Tóm tắt truyện Hào Hoa Phong Nhã!

0

Lý Hạo chưa bao giờ nghĩ tới chính bản thân sẽ bị bội nghịch. Nói đúng hơn, thời điểm khi hắn biết mình bị kẻ kia cắn sừng, trạng thái toàn bộ cơ thể những là khôn cùng lờ mờ chưa tin. Giữ vững mang đến sau đó thì toàn bộ cơ thể hắn những căm phẫn, sau đó liền đặt vé máy bay đi bắt gian tình.

Giới thiệu truyện Hòa hoa phong nhã

Tác giả: A Ngốc thích thú (亲爱的阿呆)
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Hào hao phong nhã

Lý Hạo chỉ ra rằng chúng ta là khôn cùng may mắn, bởi lẽ chính bản thân chào đời ở cái cuộc đời coi như tương đối thoải mái này. Tuy rằng đồng tính luyến ái đã chính là từ khá là nặng nề nghe khi nói ra bên phía ngoài, nhưng mà chí ít chưa bị con người ta coi là một một số loại bệnh trung tâm lý.

mà hơn nữa làm Lý Hạo cảm giác may mắn nhất chính là hắn new vừa biết xu hướng tình dục của mình không bao chậm, liền tìm đến thành viên bạn thích nhất – Trần Quang.

Trần Quang gồm dung mạo cực kỳ thanh tú của nam sinh, cũng chưa nổi nóng, nạm tuy vậy có tác dụng cho người ta cảm hứng siêu gầy yếu.

Lý Hạo dài lâu nhớ tới Trần Quang chạy lại báo hiệu cho mình vào lúc đó.

Vào lúc ấy hắn bắt đầu vừa vào trường trung học, thời điểm ở trường cấp hai Lý Hạo cũng quen mấy người trong gia đình bạn gái, cố nhưng lại các nhất cũng chỉ được hai tháng liền chia ly.

Trần Quang thấy Lý Hạo mới vừa nghịch bóng rổ hoàn thành vẫn nghỉ ngơi cố gắng quần áo liền hướng về hắn chat chit.

Lý Hạo có chỗ khiếp sợ, tuy rằng hắn chính xác đối với cô bé hết sức dễ dàng buốn chán, dẫu vậy cũng chưa Tức là hắn liền thích thú nam a?

>>> Coi thêm list đam mỹ vườn trường

“Cậu nghịch gì thế? Hai bản thân mỗi chúng ta rất nhiều là nam. ” Lý Hạo quan sát Trần Quang, một mặt khiếp sợ.

“Hai mọi người nam làm cho sao? Cậu chưa từng nghe nói cái từ đồng tính luyến ái à. ” Trần Quang quên mất 1 chút nào.

“Cùng có cậu thì không liên quan!” Lý Hạo chũm quần áo xong, xách túi balo sẵn sàng rời đi.

“Ai, cậu sau cùng mong mỏi hay chưa mong cùng rất ta?” Trần Quang bức tường ngăn Lý Hạo.

Lý Hạo xem nhẹ mang lại hắn, đẩy tay Trần Quang ra, trực tiếp ra khỏi.

căn nguyên tới giờ Lý Hạo hầu như đang là cần yếu biết rằng Trần Quang. Mặc dù nói hắn cũng chưa có nhiều phản cảm chuyện đồng tính luyến ái, cố kỉnh tuy vậy hắn cũng thiết yếu giải đáp a!

Thật là, để Lý Hạo thay đổi ý nghĩ đó chính là buổi tối ngày ấy. Buổi tối ngày hôm đó, Lý Hạo mộng tinh 1 !!

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ sắc

1 xuất tinh trong mộng

căn do vô cùng đều đều, bởi vì trong mộng người hùng đó chính là Trần Quang, Bởi vậy cơ mà tất cả các xem xét trước đây biến đổi một bí quyết đột ngột
Thời điểm Lý Hạo liền rời giường lại xoắn xuýt, liền chào đón hiện thực này. Sau đấy mang đến trường học hắn đang đồng ý cùng Trần Quang hẹn hò.

mặc dù nói chào đón sự thật chuyện hâm mộ nam nhân này, cố nhưng mà đối có vấn đề cùng nam nhân chuyển giao du phải làm sao, đối mang Lý Hạo sẽ chính là câu hỏi. Có điều cũng may Trần Quang cũng chưa giống đều bạn nữ kia trước như bước chân liền muốn cố gắng tay, rượu cồn một ít là nói chưa nhúc nhắc khiến chúng ta hồi hộp. Nhưng là vô cùng bình bình, nguyên nhân chuyện Lý Hạo đối với hắn bàn giao du cũng không đặt nặng vấn đề. Mãi mang đến tận có một lần, hắn chơi bóng rổ ngừng, thừa dịp phòng cố gắng đồ ở khu vực đùa bóng rổ chưa ai, yên tĩnh, là ở chỗ ấy nghỉ ngơi.

Lý Hạo mơ mơ hồ hồ liền mong muốn ngủ lại cảm hứng ngoài miệng ẩm ướt, mở mắt vừa quan sát, bắt gặp Trần Quang thiết yếu đang hôn hắn.

Hắn sợ mang đến mau lẹ ngồi dậy.

“Cậu làm gì thế?” Lý Hạo dùng mu bàn tay xoa xoa miệng người nhà.

“Có thể có tác dụng gì, tất cả chúng ta chẳng phải đã hẹn hò à? Ta hôn cậu, cậu làm cho sao cũng như thay căm ghét a?” Trần Quang quan sát theo mẫu tay hắn lau miệng.

“Không, ko phải. Cậu như chũm tình cờ… Ta, ta vẫn chưa được thể phản ứng lại. ” Lý Hạo có một phần nói lắp bắp.

“Vậy cậu hiện nay đề nghị chuẩn bị à?” Trần Quang hỏi.

“Cái gì…” Lý Hạo chứ chưa nói hết, lại bị Trần Quang hôn.

Lần này Lý Hạo chưa đẩy hắn ra. Tuy rằng cảm hứng gồm chút kỳ quái, vắt tuy thế Lý Hạo ko phải không bằng lòng, cộng Trần Quang hôn môi cảm nghĩ chất lượng cực cao. Liền hắn đoạt lại quyền chủ chốt, ở trong miệng Trần Quang tùy ý khiêu khích.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.