Tóm lược truyện trận đấu Ngầm

0

“Phụ con gái chính xác là ngu ngốc như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng con trai trong dương gian người nào cũng có bồ, duy chỉ có một số người con trai của bản thân mình là không. Chúng ta làm cho như bọn họ được gả cho thánh nhân Liễu Hạ Huệ, nữ ngồi trong lòng nhưng vẫn chưa có tác dụng loạn”

Trình làng truyện cuộc đấu ngầm

Tác giả: Lam Tiểu Tịnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trận đấu ngầm

Mười một giờ đêm, Lâm Vi nằm trên giường xem ti vi ở bên cạnh cậu nam nhi sẽ say giấc Cách nay đã lâu. Tôn Vũ Phi lên mạng hoàn thành cũng từ thư phòng quay về phòng ngủ, anh ta vừa cởi quần áo vừa làu bàu:

” bao gồm nguồn tin cho là mười hai giờ đêm nay xăng đang tăng giá”

” Ai nói vậy?”

” Thấy cộng đồng mạng đồn thế”

” Tin tức trên mạng tất cả tin được không?”

” Thực tiễn minh chứng, chí ít còn an toàn và tin cậy hơn Uỷ ban cải tiến và phát triển và cải tân Quốc gia”

” Thôi cầm lên đi”. Lâm Vi vươn người nhà Cách ra khỏi đống chăn ấm cúng.

Tôn Vũ Phi không nói gì chỉ biết thở dài nhìn cung phi đang loay hoay chọn chiếc ví chứa đống tiền lẻ, chìa khóa và giấy phép lái xe xe:

” Nếu trong quá trình em cũng mải mê hám lợi cũng như cầm cố thì sự nghiệp bao gồm phải sẽ thăng tiến vùn vụt những năm trước rồi không”.

“Em cũng như cố kỉnh này mà là hám lợi à? Vì vậy có tên thường gọi là vun vén cho gia đình, nói một bí quyết thời thượng là bảo vệ dung tích đấy! Tôn Vũ Phi, anh đừng có coi thường em, nếu anh muốn ở loại nhà này thì kiếm bổ xung tiền về đây đi, em cũng chẳng sẽ phải nửa đêm nửa hôm chạy ra ko kể đổ xăng cũng như vậy này nữa. Anh suốt cả ngày chỉ biết đi tiếp khách, ở phía bên ngoài ăn uống chơi đàng điếm, ca múa hưởng thái bình, uống rượu lắm vào thể nào cũng chảy máu dạ dày, chưa tiêu hóa nổi mang đến xem”.

Lâm Vi cầm chiếc chìa khóa xe đã bước ra đến cửa ngõ, vừa nhắc mang lại Việc này, lưng cô cũng như bị dính kỹ vào ô cửa không tài nào Bước tiếp, cứ rứa lải nhải chẳng khác gì chiếc MP3 vẫn phát tiếng.

>> đọc thêm thể loại truyện Đam mỹ ngược

” Thôi thôi cung phi đại nhân, em trách mắng anh vì thế thì có lợi gì không? Bà xã ông xã chính là tay trái có tay đề nghị. Nếu tay trái gãy thì nhiệm vụ kiếm tiền nuôi thành viên chẳng phải rơi vào tay đề xuất sao?” Tôn Vũ Phi boss chăn bí mật đầu nói: ” Em cố đi nhanh lên không lại chưa kịp xếp hàng đâu”.

Quả nhiên, cảnh tượng của trạm xăng dầu Long Nhất thật náo nhiệt, chằng khác gì loại nước từ bên trên núi chảy xuống. Trong đó không thiếu các cái xe sở hữu nhãn hiệu Mercedes-Benz 600 hay BMW 520. Lâm Vi cảm thấy cực nhọc chịu. Các chiếc xe đó thuộc chiếc xe brand name, cất giữ được bao lăm xăng dầu nhưng mà phải chen vào giữa đám thành viên gia đình nghèo nàn như cô? Cô thở dài lái xe vào chỗ đứng cuối hàng đợi làn xe từ từ đi lại bên trước. Đây đúng thật là câu hỏi phiền toái, để máy nổ thì sợ phí xăng, khởi động đi bắt đầu lại thì sợ tác động cho động cơ. Lâm Vi ước ao sắm sách hướng dẫn áp dụng xe để xem bao gồm phương pháp nào chu toàn hay chưa. Thành tựu là sau một hồi lục lọi cô chưa mua thấy sách dẫu vậy chọn được một loại hộp gấm màu đỏ chót trông rất tinh xảo chứa một đôi khuyên tai quà Chu Đại Phúc ghi chữa trị bảng giá 1840 tệ. Cô giữ vững giở ra thấy bên trong còn chỉ một tờ giấy màu hồng viết: ” tặng kèm cô gái anh yêu nhất”.

Lâm Vi chú ý đèn sau của trước xe phía trước thở dài thỏa mãn.

cố gắng là đã 10 năm trôi qua rồi. Một ban đêm 10 năm trước, trong buổi học phụ đạo bên trên tầng thượng, nam sinh Tôn Vũ Phi chăm chú nhìn cô thanh nữ sinh Lâm Vi: ” Anh khôn xiết yêu em, em đó chính là thiếu nữ nhưng anh yêu nhất”. Cô bạn học Lâm Vi nghe kết thúc, nước mắt tuôn cũng như bão, trước lời nói ôn nhu lưu luyến như vắt, cô chỉ biết rúc vào ngực anh ta mà lại ưng ý.

Từ năm 1999 đến năm 2009, Lâm Vi đi theo Tôn Vũ Phi lang bạt kỳ đại dương, từ Thượng Hải mang đến Nam Kinh, từ Nam Kinh đến Hàng Châu, từ Hàng Châu mang đến Tô Châu, rốt cuộc lại từ Tô Châu về Thượng Hải. Mới đầu không có tiền, chúng ta thuê một biệt thự nhỏ bé tí như lồng pegione, mong muốn đi vệ sinh phải chạy mất nửa dặm. Chỉ một đêm Lâm Vi bị nhức bụng, Tôn Vũ Phi bắt buộc ráng theo đèn pin hộ tống cô chạy mấy lần mang lại nhà tắm. Hai thành viên gia đình từ bàn tay trắng dần dần dựng lên công danh và sự nghiệp, lăn lộn ở Thượng Hải một thời gian, hồ hết thứ ban đầu có nét, họ vừa cài được căn nhà vừa sinh được một thằng cu.

cảm xúc mãnh liệt vẫn sớm đổi thành thân quen. Mỗi tối chúng ta nằm trên giường, lưng tựa vào nhau cảm nghĩ trong lòng thật yên ả. Ái ân cũng theo các việc hay làm, một tuần một lần, quen thuộc như làm bài xích tập ở căn nhà. Trước hết là mở vở ra, xem tiêu đề, sau đấy bắt đầu biên tập, dài lắm là nửa giờ. OK, gắng là giải quyết xong trong sự chán nản. Điều này Có nghĩa là gì? Cảm tình hậu phi chồng bao năm sao có thể so sánh với thứ cảm giác sướng sinh lý ngắn ngủn kia? Đơn giản là không phải đáng bảng giá để cơ mà nhắc tới.
Ngày lễ bồ rơi vào thứ năm, Lâm Vi ốm ruột hóng từ sáng sớm đến đêm khuya, rubi đã được ngó trước rồi cơ mà mãi chẳng thấy khuyên tai đâu.

Lâm Vi nói bóng nói gió có Tôn Vũ Phi: ” vàng ngày lễ ái tình của em đâu?”.

Tôn Phi Vũ trợn Khủng hai mắt: ” tất cả chúng ta có phải là nhân tình không? Ko phải là hiền thê ông xã rồi sao? Trung Thu còn chẳng có, vật gì nhưng xoàn lễ bồ cơ chứ?”.

Lâm Vi sửng sốt: cụ đôi khuyên tai kia là Tặng Ngay cho tất cả những người nào? Chẳng lẽ….Chẳng lẽ kể cả Tôn Vũ Phi cũng có người nữ khác bên ngoài? Phụ nữ và đúng là ngu ngốc như nhau. Bọn họ cứ tưởng rằng đàn ông trong người đời ai ai cũng gồm nhân tình, duy chỉ có người nam nhi của mình là không. Bọn họ có tác dụng cũng như bọn họ được gả mang đến thánh nhân Liễu Hạ Huệ, bạn nữ ngồi trong lòng nhưng vẫn chưa làm loạn.

mẫu khuyên tai thần túng khiến Lâm Vi dấy lên nghi ngờ. Suốt đêm cô chưa tài nào ngủ được, mấy lần định đánh thức Tôn Vũ Phi dậy để hỏi đã tạo ra nhẽ tuy nhiên cô đành nhịn. Ngu ngốc dài bởi vậy cũng phải học đắt tiền chút ít.

Nghĩ tới đây, Lâm Vi lặng lẽ âm thầm đứng dậy lựa tìm trong xe. Quả nhiên, đôi khuyên tai đã không cánh mà cất cánh, chỉ từ lại tờ hóa đơn màu tím nhăn nhúm. Cô bình thản đứng lên chứa tờ giấy ấy đi.

xác định vào các thói quen tiêu tiền của Tôn Vũ Phi, thường thì anh ta hay quẹt card khi cài đặt gì đấy vượt quá năm trăm tệ. Mấy loại card của anh ấy ta, Lâm Vi thế rõ cũng như lòng bàn tay. Có thể, thẻ tín dụng còn thêm tin nhắn chức vụ. Vị trí này quẹt card, bên đó điện thoại Lâm Vi đang nhận được tin nhắn liệt kê siêu phân minh các khoản chi tiêu. Điều này càng cam đoan Tôn Vũ Phi còn thêm mẫu thẻ khác cơ mà Lâm Vi không biết.

Lâm Vi đến Chu Đại Phúc cài đặt một bộ khuyên tai có lẽ cố gắng và lấy hóa đơn. Ngày thứ hai nạm về, cô nói chưa thích hình dạng nên mong muốn đổi lại. Lần này cô gửi tờ hóa đơn của Tôn Vũ Phi bỏ trên xe ra. Lựa chọn tới chọn lui một hồi cuối cùng quyết định lấy một loại dây chuyền giá thấp hơn, tất cả 1600 tệ.

” Thành thật xin lỗi, vị quẹt thẻ để cài nên chúng tôi chỉ có lẽ trả lại tiền thừa ngay trên thẻ của bạn mà thôi”. Nàng cán bộ nhân viên bán sản phẩm nuốm tờ hóa đơn kiểm tra lại sổ biên chép.

” Được, chưa thành vấn đề”. Tim Lâm Vi đập thình thịch, đa số chuyện cách tân và phát triển theo đúng phương hướng cô dự liệu.

” À, đúng rồi. Phiền cô mang lại bên tôi xem lại số thẻ. Chúng tôi được nhiều card quá nên không nhớ được đã cần đến thẻ nào để mua”.

” Là thẻ của Trung Quốc Merchants bank, số thẻ là….Để chúng tôi in đến quý khách”. Thể hiện thái độ của cô gái cán bộ nhân viên quầy bán đồ chất lượng tốt.

gắng được thông tin cần yếu, Lâm Vi tỏ ra suy nghĩ: ” Xin lỗi cô, bên tôi lại thấy thích dòng khuyên tai này yêu cầu chưa ước ao đổi nữa”.
chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave A Reply

Your email address will not be published.