Reviews truyện giả dụ Tôi rất có thể mua cuộc đời

0

Cậu là vì tôi tìm về, cậu với kị nhiệm phục vụ tôi, làm một con rối để tôi có thể phát tiết, TÔI sẽ không còn lúc nào YÊU CẬU, cậu có biết cậu bẩn đến mức như thế nào không? Không những dơ mà còn là 1 trong những kẻ xấu xí đừng mộng mơ nửa

ra mắt truyện nếu tôi có thể chọn một cuộc sống

Tác giả: NhaHoai
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện trường hợp tôi hoàn toàn có thể mua cuộc đời

Tôi là một mình xấu số nhất trên trời đất này có đề xuất không?

rút cục tôi ko chịu được sự hành hạ của anh tôi đã ngất đi thiếu đi ý thức nửa, tôi nhận ra cơ thể người đang trôi bập bồng trên mây tôi quan sát thấy mẹ, mẹ đưa tay về phía tôi sở hữu bắt buộc bà đấy mong mỏi dẫn tôi thoát khỏi đây không?

– Mẹ……mẹ, chờ con. Con nhớ mẹ lắm, mẹ cho con đi với dưới đây không ai thân thiện con cả con đơn chiếc lắm.

“Rầm”

1 cơn đau tuyệt nhất khắp mọi người như hàng chục ngàn mũi tên đâm vào thân thể tôi vậy, tôi vì đau nhưng mà nỗ lực rướng mắt để thấy lí vì, quả nhiên ko sai hahaha là anh, là anh……anh đang tâm tới mức thân thể tôi đã không ngừng chảy máu khắp tổ ấm đầy vết thương lại trực tiếp nắm tóc tôi từ buồng của anh lôi tôi đi như 1 một con cẩu…….sau ấy trực tiếp ném tôi ra vườn Trong khi tôi không có một mảnh vải đậy thân……..hahaha không sao tôi quen rồi, đây là nhẹ ví như tôi lỡ lời chọc tức anh hay Ngoài ra anh sẽ khó tính thì sẽ đánh tôi chưa bao giờ tới thê thảm ra sao…….

cơ thể đau nhức, vết thương cũ vì bị va đập mạnh nhưng nức toạt ra, khắp người trong gia đình tôi chẳng biết còn ở đâu là lành lặn, nơi đâu đều có xum xuê vết thương vết sẹo cũ mới nằm ông xã chéo lên nhau. Tôi cảm tìm thấy máu trong người trong gia đình người chẳng hề dứt chảy, chẳng mấy chốc tôi đang thuộc trong 1 vũng máu. Trời thì vô cùng lạnh, tôi mong thu người thân lại nhưng đau lắm thật sự tôi không chống chịu nổi đâu, tôi đành thuộc vậy đó thôi chứ chẳng biết phải làm sao.

– mai sau bắt buộc dậy thật sớm đặt dọn đống hồi độn này còn nếu như không người đó nhất thiết sẽ không còn vui.

Tôi tự vấn người nhà như vậy, mà thân thể lại cứ như mất đi í thức mà ngập trong cơn hung tàn mộng mà phiên bản thân tôi ngày nào cũng trở thành đấm tổ ấm vào nó.
Theo thói quen 4h sáng tôi sẽ lờ mờ tỉnh ngộ, tôi muốn cử động nhưng mà đầu siêu đau body cũng thế, nỗi đau này cứ tương đương với hàng vạn hàng vạn mũi tên đang đâm vào cơ thể của tớ. Sinh hoạt “nơi đó” tôi sẽ nếm trải qua cơn đau này nhìu rồi mà tôi vẫn cứ tự mắng mọi người thật vô ích đã ít nhiều lần vậy rồi nhưng mà sẽ không chịu quí nghi?

>>> Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

cần đến tay chống vào đất để nâng cơ thể thong dong ngồi dậy thì hậu thân truyền đến 1 cơn đau kiến nước mắt tôi hốt nhiên rơi xuống,

– A~~ phải nhanh chống quét dọn nhà bạn đó dậy thì sẽ không còn thỏa mãn.

Tôi sử dụng công sức của con người còn lại nỗ lực lau dọn đống máu ngoại trừ Sảnh vì tôi để lại mà thân thể tôi cứ nóng rang body toàn thân không còn nơi nào đích thực lành lặn, nói chung vết thương như đang tra tấn tôi.

bỗng nhiên “két” thắng lợi mở ra trước mặt tôi là 1 thân hình vạm vỡ của anh, anh thật sự đẹp mắt trai ánh sáng chiếu xuống làm bằng tóc anh trở thành rubi hơn nhìn hết sức huyền hoặc. Tôi lén khi nhìn xuống thân tổ ấm, Haizzz không tồn tại nơi nào đẹp nhất cả càng nhìn lại càng mang phiêu bạt bi hùng nôn kinh tởm.

– Bạch Phàm….

ngôn ngữ của anh tạo cho phá tan suy nghĩ của mình. À đề xuất ha tôi tên là Bạch Phàm vững cũng vẫn lâu rồi tôi thiếu đi nghe thấy ai gọi cái brand name đấy nửa. Trầm tư mặc tưởng hồi lâu tôi mới vội giật mình giác tỉnh, chẳng biết là do sợ anh đánh xuất xắc vì sợ sẽ khiến bẩn anh tôi đã bất giác lùi lại. Mà tôi cũng thật vô dụng quá tuyệt vời rồi, lùi mới mang vài bước tôi sẽ rước thế ra phía sau may nhưng tay bám đc vào vách tường.

– A….anh hiểu em sao?

– đó là tiền tháng này của cậu, kị xa tôi ra 1 chút.

– Aa~~ cảm…cảm ơn anh

Tôi đưa tay cúi thật thấp mặt đặt nhận láy đầy đủ tờ tiền trong tay của anh, cũng bắt buộc anh đấy nhìn tôi với một góc nhìn thương hại & căm ghét.

Thật ra tôi đã nói dối tổ ấm tôi vốn thật là một tên kĩ nam nhưng không phải anh mua tôi nhưng là tôi đã dùng thủ đoạn đáng xấu hổ để anh rất có thể bao dưỡng các bạn….. Tôi bỏ thuốc anh còn chụp lại nửa chứ…. Vốn dĩ tôi cực kỳ yêu anh tôi cứ nghĩ chỉ với nỗ lực thì anh đang quí tôi….. Chẳng hề vậy tôi thật sự đang QUÁ không nên RỒI
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.