Reviews truyện Gọi Tôi Là Chị đc ko

0

Liêm Di tuổi chưa Cho tới mức chắc là dự vào vào hàng ngũ gái ế nhưng mà cũng đã nhì mươi sáu, lại mới lạ 1 mảnh tình vắt vai.

nội dung truyện Gọi tôi là chị được ko

Tác giả: Lạp loạn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gọi tôi là chị được ko

“Hả? Chẳng thể nào, chúng ta cứ như thế ở bình thường sao?”

“Đúng vậy, thật là không còn hình dung nổi chúng ta bắt đầu quen nhau hơn nhì tháng! Cô nàng này cũng quá nóng vội.”

“Mình kể cậu quá ganh tỵ và người ta rồi.” Giang Linh cười đểu nhún nhường nhún bả vai mình “Một người sắp tiến vào hàng ngũ gái ế.”

“Giang Linh!” giờ khắc này lại bị người ta đâm chọt vào chỗ đau khiến cho tôi phát tác.

Đang muốn mang tay bóp cổ Giang Linh lại bị một chiếc tay khác cản lại.

anh chàng ngồi ở phía sau Giang Linh đó là em trai Giang Linh tên Giang Vũ Thần.

“Tuổi của nhị người cùng lại đã hơn năm mươi rồi vẫn tồn tại cãi nhau ồn ào bên trên ô tô buýt ko cảm nhận thấy mất mặt sao?”

Mất mặt? Đưa đi em trai như thế ra bên ngoài mới mất mặt. Giang Linh chấm dứt khoát nghiêng cơ thể ra hướng khác giống như súng máy đã lên nòng chỉ vào Giang Thần ngồi ở phía sau “Thằng nhỏ nhắn này khi học cấp nhị thành tích xếp vật dụng ba trong lớp sao hiện nay đi thi lại nộp giấy trắng! Không chỉ có kết quả rớt xuống nó còn tự xưng là đẹp trai nhất trường đồng thời còn tương hỗ cùng ba bốn nữ sinh! Một người đã là trên mức cho phép rồi lại còn song song ba tư người! Tương lai cam đoan tiết hạnh sẽ giống Lý Minh Vũ!” nói tới gamer trai cũ của bản thân đôi mắt Giang Linh hận tới nỗi muốn phun ra lửa.

Giang Vũ Thần tính khí giống y như chị gái lúc này bị Giang Linh trở thành trò hề ban đầu mãnh liệt liệt kê khuyết điểm của chị gái.

“Chị thì hay lắm à? Thất nghiệp nửa năm bây giờ suốt ngày ở nhà xem ti vi! Không tồn tại lương lậu còn xài tiền vàng bậy bạ, khi ba mẹ ko cho chị tiền vàng ngay tắp lự đánh cắp tiền tài em!”

“Giang Vũ Thần em sử dụng từ như vậy sao! Chị là chị của em sử dụng tiền tài em ngay lập tức biến thành ăn trộm sao?”

“Vậy chị cần đc sự đồng ý của em không hẳn sao?”

“Chị là chị em bắt buộc gì buộc phải cho phép?”

“Là chị thì ngon sao?”

Nhìn nhì người không có ai dường ai còn bao biện nhau khốc liệt, tôi ngay lập tức trở thành người hòa giải mà lời còn chưa ra khỏi miệng Giang Vũ Thần ngay tắp lự ngưng bao biện vã. Điện thoại của cậu vang lên.

“Alo? Ai vậy?” bởi vì và Giang Linh bất phân thắng bại giọng điệu nghe điện thoại của Giang Vũ Thần siêu hung hăng.

“Hứ, search thằng nhỏ nhắn còn có vẻ là ai chứ, bạn bè không tốt chứ sao.” Giang Linh ngồi thẳng người tự biết.

“Ha ha ha ha” Tôi cười khiến cho lành.

chưa biết Vũ Thần ở phía sau nhai nhải đề cập các gì đến lúc ô tô buýt đến điểm giới hạn cậu ngay lập tức xuống xe: “Em ko đi ăn cơm cùng nhị người, với người search em!”

“Bíp.” Cửa xe buýt đóng lại, bóng vía Vũ Thần ngay tắp lự biến mất.

Giang Linh nhìn về hướng cửa xe đã đóng vung tay lên “Tiểu tử thối đáng lẽ phải đi từ sớm!” nhắc ngừng cô trở thành Giang Linh cùng nụ cười ngọt ngào như lúc ở bên đàn ông ủ ấp cánh tay tôi “Bạn thân, lương thuởng tháng thứ nhất của cậu đc bao nhiêu?”

“Không đến 2500 tệ.”

“Được! Vậy thì mình ăn của cậu 1500 tệ.”

Cô nhìn Giang Linh đang ôm ấp tay mình cực chẳng đã phủ nhận.

Giang Linh là người chơi học thời cấp nhì, cấp ba, đại học tới tấp mười năm của tớ, quan hệ của chúng tôi còn xuất xắc hơn cả chị em. Sau khi hay nghiệp đại học ba năm Giang Linh thất nghiệp tôi thì vào làm cho 1 C.ty phong cách thiết kế thời trang. Tên tôi là Liêm Di, năm nay nhị mươi sáu tuổi, hay nghiệp đại học Z của Đại Lục, không tồn tại kinh nghiệm yêu đương.

“Liêm Di về rồi sao?” Bị Giang Linh thịt một ải, tôi kéo khung người mệt mỏi về nhà, vừa vào cửa đã chạm mặt mẹ.

“Con về rồi.” Tôi thay dép hỏi mẹ đang giả giầy cho bản thân mình “Mẹ buộc phải ra bên ngoài sao?”

Mẹ tôi ngẩng đầu lên nói “Đúng vậy, ba con kể gà quay trong quán không hề đa dạng, mẹ đi chợ download cho ba.”

“A, vậy mẹ cầm dù theo đi, trời phổ biến mây muốn mưa.”

“Được.” kể dứt mẹ cầm dù đi ra cửa.

Nhà chúng tôi mang ba người, tình yêu của ba mẹ rất tốt còn kinh doanh một tiệm chơi tệ chiên. Mặc dù kiếm được không rộng rãi tiền xu lắm nhưng mà cuộc sống cực kỳ hạnh phúc. Tôi vẫn muốn sở hữu cuộc sống thường ngày bình thản với người yêu có thể ba mẹ.

nhưng mà khi nào tôi bắt đầu chắc là tìm kiếm được người mình thích?

Mở ti vi tôi cuộn mình bên trên ghế sa lon, bây giờ quanh đó cửa sổ bắt đầu có gió mập. Khi tôi đang bị lôi kéo khi xem kịch thì hạt mưa bắt đầu rơi xuống đập vào cửa sổ thủy tinh.

Tôi tắt ti vi đi vào trong những phòng thử nghiệm xem đã đóng cửa sổ chưa, lúc trở về phòng khách tiếng chuông mobi vang lên.
>> đọc thêm Truyện ngôn tình sủng

“Ding……” Ai gửi gmail cho tôi?

“Chị Di, em trú mưa ở cửa hàng tổng hợp bên dưới hầm vường hoa quảng trường chị đến trả mặc dù cho em đi! Nếu không em trai đẹp trai của chị sẽ bị ướt sũng!” Là tin nhắn của Giang Vũ Thần

“Nhà em khá sắp vườn hoa quảng trường, chị gọi chị gái em tới đón em.”

“Đừng! Ví như là chị đấy ko bằng em dầm mưa về nhà.”

“Hai người có buộc phải chị em ruột không……Được rồi, chị sang đón em.”

“Được! Dễ ợt mời em ăn sushi đi! Hôm nay chị nhắc mời khác vẫn chưa mời em.”

“Được!”

tính nết tôi hiền đức cần dễ bị chị em nhà Giang Linh đe, sai bảo.

dưới nhà tôi với ô tô buýt đến vườn hoa quảng trường nhưng mà bởi vì trời mưa nhiều người ngồi xe buýt vốn dĩ lịch trình mất mười phút là đến nhưng mà lúc này mất nauwr tiếng. Khi tôi đến vườn hoa quảng trường miệng thiếu gia nhà bọn họ Giang đã vểnh lên tới mức đỉnh đầu.

Giang Vũ Thần chân mày cao lông mày tốt nhìn tôi, nhị mắt ko kể bất mãn còn có tia sáng.

“Đồng chí Liêm Di có phải chị tạo quan hệ hữu nghị dọc đường đi không?”

Tên của tớ đồng âm với “quan hệ hữu nghị” bắt buộc tên nhãi ranh này từ khi học cấp hai ngay tắp lự ban đầu nhại lại chị gái châm chọc tôi.

“Không đề nghị do trời mưa sao?”

“Cái gì, em thấy chắc rằng bởi vì em không hẳn là em trai ruột của chị!”

“Haiz……” Tôi thở dài cho dù tôi sở hữu mở mồm đề cập nữa cũng ko gượng nhẹ lại tên tinh quái này vẫn chính là không kể gì thì hay hơn.

“Bởi do chị đến trễ phải bây giờ em muốn ăn nhị phần sushi!” kể chấm dứt Giang Vũ Thần và khuôn mặt tỏa nắng rực rỡ kéo tay tôi đi vào cửa hàng sushi bên dưới tầng hầm của quảng trường.

sở trường của tôi giống Giang Vũ Thần đều thích ăn sushi nhưng mà hôm nay đương chọi cùng những em hot girl đẹp ko xong xuôi dịch rời trước mặt bắt buộc không có khẩu vị gì.

“Sao chị không ăn?” Giang Vũ Thần hỏi tôi.

“Chị không đói bụng, em ăn đi.”

Tại Sao không ăn sushi không những bởi vì tôi đã ăn siêu no, nhưng cũng chính vì lúc chiều tôi lại đi ăn vặt với Gianh Linh…..trứng chơi kém. Thật thiếu hiểu biết nhiều nổi Lý Do Giang Linh lại thích ăn trứng gà! Dù rằng tôi tràn đầy oán thù niệm cùng việc Giang Linh bắt tôi ăn trứng mà tôi cũng không thể ko cảm ơn Giang Linh cô ấy nhắc tiêu của mình 1 nghìn năm trăm tệ mà thật ra chỉ sở hữu năm mươi tệ.

“Chị Di” bỗng nhiên Giang Vũ Thần dừng ăn khung người nhắm đến phía tôi “Chị biết chuyện của chị em không?”

“Hả?” Trong đầu thằng oắt này nghĩ cái gì thông thường tôi với Giang Linh đều ko đoán đc, hiện giờ cậu hỏi như thế khiến tôi thật sự chưa chắc chắn phải nói thật xuất xắc nói láo, đang định kể “không biết” tôi ngay lập tức kéo dài phút giây bằng sự việc rót cho chính mình một ly trà.

Giang Vũ Thần thấy tôi ko nhắc gì đưa tay nắm tay tôi “Nói mau, uống trà loại gì?”

“Chị đưa tiền xu lại không thể uống nước sao?” Tôi sử dụng sức rút tay về, thật nặng nhọc new giống như thoát ra “Nói thông thường là chiếc gì cũng biết.”

“Vậy chị cũng biết Tại Sao chị em chia ly Lý Minh Vũ chứ?”

Hả? Nghe Giang Vũ Thần hỏi tôi liền ngẩn ra, sao thằng tinh ma đó lại biết Lý Minh Vũ?

“Cái đấy…..Xem như làm rõ đi. Nhưng mà em hỏi dòng này khiến gì? Bọn họ chia tay cũng đã nửa năm không dừng lại ở đó Chưa hẳn Giang Linh lại với bạn trai rồi sao?” Tôi gãi đầu “Người hiện nay tên là Dương….Dương gì đó!”

Giang Vũ Thần bỗng bĩu môi “Ngay cả bạn trai hiện nay của chị em tên gì cũng chưa chắc chắn thế mà đề cập là bạn thân!”

Vèo, lời của thằng tinh quái này như mũi tên nhọn cắm vào trán tôi. Nhắc tôi như vậy? Quan hệ của tớ cùng Giang Linh đối với quan hệ của cậu ta với Giang Linh giỏi hơn chính vì từ trước tới giờ tôi cùng Giang Linh chưa từng biện hộ nhau.

Lại ngồi thẳng dậy cậu ta lại ban đầu giúp tôi tiêu tiền vàng.

Thật đúng là không tồn tại chăm chú phút giây thấm thoắt trôi trong nháy mắt cậu ta đã ăn bảy tám đĩa rồi. Tôi che túi xách tay của bản thân mình, đau lòng nhìn sushi bị Giang Vũ Thần nhét vào mồm, thanh niên đang tuổi cứng cáp thật đúng là đáng sợ!

“Chị Di có biết hôm qua lúc em vào phòng chị em nhìn thấy chiếc gì không?”

“Nhìn thấy loại gì?” không hẳn là tầm dáng Giang Linh ko mặc ăn mặc quần áo chứ…..Thằng ranh con háo sắc!

“Giang Linh ấp ủ bình rượu vừa uống vừa khóc còn vừa lẩm nhẩm gọi tên Lý Minh Vũ!” nói xong đôi tay cầm đũa của Giang Vũ Thần cũng trở nên trắng bệch.

Tôi thật sự biết Vì Sao Lý Minh Vũ cũng Giang Linh chia ly nhưng tôi không có gan nhắc và Vũ Thần…..Suy nghĩ đột nhiên quay về nửa năm ngoái. Lúc đấy tôi còn khiến cho thư ký ở 1 công ty nhỏ, chính vì Lý Minh Vũ cũng ở đó hơn thế nữa còn là gamer trai Gianh Linh đề nghị với gì không biết tôi đều đi hỏi anh ta mà khi đó Giang Linh làm việc ở Lâm Thành thời gian dần trôi qua Lý Minh Vũ muốn chia tay Giang Linh muốn tương hỗ với tôi. Dù rằng tôi lắc đầu Lý Minh Vũ nhưng mà Giang Linh bởi chuyện này mà cực kỳ đau lòng. Khi đấy cô đó không liên lạc và tôi suốt 1 tháng.

Chỉ là nhị chúng tôi là bạn thân đã vài chục năm không có gì không thể giải quyết.

“Đồng chí Liêm Di? Liêm Di?” Thấy tôi mất hồn, Vũ Thần quơ quơ tay trước mặt tôi.

“Hả? Ẳn chấm dứt rồi sao?” Tôi hoàn hồn mang tay móc bóp muốn đi tính tiền trong game. Chỉ là vừa nhấc mông khỏi ghế lại bị Vũ Thần kéo trở về.

“Làm gì nhưng mà hẹp hòi thế, em chỉ mới ăn với một tí mà đã muốn đi tính tiền? Đau lòng thay cho tiền tài chị sao?”

Tôi nhìn năm chiếc đĩa nhưng mà nhân khi tôi mất hồn thằng nhãi ranh gọi thêm, miệng còn hơn cả quả trứng rồi nhưng còn bảo là ít sao? Không lẽ hiện giờ chương trình cấp ba không dạy toán nữa sao?

khi tôi còn đang trừng mắt nhìn Vuc Thần mang tư cô gái đi vào tiệm sushi. Một người trong các số ấy vừa vào cửa ngay lập tức nhìn vế phía bên này.

“A, các cậu nhìn xem đấy không phải là Giang Vũ Thần sao?”

một cô nàng mặc áo sơ mi sọc ca rô, cài loại nơ hình con bướm màu xanh, đi giầy Sport nhìn về phía bên này, lúc cô nàng tìm kiếm thấy bóng sống lưng Vũ Thần nhì mắt liền sáng lên.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.