Tóm lược truyện đường Lên Đỉnh Vinh Quang

0

mơ ước của cô đó chính là kiếm tiền và có tiếng. Cô cấp thiết ngờ người trai thanh mai trúc mã của cô ý còn mang đến cô một bất ngờ cao hơn. Chính là phân phối thân xác để đổi vai diễn. Đã bởi vậy cô vẫn kiếm tiền và bom tấn rồi cần dùng số tiền đấy đập vào mặt gã.

Ra mắt truyện đường lên đỉnh vinh quang

Tác giả: Công Tử cũng như Tuyết
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện mặt đường lên đỉnh vinh quang

cao ốc Empire State Tầngthứ mười bố.

cửa căn hộ cao cấp chậm rãi bị xuất kho, một thân hình họa to lớn đủng đỉnh bước đến.

”Ngày mai trước bảy giờ, không được quấy rầy tôi!”

bỏ lại một câu chotrợ lý cùng vệ sĩ ở ẩn dưới, Lãnh Tử Mặc nhàn nhạt phất phất tay đề xuất, có lẽ một hoàng đế, đặt chân tới buồng của bản thân mình.

Tiện tay đem áo khóa ngoài bỏ xuốngghế sa lon,anh nhẹ nhàng gửi tay tháo dỡ cà- vạt, đi về hướng nhà vệ sinh, cũng khôngchú ý tới,cánh cửa ngõ đậy treo ăn mặc quần áo đủng đỉnh bóc tách ra.

Đem chiếc nỏ vắt trong taynhắm vào bóng lưng rộng rãi kia,Lạc Tiểu Thiến cắm răng, cầm cố để chongón tay củamình đừng run.

Thị phi thành bại, đó chính là ở giờ khắc này.

>> Coi thêm list Ngôn tình ngược

Lạc Tiểu Thiến co ngón tay lại, bấm vào nút phun bên trên nỏ.

Phốc!

Mũi kim gây tê được bắn ra rất nhẹ.

bản năng cảm cảm nhận nguy hiểm, vốn dĩ đangđi về hướng bồn tắm,Lãnh Tử Mặc bất chợt xoay người thân, mũi kim gây mê xác xắn phun vào ngực của anh ấy

Cúi bên xuống, chú ý mũi kim bé xíu trên người, Lãnh Tử Mặc giơ tay lên đem mũi kim nhổ ra, khi mắt ngước lên nhìn về hướng cửa bao phủ quần áo thì góc nhìn đang lạnhnhư đao.

Anh bước đi đề xuất, nhưng ngay lập tức đã hạ chân xuống, thân thể mau chóng tê dở người, vô lực vấp ngã xuống lớp thảm dày bên dưới. Tấm thảm cực dày rốt cục đã phát huy thiên tài giải pháp âm chất lượng cao, đề nghị chưa phát ra tiếng động quá mập.

Trong phủ treo quần áo Lạc Tiểu Thiến giơ tay lên lau trán, nhất thời đầy tay là các giọt mồ hôi lạnh ẩm ướt.

Lần bước đầu tiên trong đời làm cho nhiều loại chuyển động trộm đạonày, cô chưa khẩn trương mới là lạ.

Nhẹ nhàng hít sâu một hơi, Lạc Tiểu Thiến ngừng khoát đẩy cửa phủ ra, đemhaitúi cực lớn từ trong bao phủ cầm hét sức kéo ra bên cạnh.

vì chưng ngày từ bây giờ, cô vẫn sẵn sàng gần một tháng.

chọn hiểu tin tức, cài chuộc đội ngũ nhân viên tạp vụ ở tầng xệp, sở hữu kim gây mê, camera, điện thoại di động cầm tay cũng như nhiều các loại thiết bị cần yếu. Tốn hết của cô ý gần hai vạn.

Bất quá, Lạc Tiểu Thiến nghĩ, đáng báo giá.

Khải Lam là hero đình đán nổi danh lại nổi tiếng chung thủy, chỉ cần cô đem đoạn video cũng như ảnh đen tối của hai người trong gia đình lên mạng, đảm bảo đã đủ mang lại cô trở thành tiêu đề trang nhất của tạp chí.

Làng các hình thức giải trí, mặc dù bao gồm vinh quang, nói đến cùng, chẳng hề chính là đại hậu cung sao?

Nói cho cộng mong mỏi nổi danh thì chỉ cần 2 biện pháp nhưng thôi

Một, kiên trì; Hai, lưỡng lự bần hổ.

Nói trắng ra là, chính là bền chí không biết bựa hổ.

Tronggiới giải trí này không phải thông báo tức có lợi hay tin tức xấu gì, chỉ có gia đình bạn gồm gì để chúng ta viết thành tin tức, tên chúng ta tạo ra chuyên thì đương nhiên các bạn sẽ được chú ý, được chú ý thì đã nổi tiếng, sẽ nổi tiếng thì sẽ bao gồm tiền, sau ấy thì càng nổi tiếng thì càng bao gồm tiền.

Cô nên có tiếng, cô nên gồm tiền, cô bắt buộc tiền để đập sưng khuân mặt gã khốn Lục Hạo, để mang đến gã đề xuất ân hận cả đời!

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

Chỉnh có lợi loại báo giá đặt camera, điều chỉnh góc độ đến đúng,cô Cấp Tốc đi tới mặt giường, tuy thế khi thấy rõ khuân mặt tổ ấm nam giới cao Khủng nằm bên trên đất, thiếu chút nữa cô hét lên.

Trời ạ, cô…… Tậu nhầm người!

dưới ánh đèn sáng, domain authority thịt mọi người lũ ôngbóng loáng trong suốt sáng hẳn cũng như ngọc.

Hàng mi nhiều năm cong vút, hai mắt chú ý đến chặt, mi rất nhiều năm cũng như dày, đôi môi mỏng mím lại thật chặt. Mặc dầu mọi người đang trong trạng thái hôn mê vẫn toát ra khí núm bá đạo cường nỗ lực lạ thường.

đấy chính là khuân mặt đủ để điên đảo chúng sinh!

gia đình nam giới này, Lạc Tiểu Thiến cũng không xa lạ.

Lãnh Tử Mặc, tổng tài công ty lớn Đế thị, đã từng có lần ngôi sao tính năng nhỏ, năm 13 tuổi đã từng có lần có vai diễn chiếm giải Kim Tượng, lại vô cùng cóthiên phú âm thanh, mỗi bài xích hát anh ta bày tỏ đầy đủ gây chấn rượu cồn thật chậm.

Mấy năm nay anh ta đã lui về phía sau hậu trường, chỉ chưởng quản hầu hết làng các hình thức giải trí Hoa Hạ, làm cho mưa có tác dụng gió trong giới này. Có thể nói rằng chỉ có một lời nói của anh ta là đủ để một người thành danh, cơ mà duy nhất ánh mắt cũng đủ có tác dụng cho một minh tinh đã sáng chói vẫn biệt tăm trong nháy mắt.

mọi người cánh mày râu này, mà thậm chí đã từng có lần là thần tượng của cô!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.