Mơ thấy quả lựu đánh số đề con gì may mắn nhất? Là số mấy?

0

Lựu hay còn gọi là thạch lựu là một loài thực vật ăn quả thân gỗ nhỏ có chiều cao từ 5-8 mét. Lựu có nguồn gốc bản địa Tây Nam Á và được đem trồng tại vùng Kavkaz từ thời cổ đại.

Lựu là loài cây lâu năm. Lá đơn, nguyên, mọc đối, cuống ngắn. Hoa mọc đơn độc hoặc tụ họp thành cụm 3-4 cái ở ngọn cành, hoa màu đỏ tươi, nở vào mùa hè. Hoa có 5-6 lá đài hợp ở gốc, 5-6 cánh hoa màu đỏ, rất nhiều nhị bầu nhiều ô chứa nhiều noãn xếp chồng lên nhau. Quả mọng hình cầu có vỏ dày, đầu quả còn 4 – 5 lá đài tồn tại; vỏ quả dày, khi chín màu vàng, đỏ. Trong quả có vách ngang chia thành 2 ngăn chứa nhiều hạt 5 cạnh, có vỏ hạt mọng, sắc hồng trắng.

Nam giới mơ thấy quả lựu


Nếu nam giới nằm mộng thấy được ăn lựu chứng tỏ bạn đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc 3 càng miền bắc của bản thân. Tuy nhiên sổ mơ cho thấy bạn lại cảm thấy mệt mỏi khi cứ cố gắng làm một điều gì đó mình không thích.

Mộng thấy người khác ăn lựu


Mộng thấy người khác ăn lựu, bạn đang ảo tưởng hoang đường rằng mình sẽ có một tương lai mới sáng lạn hơn trong khi bản thân bạn lại vô cùng lười nhác và luôn muốn người khác phải cung phụng cho mình.

Chiêm bao thấy chính mình ăn lựu
Nếu bạn mộng mị thấy chính mình đang ăn quả lựu, điều này biểu thị đến khả năng sinh sản, sức khỏe tốt và tuổi thọ kéo dài. Nó cũng cho thấy sự quyến rũ của bạn trong vấn đề quan hệ tình dục.

Mùa quả từ tháng 9 đến tháng 2 tại Bắc bán cầu, từ tháng 3 đến tháng 5 tại Nam bán cầu.

Mơ thấy quả lựu đánh số đề con gì?

Việc nằm mơ thấy quả lựu đồng nghĩa với việc tương lai của bạn sắp xảy ra một điều gì đó có thể là may mắn hoặc xui xẻo, tuy nhiên việc nằm mơ quả lựu có thể liên tưởng đến những con số đề mà người trên đang muốn nhắc cho bạn thử vận may. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng số đề mà ảnh hưởng xấu bản thân.

Mơ thấy quả lựu tập đoàn giải mã số học khuyên đánh số đề con 22.

Ngoài ra còn những trường hợp khác như:

Mơ thấy cây lựu xum xuê số 23 – 43
Mơ thấy quả lựu còn sống số 06 – 85
Mơ thấy quả lựu chín số 04 – 33
Mơ thấy đang hái quả lựu số 85 – 98
Mơ thấy đang ăn quả lựu số 05 – 71
Mơ thấy đang trồng cây lựu số 57 – 74
Mơ thấy nhiều quả lựu số 18 – 53
Mơ thấy tách vỏ quả lựu số 01 – 24
Mơ thấy uống nước ép quả lựu số 37 – 63
Mơ thấy đi hái trộm quả lựu số 31 – 61

Leave A Reply

Your email address will not be published.