Review truyện Mưa Cuối Mùa

0

Lần đầu anh chạm chán cô, cô bán đi thứ cực hiếm nhất của đời cô bé, đổi lại cho cha cô một mạng. Người thân của cô, ái tình đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô số đông mất bao gồm cả bên dưới chân bạn đàn ông kia.

Giới thiệu truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz
Thể loại: Ngôn tình ngược h

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một âm thanh vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong căn nhà nhỏ xập xệ nằm giữa khu căn nhà bình dân.

Ngay sau chính là gầm béo đầy bực tức của một thành viên nam nhi đã qua năm mươi. Các bạn nghe thấy giống như sợ run cơ mà ngút đi:“Mày! Đi mau mang lại ta, mau mang đến sắm hắn và ngủ sở hữu hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa và cùng tận cực khổ của một bạn gái vang lên. Cô quỳ hai gối xung quanh đất, đôi má đỏ ửng và sưng vù lên do những chiếc bạt tai của người nam giới trung niên đấy. Cô khổ cực lết hai đầu gối sẽ bầm tím bởi vì quỳ sẽ lâu xung quanh đất đầy lạnh lẽo, cô tiến cho ở kề bên chân gia đình Đấng mày râu cơ mà quỳ rạp xuống van xin như mong mỏi bổ sung một dòng mạng: “Ba, bé xin tía, đừng bắt con đi dành được không? Đừng cung cấp nhỏ mang đến hắn đã đạt được không? Xin ba!“.

thành viên gia đình nam nhi giận mang đến xanh bên, ông một đá liền đá văng teen girls nằm lăn lóc trên sàn ngôi nhà. Đôi mắt ấy giương lên chú ý ông, màu mắt sẽ đỏ hoe một mảng, trong sâu góc nhìn đấy chất cất đầy âu sầu, đầy sự uỷ khuất, tuy thế cũng có chút ít trách móc vương ở khoé mi. Người thân cánh mày râu với trai rượu trên bàn, đập mạnh mẽ xuống nền đất ngay liền kề ben chân cô. Gầm vào mặt cô đã từng ngôn từ, từng câu nói, chủ yếu câu nói ấy cũng như mong xé tan trái tim cô ra thành đã từng mảnh nhỏ, nát vụn.

“Chỉ chính là đêm nhưng mà mày cũng không làm được? Ta vẫn bỏ cơm gạo ra để nuôi mày phệ trừng này, bỏ hàng núi tiền để cho mày được học hành ở một cái trường Khủng đắt đỏ kia, nắm mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói cho mày biết, mày chỉ cần một đứa bé nuôi, ngày xưa nếu không nhờ hiền thê ta có mày về thì mày sẽ bị tiêu diệt lạnh kế bên mặt đường rồi!”

Nghe được những lời nói đầy tuyệt tình cùng tàn nhẫn của bệnh nhân quý ông nhưng cô đã coi là cha, Bỗng chốc chốc tim cô quặn thắt lên đau khổ, như có hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là bé nuôi, điều này cô đã biết từ tám năm trước, cũng như tám năm sau, vết sẹo ấy lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều chúng đau hơn, ăn sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

mặt đường Tử Hân – đáng ra cô đang không có cái brand name này, đáng ra là sẽ chưa thuộc đường da. Nhưng từ lọt lòng, cô đã bị loại trừ di, gọi là chưa có thời gian sống trên đời sống này nữa. Cơ mà rồi có một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé nhỏ của cô ý, đem cô từ âm ti quay trở về. Thiết yếu cu li nhân con đường da đã mang cô về nhận làm con nuôi. Nhưng lại từ khi bà chết thật, bố cô luôn cho rằng chủ yếu cô là monster đang giết hại thê thiếp ông, từ đó ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Nhưng cô không biết hận ông dù chỉ một chút, bởi lẽ cô biết rằng sinh mệnh cô là vì ông cộng phi tần ban phát cho cô.

con đường Tử Hân chưa ngước mắt lên chú ý ông nữa, cũng im bặt không van xin. Cô kháng hai tay xuống nền đất, lấy đó làm cho chỗ tựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ bố cô hồ hết thứ, nói đúng hơn là cả một đời sống. Ngay lúc này cô phải trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho những người đã tặng thưởng cuộc đời cho chính bản thân mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay bởi thuỷ tinh đưa vào nhưng mà nát ra đã từng giọt.

con đường Sâm đang ngồi trên ghế, mắt đăm đăm chú ý đi chỗ khác, dù chỉ cần một dòng liếc cũng không đặt lên người cô, đường Tử Hân run rẩy bước vào, cùng bề mặt viền mắt đang còn đỏ hoe, nước mắt bám dính trên khoé miệng sẽ chưa kịp bị khô quá đi. Cô cúi thành viên, rồi cất lên giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, bé sẽ đền ơn đến cha ngay bay giờ. Thưa tía, bé đi“.Cô quay bạn lảo đảo bước đi. Có trời bắt đầu hiểu rằng khoảng khắc lúc nói ra lời nói ấy, tim cô Ngoài ra kết thúc đập đi vài giây, có lẽ rằng vày quá khổ cực chăng? Hay chút ít hi vọng đơn côi liền bị đánh bật đi hết gắng vào sẽ là nỗi niềm tuyệt vọng và chán nản khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay chúng ta đi, mặt đường Tử Hân chắc rằng không thể mường tượng ra tương lai của bản thân mình sẽ xảy ra số đông trở nên cô gì.

ánh nắng chật vật lắm bắt đầu len lỏi được vào trong căn nhà nhỏ bé, chật vật lắm mới chiếu sáng được các loại tia nắng vĩnh cửu, có tác dụng căn hộ nhỏ nhắn cũng như được thắp lên niềm tin cũng như vừa trong bóng về tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một chiếc ngoảnh bên cũng chưa chẳng quyến luyến dành chọn.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình cao h

Đúng cũng như nhân gian nói, chỗ nạp năng lượng đùa sa đoạ nhất đó chính là khu vực tụ tập của những dân đùa xa xỉ nhất.

Nếu là con người Bắc Kinh thì một ai mà lại lần khần đến Say Tình? Đay là hộp đêm tốt nhất ở Bắc Kinh, chưa có một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt bên. Phần nhiều tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng chính là là hồ hết tên đại gia lắm tiền nhiều của, bao gồm máu mặt trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Đông đảo tì thiếp rượu ở đây đa số là gần như bông hao cute, khiến mang đến phái mạnh đề nghị rung rượu cồn đến vị trí xâu thẳm nhất. Cũng như đấy cũng một trong hầu hết điều mà lại Say Tình luôn có tác dụng vừa lòng hồ hết vì chưng khách quý.

như thường lệ, khi khung trời Bắc Kinh đang rơi vào môi trường vô rất, Black sẫm lấy một màu thì đèn ở cụm toà nhà cao ốc, đèn mặt đường thắp lên cũng như phần nhiều ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả các kẻ chơi bời hầu hết đi ‘săn’, như phần lớn hễ vật máu lạnh sắm mồi vào buổi đêm.

Trước cổng Say Tình, xế hàng hiệu đậu kín mít, chỉ chiếm lấy cả lề mặt đường chạy bộ, cũng chỉ bao hàm tên lắm tiền, hống hách bắt đầu phách lối Bởi vậy. Từ các cái xe này qua các cái khác, bao gồm cả phần đa là phần nhiều hãng xe hàng đầu, bom tấn, phần nhiều gia đình dẫn đường quan sát vào nhưng mà hết lời ca ngợi.

Trong ải đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một chiếc xe thể thao sang trọng lao cũng như hổ báo bên trên mặt đường, so mang mũi tên từ vòng cung bắn ra có khi lại còn có chỗ Nhanh hơn. Tốc độ của chiếc xe ấy vướng lại tren dường là phần đa vệt sáng ảo diệu. Người đi đường sợ hãi, liền nép hết sang hai mặt cho bé mãnh thú ấy lao chạy xe trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe bắt đầu bước đầu lộ diện, chính là loại Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh chắc chắn chỉ cần có vài tía loại. Ngay sau ấy, nhà bạn quý ông như dấu cũng như hiện từ trong xe đi ra, dáng nhà bạn cao lớn, bên trên các bạn khoác lên một bộ vest màu đỏ thẫm huyền bí, cũng như nổi bật hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel chỉn chu.

Mấy ả nô tỳ đứng trước cánh cửa ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê bỏ trên thành viên gia đình đàn ông, quan sát xe anh đi, phương pháp anh ăn mặc cũng như thần thái cao thâm thì cũng đủ sức phiêu bạt người thân đàn ông này chẳng hề bình bình, va cho và bị đe đến chết khi nào không hay.

Anh đến tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi hễ, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả không tính phố. Thật đúng như cái thương hiệu câu dẫn của chính bản thân nó, bên phía trong quả thật nhìn qua chút ít liền hy vọng say trong.Say Tình gồm ba gian, và mỗi gian chia theo đã từng các loại level, từng gian cải thiện từng bậc, level càng phệ, càng lợi hại là gian càng cao.

chúng ta con trai tóc xám tro vừa mới cho gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ chuyển tận lên gian thưa cha. Vào được gian thứ bố cũng chẳng hề điều dễ dàng, người trong gia đình vào được đây đề nghị có địa bởi cao lớn, lắm tiền cụm của. Đặc biệt cần là tay đùa đẳng cấp.

Tiến vào phòng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so sở hữu ko kể kia lại còn sôi động hơn. Trong đay đã có sẵn trước vài tên ngồi trước, ở kề bên mỗi gia đình bạn rất nhiều sở hữu theo một cô em vô cùng nóng phỏng, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm cũng như chưa bao giờ được trang điểm.

Cả gian phòng phần đa đặt mắt quan tâm mang đến người nhà con trai vừa đặt chân tới. Ai cũng nên bật ra một giọng nói tưởng chừng, trông yếu rứa vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười to của một gia đình nam nhi bật ra giữa buồng. Người nam nhi vừa mang đến nghe thấy liền nhíu chặt lông mày.

“Vương Kiến Hạo, mang lại trễ cố kỉnh này, không sợ bỏ dở tiệc vui“.

Tên không sợ bị tiêu diệt vừa chứa các giọng nói là Mạn Ngưu Trình. Tên này quả thực hết sức vươn lên là thái, chat chit thật chưa bao giờ nể nang ai, bởi vì cũng cần phải thôi, địa vì của hắn ở chiếc đất Bắc Kinh này cũng ko phải kiêng dè bất kể cái gì.

Vương Kiến Hạo mau chóng khôi phục thần thái cũng như bình bình. Anh ta đi mang đến rồi ngồi xuống cạnh Mạn Ngưu Trình, chẳng phải ra hiệu cơ mà đang có người đem rượu đến hầu mang đến anh.

Quản lí của gian thứ ba biết hiên giờ Vương thiếu ghé chơi, liền chọn ra đều cô em đáng yêu nhất, vóc dáng gợi cảm, đấy hết vào buồng bao VIP.

Vương Kiến Hạo nhìn sơ qua một lượt, cũng chẳng tất cả cảm hứng mấy, liền chọn đại một người trong gia đình. Cô gái này so với đông đảo nhà bạn khác số đông chưa giống, trông hình như trẻ hơn cũng như Trong khi không được bao nuôi lần nào.

cô gái nhẹ nhàng bước tới gần Vương Kiến Hạo. Càng mang lại gần cô ta mới phiêu bạt rằng gia đình bạn đàn ông này quả thực khôn xiết đẹp trai. Ngũ quan vô cùng sáng lạn và tuấn dật, cô ta đề nghị cần đến mang lại từ ‘hoàn mỹ’ đẻ diễn tả khuôn mặt đẹp cũng như điêu khắc của anh. Ông trời thật rất là bẩm tính đến anh, sẽ cho anh quyền nỗ lực, địa vì rứa nhưng mà đem luôn cả thẩm mỹ này mang lại anh. Qủa thực, chỉ cần chú ý người trong gia đình con trai này một lần, nàng ai cũng ước ao được có tác dụng người nhà người vợ của anh ấy.

Rót rượu vào ly, cô ta nâng hai tay lên, hướng về phía Vương KIến Hạo cơ mà mời: “Mời ngài, Vương thiếu“.

Vương Kiến Hạo cũng chẳng triệu chứng gì các, đón lấy cốc rượu anh cũng không uống ngay, ánh mắt sâu cũng như nước bên dưới đáy đại dương, liền chưa biết vẫn tính toán đồ vật gi.

thốt nhiên Mạn Ngưu Trình ngồi cạnh ấy, gửi khuỷ tay huých nhẹ vào nhà bạn Vương Kiến Hạo, làm anh quay sang tỏ vẻ nặng nề chịu. Mạn Ngưu Trinh thấy ráng như được nước tiến tới, hắn cười cợt xuề xoà: “Này, đừng gồm nhưng nhìn tớ bởi thế, tớ đã thích cậu“.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.