Nhận xét truyện Vợ trước bị mù của tổng giám đốc ác ma

0

Vừa đi chợ về, Tuyết Hạ Huyên thấy được cảnh em gái cũng như chồng của bản thân mình đang lăn lộn trên giường diễn cảnh ấm phỏng. Cô tức giận, ném thẳng một chiếc tát vào mặt cô em gái Tuyết Hạ Vi nhưng mà, ai ngờ, khi cô xem nhẹ, cô em gái Tuyết Hạ Vy của cô sẽ chuẩn bị sẵn sàng sẵn một chai axit tạt thẳng vào mắt của cô. Cô đau khổ, gào thét kêu cứu vãn ông chồng người nhà dẫu vậy anh đang mãi mê hôn hít Tuyết Hạ Vy, say mê trong cơn kích tình.

Trình làng truyện bà xã trước bị mù của tổng người có quyền lực cao ác ma

Tác giả: Thanh Xuân
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, tổng tài

Trích đoạn truyện hoàng hậu trước bị mù của tổng giám đốc ác ma

Tuyết Hạ Huyên vừa đi chợ về, bên trên tay cô chính là giỏ thức ăn to, chứng minh cho một việc: từ bây giờ cô sẽ tải phần đa thức ăn!

ngày nay vốn là ngày Khương Minh Nghiệp – chồng cô trở về ngôi nhà sau chuyến du ngoạn làm việc hơn một tháng.

Thâm trung tâm Tuyết Hạ Huyên vui mừng chưa ngớt, con tim đập liên hồi cơ biển chưa bao gồm chập chừng xong xuôi.

Hai người thân vốn kết hôn vẫn chậm dẫu vậy quá trình của anh bận rộn, thời gian dành mang lại cô cũng tương đối ít, lại thường đi làm việc xa, những lần đi công tác ít nhất thì khoảng một tháng sau anh new trở về.

Vậy nên, cô quả thực rất băn khoăn lo lắng mang đến anh, trù trừ anh gồm siêu thị nhà hàng hợp khẩu cũng như ngủ đủ giấc hay không?

Một Việc nữa, cô nhớ anh.. Nhớ mình chàng đó mang lại cứ ngỡ cũng như trọng điểm can cơ đại dương phế nát!

Cô không oán anh, trách anh, do đó vốn là quá trình của anh ấy, cô chỉ biết trông ngóng từng ngày, đã từng giờ để anh chóng vánh trở về có bạn, ban đầu một cuộc đời ấm no hạnh phúc..

Nghĩ mang đến đây, khoé môi tinh xảo của Tuyết Hạ Huyên khẽ câu lên một nụ cười cợt ấm no chói lọi, dung nhan tuyệt sắc cơ hồ khẽ lay động lòng mình, bàn tay mềm mại bất giác để lên trên bụng, âu yếm vuốt ve chúng cũng như một món đồ trân quý tuyệt diệu.

giây khắc, cô cũng đã về mang đến căn nhà.

quan sát về bên chiếc xe đã đỗ trước cổng, đáy mắt Tuyết Hạ Huyên tự nhiên loé lên một tia đăm chiêu nghi hoặc, đây vốn là xe của Hạ Vy – em gái ruột của cô!

không yên tâm, nghi hoặc.. Cơ hồ những dồn hết vào địa điểm ngực trái..

Tuyết Hạ Huyên hít sâu một hơi, vắt áp dụng một bộ xúc rượu cồn đang len lỏi trong lòng, bước đi chầm chậm tiến vào cổng.

Vừa bước vào căn nhà, cô liền Nhanh mắt nhận thấy một đôi giày nam, lân cận chính là đôi giày gót cao màu đỏ chói lọi của bạn nữ.

>> Đọc truyện Truyện đam mỹ có thịt

Đôi giày gót cao kia, cô vốn cấp thiết lưu lạc được chính là của người nào.. Nhưng mà đôi giày nam kề bên, quen cùng đến lạ, quen thuộc đến ngỡ như như không thể quen thuộc hơn..

trái tim, bất tri bất giác, teo rút siết chặt mang lại nặng nề thở!

Một bộ bất an đăm chiêu bao trùm trong nháy mắt, cô gặm môi, cước bộ lại lờ lững giữ vững tiến vào buồng khách.

Bước một Bước.

Thắt lưng của lũ ông!

Bước bổ xung một Bước.

Quần của lũ ông!

Cách một Bước nữa.

Váy của phụ nữ!

Cách một Cách nữa.

đồ lót màu đen khiêu gợi của phụ nữ!

Cách một Bước nữa.

mang lại cửa ngõ phòng!

Ngực trái tưởng chừng cũng như tất yêu thở nổi, niềm ước ao mong manh rốt cục vốn đã biết thành một ải trước mắt dập tắt tự bao giờ!

Hơi thở của cô ý càng ngày nặng nề yếu ớt, đã từng đoạn tế bào trong khung hình cơ đại dương như hy vọng vỡ nát tan tành thành đã từng mảnh chai lọ thủy tinh nhỏ dại.

Thân chổ chính giữa chưa dứt gào thét cho điên cuồng, Tuyết Hạ Huyên ráng trấn tĩnh tinh thần đã không hoàn thành chiến đấu kịch liệt của mình, cô run rẩy đặt tay lên cố kỉnh cửa ngõ, địa điểm ngực trái phỏng rát, đau buồn mang đến tột độ.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

Tuyết Hạ Huyên mím chặt môi, hai hàm răng trên dưới chưa hoàn thành cắn chặt xen lẫn vào nhau cơ hồ tạo hàng loạt một số loại âm lượng chói tai nhức não.

“Cạch”

Cảnh tượng cần tránh mua chú ý, âm thanh không nên nghe, mọi người tránh mua thấy.

Giỏ ăn uống theo ấy nhưng rơi “bịch” xuống một tiếng chói tai vang dội.

của cả, rất nhiều cần tránh mua.

bước đi ngẫu nhiên trở nên cứng đờ, sống lưng run rẩy không hồi kết, một trận trước mắt cũng như cây dao sắc bén siêng chít vào con tim, ê độ ẩm cho cũng như vậy?

Tại sao? Ai nói mang cô, tại sao gắng, tại sao lại bất nhẫn như vậy?

Hàng loạt một số loại âm thanh hỗn tạp dư vì tình dục, tiếng va va ấm rộp kích tình giữa đôi nam phái nữ sẽ ân ái, tiếng rên rỉ yêu kiều ngọt ngào, tiếng gầm nhẹ thở dốc.

bên trên giường, đôi nam thiếu phụ băn khoăn trời đất nhưng mà kịch liệt trầm luân quấn quít lấy nhau..

điểm riêng hơn..

nữ nhân chưa dứt rên rỉ nỉ non bên dưới thân nam nhân, bàn tay mềm mại khẽ cấu vào tấm lưng tràn khắp bền vững của nam nhân, lại chính là em gái ruột của cô ấy – Tuyết Hạ Vy!

Nam nhân há miệng thở dốc, dưới không xong xuôi rượu cồn thân ra vào mãnh liệt, giây lát lại gầm một tiếng cực nhọc chạy nước rút lại là ông xã của cô – Khương Minh Nghiệp!

Tuyết Hạ Huyên đứng trơ trụi ở mép cửa quan sát một ván nóng bóng bên trong, chỗ hốc mắt hốt nhiên cay xè, trung tâm can đau cho phế nát tận cùng.

Cô cơ đại dương đứng không chắc, cả thân người nặng trĩu mệt nhoài, hơi thở gián đoạn, trái tim co rút đau đớn.

Đúng rồi, Hạ Vy vẫn có tác dụng tình với Nghiệp, ông chồng của cô ý..

Là ai đó đã nói rằng vẫn yêu cô mãi mãi?

gắng nhưng mà ngay hiện tại, chú ý xem?

Cảnh tượng trước mắt thực quá mơ biển, mong gì, là một cơn mơ thì có lợi biết mấy?

Đại não cơ hồ cũng như mong nổ tung, hàng loạt tư chi trong gia đình bạn vốn sẽ ngưng đọng từ bao giờ, Tuyết Hạ Huyên dường như vừa bị người ta dội một gáo nước lạnh vào bên.

Nước mắt, nhoè ra khóe mi, lệ chầm lờ lững rơi xuống từng giọt, thương tâm, bi đát, mang lại não lòng các bạn..

– Tại sao.. Hai người nhà lại cư xử bởi vậy có tôi?

Nén đau thương trong cổ họng, cô khó gặng hỏi, cảm thấy giọng của mình cũng đã khàn đi gần như, cô giờ đây, cơ hồ đến nói cũng cảm giác nặng nề, buồn bã..
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.