Review truyện Em Trai Quá Kiêu Ngạo

0

Anh đang mau bị bạn gái trì độn này làm cho giận mang lại hộc máu, bất luận tất cả ám chỉ sáng tỏ như thế nào cũng hầu như tất yêu có tác dụng cô hiểu được.

Giới thiệu truyện Em trai quá kiêu ngạo

Tác giả: Linh Điểm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em trai quá kiêu ngạo

“Hiên Hiên, đói chết chúng tôi rồi, hiên giờ gồm món gì ngon không a?” bốn Đồ Minh Nhan sau khi chú ý theo Nhâm Hạo — tổ ấm đương nhiệm theo đuổi rời đi, tựa như đầu tàu một con đường đánh thẳng về phía trước chạy vội vào nhà, phần lớn chưa gồm cỗ dáng thục thiếu phụ vừa rồi, “Phanh” đạp tung cửa, vừa vào cửa ngõ ban đầu là kêu đói.

gia đình con trai trẻ tuổi sẽ xem báo trên sô pha ngẩng đầu, bất mãn “hừ” một tiếng, xem nhẹ cô, cúi đầu giữ vững xem báo của hắn.

“Ách, hôm nay lại làm cho sao vậy, ai lại đắc tội với chúng, âm khí và dương khí quái khí.” Minh Nhan ngẩng đầu nhìn đồng hồ của phòng khách, còn chưa tới chín giờ a, chính bản thân cũng không trở về muộn, này lại làm cho sao cầm. Ý thức được mất bên yêu cầu sờ sờ cái mũi, thì thào tự nói rồi đi hướng nhà bếp. Trong lòng nghĩ: Núi không đến địa điểm ta, ta đi mang đến chỗ núi, cậu chẳng chú ý tới chúng tôi, bên tôi tự nhà bạn đi tậu là được rồi chứ gì.

tuy nhiên là đem đào cả tía tấc đất của bếp này lên cũng không mua được chút gì dường như bỏ vô miệng. Oa riêng biệt trước đấy không lâu còn nhỏ nhẹ nói có món ngon để ở trong này, bây chừ vậy nào lại biến mất không thấy tung tích rồi.

Khuôn mặt bé nhỏ kiều diễm của Minh Nhan suy sụp xuống. Lại lộn trở lại buồng khách, tính lấy khuôn mặt lạnh của bản thân mình áp vào mông ấm của Minh Hiên, chưa đúng, là lấy khuôn bên nóng của mình áp vào mông lạnh của Minh Hiên. Mà lại nghĩ lại cũng không đúng, phải làm sao lại là bên sở hữu chẳng mông, lời này bởi vì ai tạo ra, thực là không thanh tao.

Cô cười mang lại vẻ mặt nịnh nọt, tiến hướng sô pha rồi nhích lại gần Minh Hiên, Minh Hiên không phản ứng, cô lại nhích bổ xung một chút, Minh Hiên đã là không phản ứng, cuối cùng cô rút cục nhịn cảm thấy không được, làm nũng nói. “Hiên Hiên a, cậu ăn uống cơm trắng chiều chưa?”

Minh Hiên ngay cả mí mắt cũng chưa nâng, mặt không chút biến đổi hướng dẫn. “Ẳn rồi.”

Cô mỉm cười mang đến càng bổ xung nịnh nọt, hỏi tiếp. “Vậy cậu ăn uống cái gì a?”

Hắn thay đổi tứ cố kỉnh, nhấc chân lên bắt chéo cánh, lãnh đạm nói. “Cháo hải s

Cháo hải sản, cháo hải sản nha, ta thích ăn uống cháo hải sản nhất, hai mắt Minh Nhan nhất thời biến thành hai con tim.

sử dụng giọng nói mềm dẻo đến nỗi có thể nặn ra nước. “Vậy phần của tôi đâu? Cậu để ở chỗ nào rồi?”

Minh Hiên rốt cục ngẩng đầu chú ý cô liếc mắt một dòng, bình thản nói. “Trong bồn cầu.”

“Trong bồn… bồn cầu á, tư Đồ Minh Hiên, cậu cố kỉnh dẫu vậy đem cháo hải sản của mình đổ vào trong bồn cầu, thật sự là quá lãng chi phí. Không lẽ cậu lưỡng lự lãng tầm giá đó chính là phạm tội sao? Dễ thường lúc bé dại tôi chưa dạy cậu ‘Cày đồng sẽ buổi ban trưa, các giọt mồ hôi thánh thót như mưa ruộng cày, ai ơi bưng bát cơm đầy, dai thơm một hạt đắng cay muôn phần’ sao? Cậu thay tuy thế đem cháo hải sản thật ngon của tớ đổ đi. Cậu, cậu, quả thực là……” bốn Đồ Minh Nhan vừa nghe thấy cháo hải sản mà lại cô thích nhất bị đổ đi, bật dựng lên như sẽ đứng trên chảo ấm, từ bên trên cao quan sát xuống chỉ vào bốn Đồ Minh Hiên, ban đầu thao thao bất tuyệt giáo huấn.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Giáo huấn được nửa ngày cô mới cảm thấy khát nước, cố kỉnh cốc nước củ quả bên trên bàn chè của bốn Đồ Minh Hiên uống hai ngụm liền hết nửa ly. Giờ đây tứ Đồ Minh Hiên mới ngẩng đầu quan sát cô liếc mắt một mẫu, chưa mặn chưa nhạt nói. “Của tôi.”

“Cái gì của cậu?” tư Đồ Minh Nhan bị hai chữ chẳng đâu vào đâu của hắn làm cho ngu ngơ.

Minh Hiên bình thường buông tờ báo trong tay, chưa nhanh không lờ đờ giải thích. “Ly nước củ quả trong tay cô là của mình, bên tôi tải trái cây, chúng tôi pha nước, cháo hải sản bị đổ đi là tôi tốn tiền cài đặt Các nguyên liệu nấu nạp năng lượng, là bên tôi tự tay làm, thành thử cũng chính là của tôi, bên tôi không nhã hứng mang đến cô ăn uống, đổ đi cũng là mong mỏi của mình.”

tư Đồ Minh Nhan vừa nghe chột dạ không có gì hung tàn hăng nữa nhưng nạm bằng khuôn mặt tươi mỉm cười, cười hì hì nói. “Ai nha, Hiên Hiên a, hai bản thân mỗi chúng ta còn đề xuất tính toán ai có ai sao a! Của cậu không hề cũng là của mình sao! Hắc hắc……”

tứ Đồ Minh Hiên chút ít cũng không cảm giác hài hước, nói một câu cũng như đâm một kim đã nhận thức thấy máu (lời nói cũng như đâm một kim vào người ta). “Nào có cố, đồng đội ruột thịt còn đề nghị tính toán rõ ràng! Trừ khi là cô vợ của mình, còn cô gì?” [BN: câu này sao mụi nge cứ thấy chúng nhìu ngụ ý nha *hắc hắc*, NV: haizz có điều ai đấy sẽ hok hiểu a =__=]

tư Đồ Minh Nhan bĩu môi, nhỏ tuổi giọng mắng. “Quỷ nhỏ hòi, uống nước lạnh, cưới mẫu cô vợ tư chân.” [NV: chị nói nhá *che miệng cười*]

Minh Hiên xem nhẹ cô, thu báo trong tay lại, làm cỗ nên về phòng, cô vừa thấy vắt thì tất tả, chạy Nhanh từ phía sau bám chắc hắn, không cho hắn đi, miệng còn không chấm dứt nịnh nọt. “Hiên Hiên a, chị biết em hàng đầu, chị sẽ đói bụng, em làm cho chị vài món ăn ngon đạt được không? Chớ đi a.”

cơ thể tứ Đồ Minh Hiên cứng lại, mặc cô ôm ấp, bên cau có rõ rệt phản chưng. “Tôi chẳng phải em trai của chị ấy, đừng Gọi tôi là em.”

“Phải, nên, đề xuất, ngài mập ú nhất, Minh Hiên đại thiếu gia chắc là làm tiểu nhân chúng tôi chút gì ăn được không?” Minh Nhan biết nghe lời chữa miệng, mấy cậu trai bây giờ những do vậy, người thì không lớn tuy thế cứ thích tỏ vẻ ta đây là mình mập nha.

Mấy bọn em cùng học nhưng mà cô gặp mặt qua cũng như vậy, cũng không mong Gọi đàn bà sinh là chị, nói là mất mặt chết, không được khốc (lạnh lùng), chẳng nhẽ phần nhiều khốc ca những không tất cả chị sao? Đây là chiếc luận điệu kỳ quái gì a.

“Hừ, bên tôi còn nghĩ cô vẫn uống nước no rồi, chưa nên nạp năng lượng cơm trắng.” Minh Hiên thấy cô sửa miệng, buông mi đang nhíu chặt ra chế nhạo.

Cô vừa nghe vẫn nhanh chóng cười cợt làm cho lành. “Sao chắc là chứ, hắc hắc, tôi thích nhất là ăn cơm trắng Hiên Hiên có tác dụng, Hiên Hiên, đi làm cho chút gì mang lại bên tôi ăn uống đi, bên tôi ý muốn cấp tốc bị tiêu diệt đói đây, vừa rồi ở nhà hàng ăn uống gì đấy quá cạnh tranh ăn, bên tôi cũng không ăn uống mấy miếng.” Nói xong bụng còn phối hợp thầm thì kêu hai tiếng.

Hắn không tất cả biện pháp hành động gì nhưng thản nhiên nói. “Đói bụng thì tự thành viên gia đình làm cho các loại thực phẩm đi, chúng tôi chỉ có tác dụng thức ăn khuya mang đến cô dâu của tớ thôi.” Nói dứt làm bộ muốn giãy khỏi sự giam cố gắng của cô ấy đi về bên trước.

Minh Nhan liều chết chưa buông tay, miệng còn hổn hển rầm rĩ. “Được, được, chúng tôi đây hôm nay liền phá lệ chút ít có tác dụng cô dâu của cậu đi.” không nghĩ tới sẽ còn sử dụng được, Minh Hiên dừng Cách, xoay người trong gia đình tiến bếp có tác dụng bữa khuya đến cô.

Minh Nhan may mắn quan sát lòng bàn tay gia đình bạn, cho là càng nhiều thành viên cũng đủ cao cấp, nếu không hiên giờ cần đói bụng. Lại quan sát thân hình đang bận tối mắt tối mũi của nhà căn bếp, trong lòng nghĩ, tên nhóc này từ bây giờ lại trúng dòng gió gì a! Một tia sáng chợt lóe, lẽ nào là, dễ thường là tư xuân, thấy mọi người ra ko kể hẹn hò nhưng mà nó một mọi người ở ngôi nhà cần ghen tị mang người. Càng nghĩ càng có chức năng, trách không được mỗi lần sau khi ra quanh đó hẹn hò trở về tên nhóc này mọi giận dỗi người.

hôm nay lại còn nhắc đến vật gì bà vợ, nàng dâu của chính bản thân nó, xem ra chính xác là tư xuân, ngẫm lại chúng cũng chẳng còn nhỏ tuổi, cũng nên Trình làng cho chúng một bạn gái. Ra mắt ai thì có lợi đây? Ngày mai mang lại trường học lại cẩn trọng sắm xem! Ân, liền chính thức quyết định vì thế đi.

Minh Hiên vẫn bận có tác dụng trong nơi nấu ăn tình cờ lỗ tai cảm nhận ngứa, có lẽ có người đang tính kế có gia đình bạn. [Tác giả: Ân, chính là chị gái bảo vật của ngươi đã tính kế mua một nữ giới cho ngươi đấy, hy vọng sau khi ngươi biết chân tướng đừng nổi giận cho hộc máu là có lợi rồi a!]
>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.