Tóm lược truyện vì Em mà đến

0

Chu tư Đông sẽ đọc một câu chuyện cơ mà cảm thán rằng quyển truyện này quả thật chính là câu truyện ngôn tình cẩu huyết, vậy nhưng mà cô lại xuyên sách vào làm cho thành viên gia đình thứ tía

Trích đoạn truyện vì chưng em mà mang đến

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: ngôn tình sủng , xuyên sách

Trích đoạn truyện bởi vì em nhưng mà mang đến

Ngày hai mươi sáu tháng giêng, trong một ngõ hẻm nhỏ hướng Đông.

Chỉ đều ai quen cùng với khu phố này bắt đầu hiểu rằng con phố tắt này. Bình thường địa điểm đây chưa ai thèm lui tới, cùng vì xuyên vào bên trong, chính là một chỗ rất là dơ bẩn dơ dáy, lại đầy rẫy mọi tệ nạn nguy hiểm.

Chu tứ Đồng bên trên vai còn đeo cặp sách, bối rối bị mấy tên côn đồ vây quanh, đè vào trong góc tường.

Tên đầu đàng trên vai có nhiều hình xăm bặm trợn, bên trên tay đang cố gắng một cây dao nhỏ tuổi, quơ qua quơ lại trước bên Chu tứ Đồng, quan sát qua cô mỉm cười đầy dâm tặc: “Tiểu nha đầu béo lên cute, không bởi ở cùng với ca ca, một bước đi trời, sau này, em ao ước sao chính vậy cố gắng.”

Nói hoàn thành, đi theo hắn là những tên lưu manh trên đầu nhuộm đủ Màu sắc, bao gồm cả phần lớn cười ầm lên.

“Không sai, đi theo đại ca ta, biến thành đại tẩu của gia đình. Lấy một chiếc danh này, ai bước này dám chòng ghẹo cô nữa.”

>> Tham khảo thêm tôp Truyện tranh ngôn tình có thịt

chúng ta mình tung kẻ hứng, Chu bốn Đồng ấp ủ chặt hai tay, mặt không thất sắc, len lén nhìn xung quanh, tậu xem bao gồm đồ vật gi hình như cần dùng được hay chưa. Sau đó, cô bắt gặp cách đó khoảng chưa xa bao gồm mấy chai bia để bên dưới đất, trừ hầu hết thứ đấy ra thì không có gì vật gì khác nữa.

Trong nội trung ương chưa khỏi thở phào, cơ mà trên mặt vẫn giả vờ tất cả chút sợ hãi. Nhút nhát e lệ mà cúi gầm đầu, không dám nói lời nào. Bắt gặp Chu tứ Đồng không báo cáo, tên được xưng là đại ca kia tiến về phía trước một ít, bàn tay sần sùi đầy sẹo, bên trên bạn lại có nhiều mùi khói dầu, gồm chút thô lỗ mong muốn sờ gò má cô. Sau ấy, hắn nhận thấy hình ảnh teen girls bị hù dọa nhưng tránh đi, lảo đảo né về bên trái hai Cách.

ba tên thuộc cấp phía sau vội vàng lên tiếng:

“A, đúng là quá ngây thơ.”

“Đúng là đắn đo có lợi bần.”

“Ai, đại ca, đợt lát nữa anh xử trí dứt rồi, cũng quan trọng quên đi đám huynh đệ này nha. Anh được sướng chí ít cũng mang đến tụi em hưởng một chút chứ.”

Tên đại ca kia nghe kết thúc bực tức, chũm lấy tóc của tên vừa mở miệng, gầm lên: “Đàn bà của ông mà lại mày cũng dám mơ tưởng? Ẳn tim gấu mật hổ rồi phải không?”

Tên kia bị đánh lảo đảo một mẫu, rối rít cười nghịch lấy lòng: “Đại ca, em chưa dám, em chỉ chơi thôi, đại ca.”

Tên đại ca thích hợp, xoay tổ ấm lại chú ý Chu tư Đồng, trong tiếng nói với theo vài phần chẳng còn kiên nhẫn: “Có được hay không, nói một câu riêng biệt. Bất quá, đêm nay em làm tôi bằng lòng, ngoan ngoãn lấy lòng bên tôi, trở thành người nhà nữ giới của tôi, chúng tôi cũng trở nên cho em thoải mái chút ít. Nếu câu trả lời của em có tác dụng tôi chưa ưng ý, bước này chỉ cần vài tên lũ em, ở ẩn dưới còn một đống tổ ấm sẽ xếp hàng nhiều năm. Em hiểu nhưng.”

Hắn cười dâm, chỉ chỉ tía tên lũ em đứng phía sau.

Nói kết thúc, lại thấy được ảnh teen girls kia nghe được thì giật thót người, hai chân mềm nhũn, có lẽ hai sợi mì bị nhúng vào trong nước sôi, cả cơ thể thuận theo vách tường đằng sau nhưng mà tuột xuống.

“Đúng là tiểu nha đầu, lá gan cũng quá nhỏ đi.”

Một tên côn đồ khác từ xa đi tới, chỉ vào Chu tư Đồng nói.

Một tên khác trong miệng cũng chậc chậc hai tiếng, cười cợt nói: “Ngươi khoan hãy la ló, khuôn mặt này tuy là phờ phạc, dẫu vậy đúng là bé bà mẹ chúng câu dẫn thành viên gia đình khác.”

“Xem ra đại ca về tối nay gồm phúc khí có lợi rồi, vừa chiếm lĩnh được tiền vừa có sắc để hưởng. Cô em biết điều một chút, đại ca làm cho xong rồi vẫn tới phiên cụm anh hưởng em.”

….

tía người Đấng mày râu càng nói càng nhiều lời, lúc đầu tên đại ca còn cười cợt cười cợt, nghe được câu cuối cùng, hắn nhíu chặt mày, xoay gia đình trách mắng: “Còn nói nữa tao giảm hết lưỡi chúng mày.”

đồng thời đó, cô gái mà người vẫn chỉ ra rằng sợ hãi, cả người cũng như một bến bãi bùn nhão mà lại ngồi bệt dưới đất, Cấp Tốc tay lẹ mắt mà nhặt lên chai bia, cần dùng sức đập vào bức tường phía sau. Sau đấy một âm thanh ồn ào vang lên, chai bia bị đập khiến bên dưới đất giờ đây toàn là mảnh thủy tinh vỡ.

Chu tứ Đồng tự dưng đứng dậy, có thể thuở đầu chỉ sẽ cố che giấu thực chất săn mồi của chiếc báo, núp trong bụi rậm chờ đợi thời cơ bằng lòng đã tấn công. Nuốm mảnh chất thủy tinh tay, hướng tới đề nghị cổ tên Tiên phong, ở ngay bên đụng mạch nhà của hắn nhấn vào, lạnh giọng hỏi: “Nói, là ai cho đàn mày tiền, bảo lũ mày mang đến đây?”

tư tên côn đồ bị một ải này cơ mà dọa sợ kinh gia đình bạn.

>> Đọc thêm list truyện Đam mỹ abo

chúng ta chỉ nghĩ bạn gái này chính là đứa nhu nhược tiểu nha đầu cơ mà thôi. Không nghĩ tới rất nhiều cử chỉ vừa rồi lại vừa Cấp Tốc vừa chuẩn chỉnh, chưa chút nào ẩm át nhơ bẩn, cũng chưa tất cả chút do dự, trong nháy mắt đang đem tên đầu bọn chế trụ.

tía tên bọn em đều là hồ hết đứa nhóc trẻ tuổi còn loai choai, thấy một ải này thì run nắm cập, hai môi chạm vào nhau.

Tên nam nhân xưng là đại ca kia dù sao cũng chính là chúng ta từng trải, hắn cười cợt nhạo đám đàn em: “Con bà mẹ nó bọn chúng mày được lắm, tất cả một ít câu hỏi nhỏ dại bởi thế nhưng cũng trở thành hù dọa….” Nói dứt, hắn xoay các bạn né tránh mảnh thủy tinh đang ném lên cổ.

mà lại Chu tứ Đồng động tác cử chỉ cấp tốc hơn, cô cần dùng lực, mảnh thủy tinh bén nhọn đâm vào trong thịt hắn, máu tươi thuận theo miếng chai lọ thủy tinh blue color lá chảy xuống. “Mày dám động, tao giảm đứt hễ mạch của mày.”

Lời vừa nói, tay liền cồn, mảnh thủy tinh lại khứa sâu vào trong thịt mấy phần.

Tên đại ca kia sợ hãi, hai chân mềm ra, chat chit cũng có chút lắp bắp: “Chị hai, chị hai, tha mang lại em, tất cả chúng ta chat chit đàng hoàng, chị đừng hễ vào.”

Chu bốn Đồng chẳng chú ý hắn nói nhảm, ánh nhìn càng thêm bén nhọn vài phần, nhìn về bên tía tên đi cùng, hỏi một lần nữa: “Tao hỏi, là ai sai chúng mày tới đây?”

bố tên bọn em liếc mắt nhìn nhau, lại nhìn tên đại ca một loại, một đứa run rẩy mở miệng: “Là, là, bầy em thật sự băn khoăn cô ấy là ai. Đó chính là cỗ dạng khôn cùng dễ thương, cute có thể là chị nuốm. Đưa đến đại ca một số tiền phệ, dặn dò là chỉ việc chị phát triển ra ở đây thì bọn em tiến tới để hù dọa một ít.”

Chu bốn Đồng nhìn vào mắt hắn, trong lòng thầm đoán, cô hiểu ra phần đông gì hắn nói rất nhiều là sự thật. Do vậy, cô giương đầu lên, nói mang tía tên lũ em: “Ba bạn mau chóng biến hóa mang lại chúng tôi, biết điều thì biến hóa càng xa càng cao.”

Nếu cả tư tên những ở giai đoạn này, cô không tự tin hình như đối phó được, mà lại nếu chỉ một tên đại ca này thì cô còn nắm Chắn chắn phần chiến thắng.

bố tên kia nghe dứt như nhận thấy đại ân xá, xoay gia đình xum xoe vứt chạy.

“Bọn chó, quăng quật bên tao ở giai đoạn này sao? Bị dọa một hai câu đang quăng quật chạy.” Tên đại ca hướng về bên bố các bạn bỏ chạy kia hét lên, nhưng mà ai nghĩ tới họ cũng không thèm xoay gia đình bạn lại cứu giúp hắn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.