Review truyện Diện Thủ

0

Một câu chuyện căn cứ vào các khía cạnh lịch sử nhiều nhân vật cũng là mọi hero có thật nhưng lại được Author chế tạo một số các bộ phận chi tiết cũng như sửa lại tên một số người hùng. Người hùng chính là Diệp Tiềm xuất thân là da nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, hóa thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Có một ngày, người đã từng là gia nô này lại cưới gia chủ hắn ngày xưa.

Giới thiệu truyện Diện thủ

Tác giả: con gái Vương không Ở nhà
Thể loại: Truyện sắc, cung đấu, cổ truyền

Trích đoạn truyện Diện thủ

của cả bước đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, chính là năm đầu đệ đệ gia đình bạn, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày ấy, bên bên ngoài đông báo giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ hồ tay đông cứng, con gái nô giặt ăn mặc quần áo bởi vì nước đóng thành băng cốt yếu chưa biết cách nào làm cho được, nhưng mà trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa sẽ hương diễm ấm áp.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị đàn bà thật chuyên cần để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông bởi vậy, sẽ là xa hoa căn nhà đều đều khó khăn có thể sở hữu tới.

Sau bình phong trạm khắc, trận sa lớp lớp buông xuống từ bên trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một nữ giới tử đôi tay ngọc mềm mại lười biếng nâng gò má dễ thương, chây lười nằm nghiêng bên trên sạp.

cô gái tử kia một thân ăn mặc quần áo giáng tiêu bầy (một các loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc Black cũng như tơ kiều diễm buông xuống. Bên dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng như ngọc ẩn hiện, chắc là thấy được dấu ẩndáng gia đình thiếu nữ tử mạn diệu, chủ ý lại thêm tóc Đen uốn lượn bên trên thân, che khuất mọi chỗ khiến con người ta mơ màng.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Kỳ thực dù chưa che lấp, gồm năng lực cần làm gi, trong cả căn nhà này thị thanh nữ mập nhỏ tuổi nào dám dương ánh mắt thẳng mọi người bên trên sạp đâu!

thiếu phụ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, đàn bà nhi của Vương hiền thê, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

Triêu Dương công chúa hiện nay sử dụng ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút không kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.

Ngọc Hương mặt đường lúc này chuyển tới một thành viên là Lộng Ngọc, đàn bà nhìn thoáng qua đang cực kỳ yêuthích, liền để lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh mang lại thị phái nữ với nam tử này đi ra ngoài tắm cọ chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã tới. Hiện giờ nạm nhưng hóng nửa ngày đang không thấy tung tích?

Nghĩ mang đến đây, mị nhãn của phụ nữ miễn cưỡng quét về đám thị con gái, lại nhạy cảm thấy Cẩm Tú kề bên mặt hơn lúng túng bấn, mong mỏi nói còn ngưng.

“nói đi, nạm nào?” Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, biếng nhác mở miệng.

Cẩm Tú là thị cô gái tri kỷ nhất mặt gia đình nữ giới, chuyện dường như khiến bạn nữ đó chưa dám nói ra, hẳn nhiên là chuyện chọc phiên bản thân không vui.

Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời chưa dám che giếm, tiến lên cúi mọi người đáp lời: “Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương con đường gửi tới kia, bị…” Cẩm Tú nói tới đây, giương mắt nhìn trộm Triêu Dương công chúa, cũng chưa dám nói tiếp.

Triêu Dương công chúa tìm đến đấy, trong lòng đang rành mạch, cuộc hoan lạc bừa bãi người vợ sẽ đợi kia, sợ là gồm chuyện quanh đó mong muốn.

Nghĩ mang đến đây, trong lòng gồm chút phiền não, hôm nay ngâm nước ấm với hương thảo, nếm nếm thêm nhiễm vân hương, sẽ nằm trên tháp chờ đợi một lần tận hứng, ngóng đến từ đầu đến chân mềm nhũn tê đần, hóa ra là công dã tràng?

Cẩm Tú quan sát trộm thấy công chúa bên cười trầm xuống, lại không dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.

“Bị làm sao?” Triêu Dương công chúa tuy gồm chút chưa vui, vẫn nhướng mày hỏi nhẹ.

“Lộng Ngọc bị gia mang đi.” Cẩm Tú bỗng nhiên cảm nhận bị tiêu diệt sớm sớm siêu sinh sớm, bật nói ra.

Hầu gia này, quanh năm suốt tháng không trở lại một lần, cố ý vừa trở về vừa đúng chạm chán Lộng Ngọc vừa new chuyển tới. Người trong gia đình này thường ngày thích nhất việc long dương, bởi thế vừa thấy Lộng Ngọc rất vui mừng, chưa nói hai lời dẫn đi.

Triêu Dương công chúa mắt phượng bỗng nhiên hiển thị u quang, trong lòng phiaà ngán càng sâu.

Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường bỏ mặc game thủ nghịch, bạn dạng cung không thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi lúc này nạm nhưng mà gây sự mang lại bên trên đầu bản cung?

Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa sau cùng ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước tới bên trước nâng đỡ.

Triêu Dương công chúa đẩy thị phái nữ ra, mặt cười trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: “Hầu gia hiện ở đâu?”

Cẩm Tú vội đáp: “Hầu gia đưa Lộng Ngọc về, hiện đã ở buồng nghỉ.” phòng ngủ của Triêu Dương công chúa và Hầu gia luôn luôn bóc tách riêng.

Công chúa nghe thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

phu quân này của phụ nữ, đối có bạn nữ nhưng mà nói tương đương không có, trong đậy Hầu gia người nào cũng biết, công chúa thông thường bất quá là sống cũng như quả phụ thôi!

>> Đọc thêm list Truyện cưới trước yêu sau

không nghĩ tới Hầu gia này vội vàng về ngôi nhà, nắm nhưng lại còn mong muốn cướp đi nam sủng new gia đình xem trọng?

Nghĩ cho đây, người vợ không nỗ lực kị nữa, yên tâm mỉm cười nhíu mi đứng dậy đi ra kế bên, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự càng ngày kỳ quái!

Cẩm Tú thấy chị em chỉ khoác giáng tiêu bọn đạm Bạc Bẽo cũng như sương chưa bịt được đồ vật gi đi ra ngoại trừ, vội rứa lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm cấp tốc đuổi theo, vừa đi vừa tủ bổ xung đến công chúa.

Triêu Dương bên phấn chứa giận, được nữ che bổ xung áo, ngạo nghễ đi Cấp Tốc ra quanh đó, Bước trêntuyết đọng phía bên ngoài, cũng xao nhãng, chỉ để ý đi về bên trước. Đột nhiên mang lại bên phía ngoài buống ngủ Hầu gia, thanh nữ chứ còn chưa vào, vẫn nghe bên phía trong truyền mang đến tiếng thở dốc ồ ồ cộng tiếng kêu khóc không xong xuôi.

Xem ra hắn đang đắc thủ với Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi chần chừ, rồi bước vào.

Tì thanh nữ bồi công chúa tới, trên mặt đều chung chút mất bất chợt, ước ao chống sự nhưng mà chưa dám, chỉ có thể mặc mang đến nữ vào.

Triêu Dương vừa đi vào đã thấy, bên trên tẩm giường, Phùng Kiệt to lớn cường tráng sẽ đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân mình nam tử như bạch ngọc gắt gao đè áp dưới thân mọi người, hai bàn tay Khủng ấp ôm chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề gần kề, sẽ tự bạn ra vào.

Công chúa thấy nạm, thầm nghĩ quả nhiên trận sẽ đóng thuyền, Lộng Ngọc đã biết thành Phùng Kiệt đạp hư, bạn dạng thân xác thật sẽ chưa nhặt lại vật thừa của hắn. Nổi giận cũng chậm chạp chậm rãi lắng xuống, cười lạnh một tiếng, rành mạch ngồi nghiêng bên trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

Phùng Kiệt thích long dương bỏ ra phích, mấy năm nay mặc dù vơ vét nhiều loại gia đình bạn hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang đường, nhưng may mắn biết cách bảo trì, giờ đây đã qua tuổi nhi lập (30 tuổi) cơ mà thân các bạn cũng cường tráng, mẫu mông rắn chắc chắn áp dụng nhà bạn nọ dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, có nhiều ý vì chưng xúc cảm.

Còn Lộng Ngọc dưới thân Phùng Kiệt kia, domain authority thịt cũng như ngọc, dáng tổ ấm mềm dai, nằm sấp quan sát khôngthấy bên, chỉ lộ ra một đầu tóc đen tán loạn bên trên cơ thể bạch ngọc. Mông nhỏ bị chúng ta ấn vào, eo nhỏ tuổi bị chúng ta chế trụ, chính yếu cần yếu cựa quậy, chỉ có thể bất lực Chịu đựng mọi người đùa chơi, liên tục vô lực vặn vẹo vòng eo mảnh khảnh, thành tựu lại khiến mang đến tóc black trên eo nhỏ tuổi nhẹ nhàng lắc lư, mê thành viên gia đình mang lại cực điểm, càng khiến cho những người tổ ấm đại cồn. Hắn chỉ dường như chán nản úp bên bên trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.

Công chúa thấy thay, bên môi chưa khỏi nổi lên chút mỉm cười mỉa mai, nam tử chuyển lên tháp thị tẩm cố nhiên không thư sướng bằng thanh nữ tử, bước đầu tiên còn phải chịu chút ít gian khổ.

Phùng Kiệt dần dần đạt đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng cồn hơn, khiến cho tiếng Lộng Ngọc bên dưới thân nức nở càng mập, thật sự nhịn không được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Tuy vậy Phùng Kiệt làm sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc cũng như oanh gáy càng bổ xung hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim cứng ngắc xác thật cũng bị hắn đẩy mang đến kêu vang lên.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.