Đánh giá truyện Yêu phải Tình Địch

0

Đây là câu chuyện về một kẻ nghèo nàn thất bại nhờ sự cố gắng cầm trở nên ấm no điển trai cướp đi các bạn trai hiện thời của nữ giới cũ, các cốt truyện vui vẻ, cá biệt.

Ra mắt truyện Yêu phải tình địch

Tác giả: Sài Kê Đản
Thể loại: Đam mỹ

Trích đoạn truyện Yêu đề nghị tình địch

Y chính là kẻ nghèo đói thất bại, vị liên tiếp bị bạn gái sỉ nhục cũng như ghét bỏ, rốt cuộc từ vứt cuộc đời an ổn hiện có. Y cố chí đề nghị tự lập nghiệp cho bản thân, đi bên trên đường phố lội ngược dòng tiến đến sự giàu sang.

nhưng lại, con đường này lại phát triển ra một chướng ngại vật.

Cậu ấm áp của city này, trốn ở ngoại ô, nuôi rắn thỏa thú vui, chưa lo công danh sự nghiệp, sau ấy bị ông già làm quan của bản thân mình gô cổ, chuyển giao nghĩa vụ đề xuất vào các cơ quan bộ phận để tôi luyện thực tiễn.

Y làm cho mình bán đồ rong, hắn bị ông già đá đi làm người chấp pháp cai quản city.

Y cộng con đường bí lối đành đi ăn trộm, hắn bị ông già mọi người lôi đi có tác dụng công an.

Ngay cả khi y làm cho tài xế ship hàng chưa có Bằng Lái Xe, cũng ngay đúng chóc ngày bước đầu hắn làm cho cảnh sát hạ tầng giao thông.

chán ghét nhất là, bạn gái cũ của y, lại lắc mông đi theo hắn!

Được! Bên tôi đã không chiếm lại anh, thì tôi còn cần yếu giành lấy anh sao?

Hãy xem một kẻ nghèo nàn bụng dạ thiện lương, trạch trung khu hàm hậu sau nhiều lần thiệt hại nặng nề đã từng sao lội ngược dòng biến thành sói phúc hắc âm hiểm gian trá, lòng dạ khó lường, công hạ được cậu ấm áp no đủ bụng dạ sắt đá, máu lạnh vô tình, còn điều giáo thành một tiểu trung khuyển bao gồm tình bao gồm nghĩa, si luyến hộ thê!!!

Chương 1: chúng ta chia tay đi

“Em tậu khu vực mát ngóng chút nhé, lát nữa anh đến đón em!”

Ngô Kỳ Khung buông di động xuống, lấy khăn lau tay rồi mỹ mãn vào phòng chũm ăn mặc quần áo.

“Đến rồi hả?” Bà Ngô đi theo vào buồng hỏi.

>> đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Ngô Kỳ Khung vừa cần đến đôi tay domain authority dày thô ráp tháo dỡ áo cha lỗ ướt những giọt mồ hôi bên trên nhà bạn, vừa cần dùng đôi mắt mập tròn chú ý bà mẹ y, cùng bề mặt là nụ mỉm cười cấp thiết cất giấu.

“Đến rồi.”

hôm nay là lần ban đầu bạn nữ của Ngô Kỳ Khung đến chạm chán cha mẹ y.

mặt trời treo cao, ve sầu bị chiếu cho mức banh họng kêu gào, trước cửa nhà Ngô Kỳ Khung không xa chỉ một mẫu quan tài rác Khủng, cồn cho tháng này, mùi thối tỏa ra giống như bay vào nhà bếp của các căn phòng. Ngô Kỳ Khung đi ngang săng rác, gót chân bị dán túi kem, y dẫm gót giày nghiến mạnh khỏe, đám ruồi bu Black liền cất cánh đi.

Nhạc duyệt đứng ở đầu hẻm, hình như ốm ruột và không kiên nhẫn.

Thấy Ngô Kỳ Khung đi về phía này, trong lòng Nhạc chăm sóc nổi lên cảm nghĩ ngán ngẩm vu vơ. Cũng phân vân là thấy tầng thịt mỡ nhún nhảy bên trên bụng y, thường thấy hai nhúm tóc dựng lên bên trên đầu y. Cũng có thể là thấy gương mặt bị khói dầu hun đầy bẩn thỉu…

“Đi thôi, cơm trắng sắp chín rồi.” Ngô Kỳ Khung kéo tay Nhạc chú tâm.

Nhạc chú tâm thiên nhiên giật ra, đậy mặt trong bóng râm, đôi mắt hoa đào báo giá lạnh.

“Sao thế? Em vẫn còn bối rối sao?” Ngô Kỳ Khung cười hàm hậu: “Không sao, mẹ anh là cô gái nông thôn, đã không có tác dụng cạnh tranh em. Chị em anh biết em mang lại cần khôn cùng có hứng, mấy bây giờ luôn chờ mong, buổi sớm từ bây giờ đang ra ngoại trừ sở hữu đồ ăn rồi.”

“Hay là… Bản thân mỗi chúng ta chia tay đi!” Nhạc chuẩn y nói.

Ngô Kỳ Khung tưởng mình nghe lầm, y quan sát Nhạc phê duyệt chằm chặp, nửa ngày không nói buộc phải lời.

Nhạc xem xét lại nói: “Chúng ta nắm này thật sự vô cùng tẻ nhạt.”

“Sao lại tẻ nhạt? Anh cảm giác vô cùng được nhưng.”

Nhạc cẩn thận mỉm cười khổ: “Đó là anh.”

Nói xong xuôi, cô quay đầu mong muốn đi, lại bị Ngô Kỳ Khung kéo lại.

“Nhạc chăm chút, hai ta quen nhau sẽ bảy năm rồi, không thể nói chia ly là chia tay, dù sao em cũng cần phải mang lại anh một lý do chứ.”

Nhạc để mắt tới liếc chú ý Ngô Kỳ Khung: “Bảy năm phai nhạt chứa tính là căn do không?”

“Phai nhạt thì chúng ta có thể thắp lại!”

“Thắp dòng đầu anh!” Nhạc duyệt vô cứ nở rộ, cái miệng bé xinh gợi mở liền chính là đống lời thô tục: “Cho anh biết, đừng lây mùi nghèo cho tôi, tôi chưa đùa mang anh. Bắt nguồn từ lúc này, bản thân mỗi chúng ta bằng lòng chia ly, về sau chỉ là mình.”

“Đang yên lành sao nói chia tay là chia ly chứ?” Ngô Kỳ Khung vẫn muốn tận lực vãn hồi: “Em nói xem anh tất cả gì không tốt? Anh có lẽ sửa.”

Nhạc chú tâm trợn trắng mắt: “Chỗ nào cũng chất lượng không đảm bảo, đầu bầu lại đi!”

Ngô Kỳ Khung chấp nệ nói: “Anh không tin.”

“Anh còn chưa tin? Anh có nguyên cớ gì để chưa tin?” gương mặt đáng yêu của Nhạc chuyên chú đỏ lên do tức giận: “Tôi chưa nói nguyên nhân là còn giữ chút thể diện cho anh, anh còn mặt dày mày dạn theo hỏi. Nếu anh không sợ bựa hổ, vắt chúng ta nói rõ tại đây luôn.”

Ngô Kỳ Khung ra vẻ rửa tai lắng nghe, thành khẩn chỉnh sửa.

Nhạc chăm sóc vận khí, chỉ vào loại cằm đôi (một loại là thịt thừa dưới cằm) của Ngô Kỳ Khung: “Anh nói thử xem, từ khi hai ta quen nhau, anh đang phệ lên bao nhiêu kg? Lúc học năm nhất anh nhỏ xíu cầm cố nào hả! Suông nuốm nào hả! Anh nhìn lại mình lúc này đi, đi một Cách là lún một hố, bên tôi đi xuống phố với anh chẳng khác gì vẫn dắt một bé Ngao Tạng cả.”

Ngô Kỳ Khung kêu oan: “Lúc ấy ko phải em nói quý ông bé dại quá chưa bao gồm xúc cảm bình yên hay sao?’

“Đúng, là tôi nói.” Nhạc để mắt tới ném túi đi: “Nhưng đm ngày nay thì bao gồm cảm nghĩ an ninh hả? Bình yên mang lại mức bên tôi ước ao khóc luôn đây. Anh biết không? Ngay bây giờ các ngày bên tôi phần lớn nằm mộng, mơ thấy giữa hai chúng ta có người thứ tía, những lần tôi gần như vui mừng tỉnh giấc.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm thể loại Đam mỹ cao h

Leave A Reply

Your email address will not be published.