Review truyện Thặng nữ pk Tổng giám đốc Lưu Manh

0

Nguyễn Miên Miên 26 tuổi, là một thặng nữ đúng thương hiệu, Cũng không hẳn nha, cô cũng từng duy nhất mối tình rồi đấy thôi, chỉ đơn giản là…gãy gánh

Trình làng truyện thặng chị em hành động tổng chủ tịch lưu manh

Tác giả: Ánh mưa phiêu linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thặng cô bé đánh nhau tổng giám đốc lưu manh

Nguyễn Miên Miên kéo cơ thể không được khỏe vào cầu thang máy trở về nhà trọ,lấy trong túi ra dòng khóa xe mở cửa,răng rắc…mở ra….nhưng không gian của phòng thật quỷ dị,nhiều âm lượng ái muội và mùi vì chưng kì quái kia chui vào tai cũng như mũi của Nguyễn Miên Miên.

Tim cô gái trùng xuống,thần kinh bị kích thích đề xuất khẩn trương.

“Ư, a…… a…… Kiến Trữ, đứng vững bổ xung sử dụng lực…… bổ xung chút nữa…… A, mạnh mẽ quá……”Cô ta thở gấp âm lượng chiếu xuyên qua bầu khâu khí truyền mang đến màng nhĩ của cô gái.

Một loại bầu không gian sức kéo trong lòng cô bé dần mở rộng.

Nguyễn Miên Miên run rẩy đi mãi về bên buống ngủ, sắc bên biến thành trắng bệch đẩy cửa ra, cô kia còn kêu bự ngoài ra, Nguyễn Miên Miên đã xông vào thần kinh găng tay.

Cô mở lớn hai góc nhìn chằm chặp tiền cảnh mắt, cười cợt quái lạ một tiếng, hình họa không tệ rất khác nhau chỉ là….Cô ta kêu rất lớn tiếng còn hắn ra sức lấy lòng ……

chưa tệ, hết sức tốt….

phản bội hai chữ này thật là châm chọc.

nhưng Dương Kiến Trữ cũng như cô bé cũng chưa một lần có…..

Cô bình tâm rất nhanh, lấy điện thoại cầm tay ra mở camera hướng về phía hai gia đình bạn,để họ ra sức võ thuật chị em giữ lại sau ấy thu hồi điện thoại đi hễ,cô bắt đầu từ từ mở miệng, “Ơ! Chưa tệ lắm…..’

“A…….”Cô nữ ấy không ngờ còn người trong gia đình khác ở trong nhà, mau chóng sợ hãi bật ra, vẻ mặt nhếch nhát quan sát phụ nữ, cảm giác trong lúc kích tình phần đông không còn, tiếp theo đẩy Dương Kiến Trữ ra, có tác dụng bộ cực chẳng đã ngượng ngùng nói: “Trong nhà anh….tại sao có thêm người thân khác…..”

phụ nữ không kịp phản ứng nhất thời bàng hoàng, áp lực đè nén nổi giận trong lòng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Dương Kiến Trữ cũng giật mình, không ngờ nữ trở về bây giờ.

ánh mắt hiện lên tia hoang với bất quá mau chóng che ẩn đi.

Hắn cấp thiết tránh né, liền thoải mái sử dụng sức mang cô bé sát bên.

“A….”Nàng đấy hoảng loạn kêu lên thành tiếng,ngượng ngùng nói: “Dương Kiến Trữ, mau chấm dứt lại…không thấy có người đứng đấy quan sát sao?”

“Bảo bối, mặc kệ nàng……”Dương Kiến Trữ một ít cũng không dừng lại, càng đánh càng hăng.

các loại dũng khí này không thể không khiến Nguyễn Miên Miên bội phục vạn phần, cô giơ ngón tay lên khoa trương nói: “Không ngờ Dương Kiến Trữ lực đại chiến của anh ý lại bạo phổi cũng như chũm, thật ngạc nhiên nha, lẽ nào bởi vì ăn vi cá sao?”

Cô cố ý nói giọng châm chọc để cô gái dưới thân hắn không thuận theo buông ra,cô ta căm giận đẩy Dương Kiến Trữ ra: “Kiến Trữ, cô ta là ai?”

Cô ta dùng giọng chất vấn để Nguyễn Miên Miên cũng bất ngờ, hai thành viên chẳng hề vẫn trộm tình sao? Còn dám hỏi cô là ai? Cô không phải còn đang là nữ giới Dương Kiến Trữ sao….

“Chỉ là một mọi người chưa can dự, ta chỉ thuê căn nhà đây……..”Dương Kiến Trữ vẻ mặt yên tâm, chú ý về phía cô ta dụ dỗ nói: “Bảo bối, đừng để cô đó làm cho ảnh hưởng tác động bài toán của nó ta……….”

Nguyễn Miên Miên khóe miệng teo hớt tóc, cô thiết yếu chưa bội phục người thân họ Dương này, nhiều loại căn do do vậy Có thể thêu dệt ra, còn có vẻ bên cũng như đương nhiên…Thật có tác dụng nữ giới hết chỗ nói.

“A…………”Cô chị em đấy kịp phản ứng, không nghe theo cho hắn một chiếc tát, bực tức nói: “Ngươi là đại trượng phu hư, nói đi mướn buồng anh lại chưa Chịu đựng, để các loại nhà bạn đấy quan sát bộ dáng tất cả chúng ta cỗ khôn cùng vui vẻ sao? Mau mặc quần áo tử tế vào, ta đi trước.”

cô bé đấy tức giận mặc quần áo, cằm túi xách lên vỗ vai hắn hai mẫu sau ấy quay đầu đi, khi đi cho bên cạnh Nguyễn Miên Miên chanh chua nói: “Hừ! Dương Kiến Trữ, cô ta thật là chưa dường như thùy mị……”

Dương Kiến Trữ nhanh nhẹn nói: “Bảo bối,nàng đáng yêu hơn cô ta! Hơn nửa, ta cũng như cô ta nửa điểm quan hệ cũng chưa có……….”

cô nàng hừ một tiếng, bực tức loại bỏ.

Nguyễn Miên Miên cũng hừ một tiếng, dửng dưng nhìn Dương Kiến Trữ.

Hắn cũng đem quan hệ phát tiết chưa chừa một mống, Nguyễn Miên Miên cười cợt lạnh, không chừng hắn ý muốn lấy lòng cô gái no đủ đấy,quả nhiên Đấng mày râu trên đời phần lớn quan trọng có lòng tin được.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.