Tổng hợp những đường chỉ tay may mắn

0

Những đường chỉ tay may mắn chính là dấu hiệu của sự suôn sẻ, thuận lợi, chủ nhân của chúng làm việc gì cũng thành công dễ dàng. Xem tướng các đường chỉ tay này có thể cho biết nhiều thông tin về tích cách, sức khỏe, số phận của chủ sở hữu tốt như thế nào. Khám phá ngay 6 đường chỉ tay may mắn tài lộc điển hình nhất dưới đây.

I. Đường chỉ tay may mắn là đường nào?

Trong lòng bàn tay, chỉ tay đặc biệt may mắn là đường có điểm nguồn gốc từ phía đáy của bàn tay, hướng về gò Thổ Tinh (phần nhô lên nằm dưới ngón tay giữa) và chia bàn tay khiến hai. Thuật xem tướng cho biết người sở hữu chúng gặp hầu hết may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong khi những cá nhân không có nét tướng này thường phải làm việc một bí quyết chăm chỉ, nhọc nhằn thì mới thành công được.

chỉ tay may mắn và những điều không phải ai cũng biết


Ngoài ra độ đậm nhạt của chỉ tay may mắn tài lộc cũng phản ánh phần nào tâm tính của người sở hữu. Nếu đường may mắn này đậm nét, rõ ràng và sâu thì người sở hữu chúng thành công ở nhiều lĩnh vực, nhất là trong công việc và sự nghiệp. Tuy nhiên những điều đó lại không làm họ thỏa mãn.

>>>Tìm hiểu thêm: Bói ngày sinh tháng đẻ: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html

II. Xem bói đường chỉ tay may mắn ở nữ và nam giới có gì khác không?

Thuật xem bói chỉ tay cho biết không có nhiều sự khác biệt giữa nam và nữ. Theo đó những nét tướng này sẽ có ý nghĩa tương tự nhau ở cả hai phái. Chỉ có điều khi luận giải, đường chỉ tay may mắn ở nữ thì xem bên tay phải, còn đường chỉ tay may mắn ở nam thì xem phía tay trái.


III.Top #6 đường chỉ tay may mắn là đường nào?

Ngoài đường chỉ tay may mắn kể trên, nếu lòng bàn tay có những nét dưới đây thì chủ nhân của chúng cũng sẽ gặp được những điều tốt lành liên quan đến các phương diện như: gia đạo, sự nghiệp, công danh, ngoại giao, hay gặp được quý nhân giúp đỡ hay có những niềm vui bất ngờ. Cụ thể như sau:

1. Chỉ tay may mắn về gia đạo

Người có chỉ tay may mắn về gia đạo thường có các mối quan hệ tình duyên tốt trẻ trung. Khi kết hôn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nhìn chung đây là những người có được cuộc sống thoải mái và yên ấm.


Không chỉ ngừng lại ở những điều may mắn về tình cảm, gia đạo, những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này còn có sự nghiệp thuận lợi. Họ thường được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên thành công đến bất ngờ.


Những cá nhân này còn có khả năng lan tỏa sự may mắn, tích cực cho những người xung quanh. Bởi thế nếu được ở cạnh người này, bạn hãy tận dụng cơ hội những tín hiệu tốt lành và cơ hội của mình để hướng tới tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

2. Đường chỉ tay may mắn tài lộc về sự nghiệp

Đây là đường vân nằm ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón tay trỏ. Nghệ thuật xem tướng cho biết đây là những cá nhân có vận trình sự nghiệp vô cùng may mắn ở đa số phương diện. Cùng với sự mạnh mẽ và quyết liệt trong tính cách, họ làm cho gì cũng dễ đạt được thành công rực rỡ.


Đặc điểm về sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường phát triển lâu dài dựa trên nền tảng bản đầu, sau đó phát triển theo những chiều hướng mới.

3. Chỉ tay may mắn và danh vọng

Đường chỉ tay này nguồn gốc từ cổ tay, chạy qua đường sự nghiệp. Nét tướng này cho biết chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến công danh, địa vị và luôn tìm mọi cách để khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức hay công ty của mình.


Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay may mắn này là làm cho bất cứ việc gì, họ cũng rất cẩn thận, cẩn thận, lo toan vẹn toàn. Tuy nhiên với khát vọng lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để dành lấy thành tích cho bản thân.

4. Chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ

Nếu thấy có đường cong song song với ở đường chỉ tay vận mệnh thì đây chính là chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi khiến cho việc gì cũng có người ra tay hỗ trợ và giúp đỡ. Do đó dù có khó khăn, rắc rối thì sau đó đều có cách giải quyết và vượt qua thuận lợi.

>>> TRẢI NGHIỆM 7 ĐƯỜNG CHỈ TAY PHÚ QUÝ BẠN NÊN BIẾT


Với những cá nhân này, việc có được cuộc sống tốt đẹp hay không còn phụ thuộc vào ý chí của mỗi người. Bởi việc thường xuyên được giúp đỡ có thể làm họ trở nên phụ thuộc, ỷ lại. Nhưng nếu biết tận dụng cơ hội thì chỉ cần cố gắng 1 chút là họ sẽ đạt được thành công như mong muốn.

5. Chỉ tay may mắn về các mối quan hệ


Các mối quan hệ ảnh hưởng rất lớn đến tính phương pháp, sự hạnh phúc và thang độ thành công của mỗi người. Bởi thế việc sở hữu đường chỉ tay may mắn về phương diện này mang đến phần lớn lợi ích tốt đẹp và tích cực cho chủ nhân. Theo nhân tướng, đây là đường vân ngang hoặc dọc, xuất hiện ở gò Thái Âm (trong lòng bàn tay, đây là khu vực nhô lên ở phần dưới cùng của ngón út, sát với cổ tay, dưới gò Hỏa Tinh thứ 2).


Người có chỉ tay may mắn tài lộc này có cơ hội mở rộng các mối quan hệ chất lượng và tích cực,luôn được toàn bộ người xung quanh yêu thương, quý mến. Do vậy trong công việc hay khiến ăn kinh doanh, họ đều được ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình. Cuộc sống thường ngày cũng rất dễ chịu, thoải mái nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thiết xung quanh.

6. Chỉ tay may mắn bất ngờ

Đường chỉ tay may mắn ở này ở gò Thái Âm, cho biết người sở hữu chúng thường gặp được những điều may mắn bất ngờ. Đó có thể là những món quà hay phần thường không đoán trước được. Bởi thế họ có được cuộc sống rất thú vị với nhiều niềm vui mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm.


Cần lưu ý rằng những thông tin về những đường chỉ tay may mắn chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Dù có hay không có nét tướng này, bạn vẫn cần tự mình nỗ lực để tất cả việc trở nên thuận lợi như ý. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an bên những người thân yêu.

Tại nguồn: https://tuviso.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.