Nhận xét truyện “Boss tối Cao nuông chiều hiền thê Yêu”

0

Một chúng ta bao gồm tướng mạo anh tuấn, ấm no nhất loài người, là mẫu tổ ấm phái mạnh lý tưởng của các người vợ nhưng mà chưa thích ai bên cạnh cô.

Ra mắt truyện monster về tối cao nuông chiều hậu phi yêu

Tác giả: DarkMoon209
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, h, tổng tài, hắc bang

Trích đoạn truyện Boss về tối cao nuông bà xã yêu

ải đêm bao phủ khắp thành phố S, cũng chính là lúc thế giới đêm ngự chữa trị. Hầu hết đèn điện neon chiếu sáng trong đêm đầy sao, tại quán bar Night Star. Một cửa hàng bar có tiếng nhất ở city S, thuộc địa bàn cai quản của bang Hắc Ưng. Ở đây đề nghị có thẻ hội cục mới được vào, bar ở giai đoạn này chỉ dành cho những thiếu gia, tiểu thư quyền thay hoặc là minh tinh mới hình như đặt chân tới. Bởi vì ở đây một đêm yêu cầu mất mấy chục triệu usd.

Tiếng nhạc xập xình, ánh đèn béo mờ làm không gian cửa hàng bar mờ ảo đi. Gần như nhà bạn tụm bố tụm bảy lại chuyện trò phiếm, chưa thì mang lại đây tậu tình một đêm,… Ở quầy bar tất cả cha teen girls sở hữu thân chuẩn từng mili-mét vẫn ngồi mỉm cười chơi cùng với nhau.

– Ngọc, đây là đá quý sinh nhật của bà. Người trong gia đình vừa nói là Lam Nhược Hy, năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m72 đang là sinh cục đại học năm tía của 1 trường ĐH có tiếng. Cô gồm khuân mặt thiên sứ, một sắc đẹp trời ban nhưng mà mình nào chú ý vào cũng ghen tị (trừ con trai). Là đại tiểu thư của Lam da cơ mà có một tuổi thơ đau đớn. Một vết thương lòng cơ mà cô không thể nào quên được.

– Cảm ơn. Còn thành viên gia đình này là Lăng Ngọc, là thiếu nữ duy nhất của gia tộc đứng thứ ba đó là Lăng da. Năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m70 là đồng bọn của Nhược Hy, tất cả khuôn mặt baby siêu xinh đẹp. Người nhà ngồi ở bên cạnh là Nguyệt San San, năm nay 21 tuổi, cao 1m68 là thiên kim tập đoàn Queen siêng buôn bán về trang sức, là bạn bè của Nhược Hy và Lăng Ngọc. Trong bố nhà bạn, cô là mọi người nhát gan nhất cơ mà không do đó mà lại bỏ rơi đồng đội trong lúc nguy hiểm. Cô bạn này có tính hơi con nít và ngộ nghĩnh.

>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình tổng tài

– đồng đội cả, cảm ơn gì. San San mâm mê ly cooktail trong tay nói

– Hứ! Tui cảm ơn Tiểu Hy chứ bao gồm cảm ơn bà đâu? Lăng Ngọc hừ lạnh nói

– Bà…Tiểu Hy….Ngọc doạ tui. San San chu môi đỏ, mắt uất ức nhìn về Nhược Hy khiến cô không khỏi nhảy mỉm cười. Nụ cười hết sức đẹp, để lộ hai má vắt đồng tiền rất duyên.

– Bà…cười gì chứ? San San bĩu môi nói

– không…không gì… Nhược Hy cố không để bộ dạng con trẻ của San San làm nhảy cười.

nhưng ở trong một góc của cửa hàng bar, Lôi Lạc Dương rứa cốc rượu lắc nhẹ trong tay, chất sánh lỏng trong cốc khẽ động theo. Đôi mắt phượng híp lại chú ý về bên Nhược Hy sẽ ngồi. Lôi Lạc Dương uống một ngụm rượu rồi dựa lưng vào ghế sofa chú ý đến mắt dưỡng thần.

– Dương, chậm rồi cậu không đến nhưng sao không nói câu nào? Nguyệt Hạo bất mãn nhìn gia đình đồng bọn đã dửng dưng dựa lưng vào ghế sofa. Nguyệt Hạo là tổng giám đốc của công ty lớn Queen, chuyên kinh doanh buôn bán về trang sức, Dường như còn có thêm khách sạn. Năm nay 27 tuổi, cao 1m83, đẹp trai chính là hoa hoa công tử.

Nghe Nguyệt Hạo nói thay, đôi mắt sẽ chú ý đến của Lôi Lạc Dương gợi mở, nhìn về phía bạn gia đình bạn tốt lạnh nhạt thốt ra ba chữ làm cho ai kia tức ọc máu

– không hứng thú. Nói ngừng liền cầm cố cốc rượu lên uống một hơi cạn sạch, rồi đưa ánh mắt sang nơi Nhược Hy môi mỏng khẽ nhếch, để lộ một nụ cười cợt trơ trẽn cạnh tranh bao gồm cơ mà bắt gặp, tuy thế không may Nguyệt Hạo nhận thấy liền lên tiếng mỉm cười

– Dương căn nhà ta cũng biết cười cợt sao?

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình 18+

câu nói của cậu ta chú ý sự cần nhớ của Mộc Kha, anh là cánh tay ý hợp tâm đầu của Lôi Lạc Dương kiêm thành viên có lợi, là tổng chủ tịch tập đoàn Thần Vũ bên dưới một tổ ấm bên trên vạn thành viên gia đình và cũng chính là nhị đương gia của bang Hắc Ưng. Năm nay 25 tuổi, cao 1m85 đẹp trai cũng như sở hữu theo một nét hờ hững dẫu vậy đã thua xa Lôi Lạc Dương.

– có sao? Mộc Kha dửng dưng quan sát Nguyệt Hạo, vẻ bên không tin nói nhưng mà không để cậu ta trả lời, thì đã nhận thức thấy ánh nhìn sắc lạnh của người nào kia. Làm cho hồ hết lời ao ước nói những cần nuốt vào, tuy thế vẫn chưa quên lườm anh một cái. Miệng thì cứ lẩm bẩm y cũng như trẻ mỏ non thay…
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.