Nhận xét truyện Trúc Mã Chọc Thanh Mai

0

chưa ngừng nhớ lại mẫu đêm Trung thu ngọt ngào, đêm hai bạn đang nếm trái cấm. Cô quyết định! Đồ vật gi đã qua thì cứ để nó lại trong quá khứ. Đá thành viên gia đình nam nhi đã sở hữu giữ trái tim cô dài xuống dưới tầng bé nhất đi. Chưa nghĩ tới mẫu mình hoa trung khu này lại phát triển ra mũi tới làm hỏng chuyện

Giới thiệu truyện Trúc mã chọc thanh mai

Tác giả: Diệp Tiểu Lam
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Trúc mã chọc thanh mai

Đêm Trung thu ước hẹn, vầng trăng mờ mờ sáng. Bầu không gian tối nay cực kỳ mê hoặc lòng bạn, cầm là sáu trong tám các bạn của hai bạn sống cạnh nhau chạy đi cạn kiệt, chỉ với lại hai người nhà. Ở khu vực này, loại đoàn tụ hạnh phúc vào buổi tối, bị ở căn nhà cũng chỉ có hai một số loại nhà bạn, một loại là lão nhân, một loại là tiểu nhân… Chưa, ko phải là tiểu nhân, mà là mọi người nhỏ, hay đó chính là trẻ con.

Nguyên Nghiêu cũng như Ái Nhiên mười tứ tuổi vẫn bị coi là trẻ mỏ, vì thế bị ba má hai căn nhà cũng như anh trai bỏ lại ở ngôi nhà.

quan sát từng bạn đều có bốn cách mong hẹn, tổ ấm mười bốn tuổi chắc rằng bao gồm chút không phục, cài đặt rượu, bên dưới ánh trăng đẹp, hai người ở ban công hai căn hộ cạnh nhau cộng uống. Mặc dầu có duy nhất một chai tuy vậy bên hai bạn sẽ đỏ bừng, lời nói cũng phả ra hơi rượu nhàn nhạt. D.đ^l.q.đ

“Hiện tại bảng giá của chai rượu hoa hồng đỏ này còn chưa bằng chai rượu apple Tây, ừ… Bản thân mỗi chúng ta thay đổi một số loại toán cùng khác được không?” Nguyên Nghiêu dựa trên cổ Ái Nhiên, thở ra hơi ấm. Nhiều loại gần gũi này chắc hẳn ko phải là hành động bình thường, nhưng Ái Nhiên chưa xê bệnh ra cũng chưa nói gì, chỉ bom tấn tim đập ngày càng nhanh.

>> Tham khảo thêm list truyện ngôn tình ngược

kết thúc chính là ván này bao gồm bao lăm thành viên cầu mơ tha thiết, đặc biệt là với bố bạn làm việc cô bé cùng lớp của Nguyên Nghiêu. “Tùy cậu cộng nắm nào cũng đã được, chưa trúng độc là tốt rồi.” Cô cảm giác giọng nói pha lẫn mùi rượu của cậu cực kì say lòng gia đình bạn.

“Vậy… Thêm vào đó cậu vào đã có được hay không?” Này… Dòng bạn nam sinh mười tư tuổi này chat chit “phong hoa tuyết nguyệt”(1) gì vậy! Trong nháy mắt, Ái Nhiên đã đỏ mặt, tim đập điên loạn. Tiếng nói khêu gợi của cậu ở mặt tai cô làm cho cô hoài nghi số tuổi của mình. Cậu biết không? Cậu có biết không? Nếu cậu bắt gặp ra… “Ái Nhiên, bên tôi ước ao hôn cậu…” Ái Nhiên chú ý đôi bàn tay từ từ gửi tới trước mặt gia đình, đôi bàn tay kia chưa có thể của một đứa trẻ mười bốn tuổi nhưng chắc là đôi tay của 1 gia đình đại trượng phu… “Cậu say rồi…” Cô ước gì giọng người nhà chưa run run như thế! Ngón tay mẫu của cậu sắp trượt trên gò má nóng bừng của cô. D.đ^l.q.đ

(1) bốn đối tượng mà lại văn học cổ điển sử dụng để bộc lộ bỗng dưng, Trong khi các từ này còn được sử dụng để chỉ ái tình nam cô bé.

“Tôi chưa say…” Để chứng minh, cậu nhanh chóng bao bọc lấy cô đi vào căn nhà, lặp lại lời vừa rồi mặt tai cô một lần nữa, “Tôi không say.” “Cậu bởi thế chính là say rồi.” Cô nói giọng rất nhỏ tuổi, cùng vì cô cũng say.

Thật ra thì bất kỳ bao gồm say hay chưa, cô cũng chưa phản kháng lại cậu được, không hề là không đủ năng lực, mà lại là… Cô không chống lại được mong chờ trong lòng vẫn lâu. Vào căn nhà, Nguyên Nghiêu đi thẳng về buồng nhà bạn, đặt Ái Nhiên nhẹ nhàng lên bên trên giường, “Cậu biết tôi muốn làm gì không?”

Cậu chưa có chú ý cô mà lại vùi đầu vào trước bộ ngực vừa trổ mã tuy vậy siêu mềm mại kia của cô ý, lời thốt ra từ miệng chưa có lẽ Việc, ngược lại giống như ban bố hạng mục quá trình. Cô biết. Chúng ta cực kì ăn rơ với nhau, đây đó chính là điểm tốt của thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm.

vấn đề ấy xảy ra khi cả hai người nhà cũng có sự tò mò của thời kỳ trưởng thành và cứng cáp. Cơ mà từ đầu tới cuối cậu đã không hôn cô…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

Leave A Reply

Your email address will not be published.