Tóm tắt truyện Mưa Ở phía Tây

0

Liệu một cuộc hôn nhân ngay từ khi bắt đầu đang chẳng phải bởi yêu new lấy nhau, Cuộc hôn nhân vốn tỉnh tỉnh mê mê sau cuối đã được gì rứa đổi? Tùy tiện nhưng mà vẽ ra phần nhiều nét nguệch ngoạc trong vô thức

Ra mắt truyện Mưa ở bên tây

Tác giả: Tháng Năm Ngải Thảo
Thể loại: Truyện cưới trước yêu sau, ngôn tình

Trích đoạn truyện mưa ở bên tây

Mãi cho đến lúc nạm giấy cấp phép kết hôn đỏ thẫm trong tay, Quý Hân Nhiên mới ý thức được bạn đang kết hôn, trong lòng ngẫu nhiên lại thêm xúc cảm như trút bỏ được gánh nặng.

Đỗ Trường Luân hỏi: “Em về nhà hay về trường học?”

“Về trường đi”. Cô chỉ xin nghỉ phép nửa ngày, chiều sẽ còn phải lên lớp.

“Mười giờ anh còn đề nghị họp, không đưa em đi được, em tự về nhé”. Mình ông chồng trên chế độ của cô ý đã bình tĩnh cũng như trước, vẻ mặt không tất cả chút hỉ, nộ, ái, ố gì.

Cô vốn chưa hi vọng gì Đỗ Trường Luân vẫn gửi cô về trường, anh giống như bỏ ra nửa ngày để mang lại đăng ký hôn đã là hiếm gồm rồi. Cũng chẳng biết sao anh lại bận bịu do vậy, ko phải chỉ là một thư ký kết sao, sao trông còn bận hơn cả thị trưởng.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Đỗ Trường Luân là đối tượng đi coi mắt bước đầu tiên của cô. Trước khi chạm mặt cô đã từng nghĩ, chỉ cần người thân này không quá thù ghét thì chọn anh ta đi. Cô có lẽ cùng tía đối chọi gay gắt cũng không lùi Bước mà lại chẳng thể nào đối phó được cùng với nước mắt của mẹ. May nhưng mà chạm mặt được Đỗ Trường Luân nhã nhặn, phong độ. Hai gia đình chạm chán, tiếp xúc vài lần, theo cô quan sát, đối phương xung quanh bài toán gồm hơi nghiêm túc thì Hình như cũng chưa gặp sự cố gì về trung tâm lý, coi mắt nhưng gặp được người nhà Bởi vậy thì cũng xem như là may mắn rồi.

nạm tuy vậy mẹ cô lại hết sức vừa lòng có anh, luôn khen anh là: “Thành thục, ổn trọng, tin cậy, bao gồm giáo dưỡng”. Bố cô Quý Kiến Đông lại chưa nghĩ thế: “Một bộ phận nhân lực công vụ nho nhỏ có gì tốt? Hân Nhiên căn nhà chúng ta mong mỏi gia đình cố gắng nào chẳng được? Đỗ Trường Luân này quan sát bề ngoài thì còn miễn cưỡng xứng với Hân Nhiên các bình diện khác thì chính xác là trèo cao…”

“Được rồi, ông đừng nói nữa, chỉ có Hân Nhiên nhìn thấy là được!”

bà mẹ cảnh giác chú ý sắc mặt Hân Nhiên sau đấy lườm Quý Kiến Đông một dòng. Trời new biết vì chưng để Hân Nhiên chịu đựng đi coi mắt lần này cơ mà bà đang tốn bao nhiêu nước mắt. Cũng chẳng phải nữ giới ngôi nhà họ nặng nề gả, bình tâm nhưng lưu ý, Quý Hân Nhiên tuy rằng chẳng hề tuyệt sắc giai nhân mà lại trông thanh tú dễ thương, ngoài ra căn nhà chúng ta da nuốm bối cảnh tốt, kẻ mong muốn con rể cụm không đếm hết.

tuy thế bài toán chính yếu là Hân Nhiên lại không có cảm hứng mang chuyện này. Năm có lợi nghiệp ĐH, cô dẫn về một đứa bạn, nói là chúng ta trai. Quý Kiến Đông chết sống chưa gật đầu đồng ý, hai ba bé cãi cự một hồi, Hân Nhiên tuyên bố vẫn cộng thằng bạn kia xuống phương nam sống. Thành tích sau cùng cô không xuống phương Nam mà là chia ly có thằng bạn kia. Cơ mà cũng tạo ra cảm xúc người không còn cũng như trước, luôn giữ cách biểu hiện hờ hững mang Quý Kiến Đông.

Một người trong gia đình chạy mang đến huyện ngoại thành làm cho cô giáo ngữ văn trung học, mãi cho tới Lúc đầu đi xem mặt này cô chẳng hề hẹn hò có ai. Cùng với bố trí của người thân cũng số đông cố định chối từ. Mắt thấy bằng hữu cộng trang lứa hồ hết đang thành gia thất, Trữ Băng là người mẹ cố nhiên siêu sốt ruột. Vừa vặn vẹo trước ấy vài ngày, bà gồm chút bệnh về tim bắt buộc nhập viện mấy ngày, Hân Nhiên trở về thăm bà, bà cần dùng nước mắt nước mũi nhưng mà uy hiếp bắt đầu khiến cô Chịu đi coi mắt.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Kỳ thật, chính xác là cô cảm giác Đỗ Trường Luân chưa tệ, bất luận là hình trạng hay bồi dưỡng, nội hàm. Đội ngũ nhân viên công vụ đúng là có hơi nghèo chút ít tuy thế các bước này cũng có thể có điểm tốt, đó là rất yên ổn, cũng đáng tin. Nhiều hơn Hân Nhiên vốn chẳng phải là loại mọi người chỉ Để ý đến tiền.

Quý Hân Nhiên thấy bố chưa xem trọng Đỗ Trường Luân thì lại cảm giác đều đều trở lại. Mấy năm nay Dường như đã hình thành một các việc thường xuyên làm, chỉ cần có Quý Kiến Đông phản đối thì cô đã dùng trăm phương ngàn kế cơ mà làm cho. Nếu Quý Kiến Đông rất là vừa lòng mang Đỗ Trường Luân thì Chắn chắn cô cũng như Đỗ Trường Luân cũng trở thành quan trọng lâu năm. Ngược lại do vậy lại làm cho cô cũng như Đỗ Trường Luân cộng đi đến lúc này.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.