức thở một hơi dài. Đó là sau đó, Ngoài ra bị kẹt a….Nhảy hố truyện đam mỹ cao h

Cố sức nâng lên mi mắt đã muốn sụp xuống, Vu Hằng để ý nhìn nửa thân dưới của mình

thế nhưng gì cũng không nhìn được, lại cố gắng xoay ngươi mò công tắc điện. Đợi cho mắt dần thích ứng đc với ánh sáng, Vu Hằng lại một đợt tiếp nhữa nhìn xuống định giải thoát cho đệ đệ nhà mình. Chỉ là, ngoại trừ tiểu đệ, Trong khi hắn còn nhìn thấy một thứ khác. Nói ra làm sao hiện nay nhỉ, Dường như cái thứ đó đang ngồi xếp bằng trong không trung, che mắt nhưng vẫn cố sống cố chết xuyên thẳng qua khe hở mà nhìn chằm chằm vào tiểu đệ của hắn như tên biến thái.

Vu Hằng chết sững tại chỗ.

Xem thêm list Truyện bách hợp h

kẻ thù tựa hồ cũng cảm ứng đc Vu Hằng đang nhìn, hai mắt giương lên…nhìn lại.

Vu Hằng nhìn chằm chằm vào vật thể chưa định vị kia.

Vật thể chưa định vị kia cũng nhìn chằm chằm Vu Hằng.

“Ta có phải hay không ngủ đến hỏng đầu rồi?” Vu Hằng híp mắt, lẩm bẩm.

Vật thể kia vẫn như cũ nhìn hắn, chớp chớp mắt, đồng ý xác định: “ Ngươi xác thực là ngủ đến hỏng đầu!”

Vu Hằng liền trực tiếp chết giả.
Sáng sớm nghe tiếng chim hót để rời giường là một chuyện tương đối xuất sắc, chẳng qua nếu mà bắt gặp mình thức dậy trong WC, hơn thế nữa tiểu đệ ngôi nhà của mình còn chưa cất đi, đang yên vị ngoài quần thì dường như không đc tốt cho lắm.

Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Vu Hằng ngáp một cái, thình lình nhớ tới chuyện phát sinh tối qua liền giật mình. Hắn vội vã đứng lên, ngẩng đầu nhìn tứ phía trong nhà lau chùi, quả nhiên trông thấy đôi chân đang lủng lẳng trong không khí, tuy rằng so với tối qua có trong quãng hơn, nhưng hắn có lẽ là cùng một loại.

địch thủ trưng ra một gương mặt không có tội, nháy nháy mắt, giơ tay lên vẫy vẫy Vu Hằng: “Sớm a!”

“…Sớm…!” Vu Hằng cũng vô thức đưa tay lên bắt chuyện nhưng lại đột nhiên có xúc cảm đại nạn sẽ ập xuống đầu. Dường như hắn đã từng nghe thấy có người bảo rằng, ai đó nhìn thấy ma nghĩa là người đó sắp quy tiên a…

Không, không, không, nhất định là vừa mới đây tăng ca nhiều quá nên đem đầu óc phá hư rồi. Cái vật thể trước mắt chắc là ảo giác, không suy nghĩ nó, nó sẽ biến mất. Ngày mai hắn phải so với ông chủ xin nghỉ phép, phải hảo hảo nghỉ ngơi mới được.

“A, thật ngại quá, ngươi vẫn chưa kéo khóa quần!”

Vu Hằng nháy mắt đầu óc trống rỗng.

thế nhưng thân thể hắn theo phiên bản năng chạy nhanh ra bên ngoài, khóa chặt cửa nhà dọn dẹp và sắp xếp lại.

Hắn nhìn chằm chằm cửa phòng cả phút cũng không thấy có động tĩnh gì, bây giờ mới thở phào một hơi.

Là ảo giác đi…!
Chúc bạn đọc truyện xí thần vui vẻ!

Đọc thêm: truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.