Review truyện Tổng giám đốc không tốt

0

Cô, Tạ Kiệt An, là nữ được chăm sóc tốt, nếu cũng như chắc là, cô thật không mong bám líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp nơi này

Ra mắt truyện Tổng người đứng đầu chất lượng không đảm bảo

Tác giả: Nhiếp Tiểu Trăn
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao không tốt

Ở trong khu vui chơi công viên, Tạ Kiệt An đi rất nhanh chóng.

trên khuôn mặt cô không chấm dứt toát ra các giọt mồ hôi, bước đi bên dưới chân nóng vội.

Từ trước cho đến nay vẻ mặt cô luôn bình thản , nhưng lại hiện nay cùng bề mặt lại căng tràn vẻ không yên tâm, sau lưng cô cũng như tất cả ai đó đã đuổi theo cô, tựa cũng như một cảnh tượng hết sức kinh hoàng!

“Đứng lại!” hốt nhiên, một tiếng rống tựa cũng như kinh hễ , vang lên từ sau lưng cô truyền tới.

Tạ Kiệt An vẫn không dừng lại , sắc mặt tái nhợt đi.

Đừng quay đầu lại, Tạ Kiệt An! Cô bịt ngực ráng tự trấn an tổ ấm cũng như tự nhủ mang mọi người, chân vội vã chạy xe trên mặt đường.

Trong khu vui chơi công viên này cũng chẳng phải là chỉ cần có cô, bởi thế. . . . . . Hắn kêu chính xác chẳng hề là cô. . . . . .

“Mẹ kiếp ! Tôi nói đứng lại,!”

Tạ Kiệt An rủ mặt xuống, vẻ mặt càng ngày càng tái nhợt. Oa oa oa, thật chẳng phải là cô! Là loại vòi nước kia cũ nên rớt xuống , chủ công chưa cửa hàng tới cô ! Chưa phải chọn cô. . . . . .

“Mụ nội nó, đứng lại! Còn nếu như không tôi đánh gãy hai chân cô!”

Oa, muốn đánh gảy hai chân a! Tất cả rất lớn mang lại như vậy không?

Thoáng chốc, hai chân cô đứng cứng ngắt tại vị trí, vẻ bên khả ái lại đáng yêu , phần nhiều căn vặn biến đổi hình.

tự dưng một bóng dáng, chạy tới mặt cô, cô chưa kịp buồng bị, hô nhỏ dại một tiếng, nhanh chóng bị đánh ngã cùng bề mặt đất.

Một ải đau nhói từ cùi chỏ truyền mang lại, cô miễn chống đứng lên, nhíu lông mày lại ý muốn quan sát rõ ai lại lỗ mãng như vậy──

Oa, là đánh nhau!

Hai mắt cô mau lẹ sáng lên, chột dạ cộng lo âu trong một giây trước hồ hết bị một round trước mắt này làm xem nhẹ, bởi lẽ vì chưa đến cô năm mét dưới một cội cây, một đám nhà bạn vẫn hành động.

Tạ Kiệt An nháy nháy hai mắt, ánh sáng rực rỡ tỏa nắng, lòe lòe ở đáy mắt tỏa sáng. Chậc chậc, đây đó chính là lần ban đầu cô tận mắt thấy, thật là lớn khiếp, cũng thật là kích động!

Chỉ thấy một bạn phái mạnh tí xíu đã gào thét bật lên lưng tổ ấm Đấng mày râu chắc là một nhỏ gấu, thành viên gia đình nam giới kia tàn bạo một quyền đem tên chàng kia đánh cất cánh ra quanh đó.

Khi tên phái mạnh kia có thể con nít bị rấm rứt hướng cô chạy tới ,lúc này cô chỉ mở to mắt quan sát, chủ yếu quên các bạn, quên to hoảng.

“Tiểu quỷ, góc nhìn là để nhìn! Ngươi lại ước ao đâm đầu vào địa điểm chết!”

Tên phái mạnh kia xẻ ở bên chân cô, đối phương hướng tới hắn mắng chữi ,lại đưa một chuỗi Tam Tự kinh ( Tam Tự kinh: số bố cụm lần….chổ này chắc hẳn rằng mắng một tràng dài), hiện nay mới căm thù rời đi

Đôi mắt Tạ Kiệt An nhanh như chớp chú ý thành viên lân cận cô đã trườn dậy, vừa nảy vẫn chính là tên nam giới thô tục.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện ngôn tình sủng

Oa ~~ thảm! Thật thê thảm! Nếu như chính cô bị thành bởi vậy, chắc chắn sống không quá tối hiên giờ.

“Anh. . . . . .” Cô đối mang mặt bị đánh có lẽ mặt heo, cảnh giác hỏi: “Cùng gia đình ấy tất cả thù oán?”

Tên nam giới kia thiên nhiên độc ác hăng trợn ánh mắt cô một mẫu, làm cho cô sợ nhanh chóng nhất thời hối hận không ngừng. Làm sao bây giờ? Góc nhìn hắn đỏ lên ác khẩu quan sát cô, cô cần là mau mau đi!

Bất quá sẽ lúc Tạ Kiệt An chính thức quyết định đi ,người nam giới kia đi thẳng về bên trước lướt qua cô, bàng quan quăng quật lại một câu.”Không có thù, chẳng qua là ai cho hắn mong muốn liếc nhìn chúng tôi một cái!”

loại gì? Cũng bởi lẽ như vậy? ! Cũng bởi vì đối phương liếc hắn một dòng có tác dụng hắn nặng nề chịu?

mà lại tên nam giới này. . . . . . Xem ra cơ bản là tên đầu heo, thành thử new nhàm chán chọn gia đình bạn đại chiến, ngoài ra còn đánh thua, cốt yếu là đáng đời!!

Hầy ~~ thị trường ngày nay bởi bao gồm nhiều loại thiếu niên hư hỏng này, bắt đầu có thể trở nên loạn cũng như vậy! Cô lại bắt đầu vừa bị nockout tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ? ! Tạ Kiệt An nghĩ ước ao đạp hắn một loại.

Cô Bước Cấp Tốc đi lên trước chạy theo hắn, chân đề xuất dường như không gồm ý nhẹ nâng lên, hướng ở bên cạnh đá tới ──

“A! A! Đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt tôi!”Lặp tức, một màn kêu khóc om sòm vang lên.

Hừ, bà mẹ thường nói , biết đau, coi như chắc là cứu vãn chữa! Tạ Kiệt An hừ nhẹ nhăn dòng mũi đẹp tươi, đạp một cước này, vừa đúng chắc là trả thù việc cô new vừa bị mẫu tiểu ma-cà-bông này dọa đến sợ mang lại chưa ít .

Một chiếc đá, cô lập tức dường như một ván gió vọt ra công viên, vì để tránh bị ăn uống quả đấm,cô có tác dụng vật gì cũng mau!

bên đó, dưới tàng cây, chỉ nghe được con người ta bên đỏ tới sở hữu tai, cộng tiếng ve kêu chít chít, bên tai không chấm dứt.

☆ ☆ ☆

Chít chít. . . . . . Chít. . . . . . Chít chít. . . . . . Chít. . . . . .

Giữa hè, tiếng ve kêu, khí trời ấm bức có tác dụng con người chịu không nổi.

Trong ánh nắng ban mai, nửa khuân mặt cô chôn vào gối, cuối cùng cũng không Chịu được nữa cụ gối lên đầu ngăn chận hai lỗ tai thành viên, sau đấy khẽ nguyền rủa lật mình, sau ấy, thảm kịch xảy ra ──

A! Bịch! Oa! Cô té xuống giường.

“Oa, đau đau đau. . . . . . Đau bị tiêu diệt người!” Tạ Kiệt An một tay ấp ôm chăn, một tay xoa mẫu ót đau, đau mang đến nghiến răng Chịu.

Từ thảm mềm mại nhảy lên,cô tức giận đùng đùng đi mang lại mặt cửa sổ nhìn ra ngoài, nghĩ mang lại về tối bữa qua người đọc sách mang đến trời sáng new ngủ, sáng sớm lại bị đánh thức, cô giận mang lại mở cửa sổ, sẽ mong mỏi hủy đi khung cửa sổ.

nhìn chăm chắm phía trước, cơ biển chuyển tay là có lẽ chạm tới, gồm hai tầng lầu cao, cô hoài nghi ngần ngừ bao gồm buộc phải hay chưa mùa xuân đến rồi, còn nếu như không làm cho gì buổi sáng liền rùm beng như vậy? !

Hầy, chưa được! Cô bắt buộc sắm bạn chặt bỏ bụi cây này!
>> tìm hiểu thêm top Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.