Nhận xét truyện Yêu Anh Hết Thuốc chữa

0

Từ nhỏ, anh chính là mặt trời của cô. Tuy biết rằng vị trí thiết yếu trong lòng anh không dành mang lại cô. Cô vẫn yên lặng chờ đón, làm cho bạn sở hữu anh mỗi khi anh bị độc ác mộng quấy nhiễu. Tuy nhiên cũng đau lòng khi nhìn ánh mắt say đắm của anh ấy hướng về thiếu nữ khác.

Giới thiệu truyện Yêu anh hết thuốc chữa

Tác giả: Mật Kiến
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu anh hết thuốc trị

Nửa đêm, bóng về tối bao che hành lang cô nhi viện Thiên Ân .

Một dòng bóng bé xíu cũng như chú mèo nhẹ nhàng đi giữa hành lang. Bước tới căn nhà hẻo lánh, phía bên trong phát ra tiếng khóc nho nhỏ.

“Hành Kiện … Hành Kiện …” nàng chủ ý nhẹ giọng hotline vào trong “Hành Kiện …”

Tiếng khóc chợt ngưng lại. Không lâu sau bom tấn mắng của một cậu nhỏ xíu vang lên: “Tránh ra…”

“Hành Kiện , em cho rồi , anh đừng sợ …”

truyện tranh tổng tài ngược

Ngao Thiên Ân quan sát bóng cây biến chuyển hắt lên tường, tim đập mạnh khỏe liên hồi. Dù cho chính bản thân mình đang cực kì sợ hãi nhưng mà cô bé biết Hành Kiện sợ tối, tất yêu vứt cậu lại một gia đình bạn.

trong phòng, Hành Kiện ngồi cạnh cửa, cuộn chúng ta lại, xát mạnh tay áo lên bên để lau khô hết nước mắt, chối sự yếu đuối của bản thân mình “Ai sợ chứ … Tránh ra…”

Mấy tháng trước, hai bà mẹ con cậu đã nương tựa nhau mà sống, tuy thế do không chống chịu nổi nợ nần vây đuổi nhưng mà người mẹ cậu vẫn thắt cổ tự đã. Bố ngày sau, khi cảnh sát phá cửa ngõ xông vào nhà, ai nấy phần đa bị cảnh tượng trước mắt có tác dụng hoảng sợ.

Cậu bé xíu ngồi yên lặng bên trên giường, chú ý chăm chắm vào thi thể sẽ treo cổ của người mẹ, mặt ngơ ngẩn, hẳn là bị dọa mang lại mất hồn.

Sau ấy, cậu được đưa mang đến cô nhi viện Thiên Ân, dù mang lại chúng ta bao gồm có tác dụng gì cậu luôn yên lặng ngồi một góc, lãnh đạm quan sát phần lớn chuyện. Chưa ai biết đêm nào cậu cũng trở nên ác độc mộng có tác dụng tỉnh giấc, khóc thầm trong chăn.

chỉ cần Thiên Ân , chỉ cần cô chú ý ra nội trọng tâm yếu ớt của cậu.

Mỗi khi Hành Kiện ngồi một chúng ta một khu vực, thì Thiên Ân chắc chắn đang lấy công cụ giải trí mang lại trước bên cậu, hy vọng cậu đùa cộng nhà bạn, hoặc chỉ lặng lặng ngồi cạnh cậu. Hành Kiện luôn chưa thích Thiên Ân đến gần. Thật ra, trong đám bạn làm việc, chỉ có cô là dữ thế chủ động lại gần cậu mà lại cậu luôn căng mắt liếc cô hoặc đẩy người vợ ra. Tuy vậy cô đang chưa lùi Cách, cậu đi đâu cô liền theo đó.

về tối qua, lúc đi ngủ, Thiên Ân cũng dán sát bên cậu, không chịu đi. “Em mong mỏi ngủ cạnh anh, Vậy nên anh sẽ chưa khóc …”

Chuyện cậu khóc vào ban tối bị người trong gia đình khác hiểu rằng, Hàn Kiện bực tức, đá Thiên Ân một phát rớt xuống giường. Trán thiếu nữ bị đụng vào mép giường, máu chảy ròng ròng, một tổ ấm bé dại thấy gắng liền chạy đi báo với con gái tu sĩ.

Thiên Ân được đưa vào cơ sở y tế, Hành Kiện bị phạt nhốt trong phòng về tối một đêm.

“Em mong ở có anh, do vậy anh mới không mơ thấy ngũ quỷ …” Trán thiện Ân phải dán băng gạc, cô cúi người xuống sàn nhà, nạm quan sát Hành Kiện qua khe hở dưới màn cửa.

“Tránh ra mau…” Cậu bé xíu quát.

“Không …” Thiên Ân chưa từ vứt ý định .

“Tránh ra.”

“Không …”

Trong buổi tối yên tĩnh, cuộc đối thoại cứ cũng như nạm mà lập lại vài lần. Cho tận sáng hôm sau, thiếu phụ tu sĩ Terry đến khai trương đến Hành Kiện bắt đầu phát hiện Thiên Ân đang ngủ tựa gia đình bạn vào cửa nhà, cảm cúm cao.

Thiếu chút nữa đang thành viêm phổi yêu cầu Thiên Ân bắt buộc nằm trên giường vài ngày, Hành Kiện luôn lân cận cô, cố kỉnh nào cũng chưa Chịu đựng rời đi.

Năm ấy Hành Kiện tám tuổi, Thiên Ân năm tuổi.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Hằng năm , cô nhi viện Thiên Ân được nhiều C.ty , xí nghiệp tài trợ . Cứ theo định kì , cu li nhân của rất nhiều xí nghiệp đấy lại đến thăm cô nhi trong viện , đó là thời gian được mong chờ nhất.

những cái xe hơi cao cấp chạy vào cô nhi viện Thiên Ân ở núi Tân Trúc. Viện trưởng Terry dẫn Anh chị em bột ra đón, sau đó bao gồm cả ngoan ngoãn đứng xếp thành hàng, chờ cụm phu nhận đến phát kim cương tặng kèm. Bên cạnh Hành Kiện và Thiên Ân.

Hành Kiện từ đầu đã không muốn nhận đồ bố thí. Tuy Thiên Ân rất ao ước nhận kim cương nhưng bởi Hành Kiện không nhận bắt buộc cô cũng chối theo.

Khi thấy cả hai đứng âm thầm lặng lẽ một bên, Lộ phu nhân, người trong gia đình chuyên nghiệp đến đây, đã mang hai túi đá quý cho trước mặt cả hai.

“Hành Kiện, Thiên Ân, đây là rubi cô chuẩn bị riêng cho hai cháu, bật mí xem đi.”

Nụ cười thân thiện của Lộ phu nhân luôn có tác dụng của cả người nhà trong viện thương mến. Thiên Ân mỉm cười có bà, sau đấy ngượng ngùng nhận lấy món rubi, Hành Kiện lại thẳng thừng né tránh.

Thiên Ân ngần ngừ nhìn cậu nhỏ bé, rút cuộc trả lại kim cương mang đến Lộ phu nhân rồi đuổi theo Hành Kiện.

Lộ cu li nhân đang luôn cảm nhận hai đứa trẻ này thật sáng tạo, lòng tự trọng cao hơn gần như đứa trẻ khác phần lớn, đặc biệt là cậu tí xíu kia. Vẻ bên hững hờ, luôn dửng dưng với của cả. Mà gương mặt thanh tú của cô nhỏ bé kia lại tạo ra xúc cảm hết sức đon đả, luôn cười cợt thẹn áo quan. Cả 2 hợp lại chế tạo ra một quả đât riêng chưa ai có lẽ xen vào.

quan sát theo bóng dáng bé nhỏ chú ý đến mắt chú ý đến mũi chạy đi, lòng Lộ cu li nhân dâng lên nỗi chua xót và thân yêu.

Sau này, chỉ cần có thấy Lộ cu li nhân cũng như người trong gia đình đến, Hành Kiện bảo đảm không lại gần, chỉ tránh một bên nhìn trộm.

Thiên Ân cố nhiên luôn theo cậu, dẫu vậy bạn nữ không hiểu do sao Hành Kiện thà quan sát lén Lộ cu li nhân chứ không Chịu đựng nhận quà bà tặng kèm.

Một ngày nọ , Lộ cu li nhân và đều người nhà khác lại mang đến. Sẽ như trước, Hành Kiện cũng như Thiên Ân lại tránh một bên. Nhưng mà lần này, trên gương mặt Hành Kiện không còn vẻ bàng quan như lúc nào hết, góc nhìn cậu cũng như bị cái gì đó cuốn hút biến thành sáng long lanh.

đó là sự xuất hiện của một phụ nữ ở bên cạnh Lộ phu nhân. Đây cũng chính là lần bước đầu Hành Kiện thấy được Lộ Thiên Ái.

Thiên Ái mặc cái váy màu hồng phấn, đứng cạnh chị em, nheo góc nhìn đa số thứ đẹp mắt bao phủ.

các thành viên nhỏ dại tò mò vây quanh Thiên Ái. Lộ cu li nhân khuyến khích Thiên Ái vui đùa cùng Các bạn nhỏ dại, tuy vậy bạn nữ chỉ lắc đầu, cố chặt góc áo mẹ.

bên trên mọi người hai bà mẹ nhỏ bọn họ tỏa ra thứ ánh nắng ấm yên chói lọi, cũng như thứ được có tên thường gọi là ấm yên mọi người trong truyện cổ tích, khiến mang đến Hành Kiện quan sát không rời mắt.

ngay hiện tại, Thiên Ái Trong khi đang cáu kỉnh, Lộ phu nhân kiên nhẫn dỗ cô, âu yếm hôn nhẹ lên má, lên trán cô. Cô bé thì làm nũng trong lòng bà mẹ.

Bất giác, Hành Kiện lộ ra vẻ mặt hâm mộ cũng như yêu quý, bao gồm có cả một ít ghen tị.

loại ánh nhìn đấy không chỉ có mọi người cậu, Thiên Ân cũng thế. Chị em hi vọng gia đình bạn là công chúa nhỏ tuổi được bà mẹ mến thương , cũng mong ước có được mẫu váy hồng phấn xinh tươi của Thiên Ái.

Tiếp đó, lần chần Lộ cu li nhân sẽ nói gì mang Thiên Ái, chỉ thấy cô gái bĩu môi lắc đầu. Lộ phu nhân xoa đầu thanh nữ, chỉ tay về hướng Hành Kiện cũng như Thiên Ân, nói thầm bên tai đàn bà.

không cam lòng, thế món vàng của mẹ trên tay, Thiên Ái dậm chân đi về phía Hành Kiện và Thiên Ân.

“Cầm lấy! Chị em cho nè.” Thiên Ái đưa thứ gì ấy đến hai nhà bạn, chưa kiên nhẫn nói: “Cầm lấy mau, mõi hết cả tay.”

Thiên Ân nghĩ Hành Kiện đang chưa chịu lấy đề nghị không gửi tay. Ngạc nhiên vài giây sau, cậu lại chuyển tay nhận kim cương.

Thiên Ân ngạc nhiên quan sát cậu , cũng Nhanh tay nhận xoàn.

Sứ mệnh đã nấu xong, Thiên Ái mau lẹ xoay mình vứt đi, miệng còn than thở: “Còn ước ao ngươi ta đem lại đến, đáng ghét.”

Hành Kiện ấp ôm quà vào lòng, mắt dõi theo Thiên Ái, chưa rời một giây.

Lần đầu tiên, Thiên Ân bắt gặp cậu có hứng thú sở hữu thành viên gia đình khác.

Năm ấy , Hành Kiện mười tuổi , Thiên Ân cũng như Thiên Ái bảy tuổi .

——— —————— —————————-

Nhân dịp cô nhi viện gây ra được hai mươi năm, viện trượng công ty lễ kỉ niệm, các nhà tài trợ phần đa được mời đến, cũng chính là để nhận bằng cảm ơn khen ngợi.

Tại bữa tiệc chè xã chuyển giao trong lễ kỉ niệm, của cả nhiều cô bé tu sĩ cùng cô nhi trong viện phần lớn tự tay làm một chút điểm tâm tiếp đãi khách quý. Hành Kiện đảm nhận mang nước uống đến khách .

hiện giờ, cậu đã biến đổi thành một đứa trẻ trưởng thành, dáng mọi người cao bự đứng của phòng tiếp khách, giống như tài trí hơn người trong gia đình. Đôi mắt Đen tinh tường thỉnh thoảng quan sát xung quanh, đôi môi miễn chống cong lên. Viện trưởng đặc biệt bàn giao trọng trách này buộc phải cậu bắt buộc chưa có tác dụng.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.