Đánh giá truyện Sự trả thù Của cô gái Vô Cảm

0

Đánh giá truyện Sự phục thù Của bạn gái Vô Cảm

Từ nhỏ dại cô vẫn mồ côi vày bố mẹ bị sát hại. Bất thình lình cô được nhận nuôi và biến thành người thừa kế chỉ một của LUCKY.

Ra mắt truyện Sự báo thù của bạn gái vô cảm

Tác giả: Ngọc Linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Sự trả thù của teen girls vô cảm

chính trong ngôi nhà của bạn chúng ta Triệu, đang xảy ra cuộc cãi vã hết sức gay go. Nhưng mà chỉ cần có 1 thành viên thanh nữ cũng như hai cô gái. Hai mình phía bên trái là một thành viên phái nữ trang điểm đậm, miệng luôn nguyền rủa, ở bên cạnh là cô gái với mái tóc vàng hoe tất cả sức lôi cuốn mà lại với vẻ mặt đắc chí. Chính là hai bà mẹ nhỏ nhà họ Triệu.

– Một đứa nhỏ nuôi cũng như mày lấy quyền gì nhưng quản lí Lucky. Bên cạnh đó người vợ ruột của ông ta mà lại ông ta k màng chăm chú..Trước không nói, nhưng lại giờ đến lúc chết rồi vẫn để Lucky mang đến mày, còn bé tao lại k có gì. – Tổ ấm bạn nữ ấy thông báo quát mắng, ném một sấp giấy to lên người nhà chúng – thiếu nữ đã im lặng trong bộ váy trắng voan k tay, mái tóc màu khói hơn vai. Trông cô mảnh khảnh, vẫn im lặng trước phần lớn lời chửi rủa đó.

– Mày xem tao là ai hả? Từ khi cha mày chết mày k nói một lời..chỉ trưng ra diện mạo ấy…Mày khinh tao à…- Quỳnh Mai hoàng hậu của ba nó sau khi ông nhận nuôi chúng. Bà tức điên lên sau khi tía chúng qua đời đông đảo tài sản đa số vướng lại cho nó, còn bà và bạn nữ bà chỉ ở trong ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nào. Với lại nó tài giỏi quản lí được Lucky một công ty lớn béo khỏe mạnh thứ con người. Bà lấy lòng ganh ghét.

Còn chúng, bị một dòng tát vào bên, nghiêng hẳn sang một mặt..Ngày nào cũng vậy, nó cũng phải ăn tát, nghe nguyền rủa mà lại nó k phản khán hoặc đáp trả một lời. Mặc dầu nó tất cả quyền nhưng lại chúng lại k mong muốn gì cả..Nó nghe theo cha nó..

– nhỏ câm kia…Bây giờ mày mau thu dọn đồ đạc rồi đi đi…Triệu gia có tao là đủ rồi.- cô gái ấy báo cáo. Bởi vì nó k nói gì cũng k tất cả biểu hiện gì đề xuất trong căn nhà thường điện thoại tư vấn nó là con câm. Dù cô là chị chúng, tuy nhiên luôn ghét nó do nó xinh đẹp, tài năng giỏi hơn cô.

chúng chỉ đứng đấy..Tâm lí dằng dặt dữ dội. Nó mong muốn đi lắm chứ, nhưng mà còn cha chúng…Nó siêu yêu cha mình, dẫu vậy giờ cha thành viên k còn nữa..Nó cũng chẳng c1 lí vị gì ở đây làm gì…Nó chính thức quyết định rồi sau ấy rời đi.

Quỳnh Mai cũng như thiếu phụ người quan sát theo mà lại nở nụ cười cợt độc ác ý.

Sau căn bếp, chưng quản da núp sau một cội mà chú ý. Bà hết sức xót đến chúng, ngày nào cũng bị tác động cụm tủi nhục bởi vậy…bà cũng lén lên phòng nó.

“Cốc…cốc…” bác bỏ quả gia vào buồng nó. Thấy nó đang thu dọn hành lí, bà cũng biết nó mong muốn gì..

– Cô chủ..cô ý muốn đi thật sao? Cơ mà còn…- chưng Thụy- người nhà quản da cùng sống mang chúng cũng như bố nó rất chậm…từ lúc nó mới nhận về thì đã được bà rồi.

– Trước giờ bé bước này do tía con..nhưng giờ thì k còn lí vì gì nữa rồi…lời hứa sở hữu bố nhỏ đã sẽ giữ.Nhưng nhỏ thật sự k thể bước này được nữa… – Nó thực sẽ chịu đựng hết nổi..Ngày ngày chúng phần đa trong phòng, đến giờ cơm nó mới xuống nhưng mà bữa ăn k mấy ngon miệng khi hồ hết lời nói mang tính mỉa mai, nói về nó. Có khi còn lấy bà Thụy ra mà lại trút giận..Nhớ lúc đầu, nó cũng như tía chúng cộng bác Thụy sống vui vẻ bên nhau, tuy thế từ khi cha nó gửi hai chị em nhỏ bà Mai về đông đảo thứ liền thay đổi. Nó k mong muốn bố chúng phiền lòng nên k nói cơ mà nhịn..Nhưng đến lúc tía nó mất thì đông đảo chuyện vẫn thành thay này..

– Cô chủ….mạng phép mang lại tôi theo cộng. – Bà Thụy táo tợn nói có nó.

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

– chưng…- chúng bất ngờ. Bà Thụy vậy lấy tay nó, vày bà coi ngó chúng từ nhỏ dại đề xuất tình yêu của nó và bà cũng rất tinh tế..

– đời sống của tôi là theo công ty. Nay ông công ty đã không còn, tôi đang theo cô chủ…Hai người bên dưới kia, chúng ta k đề nghị chủ của mình. – Bà Thụy chung thủy nói. Bà theo nó bởi thương chúng cũng như cũng muốn giữ lời có ông công ty mìh là chăm lo chúng..Bà cũng k ưa gì hai bà mẹ bé kia.

…………….

Sau một hùi thì nó cũng quyết định để bà Thụy theo thành viên. Và cả hai đều thu dọn đồ đạt sau đấy xuống nhà, chỗ nhưng tất cả hai mẹ nhỏ Quỳnh Maingoi62 đợi sẵn.

– Oh…bà Thụy. Bà cũng muốn theo con câm đấy à..- Quỳnh Mai thấy bà Thụy cũng câm hành lí buộc phải nói..

– Đây mới là chủ của mình..- Bà Thụy giờ nói thẳng, bà k còn sợ hay cố kỉnh nhịn nhục như trước kia nữa.

– Bà…nói ai là nhà…tôi bắt đầu là nhà căn nhà này…

– Thôi cơ mà bà mẹ…để mang lại bọn họ đi đi…chỉ là một bé chó chung thủy với công ty thôi nhưng..- bạn gái ngồi sát bên độc ác nói.

– phải bắt buộc…- ha ha

Bó đã cố gắng, k nói k triệu chứng, chỉ chú ý thẳng, chúng hiểu được xúc cảm bị con người khinh nỗ lực nào. Vướng lại tờ giấy trước mặt bọn họ rồi rời đi. Bà Thụy cũng theo sau.

– Êk con kia…con mất dạy…

– loại bỏ…có thứ ta đề xuất rồi…- Bà Mai nắm tờ giấy nhưng cười đắc chí. Cô gái ở kề bên bắt gặp cũng cười theo..Xem ra, chúng k liệu có còn gì khác hết rồi…bỏ Lucky cũng như bỏ cả khu biệt thự này.

……………………….

chúng cũng như bà Thụy ra mang đến cổng liền quay lại chú ý ngôi nhà đấy. Căn phòng mà hơn 10 năm nay chúng sống..Bây giờ nó rời đi..liệu bao gồm nagy2 nó được quay lại…Nó tiếc nuối rời đi..Nó đang gồm quyền cơ mà chúng k thể khi bà Mai đang là ngươi giám hộ hợp pháp của nó. Cơ mà lúc này, bao gồm nó ra khỏi thì nó cũng đã thoát khỏi cảnh ngày ngày bị bà ta áp bức..

Bà Thụy nhìn chúng bước chân nhưng đau lòng…Nhưng tay bà nuốm thật chặt..Bà k thể làm cho..khi cơ hội không tới..bà nhất định yêu cầu giữ…ba chúng đang ủy thác đến bà, bà buộc phải thay ông công ty mình mà bảo vệ nó…Bà và chúng chắc chắn vẫn trở lại..

————————————————————————

– Triệu Tử An (Jade): nó 17t, chỉ chat chit sở hữu bà Thụy cho đến khi cần thiết. Tính tình: lầm lì, có chút kiêu ngạo….thiên thần, là công chúa đúng nghĩa nhưng mà cất giấu. Hội đủ kỹ năng (vì lúc nhỏ tuổi cũng được huấn luyện chặt chẽ) tuy nhiên k biến chứng ra ko kể, sẽ tốt nghiệp dẫu vậy vẫn phải đi học. K biết được những điều gì về thân cầm cũng đúng hầu như âm thầm không khai phá.

– chưng Thụy: chưng quản da luôn nâng niu cũng như quan tâm chúng. Bà là mình nắm giữ khóa xe quyền lợi mang lại chúng. Nhận sự ủy thác từ bố chúng.

– Quỳnh Mai: mẹ kế của chính bản thân nó, nhưng mà nó chẳng biết hotline bà một tiếng bà mẹ. Là người thân hung ác và thủ đoạn là mình đảm đương chức chủ toạ Lucky sau khi chúng rời đi. Cũng như bà cũng đang chôn che một âm thầm đụng trời.

– Triệu Tử Anh: chị chúng, cơ mà được nhận về sau nó. Tính giống bà bầu tổ ấm âm mưu thủ đoạn để hại chúng. Là gia đình bạn có nhiều chiêu thức để phá nó. Tính tiểu thư, khinh mình, chịu đựng đùa cũng như xài tiền như nước…lớn tuổi hơn nhưng học cùng lớp sở hữu chúng. Có vẻ đẹp già dặn và son phấn..
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.