Tóm lược truyện Ngã Rẽ Tác Ái

0

Lương Mạt Mạt bị gia đình coi thường, hiểu lầm chỉ vị album có đầy tính ‘JQ’ giữa cô và Đại thần Ngôn duyệt bị đăng lên diễn đàn của trường đại học A.

Trình làng truyện té rẽ tác ái

Tác giả: Phong Lạc Diệp Y
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bổ rẽ tác ái

Lương Mạt Mạt nằm ì ra ở bên trên giường, cảm giác đau bụng mang đến chết đi sống lại khiến cô bao gồm chút xúc rượu cồn mong đập đầu vào gối tự ngay cạnh cho xong xuôi. Ngày quỳ thủy, cô chỉ thích ở lì trong ký túc xá nạp năng lượng mì gói chơi game online hoặc viết truyện tự YY[1] gì đó.

tuy nhiên dế yêu rung lên ở đầu phủ lại sẽ chủ ý hy vọng hủy đi của cả planer trong đầu cô, Trong khi là có người gọi tới. Mạt Mạt chẳng bi quan xem, cô giữ vững ngây các bạn ra trong chăn. Lát sau, điện thoại đã rung lên liên hồi, xem ra nếu không có người nghe máy thì đối phương chứ còn chưa đừng lại. Cô chậm rãi rì thò tay rời khỏi chăn, ảnh nền hiển thị tên tổ ấm có tên thường gọi là bạn tốt của cô – Lý bốn Giai.

Lương Mạt Mạt ấn nút nghe: “…”

“TMD[2], bé rùa chết bầm kia, mi ngán sống rồi à, dám lừ đừ nghe điện thoại của ta!!!” Thanh âm gầm rú của tư Giai truyền qua từ đầu dây bên kia, có tác dụng lao động trí óc Mạt Mạt vốn vẫn trì độn nay còn có thêm ong ong, khôn xiết lâu sau cô còn chưa phản ứng lại được.

Sau một hồi, có vẻ bốn Giai sẽ điều chỉnh lại được tâm trạng của bản thân mình, cô đấy nói: “Lên ngay diễn bọn của trường đi.”

“Không mong mỏi.” Mạt Mạt theo bạn dạng năng giải đáp.

Nghe cô nói dứt, bốn Giai liền lại ý muốn bạo phát lần hai. Hơn thế, lần này đã làm được các trải nghiệm, Mạt Mạt lập tức gửi điện thoại tránh xa rời khỏi lỗ tai để tránh khỏi bị thủng màn nhĩ: “Lương Mạt Mạt, mi ý muốn sinh sản phản rồi phải không! Gồm tin ta bây chừ mau chóng trở về đánh nát cái mông bé dại của ngươi ra không hả !?”

Lương Mạt Mạt nghe Lý bốn Giai nói hoàn thành, toàn bộ cơ thể cô run lên, đợt đau ở bụng nhanh chóng biệt tích, vội nói: “Được được, cậu ngóng một lát, thành viên bây giờ liền lên.”

Mạt Mạt nghe tiếng bốn Giai ‘hừ’ một tiếng rõ mạnh dạn ở đầu vị trí kia rồi mới cụp máy. Cô thở phào nhẹ nhõm, aish, may cơ mà thoát được một kiếp.
Tào Văn ngồi trong cửa hàng coffe, xuyên thẳng qua cửa kiếng bắt gặp Lương Mạt Mạt vẫn từ phía bên ngoài chậm rì rì tiến vào. Bên dưới ánh sáng, sắc mặt cô tất cả chút trắng blue, sức khỏe đang không tốt lắm. Tự dưng, trong lòng anh ta dâng lên một cỗ cảm nghĩ thương tiếc cộng áy náy.

Mạt Mạt đẩy cửa kính của tiệm coffe, đặt chân vào, chưa Nhanh không lừ đừ đi về phía anh ta, cùng bề mặt ánh lên nhè nhẹ nét mỉm cười.

Tào Văn uống một ngụm cà phê, cảm giác đắng ngắt.

“Một cốc coffe Geisha, cảm ơn.” Lương Mạt Mạt Điện thoại tư vấn một cốc coffe, ngồi xuống đối diện Tào Văn, cô khẽ cười: “Anh hẹn em ra đây tất cả chuyện gì không?”

quan sát khuôn mặt cute của teen girls trước mắt gia đình, anh ta đã lẳng lặng ngồi ấy nhấm nháp cà phê, nhưng mà càng uống không hiểu sao lại càng cảm nhận đắng chát. Anh ta mong muốn do đắng bên trên bờ môi đang chặn lại được nỗi đắng cay trong lòng. Hơn thế, bây giờ anh ta mới hiểu chúng hầu hết chưa có khả năng gì, ngược lại càng khiến cho bản thân bổ xung cạnh tranh Chịu đựng, ngỡ như cũng như chỉ một dải lụa vô hình đang siết chặt lấy trái tim của anh ý ta, cho mức lồng ngực ao ước nổ tung vì ngạt thở.

Đặt cốc cà phê xuống bàn, có lẽ bản thân vẫn hạ quyết trung tâm, trong miệng Tào Văn đủng đỉnh phun ra bảy chữ: “Mạt Mạt, chúng ta chia tay đi.”

Nụ cười cợt bên trên gương mặt của cô ấy chợt tắt. Tuy thế trái ngược mang suy xét của anh ý ta, trong mắt cô chẳng hiện lên một tí cảm nghĩ gì có tên thường gọi là đau đớn hay buồn bã hết.

“Được!” Mạt Mạt đáp chưa chút lưỡng lự.

“E…em đồng ý?” Tào Văn dường như hết sức sửng ốm

Cô quan sát thần sắc bỡ ngỡ của anh ấy ta, không nhịn được khẽ hừ lạnh. Đôi mắt Black láy của cô ấy chú ý Tào Văn không có chút ít độ ấm nào, có tác dụng anh ta cảm nhận tất cả chút chột dạ: “Không đề nghị anh hy vọng cùng chúng tôi chia tay sao? Xin chúc mừng, anh giành được ý nguyện rồi.”

ban sơ cho đây, Tào Văn cũng đã có suy xét khi anh ta nói ra rất nhiều lời đó, Mạt Mạt đã tất cả biểu tình phải làm sao. Tuy nhiên, đứng trước thái độ lạng lùng và lạnh lùng của cô ấy thì anh ta ngàn vạn lần cũng không nghĩ mang đến được.

“Nếu chẳng còn chuyện gì thì tôi đi trước, ngày ngày nay xem cũng như bên tôi mời.” Cô đặt hai tờ nhân dân tệ lên trên bàn, sau đấy đứng dậy rời đi, bỏ mặc Tào Văn ngồi ở đó nghẹn họng trân trối nhìn theo.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Đợi đã.”

Anh ta chưa hiểu vì sao lại vươn ra bắt lấy cánh tay cô, chặn quán triệt cô đi.

“Còn chuyện gì nữa?” Lương Mạt Mạt cảm giác chưa vui nhíu mày, anh ta còn muốn gì nữa đây?

“Anh…”

đối diện với sự truy vấn của cô, Tào Văn cảm nhận bao gồm chút lúng túng bấn. Chắc cú anh ta cũng không hiểu tại sao thành viên gia đình lại giữ tay cô lại, thấy cô định bỏ đi yêu cầu phản ứng ban đầu đó chính là chưa hy vọng để cô đi, lúc bình thản lại thì new thấy biện pháp hành động của bản thân mình tất cả bao nhiêu cảm thấy không được ngẫu nhiên.

Sự im lặng bao gồm cả hai thành viên khiến bầu không khí bao quanh căng lên cũng như dây lũ. Một loạt hành động này của Tào Văn ngược lại càng làm Mạt Mạt đáng ghét anh ta bên cạnh đó.

không chờ anh ta kịp nói gì thêm, cô đã chóng vánh thoát khỏi tay Tào Văn, không chút lưu luyến xoay chúng ta loại bỏ đi.

Lương Mạt Mạt chỉ sợ nếu cô còn ở lại thêm một giây nào nữa thì bản thân sẽ chưa nhịn được nhưng mà ra tay đánh kẻ vẫn bội nghịch tổ ấm. Mặc dù ban sơ đồng ý kết chuyển giao với anh ta cũng chẳng mấy chân tình, dẫu vậy ở cùng nhau hai năm, phần cảm xúc dành mang lại đối phương cũng chẳng phải là giả dối. Chúng ko phải đông đảo là tình yêu, cơ mà có lẽ là thân tình, một chút lại là các việc thường xuyên làm cấp thiết thiếu trong cuộc đời.

có lẽ nếu không nhìn thấy cảnh tượng người trong gia đình trai cũng như kẻ thù của mình ôm ấp hôn nhau cuồng nhiệt, nếu không xảy ra chuyện cũng như ngày nay thì cô sẽ cho rằng, sau khi tốt nghiệp hai người đang đính hôn, hóng vài năm nữa rồi vẫn tiến tới hôn nhân, trải qua một đời sống bằng lặng cũng như rất nhiều người khác, dù sao cảm khi hai mình ở phổ biến một khu vực cũng không tệ. Mà hơn nữa cô cũng từng gặp mặt ba má của Tào Văn, chúng ta hết sức sử dụng rộng rãi về cô.

nhưng…

bao gồm cả sự câu hỏi ngày lúc này đã đánh tan giấc mộng của cô ấy trong thời gian qua. Không có thấy đau mang lại tê trung khu liệt phế, nhưng mà chỉ cần có nỗi bế tắc chứa chan.

Mạt Mạt chần chờ cô đang trở về ký túc xá bằng cách nào. Đặt chân tới buồng thấy Lý tư Giai vẫn nằm dài bên trên giường của cô, mắt dán vào mẫu ván TV, nét mặt khẽ liếc quan sát cô tất cả chút khác nhau.

bốn Giai hỏi: “Cậu về rồi à! Vừa bắt đầu đi đâu thế?”

Mạt Mạt quăng quật túi xách lên giường, cũng lười quản cô ấy ước ao giở trò gì, chỉ chậm rãi trả lời: “Đi chạm chán Tào Văn.”

“Có phải vì chưng bài luận trên diễn lũ không? Anh ta nói gì?”

Mạt Mạt trả lời: “Anh ta nói ao ước chia tay mang tớ, cũng như tớ đang gật đầu đồng ý.”

bốn Giai hết sức kinh ngạc: “Chỉ vì duyên do vớ vẩn đấy thôi sao? Anh ta hiểu lầm cậu à?”

Cô khẽ thở nhiều năm, lắc đầu: “Hiểu lầm hay chưa không quan trọng, dù sao thì tớ cũng từng ốm lắm rồi.”

tư Giai: “Cậu đã ổn chứ? Có chuyện gì vậy?”

Cô giải thích: “Hai bữa trước, lúc tớ đến tậu Tào Văn, vô tình thấy được anh ta và Vu Huyên Linh đã ôm ấp hôn nhau.”

bên trên đời này có một các loại người mà lại mình quan sát thế nào cũng chưa cảm nhận vừa mắt, chính là kẻ thù trời sinh. Mà Lương Mạt Mạt và Vu Huyên Linh vừa vặn đó chính là một dạng điển Trong khi núm.

Lý tư Giai nghe cô nói ngừng liền cảm giác vô cùng bực mình: “Sao đời này lại có thêm hạng gia đình lẻ tẻ như cô ta ráng không biết!”

Mạt Mạt chưa nói gì, bình tĩnh lấy quần áo, bước đến phòng tắm cụ đồ.

bốn Giai đang không chịu đựng buông tha, chạy theo đập cửa: “Mạt Mạt, cậu chưa giận sao?”

Cô tự quan sát vào hình ảnh phản chiếu của bản thân ở trong gương, ánh mắt lạnh tanh nói: “Đối với nhiều loại nhà bạn ấy, cậu tỏ ra bực tức thì chỉ càng làm cho họ bổ sung thích chí nhưng thôi. Ngoài ra tớ cũng phải nói cám ơn sở hữu Vu Huyên Linh. Nếu chẳng phải cô ta có thời gian rảnh chạy đi quyến rũ Tào Văn, biết đâu tớ đang còn ngây ngốc lừng khừng bản chất thật của anh ý ta. ” Xong xuôi một lát, cô nói tiếp, “Thà lúc này chấm dứt ra sớm, còn hơn sau này sẽ kết hôn rồi lại ly hôn, khi đấy còn phiền toái hơn. Dù cho lúc này tớ bao gồm chắc cú đánh đuổi được một Vu Huyên Linh thì sau này lại mọc ra bổ sung một Vũ Huyên Linh, Lý Huyên Linh, Khâu Huyên Linh, tớ chẳng đủ tinh lực đâu đi đối phó với từng gia đình một.”
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.