Đánh giá truyện tình yêu Sai Trái

0

Tội phản nghịch vày hôn phu lao vào vòng tay ủ ấp của kẻ khác. Mặc dù cuộc hôn nhân này chỉ đơn giản là một cuộc chuyển giao bệnh dịch , chưa bao gồm tình yêu , bởi vì cô ước ao lấy chúng ta ra để trả món nợ lớn tưởng.

Ra mắt truyện tình ái sai trái

Tác giả: Vân Yên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện ái tình sai trái

Hôm ấy, Chu Nguyệt Lý lên tàu điện ngầm đi làm cho như thường lệ, khoang xe vẫn chật ních các bạn.

Cô bị đám đông mãnh liệt xô đến cạnh cửa ngõ, bên áp vào kính xe ,lúc này, bỗng dưng chỉ một bàn tay quái độc ác thò vào trong váy cô, sờ soạng chiếc mông tròn be bé, thân thể cô cứng đờ, trong đầu lập tức nghĩ mang lại – dê xồm , cô bị tên dê xồm ức hiếp !

“Dừng tay……”

Cô yêu ớt kêu, chỉ sợ làm đám thành viên gia đình thông thường quanh chú ý, Vậy nên mất mặt bị tiêu diệt mất!

“Em vẫn quên bàn giao hẹn của mình ?”

tiếng nói quen cùng khiến cô thả lỏng nhà bạn.

“Chuyện xảy ra vào ban đêm hôm đó…… Em chẳng phải đang thề rằng anh nói gì cũng nghe sao ?” mọi người đại trượng phu đấy cảnh báo cô.

Chu Nguyệt Lý cắn đôi môi cánh hoa đè xuống cảm giác nhục nhã trong lòng, gia đình con trai này vẫn ăn hiếp cô, anh đứng đằng sau ngăn chặn cảnh xuân của cô ấy lộ ra kế bên, vén váy cô lên tới thắt lưng, bàn tay đâm vào kéo cái quần lót tơ màu đen quyến rũ sang kề bên, ngón tay nhỏ nhắn dài thâm nhập chỗ kín đáo nhất của cô.

“Á……” Cô gặm chặt môi rên rỉ.

Ngón tay nhiều năm chưa chấm dứt di động cầm tay cọ sát trong cơ thể cô, thân thể đấy vốn khôn cùng mẫn cảm nên mật nước tuôn chảy, tổ ấm Đấng mày râu xây cất chuyện này cũng biết cơ thể của bản thân mình sớm bao gồm phản ứng, liền kéo khóa, lôi dục vọng nam tính sưng phồng ra không tính, mau chóng đẩy vào tiểu huyệt của cô ý.

Hai tay Chu Nguyệt Lý bắt buộc bám chặt cửa xe làm cho điểm tựa, tiếp nhận lửa ấm của anh tiến vào chạm chạm, không dám phản kháng.

Cô nhất định phải nghe theo lời người trong gia đình phái mạnh này.

bất kể chuyện gì cũng nghe……

bởi đêm hôm đó!

Nếu đêm hôm ấy không có gì xảy ra, cô bảo đảm đang chưa dây dưa với anh nắm này.

Anh thỉnh thoảng lại phát triển ra ở tầm thường quanh cô, dù là C.ty, suối nước nóng hay trong nhà, chỗ nào cũng vậy…… anh luôn tham lam sự đòi hỏi cơ thể cô.

mỗi ngày,cô bị anh xâm chỉ chiếm tuy nhiên chỉ biết tên của anh ý, Trong khi chủ yếu phân vân gì bổ sung .

Thời gian cứ bởi vậy từng ngày đã từng ngày trôi qua, nhưng cô ngày dần cần yếu rời xa anh , tình yêu ngày dần được vun đắp hơn……

sau cùng cô đã biến thành tù binh dục vọng của anh ý.

về tối nay, trọng tâm trạng của Chu Nguyệt Lý cực kỳ có lợi.

bởi lẽ vì vào hôm thứ sáu Trước khi cô tan Bộ khoảng 15 phút, cung cấp trên của cô ý, cũng là tổng giám đốc của công ty lớn Cao Thông sẽ cầu hôn cô.

ngẫu nhiên nghe thấy lời đề xuất này của ông ta, khởi đầu cô rất là kinh ngạc, sau ấy lại tò mò ý muốn hỏi, vày sao là cô?

vì chưng sao là cô? Tổng người đứng đầu tuy tuổi đã cao, nhưng lại sở hữu thân phận cũng như tiền tài của bản thân mình bền vững ông đó có tương đối nhiều cô gái cam trung khu tình nguyện bỏ qua việc về tuổi tác mà đi theo ông ta, ráng thì sao ông lại lựa chọn cô?

chẳng phải cô tự ti về phiên bản thân, nhưng mà là bản thân cô hiểu rõ, dạng hình của cô thanh tú gồm thừa, diễm lệ chưa đủ, chủ chốt không được liệt kê vào hàng ngũ ưa nhìn, chỉ có thể nói rằng là chú ý được nhưng mà thôi, tổng người có quyền lực cao tuyển trúng cô thật khiến cô ngạc nhiên mang lại rơi cả tròng mắt, người bên phía ngoài nếu biết chuyện này, đầy đủ dĩ nhiên cũng có phần nhìn giống cô đi!

ngạc nhiên tổng chủ tịch lại nói, vày cuộc đời của cô ý từ trước đến nay cơ bản không tất cả điểm gì xấu, Hơn nữa năng lực chuyên môn nghiệp vụ chất lượng tốt,là mình chấp nhận nhất làm cho đối tượng kết hôn của ông—— bởi thân là phu nhân của tổng chủ tịch công ty lớn Cao Thông, kế bên bản lĩnh buôn bán thì cuộc đời sinh hoạt mỗi ngày không đủ gồm bất kỳ vết nhọ nào.

Cô căng mắt chôn chân tại địa điểm. Ngạc nhiên điều kiện để biến thành đối tượng kết hôn lại là như vậy! Một lát sau hết bỡ ngỡ, cô chấp nhận sở hữu tổng người đứng đầu đang cân xem cần này của ông ta.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

cuối tuần qua đi, sau khi Để ý đến kĩ càng, cô công bố quyết định chuộng lời cần của tổng người có quyền lực cao.

Từ bé dại mang lại béo, cuộc sống của cô ấy vô cùng vất vả thiếu thốn bởi vì có người bố cờ bạc, rượu chè, gái gú, mẹ đáng thương của cô ấy rút cục cũng không chịu được nổi cơ mà quyết định cốc hôn, để rồi hai người mẹ con cô bắt buộc nương tựa vào nhau kéo dài duy trì cuộc đời.

Vừa học vừa làm thêm cực kì chăm chỉ , sau cùng sau khi tốt nghiệp cô may mắn được vào buôn bán tại tập đoàn Cao Thông, lại có biểu hiện sáng tạo xuất sắc mà lại được điều mang lại làm cho thư cam kết ở bên cạnh tổng người có quyền lực cao, vốn cho rằng đời sống đã đến khi thuận buồm xuôi gió hơn một tý, ngờ đâu chị em cô vị công tích quá mức nhưng mà nhỏ dại liệt giường, tiền tổn phí thuốc thang khám điều trị cộng thêm mưu sinh hằng ngày luôn đè nặng trên đôi vai gày gò của cô ấy,có lẽ tổng người có quyền lực cao hiểu ra tình trạng của cô hiện nay, thành thử mới đề cập đến chuyện kết hôn, cùng lúc ưng ý thanh toán giúp cô các khoản nợ mập mạp.

bởi vậy nhưng cô vẫn chao đảo. Cô đã luôn yêu quý cuộc đời của người no đủ, không có lẽ cô các lần tiêu tiền đông đảo yêu cầu tính toán cẩn trọng, cô đang buộc phải trải qua hầu hết ngày nghèo khó đáng sợ do vậy lời phải của tổng người đứng đầu chẳng khác gì ơn tình trời ban đối có cô .

Huống biển chàng vừa tất cả tiền tài, vừa có địa do cũng như tổng người đứng đầu, chẳng phải là đối tượng mà cô đã luôn mong mỏi lâu nay nay hay sao? Cô còn điều gì để chần chờ nữa chứ?

vậy là, cô gật đầu cuộc hôn nhân giống như mang lại mang đến cô vinh hoa phú quý này.

cảm hứng bay lên đầu cành làm cho phượng hoàng bao gồm cần bởi vậy không?

Cô cho đến bây giờ cũng không nghĩ người thân chắc là làm dâu căn nhà giàu, mặc dầu tổng người đứng đầu vẫn kết hôn cha lần, tuổi đủ bự để làm tía cô, nhưng lại cô bỏ quên, chỉ việc tổng giám đốc chào bán cho cô đời sống phong túc, không để cô phải trải qua đời sống tính toán chi li từng ngày kia nữa là được.

vị để chúc mừng cho đại sự của cuộc sống, buổi tối nay sau khi tan Sở, cô mau lẹ đi nhậu một phen, mặc dù của cả đồng đội phần đông khuyên cô đừng gả mang đến ông xã già để rồi bỏ phí tuổi thanh xuân, không được hưởng hòa bình chân chính của bệnh nhân chị em.

Hừ! Hòa thuận là mẫu gì? Đối mang cô, không bao gồm tiền sẽ chưa có hạnh phúc! Thành ra, cô cưới một ông già bao gồm gì uỷ chết thật đâu, ngược lại còn cảm thấy đó là quyết định bảo đảm nhất từ trước cho đến nay của bản thân mình. . . . .

Đêm khuya, Chu Nguyệt Lý vẫn ngâm men say, lái xe chạy bon bon trên đường cao tốc chưa một bóng tổ ấm.

bất ngờ ——

Ai đó chạy chiếu thẳng qua mặt đường, Chu Nguyệt Lý sẽ còn đang đắm chìm ngập trong mộng ảo về đời sống giàu sang sau này yêu cầu mọi không cần nhớ tới cảnh huống bên trước.

cho đến khi xe cô đụng nên mình đó, cô new bừng tỉnh khỏi giấc mộng nguy cấp phanh xe. Âm lượng ken két bén nhọn vang lên, bánh xe để lại bên trên đường một vệt ma sát khôn xiết nhiều năm.

Sao lại như vậy?

Chu Nguyệt Lý ngây dại!

Đâm. . . . . . Đâm bắt buộc. . . . . .

Cô. . . . . . Cô đâm xe vào chúng ta. . . . . .

Chu Nguyệt Lý nhanh chóng Bước xuống xe, chất xám trống rỗng, lưỡng lự chỉ nên như thế nào mang lại cần.

Cô run rẩy Bước về phía người sẽ bổ nằm, mắt thấy đối phương không nhúc nhích liền chảy nước mắt sợ hãi.

người nhà này. . . . . . Còn sống không? Cô quá sợ nên chưa dám tiến lên xác định, chỉ chắc là rối loạn đứng kề bên ,làm gì đây ,làm gì đây?

làm chũm nào. . . . . . Cô thiết kế đại họa rồi! Không chỉ lái xe sau khi uống rượu, còn xây cất tai nạn. . . . . .

Nếu cũng như bị thành viên gia đình khác biết sự vấn đề này, hôn sự giữa cô và tổng người đứng đầu trăm phần trăm đang thất bại, ấm no mà lại cô dành hết thời gian lắm mới đã đạt được cũng tan thành mây khói. . . . . . Không! Cô tuyệt đối cần thiết để ai biết sự việc xảy ra tối nay!

Cô đề nghị chóng vánh rời khỏi vị trí này!

Chu Nguyệt Lý quan sát xung quanh, xem xét có người nào thấy tai nạn vừa xảy ra hay không——

chưa có. Không bao gồm kẻ nào thấy chuyện vừa bắt đầu xảy ra.

Cô chớp nhoáng xoay chúng ta mong mỏi lái xe chạy về hướng cũ, không ngờ new Cách một Bước, bỗng dưng thấy một mặt mắt cá chân của mình bị người thân khác chũm chặt!

Cô sợ tới mức đứng im tại nơi chưa dám động đậy.

Đúng . . . . . Là âm hồn bất tán! Gia đình bị hại biết cô mong mỏi quăng quật anh lại, do vậy new cố định cô không thả . . . . . . Cô sợ mang lại mức suýt bất tỉnh đi.

“Cô. . . . . . Đâm bạn xong xuôi liền mong mỏi chạy hả , dũng mãnh lắm nhỉ!”

Chu Nguyệt Lý nghe thấy giọng điệu đối phương chứa đựng nổi giận, new tạm thời yên âm. Hoá ra chỉ đơn giản là bị thương. . . . . . Còn may, cô không gồm đâm chết chóc thật. . . . . .

“Anh. . . . . . Ko có gì chứ?” Cô công bố hỏi han

“Chắc chỉ. . . . . . Gãy khoảng…. Cha mẫu xương sườn!” Anh ta run rẩy đứng dậy, tay vuốt nhẹ lồng ngực, chần chờ vẫn nói thật hay đùa.

Chu Nguyệt Lý thấy sinh mạng anh ta không có gì nguy hiểm, vốn cảm giác vui vẻ , nhưng vừa bắt đầu nghĩ cho hôn sự, lòng liền nặng trĩu, trong đầu trăm mối bộn bề.

Tổng giám đốc đã nói, vày quá khứ của cô ấy chưa bao gồm bất kỳ vết dơ nào bắt đầu tuyển cô làm cho đối tượng kết hôn. Mà một khi tin tức về tai nạn xe này lộ ra không tính rồi, cứ coi như cô hình như cộng đối phương giải hoà, buổi lễ này cũng nhất định đang biến thành chủ đề đến tạp chí chén Quái cộng báo đài gièm pha.

có thể nói rằng —— hôn sự của cô vẫn dứt đời, ấm no của cô ý, đời sống sung túc mà cô khát vọng vẫn chậm cũng trở nên tuột khỏi tầm tay.

Không! Cô xác thực cần thiết để chuyện này lộ ra không tính

“Tôi xin. . . . . Xin anh. . . . . .” Chu Nguyệt Lý sợ đến mức ngã quỵ xuống đất, lên tiếng cầu khẩn, “Xin anh bất luận phải làm gì cũng đừng chat chit này cho ai biết. . . . . . Cho dù anh ao ước tiền thuốc thang hay tiền đền bù nhiều bao nhiêu, chúng tôi cũng trở nên chuyển anh, ước ao anh giơ cao đánh khẽ đừng nói ra. . . . . .”

>> đọc thêm phân mục truyện Ngôn tình h

Leave A Reply

Your email address will not be published.