Reviews truyện Công Thật không lo ngại Trước Sau

0

Công thật không lo trước sau đây chỉ là 1 trong mẩu truyện rất chi là dễ chơi kể về hai cái giắc cắm thông đồng thành người một nhà

ra mắt truyện đam mỹ công thật không lo ngại trước sau

Tác giả: Sơ Nhất Ái Cật Đường
Thể loại: Truyện đam mỹ, tân tiến

Trích đoạn truyện Công thật không lo trước sau

Trần Thuật là gay, con non của nhân loại y còn không yêu, đã tự giác buông tay sứ mệnh sinh sản truyền thừa, càng đừng nói đến chó con, nhưng mẹ y là nhân sĩ yêu chó, ba con chó trong nhà, hai con trong những số đó vẫn là hai của nợ EQ IQ đều thấp không rời tay được, bất kỳ ba y không ở nhà, y lại không hay ho trở về, liền không tránh được cũng phải giúp mẹ y dắt chó đi bộ.

Hai con Husky không rời tay được kia y chưa lúc nào dắt đi ra, ba đứa nhìn nhau càng nhìn càng ghét, mẹ y cũng băn khoăn lo lắng sẽ phát sinh trường hợp người chó cắn nhau, chung quy nam nhi mình đã sắp ba mươi, ở phía bên ngoài đánh nhau với chó, dù có thắng cũng không tính là chuyện gì sáng rọi.

vì vậy Trần Thuật chịu trách nhiệm dắt lão đại trong nhà đi bộ, đứa con cả chân chính của mẹ y, Teddy*.

Tham khảo thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

Con Teddy này tên là Bia, đến nhà bọn họ sớm nhất có thể, cũng được mẹ y cưng chiều nhất, ở trước mặt mẹ đại nhân lăn lộn được còn xuất sắc hơn cả Trần Thuật, áo len mặc trên người nó này đều là mẹ y tự tay đan, lần trước Trần Thuật có đãi ngộ bậc này, còn là hồi học Tiểu học đâu, sau này đều là mua. Chẳng qua Trần Thuật xem cái áo len thủng lỗ chỗ bên trên người Bia, cũng không thật mến mộ, đôi lúc lúc dắt nó đi bộ, cũng rất tán thành nó, cứ luôn cảm xúc một thân ăn mặc quần áo này của Bia đứng ở giữa đám chó, có chút tác động đến biểu tượng cẩu sinh…

Bia được mẹ y nuôi hai năm, chỉ số thông minh tương đồng với Trần Thuật được mẹ nuôi đến khi mười tuổi, đã tự giác tiến hóa thành một con chó bớt lo, biết người làm mẹ sơ ý không đáng tin, hết thảy đều phải phụ thuộc vào chính mình. Lại là con cả trong nhà, muốn làm tấm gương đi đầu cho hai đứa em trai Husky khờ dại, cho nên bên trên cơ bản Bia vẫn là ngoan, Trần Thuật lúc này cũng sơ suất, đi hai vòng quanh quảng trường bé dại ở dưới lầu nhà mẹ y, mắt thấy Bia chui vào bụi cỏ nghếch chân sau giải quyết và xử lý, y cũng liền phi lễ chớ nhìn đi tìm kiếm chỗ hút thuốc.

Hút ngừng hai điếu thuốc, móc tờ giấy quảng cáo mẹ y nhặt được gấp thành túi con ra, chấn hưng tinh thần sẵn sàng đi xúc phân, lại đột nhiên bắt gặp, không hề thấy Bia!

Không ở đoạn vừa qua đi giải quyết!

Đọc thêm list Truyện xuyên không

Trần Thuật thuở đầu còn chẳng nóng vội gì, trước kia cũng từng xảy ra chuyện tương tự, chưa kịp làm cái gi Bia đã tự mình chạy về nhà, y thậm chí cũng chưa lo sợ tìm, thứ nhất không chút hoang mang xử lý “sản phẩm”, tiếp đến mới chậm trễ gọi vài tiếng: “Bia, Bia?”

Giọng Trần Thuật rất dễ nghe, tuy rằng vài trong năm này làm một quản lý tiêu thụ, bị nhuộm đẫm rất nhiều thuốc lá cùng rượu, mặc dù thế trong giọng y tự mang một chút lười nhác, ngạo mạn, để cho thanh âm cũng có thể có vẻ quý xờ tộc.

chính vì như thế người đi qua bên cạnh nghe y kêu, ba năm lần liền đôi khi có vài vị đi lên hỏi: “Bia gì? Bán thế nào?”

trong tim Trần Thuật trúng một mũi tên, nghĩ cái trình độ chuyên môn đặt tên này, mẹ y xem như đã đạt đến đỉnh cao, Bia là lão đại nhà chúng ta, hai con Husky phía sau, nhận biết gọi là Cola cùng Nước Khoáng… Còn may ba con này là bóc tách ra dắt đi bộ, nếu như không y kêu thành một chuỗi, không chắc sẽ có người lại đây đối vế dưới cho y: Lạc rang hạt dưa cháo bát bảo?

Tìm hai vòng, không thấy bóng dáng Bia, Trần Thuật có điểm hoảng. Tuy rằng y cũng chính là con ruột, nhưng địa vị ở gia đình rành rành ra đó, trước mắt Bia đó là được sủng ái hơn y nha, giờ nếu là mất, đừng nói mẹ, ba y phỏng chừng cũng sẽ không tha cho y. Giữa trời lạnh, Trần Thuật đổ những giọt mồ hôi, lãnh tĩnh cân nhắc một chút, mau chóng về nhà, chỉ số lanh lợi của Bia vẫn còn đó, có lẽ rằng đã tự mình trở về!

Quả nhiên đi vòng qua bụi cây trọc bẹp do mùa đông, còn chưa tới cửa tòa nhà, Bia đã vui mừng nhào về chỗ y, Trần Thuật buông lỏng, không mất là giỏi rồi, miệng lại mắng lên: “Mày chạy đi đâu, còn hoàn toàn có thể để người bớt lo chút không? Mày nói mày cũng lớn rồi, sao còn như thế…”

Lời còn chưa chấm dứt, Bia bổ nhào vào bên dưới chân y, một tên khác cũng bổ nhào tới trước mặt y, hai tay bắt lấy vai y.

Trần Thuật bị dọa nhảy dựng, ngẩng đầu nhìn, tên này cao không hề kém y bao nhiêu, chắc rằng còn khỏe hơn một chút? Khuôn mặt rất đẹp trai rất anh khí còn rất kiên trì, tóc khác người ngắn, khiến cho khuôn mặt thêm vài phần mạnh khỏe. Gương mặt này hiện tại lòi ra đỏ ửng tỏa ra hơi nóng, cách lại gần, ngừng khoát đã sắp dán đến trên bề mặt Trần Thuật, trong tâm Trần Thuật yên lặng cho bảy điểm, bộ dạng tuy rằng rất đẹp trai, nhưng quá mãnh liệt, so với khoản này hứng thú của y không lớn, đưa theo cũng không đủ chim bé dại nép vào người…

“Chó anh à chó anh à? Có phải chó anh hay không?” Trần Thuật ở bên kia còn đang nghĩ lung tung, tên này đã đổ ập xuống kêu to một trận, sắp cắn lên rồi.

Đọc thêm list truyện cưới trước yêu sau

Trần Thuật nghe cách dùng từ của cậu ta, nhíu nhíu mày, thứ nhất cúi đầu nhặt dây thừng của Bia lên, lạng lẽ lùi về sau một bước, không vui mở miệng: “Nói ra sao đâu, ai chó chứ?”

“Có phải chó, của, anh không?” giới trẻ kia giận dữ đến mức âm thanh cũng không khít sát.

“Nha, giờ thì đúng rồi, phải đưa đi cả chữ “của” chứ.” Trần Thuật cười, phủ nhận: “Không phải, Chưa hẳn chó của tớ.”

“Không phải?” người trẻ tuổi sửng sốt, lập tức lại kêu lên: “Không có khả năng! Tôi đã đuổi nó hồi lâu, ví dụ thấy nó chạy về phía anh, lại nói Chưa hẳn chó của anh, anh nhặt dây thừng buộc nó làm gì?”

“Cậu kêu cái gì nha.” Trần Thuật thầm nhủ giọng đứa nhỏ dại này thật đúng là dễ nghe, thật tuổi trẻ thật sáng ngời mà. Y vừa thấy thái độ này của người ta liền biết khẳng định là Bia tạo sự chuyện xấu gì, bắt đầu từ thói quen công việc và nghề nghiệp, vì gia hạn điểm mạnh khi đàm phán, lúc càng vô lý thì càng phải ngạo mạn, y phi thường bình tĩnh, nhàn nhạt hỏi: “Xác định Chưa hẳn chó của mình, nhưng cậu có chuyện gì nói cách khác với tôi, là chó của mẹ tôi.”

“…” giới trẻ vừa qua còn khí thế hùng hổ, hiện tại đột nhiên cứng họng, trừng mắt nhìn, một câu cũng không nói ra được!

Trần Thuật cũng kỳ quái, rà ra đa lên lên xuống xuống đánh giá, chủ động hỏi: “Nó cắn cậu?” kẻ địch mặc rất kín, nói không có ý nghĩa, dù sao trời lạnh như vậy, chỉ có mặt cùng tay lộ ở bên ngoài, một chút vết thương cũng không có.

“Nó!” người trẻ tuổi đỏ mặt trướng đầu.

“Cắn chó nhà cậu?” Trần Thuật lại nhìn phía sau thanh niên xem, không có đương sự khác hay chó khác mà.

“Nó!” người trẻ tuổi đầy mặt khuất nhục.

“Tiểu bên trên xe cậu?” Trần Thuật đành phải lại đoán.

“Còn quá đáng hơn thế!” người trẻ tuổi đầy mặt bi phẫn kéo quần bò mình một chút, chỉ ống quần nói với Trần Thuật: “Tự anh xem đi!”

Trần Thuật theo hướng ngón tay hắn nhìn nhìn, một mảnh nhỏ tuổi chất lỏng cực kỳ không cụ thể, còn nếu như không nói còn thật không phát hiện đc, này mẹ nó không phải là nước tiểu đi – ý tưởng vừa lóe lên một chiếc, trước lúc kịp xấu hổ y đã cười ầm lên không thể ức chế: “Ha ha ha ha ha ha, cậu, cậu, nó, nó, nó gì kia cậu? Ha ha ha ha ha…”

Xem Trần Thuật cười tới ngửa tới ngửa lui, giới trẻ cũng thiếu chút nữa banh không trụ, xém chút nữa liền cùng bật cười, may mà cuối cùng nghĩ tới mình chính là người bị hại, mẹ, chuyện này nếu không hẳn phát sinh bên trên chính người mình, vậy xác thực là rất bi thương cười, chỉ mới nghe người ta mắng qua: “Thật xui xẻo!*”, nhưng bị chó không còn diễn tả gì kia, chưa chắc chắn đã có ai từng bị chưa!
Chúc bạn đọc truyện ‘Công thật không lo ngại trước sau’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.