Review truyện ngôi nhà A căn nhà B

0

Hai căn nhà Văn Cẩm A cũng như Văn Cẩm B đứng với mọi người trong nhà như một đôi đũa lệch. Ngôi nhà A 18 tầng, bao gồm là các công ty nhỏ. Nhà B 38 tầng, lưu ý của cả các tập đoàn nhất city, cũng lưu ý gần như tuấn nam mỹ nữ.

Giới thiệu truyện căn nhà A ngôi nhà B

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhà A căn nhà B

Trong suốt tư năm học đại học Mạch Tiểu Hân cũng như Hà Đông rất nhiều ở cùng nhau, tình cảm thân mật như mẹ song sinh. Ngay cả trong thời gian Mạch Tiểu Hân và Ngô Cạnh yêu nhau một ngày không chạm mặt như bí quyết cha thu thì cô cũng cần phải tuân thủ một nguyên lý của Hà Đông, sẽ là chỉ khi Hà Đông đã hết chuyện để nói có cô thì cô new có thể bước đi đùa sở hữu mọi người trai gia đình bạn. Bởi vậy dường như thấy Mạch Tiểu Hân chính xác chẳng hề mọi người thấy sắc quên bạn.

“Thấy sắc quên bạn? Do sao Mạch Mạch thấy sắc đề xuất quên bạn? Bao gồm nó sẽ đủ sắc rồi!” Hà Đông luôn đáp trả số đông Tóm tắt của mọi người đối mang Mạch Tiểu Hân do đó. Lãnh giáo rồi chứ? Đây đó chính là bắt mắt ngôn ngữ của Hà Đông, ý của cô ý là Mạch Tiểu Hân vẫn đủ dễ thương rồi, cơ mà cô không mong muốn bộc lộ Như vậy, do mục tiêu suốt đời của Hà Đông đó chính là mỗi câu nói ra hầu hết yêu cầu làm cho kinh hãi cõi trần. Mạch Tiểu Hân càng phải sống lay lắt trong sự giày đạp bằng ngôn ngữ của Hà Đông Như vậy, ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, mình cũng đừng gồm giảm to nữa, cảnh giới chí cao của phụ nữ là mềm mại chưa xương chứ không phải là da quấn xương. Chúng ta mà lại bớt mập thành chúng ta đẹp sương xườn như Kate Moss là không đủ đâu, một số loại đấy chỉ để nấu canh xương chứ không hề làm cho được gì khác cả!” nuốm là chính sách giảm bự Mạch Tiểu Hân vẫn sử dụng được hai tuần chớp nhoáng bị chấm hết. Lại ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, bây giờ đi xe đạp điện của bạn lại va quệt rồi”. Mạch Tiểu Hân nín thở nghe tiếp, “Lần này chưa làm cho hỏng linh kiện gì nhưng mà làm cho xước một vết nhiều năm trên xe mình ta”.

Mắt Mạch Tiểu Hân vô cùng đẹp, lúc trợn góc nhìn lại càng quyến rũ, ít ra là Hà Đông nghĩ nạm, thành thử cô chưa thèm chú ý, “Người đẹp ạ, quệt buộc phải một loại BMW, tớ cho người ta số điện thoại của bạn rồi, sau này mọi người đã liên lạc sở hữu tổ ấm. Bạn là chủ xe mà, hai mặt cứ bàn thảo chọn giải pháp nhé!”

Mạch Tiểu Hân chấp nhận khôn cùng nghiêm túc mô tả đang giải pháp xử lý có lợi bài toán này. Cuối thời gian tháng rồi, tiểu thư Hà Đông kèm theo chưa gồm tiền bồi thường. Đây là Hà Đông báo hiệu cho Mạch Tiểu Hân sau khi mượn xe của cô ý ra ko kể về, sau ấy Hà tiểu thư an ủi cô, “Của đi hay mọi người, Mạch Mạch, đôi khi xui xẻo một chút cũng chính là chuyện tốt”.

Mạch Tiểu Hân dễ tính bị Hà Đông ép chổ chính giữa phục khẩu phục, có lòng tin sau này vẫn khổ tận cam lai. Tất nhiên, nguyện vọng thì có lợi đẹp dẫu vậy hiện thực lại tàn khốc, vận may đang chưa tới cơ mà cầm lại sẽ là xui xẻo. Mạch Tiểu Hân cần thiết không nghĩ cam Chịu đựng, Hà Đông nói không sai, quả nhiên chưa gồm bần nhất nhưng mà chỉ cần có bựa hơn.

Mạch Tiểu Hân bị nhốt trong cầu thang máy, bao phủ buổi tối om. Lúc này là 8 giờ tối, cả tòa cao ốc, không, nói đúng đắn phải là cả hai tòa nhà, nhà Văn Cẩm A và nhà Văn Cẩm B, trừ Hà Đông còn đang ở tầng 24 đợi cô đi thiết lập băng vệ sinh giúp thì điều đơn giản không có gì ai. A, không hề, cô nhớ ra sát bên còn duy nhất bạn, một các bạn nam giới, một người thân chàng trẻ tuổi cao nhòng. Lúc hai mọi người cộng vào cầu thang máy thì anh ta đang cúi đầu nhìn điện thoại di động. Căn nhà B tất cả nhiều người đẹp trai, cô quan sát các vẫn quen bắt buộc cũng không để ý cho lắm. Chưa giống ngôi nhà A, nhiều công ty ở căn nhà B những là cụm công ty có nhiều công danh ở đô thị này, ví dụ như Trụ sở tập đoàn Văn Cẩm chiếm trọn 10 tầng bên trên cộng biệt thự 38 tầng, chưa lâu trước Văn Cẩm vừa lên sàn, nghe nói sau một đêm đang phát triển ra hơn mười triệu phú. Lại ví dụ như bank công thương nghiệp China ở bên dưới Văn Cẩm, kèm theo thời điểm này giá CP của chính bản thân nó cũng giảm rất khỏe khoắn, bởi nó Mạch Tiểu Hân cũng thất bại lỗ chưa ít. Mạch Tiểu Hân sẽ hết sức bi quan nghĩ tới trương mục CP của bản thân mình, ngẫu nhiên cầu thang máy kêu lên một tiếng nghiêm trọng rồi đèn trong thang máy vụt tắt.

“Sự ráng thang máy!” Ý nghĩ này lóe lên trong đầu Mạch Tiểu Hân, cùng lúc cơ thể lảo đảo đụng vào thành cầu thang máy. Một hồi chậm cô mới bình phục lại tinh thần, nghe thấy gia đình cánh mày râu đó nói mang người nhà, “Tiểu thư, cô bao gồm điện thoại di động cầm tay không? Bật lên tậu buton khẩn cấp, điện thoại của mình rơi rồi”.

>> xem thêm chuyên mục Truyện sắc

Mạch Tiểu Hân mở túi xách lục lọi một hồi, rốt cục cũng sắm được chiếc điện thoại Samsung của bản thân mình. Nhờ ánh sáng phát ra từ điện thoại, cô tậu được buton khẩn cấp, ấn nút, chớp nhoáng đèn cần thiết trong thang máy sáng lên. Mạch Tiểu Hân thở phào, tất tả nói vào loa: “A lô, ban cai quản cần không? Thang máy có sự cố rồi, tôi bị kẹt mặt trong”.

chưa ai lý giải, Mạch Tiểu Hân hoảng loạn cầm lại a lô hồi chậm dẫu vậy đã không có khuyên bảo. Cô vô thức quay lại nhìn thành viên lân cận, người chàng đó đang nhặt điện thoại lên bấm số, “Tôi bị kẹt trong thang máy, thang máy đầu tiên ở phía bên trái đại sảnh, áng chừng vẫn ở khoảng tầng 10. Điện thoại tư vấn gia đình tới chữa đi”.

Mạch Tiểu Hân lập tức tỉnh ngộ Điện thoại tư vấn điện thoại cho Hà Đông: “Đông Đông, mau, tớ bị kẹt trong thang máy rồi, đang kêu cứu vớt mà lại ban làm chủ không tất cả ai hướng dẫn, mau đi tậu tổ ấm đi”.

Mạch Tiểu Hân thốt nhiên nghĩ may mà mình bị kẹt trong thang máy bây giờ ko phải Hà Đông, hoặc nếu bây giờ bà cô đó tình cờ thành lập bắt gặp cảnh người trong gia đình và một thành viên quý ông tứ ánh mắt nhau ráng này thì băn khoăn nhà bạn buộc phải tự xử cầm cố nào? Thì ra tình hình còn không đến mức bần nhất! Cô vô thức ngẩng đầu mỉm cười cười chú ý bạn đàn ông đó. Anh ta cũng cười có cô, “Lập tức đang có một số người đến!”

Mạch Tiểu Hân chần chờ anh ta nói cố là để yên ủi cô đến cả an ủi chính bản thân. Ngoại giả con người đó chính là Bởi vậy, chưa bao gồm xấu nhất chỉ cần bần hơn, bởi vì cô kinh hoàng phát hiện sắc bên mọi người con trai cao thấp nhất một mét tám này vẫn trắng xanh, mà lại Bên cạnh đó còn hơi run rẩy. Mạch Tiểu Hân chỉ một gia đình trai là Bác Sỹ vai trung phong lý đã từng qua lại bố tháng, còn nhớ bởi vì bác sĩ này đang nói, lúc căng thẳng thì bệnh tật gì cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn đặc biệt là có người lỡ vào kho lạnh rồi bị chết cóng, nhưng mà hôm sau mọi người mở kho lạnh lại phát hiện tối bữa trước bộ máy điện của kho lạnh có trục trặc, máy lạnh không phải chuyển động. Bởi nên dường như thấy ở trạng thái găng tay thì phán đoán của chúng ta rất có thể đang sai lầm. Do vậy Mạch Tiểu Hân cảm nhận gia đình bạn quý ông trước bên bị sự cầm cố thang máy có tác dụng khiếp sợ rồi, có thể vẫn chết giả, chắc là sẽ đụng kinh, có vẻ sẽ nhồi máu cơ tim, mà hiện trường chỉ có một gia đình bạn cô. Mặc dầu cô đã trải bạn nữ bác sĩ một thời gian tuy vậy bởi lẽ vì chưa chịu được nổi đam mê nghiên cứu vớt của bệnh nhân ấy yêu cầu không thể không bai bai Bên cạnh đó kiến thức sơ cứu giúp vẫn chưa học được bao nhiêu.

“Đừng găng tay, trước kia chúng tôi cũng từng bị kẹt trong thang máy, sẽ không có chuyện gì đâu”. Mạch Tiểu Hân an ủi sở hữu bốn thái của một bà chị, “Thang máy ở đây chất lượng tốt, có đủ nhiều bí quyết đối phó cảnh huống khẩn cấp, hình như bạn của ban quản lý sẽ đi ăn uống cơm, vẫn có một số người mang lại ngay thôi, đừng sợ”.

thành viên gia đình con trai đấy cần dùng rứa đấm ấn bụng, hơi ngẩng đầu nói: “Tôi đau bụng, ko phải sợ”.

Đau bụng? Bây giờ Mạch Tiểu Hân mới lưu ý trán anh ta đổ đầy mồ hôi lạnh, lại xoay mình ấn buton nguy cấp, lần này có người hướng dẫn, “Đã liên lạc có C.ty cầu thang máy, bọn họ sẽ phái mình cho chữa, giờ này hơi tắc mặt đường một ít, hy vọng nhiều bởi kiên nhẫn chờ”.

Mạch Tiểu Hân cả giận nói: “Gọi người thân mang đến sửa rồi cũng phải nói mang lại bên tôi biết chứ, lần khần tôi kẹt trong này cực kì sợ à?” Cô nói chủ yếu khí lẫm liệt, quên rằng người nhà vừa mới dỗ người ta đừng sợ, “Các anh mau mau chút, trong này có một số người bị nhỏ xíu, đau bụng, chắc rằng là viêm ruột thừa cung cấp tính”.

người của ban làm chủ nghe nắm cũng phát hoảng, liên tục vâng dạ. Mạch Tiểu Hân thấy sắc mặt bạn nọ càng ngày bựa, chắc chắn rằng cực kỳ đau bắt buộc vội nói với anh ta, “Thang máy trong chốc lát chứ còn chưa thể mở được, bên tôi thấy anh đau quá, bậc nhất anh ngồi xuống đi, còn nếu không thì nằm xuống cũng được. Trước một mình người thân bên tôi cũng bị bệnh viêm ruột thừa, đau mang đến mức lăn lộn dưới đất”.

gia đình nọ nghe ráng lừng chừng trong chốc lát rồi thật sự ngồi xuống nhắm mắt lại tựa vào một góc, thở dốc cực kỳ cực nhọc. Mạch Tiểu Hân quan sát anh ta thật sự đáng thương, cảm nhận trong thời khắc vì vậy cố nhiên cần đồng vai trung phong hiệp lực giúp sức lẫn nhau yêu cầu ngồi xuống ở kề bên anh ta hỏi: “Cần Hotline xe cung cấp cứu giúp hay không? Lát nữa mở được cầu thang máy thì đi thẳng cho dịch viện? Anh bị vậy chắc chắn nên phẫu thuật đấy!”

người trong gia đình nọ lắc đầu, “Tôi bị bệnh dạ dày, tôi lên tầng đó chính là để lấy thuốc, chưa nghĩ tới lại bị kẹt bước này. Dường như bây giờ bao tử đau hơi khác hầu hết ngày, cả bụng dưới cũng đau lắm”.

Mạch Tiểu Hân nghĩ thầm, vừa rồi rành mạch nói là đau bụng, ngay hiện tại lại thành bệnh đau dạ dày, chắc là đau quá yêu cầu lơ mơ rồi, trong lúc kêu trời trời không thấu này hàng đầu chỉ nên mang đến anh ta bình thản lại: “Tôi bóp hổ khẩu tay mang lại anh một ít, đã đỡ hơn. Chúng tôi đã làm mọi lần, bí quyết này công dụng lắm”.

Khi còn nhỏ mỗi lúc cô đau bụng bà ngoại lại bóp hổ khẩu mang đến cô vì vậy, đã biến đổi thành các việc thường xuyên làm, sau khi béo lên bất cứ đau ở chỗ nào cô cũng bóp hổ khẩu một lát đã, bởi vậy còn bị Hà Đông trêu chọc là tuyệt chiêu “hổ khẩu trị đau”.

Mạch Tiểu Hân cũng bất chấp con người gồm tin bài thuốc ngôi nhà quê của bản thân mình hay chưa, nhanh chóng chưa chút chần chừ vậy tay các bạn đàn ông đấy rồi bóp bạo gan vào hổ khẩu. Cô chỉ lo cứu vớt nhà bạn, không phải hay biết người thân bóp mạnh bạo mang đến mức nào, anh ta đau mang đến mức suýt nữa bật dựng lên. Bạn nọ mở mắt, thoáng giật mình chú ý cô, giờ đây bắt đầu bắt gặp ấy chính là thiếu phụ cực kỳ trẻ có mái tóc quăn, vô cùng xinh đẹp. Cô ta đang cúi đầu lưu ý bóp hổ khẩu cho chính bản thân, cái cổ trắng muốt, mùi hương phái nữ thoang thoảng. Cô ta ốm ruột hỏi cơ mà không ngẩng đầu lên: “Còn đau lắm không? Anh bị do vậy lẽ nào là bục bao tử kể cả bị chảy máu dạ dày?”
>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.