XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG

0

Nam mạng – Kỷ Mão

Cung ĐOÀI. Trực BẾ

Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên vách)

Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY

Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý)

Xương CON MÈO. Tướng tinh CON RỒNG

Phật Bà Quan Âm độ mạng

(Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Kỷ Mão:

Xem tu vi thấy rằng Kỷ Mão nam mạng phải trải qua phổ quát sóng gió từ năm 21 tuổi đến năm 28 tuổi. Từ năm 30 tuổi trở đi, sự nghiệp được vẹn tuyền, mọi chuyện được yên ổn, mang đa dạng cơ hội thuận tiện để tăng trưởng.

những người tuổi này sở hữu số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Ví như sống hiền lương, làm cho phổ quát việc thiện thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia nâng cao.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Mão được chia ra làm ba trường hợp như sau:

những người sinh vào những tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch mang thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được sở hữu bờ bến hạnh phúc của riêng mình.

Các ai sinh vào những tháng: một, hai, 3, 5 và 10 Âm lịch thì tơ duyên sẽ phải đổi thay 2 lần mới tìm được bến đỗ rốt cuộc của thế cuộc mình.

Nam mạng Kỷ Mão được hạ sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ ko phải trải qua bất kỳ sự đổi thay nào trong chuyện tơ duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc tới trọn đời cộng ý chung nhân duy nhất của cuộc thế mình.

Gia cảnh và sự nghiệp:

gia cảnh ko được yên ấm, yên ổn vui. Phải tự mình gây dựng toàn bộ mọi thứ chứ không cậy nhờ được ở người thân gia đình. Trong khoảng 30 tuổi trở đi, gia đình mới hòa thuận vui vẻ.

Công danh phải trải qua phổ quát thăng trầm. Với phổ quát cơ hội để lớn mạnh bản thân và sự nghiệp nhưng nếu như không biết nắm bắt sẽ khó với thể gây dựng sự nghiệp chắc chắn.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 30 tuổi. Tiền của được vững vàng trong khoảng năm 29 tuổi trở đi. Nếu như bền chí và minh mẫn, tinh tường thì tiền nong sẽ được dư dả.

Tham khảo thêm:

Tuổi hợp làm ăn:

Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân là ba tuổi hợp có nam mạng Kỷ Mão về tuyến phố tài lộc. Nếu hiệp tác sở hữu ba tuổi này thì mọi chuyện sẽ khôn xiết trót lọt, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, thua lỗ, phát tài phát lộc, thu về nhiều lợi nhuận.

Chọn lọc vợ, chồng:

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền trình rộng mở xán lạn, con dòng đuề huề, chẳng hề lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Kỷ Mão nên chọn lọc kết thân sở hữu các tuổi hợp có mình về các con phố tơ duyên lẫn tuyến phố tài lộc như: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần.

Vợ chồng vẫn tình cảm mặn nồng nhưng tiền của chỉ ở mức vừa đủ tiêu pha không vươn tới được sự cao sang, quyền quý lúc bạn thành gia lập thất sở hữu những tuổi: Canh Thìn và Bính Tuất.

thành hôn sở hữu tuổi Quý Mùi, Đinh Sửu và Tân Mùi cuộc sống của Kỷ Mão sẽ gặp tí đỉnh cạnh tranh, rắc rối. Nguồn cội là vì ba tuổi này không hợp mang bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Vào các năm không rẻ cho chuyện lương duyên: 19, 21, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi thì bạn ko nên tính chuyện hôn nhân.

Nam mạng Kỷ Mão sinh vào những tháng: một, hai, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường mang số đào hoa, đa thê hay gặp rộng rãi cạnh tranh trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu là các tuổi xung khắc mang nam mạng Kỷ Mão. Bạn không nên hiệp tác trong công tác hay nên duyên chồng vợ có những tuổi này.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và 2 người vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì không được diễn ra cưới xin linh đình rầm rộ mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tông để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống có nhau tới trọn đời.

quan yếu nhất vẫn là ăn ở nhân đức, làm rộng rãi việc thiện, sống tốt đời đẹp đạo thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất:

Nam mạng Kỷ Mão sở hữu đại hạn vào các năm: 26, 28, 31, 33, 38 và 45 tuổi. Bạn phải hết sức thận trọng trong hầu hết mọi việc phòng ngừa các chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm bệnh tật hay tai ương xảy đến. Công danh sự nghiệp và tài vận vào các năm này không được hanh thông, suôn sẻ. Chuyện tình cảm và gia đình có nhiều chếch mếch, mâu thuẫn. Các ý tưởng mới, các dự định to bạn nên đợi các năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được phổ biến kết quả hơn.

Thì giờ khởi hành hợp nhất:

nếu như cần xuất hành đi xa hay phải thực hành những công việc lớn, quan yếu thì nam mạng Kỷ Mão nên tuyển lựa xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ là thích hợp nhất. Khởi hành vào sườn giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ khôn xiết trót lọt, gặp rộng rãi may mắn, tiện dụng, mang lại rộng rãi thành tựu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất:

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này sở hữu tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công tác và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Kỷ Mão 1999 được Phật Văn Thù tình nhân Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Văn Thù bồ Tát bên mình tựa như mang lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công tác để tiến tới thành công.

Tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thổ nên chọn Mặt Phật khiến cho trong khoảng đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp có bản mệnh nhất. Tuy nhiên, với thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất khả quan cho bản mệnh.

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn những dòng Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm thuộc hành Thổ, đây là màu tương xứng sở hữu bản mệnh.

Diễn tiến tử vi từng năm:

Từ năm 28 tuổi đến năm 30 tuổi: Bạn phải khôn xiết thận trọng vào năm 28 tuổi nhất là tháng 8 và tháng 9 coi chừng kẻo thua lỗ trong công tác hay đau ốm, bệnh thiến. Năm 29 tuổi và 30 tuổi dành được phổ quát chiến thắng trong công việc, sự nghiệp, tiền của và cuộc sống. Rộng rãi niềm vui và phổ biến cơ hội sẽ đến sở hữu bạn vào 2 năm này.

Trong khoảng năm 31 tuổi tới năm 33 tuổi: Năm 31 tuổi sẽ gặp chút cạnh tranh trong cuộc sống, gia đình có phổ quát rối ren nhưng sự nghiệp sẽ sở hữu tiến triển chút đỉnh, nên thận trọng hơn vào tháng 9. Vận may sẽ song hành mang bạn vào năm 32 tuổi và 33 tuổi, nên nắm bắt thời cơ, tận dụng cơ hội sẽ gây dựng được cuộc sống vinh hoa, phú quý.

Trong khoảng năm 34 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 34 tuổi, được lộc to về tiền tài nhưng gia đình sở hữu đa dạng phiền muộn, chu đáo con loại đau ốm, bệnh tật. Năm 35 tuổi và 36 tuổi, mang phổ thông cơ hội để gây dựng sự nghiệp, công việc được hanh hao thông, suôn sẻ. Năm 37 tuổi và 38 tuổi có phần khá xấu, công tác gặp rộng rãi khó khăn, gia đình sở hữu chuyện bất hòa, tiền tài hao hụt, phải bận tâm suy nghĩ đa dạng việc. Sang năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được trợ thì ổn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Xem tu vi tron doi thấy rằng năm 41 tuổi, chuyện làm ăn mang phổ biến tiến triển. Năm 42 tuổi, tài vận dồi dào. Năm 43 tuổi và 44 tuổi, chuyện khiến cho ăn được thấp, tiền tài ngày một phổ quát. Đến năm 45 tuổi, thảnh thơi. Tận hưởng cuộc sống, thành quả mà mình đã gây dựng được. Đây là khoảng thời kì tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn.

Xem chi tiết tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/tu-vi-tron-doi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.