Nhận xét truyện bảo vật Của Nam Cung Tổng Tài

0

Một bạn gái nhỏ dại bản thiết kế quan sát yếu ớt cơ mà phía bên trong lại chính là cô gái kiên định không tắt thở phục sau sự an bài xích của ông trời. Anh là tổng tài của 1 công ty lớn có tiếng, cũng chính là một thân phận không ai có vẻ thay rõ, anh thế trong tay quyền lực nhưng mà người nào cũng muốn bao gồm, gặp cô âu cũng chính là vị số mệnh, cô chính là khắc tinh của anh.

Trình làng truyện bảo vật của nam cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo vật của Nam Cung Tổng Tài

Lần ban đầu Lăng tâm Phi bước vào tiệm bar, có phần sợ hãi, cô vốn sống khôn cùng thủ phận, cô là người nhà trầm mặc, trấn tĩnh thành viên chất lượng cực cao trong mọi trường hợp. Bởi vì dạt dẹo vị đời sống cô trở thành bạn gái mạnh bạo, quật cường. Đặc điểm mà gia đình luôn thích ở cô đó là khuôn mặt xinh tươi trong trắng, đặc biệt là đôi mắt có nhiều hồn, đôi mắt cô vô cùng đẹp. Dáng người trong gia đình cô tuy nhỏ xíu mà lại siêu vội vàng cũng như hoạt chén bát.

chính vì ngày nay cô vào quán bar là bao gồm nghe tin tức về chị gái sẽ biệt tích nhưng cô luôn tậu kiến suốt cha năm qua, từ các bạn đồng bọn cùng lớp có tác dụng ở cửa hàng bar này phải cô new dám dũng cảm mang lại. Trước bar’sắc cũng như rượi’ là địa điểm giải trí thư dãn cho các người trong gia đình bao gồm tiền. Cô mặc một bộ đồ quần áo ngắn ôm ấp gần kề người black color tôn lên da trắng của cô.

-Tâm Phi, bây giờ cậu khôn xiết đẹp nha_ Cô đồng bọn tên Hoa Nhật Lệ công bố cảm thán

-Không còn biện pháp nào khác sao?_ Lăng tâm Phi trọng điểm tình chưa yên hỏi, thực tình là cô chưa ao ước vào trong nhân loại khó hiểu này.

-Không còn, tớ vẫn bắt buộc thế lắm mới giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng chổ chính giữa lao vào bên trong

-Người có tin tức của chị ý tớ đã đến chưa?_ Nhịn không đủ cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là người thân với rượi vào, tớ đang khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ dặn dò cô.

-Cám ơn cậu.._ Lăng trọng tâm Phi gượng chuyện trò, chúng ta đang đứng trước một cửa ngõ phòng vip, mở cửa đặt chân tới bên phía trong khác hẳn sở hữu phía bên ngoài, phía bên trong đèn hơi tối, có một nhóm thành viên gia đình tuổi teen dang ngồi chat chit, sát bên mỗi nhà bạn là các nàng mặc đồ ủ ấp cạnh bên, quyến rủ rót rượi, họ còn chủ động cần đến cỗ ngực phệ của mình cọ cọ vào mọi người đám con trai, ngay thời điểm hiện tại thì cửa lại cho thấy, một bạn chàng độ hai mươi mấy tuổi đặt chân vào.

-A..Ngôn thiếu..chúng chúng tôi đợi anh lấu lắm rồi.._ họ liền có mặt hớn hở vui mừng mừng đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ mặt điển trai tuy nhiên có một phần hóng hách.

-Chính là anh ta, nhớ đều gì tớ dặn, giờ thì cậu ra ngoài lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ giọng ghé vào tai của Lăng trung ương Phi, cô thoáng chú ý anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì mang một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi mang lại bọn họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, lâu lâu cô chỉ liếc quan sát anh ta một cái.

>> Đọc thêm Truyện tranh tổng tài

-Ngôn thiếu.. Hiên giờ anh chưa sở hữu các bạn bảng giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo ở kề bên anh, giong nói ngọt cũng như mặt đường cẩn trọng dò hỏi anh.

-Cô đó không thích hồ hết địa điểm này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta chẳng hề tổ ấm gai tôi._ Tả Ngôn nữa cười cợt nữa không cười đáp

-A..không đề nghị bạn gái vậy nên gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay mau lẹ góc nhìn của Lăng trung ương Phi ngước nhìn anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu đến cô không nên kích động mà hỏng câu hỏi. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô đấy vô cùng quen, anh có lẽ cho em biết tên chưa anh?

-Lăng trọng tâm Y.._ Tả Ngôn quan sát phản ứng của hai thành viên liền phát hiện bao gồm điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái brand name này, thì chai rượi bên trên tay Lăng trung ương Phi bị rơi vỡ, khiến mọi ánh mắt những chú ý về cô.

-Cô có tác dụng gì cầm, thật là vụng về, còn chưa mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng Nhanh công bố quát cô, Lăng trung tâm Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt những mảnh vỡ.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.