Tóm lược truyện Tổng giám đốc chiếm Tình – giành Lại hiền thê Yêu

0

“Ngay từ lúc bắt đầu em liền dùng góc nhìn đó quan sát chúng tôi, ko phải em ý muốn cảnh đợt trước được tái hiện một lần nữa sao”

Ra mắt truyện Tổng chủ tịch đoạt tình

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng chủ tịch đoạt tình

Cảnh Hảo Hảo sử dụng sức xát mạnh chính mình một lúc lâu, mãi đến lúc da dẻ toàn thân bởi lẽ vì cô cần đến sức nhưng đỏ lên đau nhức, tuy thế cô đã dường như trước không bao gồm chút biểu đạt ước ao dừng lại.

Cô và Trầm Lương Niên quen nhau mười năm, Lương Niên cao hơn cô năm tuổi, bọn họ đã yêu nhau tư năm, trong bốn năm này, lần bước đầu tiên thế tay, lần ban đầu hôn môi, lần đầu tiên ấp ủ, lần bước đầu vỗ về, cô đầy đủ đến anh.

Chỉ duy nhất, chưa gồm vượt qua Bước chung cục.

bình thường là, cô đã từng nói, ở ngày sinh nhật hai mươi tuổi của cô, cô ý muốn, cô có vẻ trở thành mọi người nữ giới chân thiết yếu của anh ý.

do vậy, một tổ ấm cánh mày râu thành thụ sớm hơn cô năm năm, cụ nén dục vọng sinh lý của mình, trôi qua tư năm.

Mắt thấy, còn thêm mười ngày nữa, đó chính là sinh nhật 20 tuổi của cô ý, cô là giống như chân bao gồm hóa thành thành viên nàng của Trầm Lương Niên, sau ấy, họ có vẻ kết hôn, sinh bé, cùng mọi người trong nhà cho già… Cơ mà…. Ông trời lại chủ ý cứ thích ngoại hình một trò đùa “Không cũng như ý muốn” cho người yêu nhau……

Càng nghĩ, Cảnh Hảo Hảo càng ra sức xát mạnh da thịt của chính mình, làn a của cô ấy cực kỳ mềm mại, được nhiều nơi, đã lộ ra tơ máu.

tuy nhiên, Cảnh Hảo Hảo dường như là không cảm thấy đau, cứ tự ngược sử dụng sức xát mạnh domain authority thịt của mình.

Mãi cho tới khi, cô xài hết bình sữa tắm chẳng còn 1 chút nào, bọt bong bóng xà phòng màu trắng xum xê, tràn ra ko kể bồn tắm lớn, bây chừ Cảnh Hảo Hảo yếu ớt mềm nhũn ở trong bồn tắm to.

>> Đọc thêm list Ngôn tình cao h

Cô biết…… Tất cả sử dụng bổ xung nhiều sức mà hơn nữa, xát xà phòng hơn nữa nữa, cô cũng không rửa sạch sẽ chính bản thân mình.

trong cổ họng của Cảnh Hảo Hảo mau chóng trở nên gồm chút nghẹn ngào, cô lờ lững ngẩng đầu, nhìn trần ngôi nhà trong phòng tắm, ánh nhìn gồm chút đau.

Cảnh Hảo Hảo đắn đo chính bản thân đã nằm đây bao chậm, nước trong bồn tắm phệ, trở nên lạnh lẽo, cô lại hình như trước không ý muốn đi ra, mãi đến lúc di động cầm tay ở trong phòng khách vang lên.

Cảnh Hảo Hảo lờ đờ từ trong bồn tắm bự đứng lên, tùy ý rửa bọt bong bóng trên thành viên, thay khăn tắm quấn lấy cơ thể của chính bản thân mình, đi ra nhà vệ sinh, tùy ý ngã nằm trên giường, sau ấy vậy di động lên, thấy được tên mình gọ là “Lương Niên”, ngón tay của cô ý chỉ bạo phổi run lên một ít, lưỡng lự hồi chậm, mới bấm buton nghe, sau đó, bên phía trong cầm tay liền truyền mang đến một giọng nam quen thuộc:“Hảo Hảo, sao chậm do đó mới nhận điện thoại cụ, đã có tác dụng đồ vật gi vậy?”

Ngữ điệu của Trầm Lương Niên ôn hòa, khiến mang đến trung ương tình của Cảnh Hảo Hảo thật bận rộn new trở nên yên tâm, mau chóng trở nên có chút phập phồng, cô nạm cầm tay, mất rất nhiều khí lực, giọng điệu bắt đầu có chút yên tâm mà lại nói một câu:“Vừa mới tắm rửa.”

mặc dầu Cảnh Hảo Hảo tất cả bít dấu có lợi cỡ nào, Trầm Lương Niên sẽ như trước phát hiện ra được một tia khác thường:“Hảo Hảo, em làm cho sao vậy? Lo lắng sao? Các giọng nói nghe hơi lạ.”

Tay của Cảnh Hảo Hảo ráng lấy khăn tắm, bởi lẽ vì cần đến sức, nơi khớp xương nổi lên gân xanh, cô chú ý đến mắt lại, hít sâu một hơi, mới làm giọng của chính bản thân mình nghe nhẹ nhàng hơn, lừ đừ nói:“Tiệc rượu buổi tối nay em uống hơi các, cổ họng tất cả chút cực nhọc chịu đựng.”

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

“Anh đi ra ngôi nhà thuốc cài chút thuốc mang đến em nha, hóng anh chút anh đang mang lại ngươi gửi qua.”

Đổi lại là trước đây, Cảnh Hảo Hảo cam đoan đang hồn nhiên nhưng chấp nhận, lòng dồi dào ấm yên nói “Được”, nhưng mà bây chừ, trước ngực của cô ý mọi là vết hôn dằng dịt, nếu như Trầm Lương Niên mang đến đây, nhìn thấy, cô buộc phải giải thích cố nào đây?

cho dù trong lòng của cô ý biết phân minh, người trong gia đình đã hết đi trong sạch, giấy chưa gói được lửa, sớm muộn gì Trầm Lương Niên cũng trở thành biết
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.