Đánh giá truyện Boss hóa thành ck

0

Hai gia đình không phải quen biết nhau nắm mà lại được ông tơ bà nguyệt se duyên lại cùng nhau. Ai ai cũng ghi dấu cực kỳ thiết yếu cố nhưng mà cả 2 lần đầu gặp mặt, thì cô say rượu cần bị anh đưa vào buồng, một đêm kích tình.

Giới thiệu truyện quái vật biến thành ông chồng

Tác giả:Vô Danh
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quái nhân hóa thành ông xã

Tô Tố nằm bên trên bàn phẫu thuật.

ánh đèn phẫu thuật chói sáng làm cho mắt cô chưa mở lên được, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh va vào nhau cũng như giọng nói ngưng đọng của bác ý sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa bé ra”

Cô mong mỏi hễ, mong liều mạng cản lại, tuy nhiên cô thuyệt vọng bắt gặp khung hình cô đó không có gì theo sự điều khiển của mình. Cô chán nản và bi quan quan sát lên ánh sáng của đèn chói mắt, tia nắng thờ ơ đó cũng như đã chế nhạo sự ngu xuẩn của cô ý.

Cô là một cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, sau đó đã luôn hoạt động trong giới giải trí thư dãn, căn cứ vào thực lực của mình nhưng mà biến thành một cô gái minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp được Mạc Tầm.

Anh ta chính là chủ tịch đỉnh đỉnh đại danh của 1 chuỗi khám đa khoa, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần đầu tiên chạm mặt cô vẫn điên loạn theo đuổi cô, mà lại cô vì chưng chưa bao giờ trải, từ trước tới nay cũng chưa dám có lòng tin là có một số người đối tốt có cô, bởi thế các lần chối từ.

nhưng anh ta cũng như là bên trời nạm, lợi dụng đều cách.

>> Xem thêm Ngôn tình quân nhân

Cô từ từ trầm luân, mất đi che chở sau cuối, họ âm thầm sống bình thường với nhau, anh ta từ trước tới nay đang chưa bắt cô tránh thai, nói nếu có bầu rồi thì sinh ra, sẽ có trách nhiệm có cô và nhỏ.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm mặt được các bạn có vẻ mang lại mang đến cô sự ấm áp

nhưng lại mà……..

người thân cô yêu, cô yêu bởi cả trái tim, ngược lại tổn thương cô một giải pháp rất lớn.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, mà thậm chí sinh bé có cô. Không phải vày thích cô mà lại bởi lẽ cô và người tình của anh ấy ta là mẹ ruột.

nhưng thiếu nữ đấy bị bệnh máu trắng, nhưng không mua được tủy sử dụng rộng rãi để ghép vào, nên khi anh biết được cô đấy duy nhất người thân em sinh đôi, anh cần dùng đông đảo phương pháp để sắm được cô. Cơ mà thật đáng tiếc, tủy của cô ý không hợp. Bởi thế Tầm Mạc nghĩ ra một cách tiếp, tiếp cận cô, để cô sinh nhỏ cho anh, sử dụng máu dây rốn của con cô để cứu vãn bồ của anh ta.

Mạc Tầm cực kì âu yếm cô, cũng chỉ là vì chưng phút giây này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô ấy, cô cần cứu vãn cô ấy”

Nhớ lại khuôn bên ấm áp giả tạo thành của Mạc Tầm lúc đầu vào phòng phẫu thuật, các giọng nói lạnh tanh cấm đoán chống cự, Tô Tố cười bi hùng. Em ruột? Cô từ nhỏ tuổi bị vứt ở viện an sinh, đâu ra em gái? Cho dù tất cả là em ruột, tuy nhiên nhiều cô chả gồm tí tình cảm nào với nhau, cô ta có tứ giải pháp gì bắt đứa nhỏ của cô ấy đề nghị mạo hiểm để cứu giúp người thân chứ?

tuy vậy Mạc Tầm khôn cùng hiểu cô, nhưng mà cô thì hết sức ngu xuẩn! Cô đối mang Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta dường như dễ dàng kiềm chế cô, chích thuốc tê lên thành viên cô, để BS đẩy cô vào phòng phẫu thuật.

con của cô ấy mới chỉ 7 tháng, đứa tí hon chứ chưa đầy tháng, núm mà lại hiện nay bị lấy sống ra. Chỉ vì chưng căn bệnh của người đàn bà kia tái phát, còn nếu không chữa bệnh ngay vẫn bị tiêu diệt.

cảm xúc hận thấu xương tràn lên ngực cô, bọn họ dựa vào đâu! Dựa trên đâu vui chơi tình cảm của cô ấy, dựa vào đâu cư xử sở hữu con cô như vậy!

nó cũng là nhỏ của anh ý ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn trọng điểm cũng như vậy!

bao gồm vào hiện thời, mặt tai nghe được tiếng khóc yếu ớt của đứa bé bỏng

nhỏ, nhỏ của cô!

Diệp Vãn Hoa sử dụng khôn xiết quay đầu lại quan sát, tuy vậy chỉ thấy được ảnh mông lung của không ít BS, cùng thời gian ấy, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, vướng lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, gồm y tá đáp:”Được rồi, giờ buộc phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến mang lại Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở giai đoạn này thì sao?”

“Đem đứa bé vào buồng giữ ấm áp, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đông đảo đỏ, khóc đến hết nước mắt, cô lần chần có đề xuất cảm ơn lòng thương hại của bác ấy sĩ hay không, vị đem nhỏ của cô đến buồng giữ ấm, bé của cô không đủ tháng, còn nếu như không với tới phòng giữ ấm áp cơ bản không sống nổi.

tuy thế vào bây giờ, buồng phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa lo ngại vừa tức giận của người nam giới kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm cho gì, Linh nhi chuẩn bị không đủ rồi, nhiều ngươi nhanh chóng cho phẫu thuật cho cô ấy ngay!”

“Nhưng ở đây…..” Bụng vừa bắt đầu mổ vẫn chưa được khâu ngừng.

“Tôi kêu cụm thành viên gia đình đi ngay lập tức!”

bác sĩ thương hại quan sát Tô Tố, tuy thế không dám bao biện lại, chưa biết phương pháp nào khác, khám đa khoa này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm giác trái tim đau đớn, đau đến tê ngây ngô. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, cực kỳ nhanh buồng phẫu thuật không còn tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa bé dại càng thêm yếu ớt.

Con…….

bé của cô…..

vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm cất cánh ra, ga giường trên thân ẩm đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắm chặt môi để giữ các bạn tỉnh táo Apple, cần dùng hết sức để đứng dậy

nhận thấy rồi.

Cô nhìn thấy bé người nhà rồi.

con mèo nhỏ nhăn nhúm bé nhỏ, body phần đa đỏ, trên thân đã còn vết tích của máu không rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, cực kỳ đáng thương. Nước mắt của Tô Tố khoảnh khắc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh có vẻ tàn tệ Bởi vậy, đây là nhỏ ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương chưa khâu xong xuôi ở bụng đau làm cho cô toát các giọt mồ hôi lạnh, máu tươi chưa xong xuôi chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm lân cận nhỏ, nhưng hoảng hốt phiêu lưu hô hấp của đứa tí xíu ngày dần yếu ớt.

“Người đâu…….người đâu! Cứu giúp nhỏ bên tôi với …. Ai mang lại cứu bé tôi với….”

“Mạc Tầm, đây là nhỏ của anh ý, mau mang đến cứu con!”

cho tới giọng cũng khàn đi, cũng chưa một ai tới

Tô Tố lòng lạnh lẽo.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.