Tóm lược truyện Cho đến khi vật đổi sao dời

0

bạn nữ chủ yếu mang tính phương pháp bá đạo, cương ngạnh cũng như thực dụng. Bên trên đời này, phần lớn thứ cơ mà cô thích thú gần như bởi phần đa nắm chiếm phần lấy kì được. Gia đình bạn cánh mày râu yêu cô ở hiện nay, anh ta chuẩn bị quên đi đều gì trong quá khứ của cô ấy, cũng chuẩn bị sẵn sàng chào đón sự nghiêm nhặt và khó chiều của. La Tử Hạo, người nam nhi thứ hai, yêu cô bằng tất cả những gì anh có. Trớ trêu, cô bị bận bịu kẹt giữa hai mối tương tác mới cũng như cũ.

Trình làng truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cho tới lúc vật đổi sao dời

có một số người đã từng nói: “Không yêu không căng thẳng, không chờ đợi chưa cực khổ, chưa tín nhiệm cũng trở thành không tuyệt vọng.” Thực ra, cuộc đời số đông có thể đẹp ngoại giả.

Thương Thanh gắng của tứ năm sau biến hóa đa số. Khác vớicô nhỏ nhắn của năm mười tám tuổi đó, giờ đây cô trưởng thành hơn, kiên cường hơn, cả quyết hơn. Không có vẻ thiếu phụ năm nào, quan sát cuộc sống chỉ thấy mặt trên cùng, trót rung đụng chỉ vì một người trong gia đình ông lạ hoắc.

Năm cô mười chín tuổi, cô đạt giải văn học cấp quốc gia, được đặc phương pháp tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) khoa Trung Văn. Lần lượt sau đó cô lẹo cây bút hai cuốn tiểu thuyết liên tiếp rất nhiều đạt nhiều giải thưởng văn học trong nước. Nói cách khác, cô chẳng còn giống trước đây, chính là đứa trẻ mồ côi đáng thương hại. Cô tự chủ buôn bán, duy nhất căn nhà nhỏ ở Bắc Kinh, được nhiều mối quan hệ cộng đồng phức tạp. Trong khi bạn gái của bốn năm trước đã phai nhạt dần.

ngày nay, cô đã thống trị biên, tuy có cung cấp bên trên tuy vậy chúng ta số đông trực thuộc ở nước ko kể, kể cả những bài toán ở đây các giao cho cô quản lí, Thanh Hoa cũng một tạp chí nổi tiếng ở Bắc Kinh, tiền đồ của cô ấy vô cùng rộng mở.

Ngày đêm, cuộc sống xoay vòng, Hình như cô không còn gồm thời gian để nhớ về mình cũ. Mãi đến khi cô xây dừng cuốn tiểu thuyết Hợp đồng hôn nhân 100 ngày thứ tía, mang tên “Mùa cụ lá”, cô sẽ có tiếng trong giới báo chí. Nếu cũng như trong quá khứ cô là một bạn gái thật tình, hiện nay, cô đã bị sắt đá hơn, nhẫn nại hơn.

Mười một giờ về tối.

Thương Thanh cố gắng trở về ngôi nhà. Cả căn phòng về tối black.

Cô nhảy công tắc nguồn đèn, một tiếng “cốc” vang lên. Cả căn phòng chìm ngập trong ánh nắng. Sở Tiếu Anh ngáp ngắn ngáp lâu năm ngồi dậy từ mẫu sofa, nhăn mày hỏi:

“Sao cậu về muộn thế?”

Thương Thanh nuốm lắc đầu chưa nói câu nào, bắt đầu phủ lạnh, lấy một chai lọ đựng nước tu một hơi rồi new ra buồng khách, ngồi phịch xuống ghế.

Cô thuận tay cần đến điểu chỉnh nhảy tu vi, nền game sáng lên, là bạn dạng tin tội phạm giữa đêm.

Cô chỉnh sửa và biên tập cục đáng yêu nói khá nhanh:

“Chiều nay, vào lúc 17h 15”, một round loạn đả lớn đang xảy ra ở trung tâm Ma cao gây náo loạn lơn. Theo thông báo từ phóng cục trực thuộc tại Ma cao, băng nhóm gây hỏa mang lại cuộc ẩu đả này đó chính là Phượng Hoàng lửa – băng nhóm sẽ bị công an truy sắm ráo riết. Thiệt hại về người thân tính vào chiều hôm qua là hơn mười thành viên. Bây giờ cảnh sát vẫn đang bắt đầu điều tra làm cho rõ vụ Việc.”

Cô chú ý màn hình ti vi, trong lòng thốt nhiên có chút trống rỗng. Phượng Hoàng lửa – một cái brand name khiến cô thốt nhiên thấy nhớ một điều gì đấy.

Thẫn thờ hồi lâu, cô bị tiếng Gọi của Bộ Tiếu Anh có tác dụng bất ngờ.

Tại Macao.

căn biệt thự nghiêm trọng.

bầu không gian yên tĩnh.

Gió thổi nhẹ, có tác dụng lung lay nhánh hoa lê.

Tháng cha, tiết trời quang đãng, hương hoa lê thơm ngát.

Trái ngược có phong cảnh bắt mắt này, bên trong căn hộ buổi tối black như mực, mùi thuốc lá lơ lửng giữa không trung, lượn lờ như một đám sương chưa tan, che phủ bao bọc khuôn mặt chu đáo của Trường bốn chiêu tập, đôi mắt âm lãnh nhẹ soi qua cánh cửa sổ.

>> Đọc thêm ngôn tình tổng tài

dài qua, Trình Đại cũng trở nên giết, anh là thành viên gia đình kế thừa bang Phượng Hoàng lửa, làm tiếp con đường dây download bán cocain xuyên quốc gia, đôi bàn tay này đang nhuốm máu chần chừ bao nhiêu bạn vô tội.

Vụ thanh toán ở Ma cao sẽ châm ngòi khiến mang đến cảnh sát lưu ý hơn. Có lẽ, anh đề xuất đi sang Ai Cập một thời gian.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.