Nhận xét truyện phi tần Phúc Hắc Của Đế Vương Hắc Đạo

0

Cô là tiểu thư da tộc chúng ta Lam rất có quyền còn anh là một Đế Vương Chí Tôn trong ban đêm. Cô cũng như anh đã có lần là địch thủ của nhau. Núm nhưng sau khi vượt qua biết bao sóng gió chúng ta đang kết đôi cùng nhau cũng như hết mực mếm mộ nhau luôn bảo đảm nhau trong số đông hoàn cảnh

Giới thiệu truyện phi tần phúc hắc của đế vương hắc đạo

Tác giả: Thiên Thượng Lam Cẩn
Thể loại: ngôn tình, hắc bang, cường cường

Trích đoạn truyện cung phi phúc hắc của đế vương hắc đạo

ánh đèn rực rỡ tỏa nắng vừa lên, trong nháy mắt, thủ đô Luân Đôn phồn hoa của nước anh lại càng thêm đặc trưng khi trận đêm vừa buông xuống, một ải diễm lệ được phơi bày!

lúc này là tiệc sinh nhật tròn hai mươi tuổi của thiên kim nhà Bá tước William, đa số nhân vật tiếng tăm ở khắp khu vực của quốc tế, trên chủ công số đông đã đến đầy đủ!

Lấy thân phận là một Bá tước, để mời được đều các bạn ấy, căn bản là không thể nào. Bên cạnh đó, da tộc William còn có một danh phận khác, đó chính là một trong năm cố kỉnh lực Hắc Đạo bom tấn của quốc tế – da tộc William!

cũng như vẫn nói từ trước, gia tộc William chính là trong trong năm cụ lực hắc đạo tối đa. Tứ gắng lực còn sót lại theo thứ tự là: thay giữ địa bàng trên nước Mĩ – ngôi nhà họ Lam, Canada – nhà bọn họ Lăng, nước Ý – Mafia, Ai Cập – gia tộc Raymond! Năm vắt lực mập này xác thực chũm giữ phần nhiều chỗ đứng thiết yếu bên trên cụ giới!

đều đều sợ rằng vô cùng ít mọi người chắc là thấy thủ lĩnh của năm gắng lực phệ này hội tụ cùng mọi người trong nhà, tuy thế lần này bởi lẽ vì một trong năm tổ ấm chúng ta – chủ nhân da tộc William, bá tước William trình bày thành ý muốn mời. Đây là lần bước đầu, cả năm thủ lĩnh phệ này chuẩn bị chữa tề tụ một chỗ!

bất chấp là còn bao gồm nguyên do nào khác, tối nay, trong một căn biệt thự xa hoa ở Luân Đôn, sẽ biểu diễn một màn kịch như thay nào?

mang theo biểu trưng ở trong phòng họ Lam, một mẫu Rolls-Royce màu đen có mặt trên thị trường trước một số loại xe nổi tiếng khác, đã như cũ, đèn pha tựa cũng như đôi mắt sáng rực!

>> Xem thêm truyện cao h

mẫu Rolls-Royce màu đen dừng lại ngay ngưỡng cửa ngõ, chớp nhoáng khiến cho những người bao bọc nhốn nháo một phen!

Một mọi người đàn ông anh tuấn, bên mũi nhã nhặn, Cách xuống từ ghế phụ phía trước, vòng qua thân xe, đi mang lại trước cửa xe sau, mở ra, lấy tay che chắn trên mui xe!

gia chủ hiện tại của nhà bọn họ Lam chính là bạn gái gần hai mươi cha tuổi, tên là Lam Duê.

Nếu lấy lý do tại là đàn bà mà khinh nhờn câu nói của cô, ….hành vi này chính xác là đâm đầu vào vị trí chết rồi! Lam Duê từ khi mười bảy tuổi vẫn ngồi lên cương bởi vì chủ nhân căn nhà họ Lam, Cho tới nay vẫn là sáu năm. Nỗ lực lực ở trong nhà họ Lam chỉ có cải thiện chứ không hề bớt, từ ấy cũng hiểu được, cô có bao nhiêu thủ đoạn khiến lòng gia đình run sợ rồi!

Rolls-Royce black color, trong lúc người nhà sẽ nín thở mong chờ, một đôi chân ngọc hạn hẹp lâu năm lờ đờ từ trong xe vươn ra!

Khoác lên người một bộ sườn xám màu xanh lá cây dương trang nhã, vóc người trong gia đình mảnh mai dễ thương của cô ấy hiển thị không chút nghi ngờ! Mái tóc Đen tuyền chỉ cần dùng một cây trâm ngọc thật nhiều năm búi lại. Dung nhan kiều diễm thoát tục, khiến phần nhiều bạn đã từng ngắm qua mọi cô bé cute cũng không khỏi trầm trồ tán thưởng!

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

sẽ sớm nghe nói chủ nhân đương nhiệm ngôi nhà chúng ta Lam cực kỳ yêu mến mặc sườn xám, thì ra lời đồn đại này là thật! Gần như chắc là biết rằng là vì do bắt đầu của cô ý là gia đình Trung Quốc!

Bất quá, giống như đem sườn xám khoác lên người thân cute vì vậy, Lam Duê là gia đình bạn đầu tiên!

“Hoan nghênh hoan nghênh, Lam đương da đích thân mang đến, làm lão già cũng như bên tôi đây thật là nở mày nở mặt!” Được thủ túc đánh tiếng, Bá tước William tự gia đình bạn ra đón, cười phệ, bắn ra một tràng tiếng Anh lưu loát!

“Được Bá tước William quý mến, Lam Duê cố nhiên muốn tới!” Lam Duê ưu nhã chấp nhận một dòng, vươn tay, phần đa các bạn ở kề bên chớp nhoáng đem một túi đá quý được quấn lại tinh xảo, đưa tới! “Sinh nhật thiên kim tiểu thư nhà Bá tước William, tôi cũng chẳng còn để khuyến mãi, đây chỉ cần một món rubi nho nho, xin vui lòng nhận lấy!”

“Lam đương gia gật đầu đồng ý mang lại đây là đang mang lại lão già này bao nhiêu bên mũi rồi, còn có đá quý Tặng Kèm có tác dụng gì! Cấp tốc, mời vào mặt trong!” Tuy là nói vì thế, tuy nhiên ông ta vẫn để đến bộ hạ sở hữu quà tặng ngay vào mang đến nhỏ gái! Gia tộc họ Khủng mạnh dạn vì vậy, bao gồm món đồ đồ vật gi cơ mà chưa thấy bao giờ qua? Còn hình như để ý món quà Tặng Kèm nhỏ dại cầm cố ư!

Lam Duê cười cười, cảm xúc này ngược lại làm cô cảm nhận như người là chị em nhà sát bên, khiến mọi người nhịn không được muốn gần gũi!

ngôi nhà chúng ta Lam đến trước, gia đình bạn của da tộc Raymond đã tới, hiện giờ chỉ không đủ Mafia của nước Ý cùng rất ngôi nhà bọn họ Lăng ở Canada mà thôi!

“Thật ra thì Lam nhà không cần đến bắt đầu làm bữa ăn lần này!” Một người nhà cánh mày râu khí chất ôn hòa đi theo sau lưng Lam Duê nói!

“Biết đâu có thêm thu hoạch xung quanh mong mỏi, nói cũng không chừng!” Lam Duê đảo mắt qua toàn hội trường, sau ấy ưu nhã ngồi xuống ở một góc trên ghế sa lon. Nhận lấy cốc rượu đỏ mà mọi người nam giới đưa tới, đôi môi đỏ hồng hơi nhấp một miếng!

Góc này vừa chưa làm cho gia đình khác chú ý, vừa lại giống như quan sát được toàn hội trường, chính là điều Lam Duê muốn!

Dựa theo âm thanh xao cồn ngay cửa, khóe miệng còn đọng vài giọt rượu của Lam Duê đột nhiên hiện lên một nụ cười cợt nhàn nhạt, chỉ thoáng qua trong chớp mắt!

Lăng Ngạo, là chủ nhân đương nhiệm ngôi nhà họ Lăng, so sở hữu Lam Duê chỉ cao hơn có ba tuổi!

trận đấu giữa ngôi nhà bọn họ Lăng và bọn họ Lam, từ đấy đến nay chưa biết suy sút, dường như ví mối quan hệ giữa Lam Duê cũng như Lăng Ngạo, tựa cũng như nước với lửa!

Trong cuộc chiến đấu thư hùng cùng với nhau, có thể nói là, giữa chúng ta chưa phân chiến thắng bại!

“Lam công ty, thủ lĩnh ngôi nhà họ Lăng mang lại rồi!” người phái mạnh nhẹ giọng nói ra!

“Vân Trạch, anh nói William rốt cục lấy đồ vật gi dẫn dụ anh ta đến đây?” Quơ quơ trong tay ly rượu đỏ tươi, đáy mắt sắc bén của Lam Duê khẽ động, nụ mỉm cười ko phải trượt rời khỏi miệng!

“Vân Trạch chưa biết!” Vân Trạch lắc đầu một cái, đồng thời cũng cẩn trọng, âm thầm nhìn bối cảnh tầm thường quanh, đề buồng xảy ra đổi mới cố!

Lam Duê chưa thông báo nữa, chỉ đơn giản là nhíu mày chú ý từ bên trên xuống dưới Lãnh Ngạo* đứng cách đây không xa, bên mũi cũng như được điêu khắc với theo khí sắc bén nhọn! Nếu không phải thông thường quanh tất cả quá các sát khí lạnh lẽo, nhất định là gồm hàng chục ngàn thiên kim danh bảng giá mong muốn mang lại gần anh ta!

*Lãnh Ngạo: anh họ Lăng, tuy vậy nhiều lúc tác giả cần dùng Lãnh Ngạo để chỉ sự vô tình, “Lãnh” là hững hờ, lạnh lẽo.

ánh nhìn đã dò xét bỗng đón lấy đôi nhỏ ngươi Đen nhánh, hiện hữu lên vẻ tàn tệ, trừng trừng kháng lại!

chú ý người nhà bị bắt gặp rồi, Lam Duê cũng chưa nhanh chóng dời tầm mắt đi nới khác, cơ mà giơ ly rượu đỏ trong tay lên, hướng tới anh tỏ ý!

“Quà Tặng Kèm đã mang mang lại rồi, mọi gì mong chú ý cũng đa số nhìn thấy, bản thân mỗi chúng ta đi thôi!” Đem ly rượu đang vậy trong tay uống một hơi cạn sạch, Lam Duê đứng lên nói!

bộ mặt tuấn tú, nguội lạnh của Lăng Ngạo trước sau không hề biến đổi, cho dù là thấy được đối thủ Lam Duê này, mặt anh sẽ lạnh tanh như cũ, chưa chút thay đổi hóa!
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.