Nhận xét truyện cực Phẩm Công Tử

0

An Nhạc chơi game bởi vì mong mỏi quyến rũ vì chưng học trưởng mà lại người thân yêu thầm, nhưng không ngờ lại hoa hoa lệ lệ quyến rũ nhầm bạn, đối phương chính là tên nổi danh công tử vô tình.

Giới thiệu truyện rất phẩm công tử

Tác giả: Công Tử Vô Song
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện rất phẩm công tử

“Công Tử cố kỉnh Vô Song…..” An Nhạc nghĩ tới cái brand name này, nhớ ra nó là câu “Mạch thượng nhân như ngọc, công tử thế vô song” trong thơ từ. Cô cong môi vui vẻ, không nghĩ tới ID game show của Tiêu hưng thịnh học trưởng lại văn nghệ Bởi vậy, mặc dù hơi dường như khoe khoang, dẫu vậy An Nhạc cho là Tiêu hưng vượng học trưởng thật sự chấp nhận với cái thương hiệu công tử rứa vô song này.

Đây chính là dòng Gọi tình nhân trong mắt hóa Tây Thi sao?

An Nhạc nghĩ tới lát nữa giống như vào cuộc chơi, đường đường chính chính quyến rũ học trưởng, khóe miệng chưa tự công ty được cong lên.

Thật ra cô cộng Tiêu thịnh vượng học trưởng trước đó chưa từng gặp gỡ, mặc dầu cộng học tầm thường một đại học, nhưng mà trường đại học lại thêm nhiều người nha, cô lại học ở khoa văn học, còn hắn ở khoa tin tức truyền thông.

phần đa chuyện bắt nguồn từ một tháng trước, mạng trong trường có vấn đề, 4 buổi chiều, An Nhạc ra ko kể trường mang đến một cửa hàng internet sát đó, cô ở trong đó chơi trò chơi đến tận buổi tối. Trường học đóng cổng lúc 12 giờ, thành thử cho 11 giờ đại bộ phận sinh cục những trở về, chỉ tồn tại một số ít người nhà ao ước ở lại đùa thâu đêm. Cùng vì trong game show An Nhạc còn một số nghĩa vụ chưa hoàn thành cần ở lại có thêm vài phút mới tính tiền ra về.

Lúc đẩy cửa cửa hàng ra cô bắt đầu bắt gặp bên phía ngoài sẽ mưa từ khi nào, mà hơn nữa còn mỗi lúc càng mập. Nhưng lại lúc ra kế bên cô tất cả đem theo túi xách, bên phía trong tất cả cây dù, cần cô cũng chưa lo ngại quá. Đang lúc ao ước che dù đi, cô bắt gặp bên ngoài còn đứng một nam sinh cao bé dại, chú ý bề ngoài của hắn Hình như tất cả chút gấp gáp, hắn cởi áo Hình như chuẩn bị sẵn sàng bịt bên trên đầu chạy đi.

An Nhạc hơi bất cứ lúc nào, đây Ngoài ra là sinh viên phổ biến trường sở hữu cô, từ địa điểm này chạy về trường mặc dù chưa xa lắm, mà lại đang tốn chút thời gian, thấp nhất cũng cần phải mất mười lăm phút, mưa to vì vậy đủ làm cho chúng ta ẩm sũng. Cô nhìn nam sinh kia đã sẵn sàng chạy, lại nhìn cây dù điểm hoa xanh của mình, mau lẹ quyết định, ấp ủ cây dù trong tay, đi tới, gửi mang đến trước mặt hắn “Này, đồng học, mang lại cậu mượn dù!”

Nam sinh kia nghe tiếng xoay mọi người lại, cô bây chừ new nhận thấy bên nam sinh đấy, tuổi khá trẻ, khuôn bên sạch vẫn, cảm giác bước đầu tiên của An Nhạc lúc đó là, gia đình này bự lên thật đẹp trai, nhất là đôi mắt kia bên dưới màn đêm choàng lên một black color bóng. Nhưng mà hành động hiện tại của hắn có chút khôi hài, hai tay cụ áo còn giơ trên đỉnh đầu, bên trên thành viên gia đình chỉ mặc một mẫu áo sơ mi đơn Bạc Bẽo, cùng lúc xung quanh mang vẻ nghi hoặc nhìn cô.

Cô mỉm cười cười, nói lại một lần nữa “Cho cậu mượn cây dù!”

Nam sinh liếc ánh mắt cây dù trong tay An Nhạc, vẻ mặt ngơ ngác nhận lấy, tuy thế cảm giác không ổn, hỏi ngược lại “Tôi lấy điều này rồi còn cậu thì sao?”

Một câu chưa nặng chưa nhẹ truyền vào tai An Nhạc, tim cô đột nhiên chậm lại hai nhịp, cô không nghĩ thanh âm nam sinh lại dễ nghe vì thế, chẳng phải một số loại trầm thấp từ tính, mà là nhiều loại nhẹ nhàng trong trẻo, có tác dụng người thân nghe hết sức thoải mái.

Cô tự dưng cảm thấy bên tất cả chút ấm, lắc lắc đầu, tùy tiện nói “Không sao, bên tôi vào trong đó chơi game suốt đêm, dù sao sáng ngày mai cũng không bao gồm tiết, bắt đầu nãy còn đang do dự”

Lời cô nói là thật, lúc nãy thực sự ước ao ở lại chơi xuyên suốt đêm, còn nếu không cô cũng chưa thiện trung tâm cơ mà cho những người ta mượn dù.

>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Nam sinh kia đoán chừng sẽ còn ngại, hoặc là cảm giác băn khoăn, vô ý thức sờ chóp mũi, sau đó mở dù ra, nói mang cô “Không bởi chúng ta cùng đi đi!”
An Nhạc nhìn chiếc dù bé dại chỉ dường như bịt đủ một người thân, lần nữa lắc đầu “Không bắt buộc đâu, cậu cố dùng đi!”

chiếc dù kia làm sao giống như bít mang đến hai gia đình, nếu mong cả 2 đều không dính nước mưa, vô cùng khó! Chưa chừng sẽ ảnh hưởng ướt hết, do đó bắt buộc này chưa buộc phải nhăc nhở.

Nam sinh nghe lời của cô ấy, lại chú ý trời mưa mập sét đánh, vẻ bên cảm kích nói “Cảm ơn cậu, ngày mai chúng tôi đang trả lại”

“Được!” An Nhạc gật đầu đồng ý, xoay gia đình đẩy cửa ngõ đi vào cửa hàng internet, vừa đúng lúc tiếng chuông điện thoại của nam sinh kia vang lên, sau đó là thanh âm hắn nghe điện thoại.

An Nhạc cười cười, lấy ví tiền ra chuyển mang lại thu ngân tải một tấm card nghịch suốt cả đêm, tùy tiện sắm một chỗ đứng ngồi xuống, lúc lấy điện thoại thì nhận được cuộc Gọi của bạn cùng buồng Đại Ngọc Nhi hỏi sao cô còn chưa trở về. Cô nói thành viên gia đình còn đã ở tiệm net, thuận tiện hỏi trường học đã làm được mạng không. Cảm nhận lời giải là chưa có, cô cợt nói “Không thì cậu với dù đi đón tớ, hay ra đây chơi trò giải trí suốt đêm cũng được!”

Đại Ngọc Nhi chưa nói hai lời, chính thức quyết định theo cô chơi game.

mẹ tốt! Cô cười cúp điện thoại, lúc đã mở đồ họa game show, nam sinh kia vừa đi một lúc đã trở lại, đi tới địa điểm An Nhạc, vẻ bên nghiêm chỉnh

“Tôi tên Tiêu cực thịnh học ở khoa tin tức truyền thông, ngành tin tức truyền hình, cậu tên gì? Học khoa nào, ngày mai chúng tôi đem dù trả lại.”

Thì ra là vậy, An Nhạc cảm thấy khôi hài, chỉ là cây dù thôi cơ mà, cũng không có gì quý giá, thật ra thì có trả hay chưa cũng không gặp sự cố gì, nhưng hắn hỏi, cô đang khuyên bảo “An Nhạc, khoa văn học”

“Cảm ơn” Tiêu phồn thịnh chấp nhận với cô, sau ấy chóng vánh đi ra ko kể.

đó chính là lần bước đầu bọn họ chạm chán nhau, chắc vào lúc ấy cô cũng chưa đem chuyện không tính ước ao đấy để trong lòng, chẳng qua chỉ cảm nhận học ngành tin tức truyền hình là đúng rồi, thanh âm thật dễ nghe!

buổi đêm ngày thứ hai lúc ở buồng ăn uống, hắn thật sự mang lại sắm cô trả dù, cô nhận lấy thuận tiện cộng hắn chào hỏi vài câu.

Ai biết được bởi chuyện này An Nhạc lại hóa thành diễn cục phụ trong vở kịch cẩu huyết của bệnh nhân khác, một bởi mỹ nữ đi tới, không nói gì hất cả chén nước canh lên bên cô, nước từ sợi tóc rơi xuống. Cô chẳng phải nghĩ cho cũng không kịp phản ứng, cứ cũng như vây trúng chiêu, Cô chứ chưa nhảy dựng, gia đình bạn có lợi Đại Ngọc Nhi bên cạnh đang tức giận đứng lên

“Cô là ai, phát điên cái gì thế?”

mỹ nữ kia chưa lí giải Đại Ngọc Nhi, chú ý chăm bẳm Tiêu thịnh vượng, tức giận nói “Tiêu hưng thịnh, anh thật tất cả chức năng, thì ra nguyên nhân là cô ta cần anh vứt rơi tôi”

hiện giờ Tiêu cường thịnh lại đang bận rộn chuyển khăn giấy mang lại An Nhạc, sử dụng thanh âm dễ nghe nói có cô “Em không vấn đề gì chứ, thật ngại quá, có tác dụng hại em…”

nô tỳ kia thấy Tiêu cực thịnh chẳng chú ý mang lại bạn, thanh âm càng bén nhọn, nói cũng càng nặng nề nghe, Tiêu hưng vượng có lẽ đang tức giận, âm thanh tăng bổ xung mấy phần

“Cô nổi điên có tác dụng gì, học muội chẳng qua tốt bụng cho bên tôi mượn dù, hiện nay tới trả, không hơn, mau xin lỗi người nhà ta!”

“Mượn dù? Nói thật dễ nghe, cô ta không có gì sao lại vô cớ mang đến anh mượn dù…” cung nhân nói chưa xong xuôi, lúc cô ta còn đã luyên thuyên, An Nhạc đang chùi rửa cho sạch nước canh xung quanh, sau ấy đứng lên, không thèm cân nhắc đem bát nước canh vừa rồi “chào hỏi” bên trên quần áo của nô tỳ

“A…..” mỹ nữ thét chói tai, An Nhạc cười, chưa Cấp Tốc chưa lừ đừ nói “Đây là quà đáp lễ học tỷ, còn có chúng tôi cộng bởi học trưởng này chưa tất cả bất kì quan hệ nào!”

Cô nói kết thúc hấp dẫn Đại Ngọc Nhi ngây như phỗng sát bên, rời xa chỗ “chiến hỏa phân tranh”, hai thành viên gia đình vừa đi không được mấy Bước, Đại Ngọc Nhi liền hôn một loại lên bên An Nhạc, khen “Bạn yêu, cậu vừa rồi thật đẹp trai!”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.