Reviw truyện Nhật ký bá chủ học đường

0

Doãn Manh khẽ mở mắt sau giấc ngủ, cơ mà điều khiến cô bất ngờ đó chính là bạn dạng thân cô vẫn quay trở về thời cao trung, một chỗ đầy Nam thần.

Trình làng truyện nhật cam kết bá chủ học đường

Tác giả: Nguyễn Nhàn
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện nhật ký kết thống trị học mặt đường

Doãn Manh mở mắt, mặt tai truyền tới tiếng giày gót cao đạp bên trên đất “Lộc cộc”, ngước mắt lên nhìn, bên trên duy nhất người nữ giới đeo mắt kính toài tổ ấm bên trên bục giảng, phân bài xích thi, thỉnh thoảng đẩy mắt kính bên trên sống mũi một loại.

Cô ngủ đông đảo mông lung, ý thức sẽ còn dây dưa cộng Chu công, mơ đại dương thấy rõ sự vật trước bên, để ý tuy thế cũng không tất cả bất kể phản ứng nào.

Ai đây?

ngóng chút ít, tại sao lại quen thuộc cũng như vậy? Đây, đây là phòng học! Đây hẳn là phòng học?

gia đình con gái kia thấy được cỗ dạng Doãn Manh vốn sẽ ngây ngốc, bỗng dưng trợn béo hai mắt. Liền nhếch miệng lên nói: “Nhanh viết đi.” Nói ngừng nhìn đồng đại dương phía sau buồng học chút ít, quay về phía bàn sinh hoạt cả lớp béo tiếng nói: “Còn năm phút nữa thu bài bác thi! Gia tăng cường độ lên!”

mặt tai cô truyền mang lại một loạt âm thanh rì rầm, tiếng kéo đẩy bàn học lộn xộn.

bài thi? Đây là cuộc thi? Doãn Manh thẳng đờ cúi đầu xuống, nhìn về phía đồ vật trước mặt cô, một tờ bài bác thi vật lý.

” bài xích thi trắc nghiệm vật lý đợt 1 năm nhất Trường Cao trung Thất trung thành phố B “

>> Đọc thêm truyện ngôn tình sủng

Phần tên chúng ta kia đã được điền hai chữ xinh đẹp: Doãn Manh.

Đây là bài xích thi của cô! Cuộc Thi Cao trung? Lao động trí óc của cô đột nhiên mông lung, chú ý quanh tư bên, nghiễm nhiên là trường hợp học sinh đã nghiêm chỉnh dự thi, học sinh cao thấp, thế viết viết loạt xoạt, sinh sản đối lập đa số với Doãn Manh đang ngây ngẩn.

“Cộc cộc”

Doãn Manh run lên, ngẩng đầu bắt gặp cô giáo vậy cây viết bi màu đỏ đứng trước mặt gõ bàn của cô ý, cùng bề mặt cũng không nghiêm túc, cười nói: “Ngẩn các bạn cũng không tất cả chúa cứu vớt ráng tới đây có tác dụng bài thi giúp em đâu.”

Cô cúi đầu chú ý, phần đông bài xích thi vật lý kia đã sớm được chữ viết chỉnh tề lắp đầy. Không sai, đây là chữ viết thời cao trung của cô.

giáo viên vừa nói kết thúc lời có cô ngừng, lại đạp giày cao gót đi về phía bục giảng.

lúc này Doãn Manh mới cẩn trọng quan sát trang bài bác thi. Khắp trang bài xích thi cũng được cô điền xong xuôi rồi, cũng lưỡng lự bao gồm đúng hay không, chỉ còn lại một câu cuối cùng:

16. Cái nào dưới đây là cỗ dạng gia sư vật lý:

a. (●” ●)

b. (W`)

c. =_=

d. (灬)

Ặc! Đề quái quỷ gì đây! Bất chợt, nét bên này =_= đột gợi mang đến ký kết ức đã đóng băng của cô ý, đây, đây thật sự là trường cao trung của cô!

thầy giáo vật lý chẳng khác nhau được bằng trắc giảng bài xích lâu dài có tác dụng cho những người ta bi đát ngủ, vẻ mặt cũng như nắm này =_=, tuy nhiên nội vai trung phong lại thích bản thiết kế vẻ dễ thương, đề ra cuối cùng khi nào cũng tác động cho đời sống của bọn họ chưa can hệ chút nào mang đến đề vật lý.

Doãn Manh mỉm cười không nói, quả quyết viết lên chữ C rồng cất cánh phượng múa.

Tiếng chuông vang lên, cô giáo mặc nhiên đi xuống bục giảng, lãnh đạo các bạn gồm độc thân tự truyền bài bác thi đã từng các bạn ra. Tiếng bàn xô đẩy, tiếng chuyện trò rì rầm của gia đình học, sản xuất tiếng ồn ã nhưng mà hòa âm đầy sức sống. Cô nghĩ, cô giám thị này chính là cô chủ nhiệm của cô ấy —— cô Lý.

Bàn đằng sau chũm một sấp bài xích thi vỗ vào bả vai Doãn Manh. Cô hối hả chuyển tay cố gắng lấy bài bác thi, nộp mang đến gia sư.

không sai, thấp lùn như cô, ngay từ đầu cao trung đã ngồi ở hàng ghế ban đầu.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh   

bên cạnh tất cả phần nhiều là tiếng Anh chị tranh luận về đề thi: “Nè? Cậu nói câu ấy cũng như cụ nào! Kết thúc rồi tớ và cậu đặc biệt ah, thi rớt kết thúc đời!”

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ

Leave A Reply

Your email address will not be published.