Tóm lược truyện Độc chiếm người tình Ngọt Ngào

0

Lạc bệnh dịch, người có quyền lực cao điều hành ” công ty lớn Lôi Đình”, game show nam thiếu nữ chẳng hề thú vui của anh ý, cho dù xuất chúng hơn mọi người, cơ mà cô gái chuyển mang lại trước cửa anh cũng chưa cất vào mắt,

Ra mắt truyện Độc chỉ chiếm người thương ngọt ngào

Tác giả: Hạ Vũ

Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Độc chiếm ý trung nhân ngọt ngào

quốc lộ Ngưỡng Đức là con đường chính dẫn đến núi Dương Minh ở Đài Loan, biệt thư ngôi nhà họ Chu nằm ở chặng đường đấy, đêm nay vị trí này cực kỳ náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh.

chủ tịch Chu cố gắng Nghiêu đã mang xí nghiệp “quốc tế Thượng Hoa” ra xã hội loài người sẽ mở tiệc đãi khách trong khu căn nhà hàng đầu của mình, để mừng tiệc sinh nhật mang lại hai đứa người vợ sinh đôi bắt đầu đi du học từ Pháp về.

chủ nhân ở nơi này là thê thiếp chồng ngôi nhà chúng ta Chu, trên thành viên gia đình bọn họ mặc một bộ đồ đẳng cấp tạo nên trong đại sảnh, bên trên tay bọn họ bưng một ly rượu, khuôn mặt tươi cười vui vẻ băng qua kính chào hỏi chúng ta. Ngay hiện tại, bạn rất nhiều hướng về phía các bạn quan trọng nhất trong bữa tiệc ngày hiên giờ, thiếu phụ bé xíu ở trong phòng họ Chu – Chu Thiểu Đình, nét bên cô toả sáng, cô khoác bên trên mọi người cỗ lễ phục màu hồng nhạt được làm cho bởi vải chiffon do đích thân nhà thiết kể có tiếng ở Paris may cho, cô vui vẻ tán gẫu cộng mấy chúng ta người trong gia đình của mình.

“Thiểu Đình, tại sao chưa thấy chị của cậu đâu?” Một gia đình bạn người trong số ấy hỏi.

“Chị tớ ý hả, bởi lẽ người trong gia đình chị ấy thầm thương trộm nhớ một thành viên tuy thế chúng ta đấy không đến cho nên trọng tâm tình chất lượng không đảm bảo, hiện giờ vững chắc chị ấy đã ở bên trên lầu!” Chu Thiểu Đình cười cợt lý giải.

con gái đầu của nhà họ Chu – Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước ngoại trừ, vô tình gặp gỡ được tổng giám đốc tập đoàn “Lôi Đình” – Lôi Ngự Phong. Sau này khi Lôi Ngự Phong về nước thừa kế da sản của bố còn lại, một bạn luôn luôn ham thích cuộc sống ở nước bên cạnh như Chu Thiểu Tịnh lại trở về theo, nhà bạn sáng suốt lúc nào Có thể đoán ra được trọng tâm tư hiện thời của đại tiểu thư căn nhà họ Chu này, đáng tiếc do tổng người có quyền lực cao kia luôn bàng quan với cô đó.

“Thiểu Đình, ba cậu đối xử mang cậu thật có lợi nha, có một không hai tổ chức một bữa ăn sinh nhật lớn Như vậy cho cậu, thật sự bắt buộc khiến con người ta mến mộ đó!” Một teen girls mặc lễ phục màu tím với vẻ bên ngưỡng mộ nói.

“Đúng ấy, Phỉ Phỉ nói đúng, nếu tớ cũng đã đạt được một người ba cũng như cậu thì tốt biết mấy.” Một cô gái mặc ăn mặc quần áo thiếu nữ sinh đều đều chen miệng vào nói.

“A. . .” Chu Thiểu Đình cười cợt chưa nói, dẫu vậy đáy mắt lại hiện lên vẻ kiêu ngạo khoái chí chưa ẩn giấu được.

>> bài viết liên quan top truyện hay Đam mỹ ngược

“Amy, chưa duy nhất chúng ta bố no đủ, về sau đang hình như lấy một bạn chồng thật giàu nhưng.” bạn gái có tên Phỉ Phỉ cợt nói.

“Liệu bé rùa có bận rộn mưu không?” nữ sinh mang tên Amy cười cợt hì hì nói: “Tớ nói này, gả cho 1 gia đình bạn no ấm chẳng bởi gả cho 1 nhà bạn hoàn mỹ, có thể đem đến mang đến con người hầu như các thành tích to, có thể tía ba của Thiểu Đình đó, hai gia đình bạn cùng cả nhà hợp lại thành một giang sơn. . .” Miu.dღđ☆L☆qღđ

“Nói cũng đúng.” Chu Thiểu Đình mỉm cười mỉm cười, quay sang chuyện trò với người trong gia đình bên cạnh.

Bị tỏ ra hững hờ mấy gia đình bạn phần đa căng mắt chú ý Amy, ai mà lại chẳng biết Chu cu li nhân hiện thời là hậu phi hai của bố ba Thiểu Đình, khi bà bầu cô mất thì bà ta new đặt chân tới cửa ngõ, do đó thì có tác dụng sao Thiểu Đình có lẽ thích người trong gia đình nữ này được đây?

đang ở trong một không khí lúng túng thiếu khó xử, thiên nhiên ở cửa ngõ bao gồm môt chúng ta nam giới trẻ tuổi đặt chân đến làm cho rời đi tầm mắt của gia đình.

Anh cao to tuấn dật, ánh nhìn hời hợt, chiếc mũi cao thẳng đỡ lấy mẫu gọng kính đang đeo, mơ hồ tản ra hơi thở hờ hững. Bên trên gia đình bạn anh khoác một bộ tây trang hiệu Armani, thắt caravat blue color đậm, đi một đôi giày da sáng bóng, toàn bộ cơ thể hiện hữu lên vẻ lãnh đạm xa rời, lại thêm vài phần tao nhã.

nhà bạn new đến có năng lực Khủng khiến gia đình đề nghị nên nhớ, có vẻ của cả hồ hết ánh nhìn phần lớn để trên chúng ta anh.

“Anh ta là ai vậy?” Chu Thiểu Đình chưa chuyển vận góc nhìn, nhẹ giọng thì thầm với Phỉ Phỉ.

“Cậu vừa từ nước xung quanh trở về yêu cầu băn khoăn, chính là Lạc bệnh – giám đốc điều hành công ty lớn Lôi Đình, anh ta là biểu tượng người nhà lý tưởng của chúng ta ấy, anh ta vẫn còn trơ trẽn đấy! Bất ngờ bên ngoài đời anh ta còn đẹp hơn ở trên báo!”

“Chính là anh ta sao? Anh ta chẳng những là người đứng đầu điều hành trẻ tuổi nhất giờ đây, Ngoài ra còn là giám đốc điều hành ‘ tập đoàn Lôi Đình’. Ngẫm lại xem, tuổi trẻ Như vậy lại dường như ngồi vào vị trí này, còn có khuôn bên đẹp trai, ở bên trên đời này, một số loại nam giới có chất lượng bởi vậy sắp đến tuyệt chủng hết rồi ấy!” nàng sinh kề bên cũng không bịt dấu nổi cảm giác kích cồn..
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.