Tóm tắt truyện Mãnh Nam Lầu Sáu

0

Cô đã từng qua vài lần tình trường, cẩn thận qua rất nhiều bạn đàn ông. Lần ban đầu bắt gặp hắn liền phát hiện người nhà nam giới này bất trắc lại thông minh,

Giới thiệu truyện Mãnh nam lầu sáu

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mãnh nam lầu sáu

Quan Hàm tư lâu dài hơn nhớ rõ lần bước đầu nhận thấy cô.

Khi đấy hắn còn tưởng rằng chúng ta chung cục cũng mua được một người dường như cùng người là đồng gia đình, có vẻ vật họp theo loài, bởi lẽ vì “ hắn” cùng người cao,gầy giống nhau, chẳng những bao gồm cỗ dạng thanh tú xinh đẹp giống chị em sinh, còn lấp một thân ăn mặc quần áo “hoa lệ” bởi cha mẹ cẩn thận tuyển lựa mang lại.

bởi vì dùng hai chữ “hoa lệ” này, nguyên nhân là ở trên quần áo chúng ta hầu như bắt gặp nhãn hiệu Lace, mẫu nhiều loại này là cấu tạo từ chất sa mỏng trong suốt gì ấy,chỉ có bạn gái hoặc tân nương tử bắt đầu mặc.

cùng vì hắn từ bé dại thân thể chưa khỏe, do đó cho dù hắn lúc đấy đang mười tuổi, vẫn không tất cả quyền tự nhà, bao gồm cả quyền lợi chắt lọc mặc ăn mặc quần áo gì. Cũng bởi nên, hắn lúc ấy chuyên nghiệp bị chúng ta mỉm cười nhạo hoặc khi dễ.

vì vậy lần ban đầu thấy được “ hắn”, hắn trừ quăng quật cảm nghĩ vui mừng khi chọn được đồng bạn, kỳ thật còn có một một số loại ác nghiệt ý khác nảy sinh, ước ao lũ nhỏ đúng chuyên môn khi dễ hắn hình như đem tinh lực dư thừa ngược lại phát tiết lên gia đình học sinh new gửi trường kia.

chủ yếu tại khi hắn còn đang tất cả ác nghiệt ý cũng như rứa,học sinh mới gửi trường kia thấy hắn bị khi dễ, lại chui đầu vào lưới xoay gia đình chạy về bên bọn họ, Nhiều hơn quyền đấm cước đá sau một phút đồng hồ,đánh mang đến lũ bạn đang vây quanh hắn bắt buộc vứt chạy,cứu hắn.

Thật sự không dễ tin, “ hắn” rõ ràng thoạt chú ý cũng gầy yếu giống hắn, ko phải sao? Vì sao có lẽ dũng cảm bởi vậy, lợi hại cũng như vậy?

nhưng mà chuyện càng cực nhọc tin vẫn còn ở ẩn dưới, cùng vì “ hắn” cốt yếu ko phải là học sinh đưa trường, mà lại là tân sinh năm nhất mới vào trường, kém hắn bố tuổi.

ngoài ra “ hắn” không phải là “hắn” !

“ Hắn” là cô!

Tên cô là Tỉnh Vu Hi.

Hắn lâu hơn chưa quên được tên của cô ấy, còn thêm bộ mặt cute lại chan chứa anh khí của cô ý.
Khi Quan Hàm tư ở bến bãi đỗ xe thấy được gương mặt mà vĩnh viễn hắn cần thiết quên được kia, hắn còn tưởng rằng người thân chỉ đã và đang trong mộng.

bộ mặt của cô cơ biển đa số không thay đổi, đang đáng yêu Vậy nên, trắng ngần,không tất cả một chút sự dung tục của đồ trang điểm, đã tinh thuần chắc là khi cô học năm nhất tiểu học, vì thế hắn mới có vẻ nghĩ rằng thành viên gia đình chỉ cần ở trong mộng.

nhưng mà nếu đây thật sự là một giấc mộng, hắn chưa thấy bao giờ cô sau khi to lên nạm nào, cũng chẳng hề một thành viên đại trượng phu háo sắc, cần làm gi chắc là mộng thấy cô có một dáng gia đình bạn hoàn mỹ cuốn hút như vậy?

Cô mặc áo màu trắng,có thắt một mẫu đai phía eo, lộ ra mọi con đường cong mê hoặc.

Cô mặc một chiếc quần đùi màu tím sẫm, chân đi giày vải, đơn giản tùy tính, lại khiến người ta bắt buộc rời mắt, bởi lẽ quần đùi chẳng những đem tiếu mông duyên dáng của cô ý bày ra, còn khiến cho cho những người ta nhìn rõ đôi chân thuôn nhiều năm trắng tựa bạch ngọc kia.

Tiểu cô nương đã to lên, biến thành một người con gái đáng yêu nhưng khêu gợi.

Cô sẽ kết hôn chưa? Nếu còn chưa kết hôn, cũng chắc chắn đã làm được mọi người trai đi.

Hắn thốt nhiên ngẩn người thân, bị chủ yếu lưu ý đến mạc danh diệu kỳ vừa hiện lên trong đầu bạn có tác dụng bồn chồn.

Hắn vẫn nghĩ chiếc gì? Tuy rằng cô gái trước mắt này có cộng khuôn bên có tiểu cô nương trong trí nhớ của hắn, nhưng cũng quan trọng thỏa thuận cô chính là Tỉnh Vu Hi?

Huống bỏ ra cho dù cô thật là Tỉnh Vu Hi, hắn chứ chưa cùng cô nói chuyện, cũng không cộng cô ở thông thường, càng miễn bàn hắn cũng không biết phong cách của cô ý sau khi to lên có đổi khác gì không? Bao gồm cần hay chưa vẫn dường như trước đây thích bênh vực kẻ yếu, cho đến đã biến thành một kẻ trói chơi dốt chưa chặt,giống như các cô gái hiện giờ, chỉ cần ngoại hình kệch cỡm, cả ngày thầm nghĩ tậu kim công ty (người giàu có) nỗ lực cụm cô download đều thứ người vợ trang chính hãng, hắn chưa biết gì,thế mà lại trực tiếp nghĩ cho chuyện kết hôn, người trong gia đình trai, hắn có phải là bị ngũ quỷ mê hoặc không đây?

Hít sâu một hơi, lại sử dụng lực lắc lắc đầu, hắn tắt máy xe, rút chiếc chìa khóa, đẩy cửa ngõ xe đi xuống.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

Hắn vốn định coi như không bao gồm chuyện gì,tiếp tục về lầu sáu, nhưng lại mẫu vấn đề mà lại cô gái kia đã có tác dụng sáng tỏ bắt buộc có một số người phụ trợ, nếu hắn thật sự làm cho như chưa thấy thì thật đáng bựa hổ.

vì thế chỉ đo đắn một giây, hắn liền vứt ý định về lầu sáu ngay, xoay nhà bạn đi về phía con gái sẽ đề xuất bổ trợ kia.

“ đề xuất giúp gì sao?”

Nghe thấy thanh âm, Tỉnh Vu Hi xoay người trong gia đình đối mặt mang gia đình vừa tới, đồng thời lộ ra một nụ cười cợt sáng lạn.

“ Cám ơn. Nếu không phiền phức.”

Cô cười cợt quan sát người trong gia đình mới tới, trên mặt tuy rằng với theo chút biểu tình ngượng ngùng, mà lại trong lòng lại sẽ Khủng tiếng hoan hô vạn tuế, bởi lẽ các bạn con trai trước mắt cơ bản chính là ông trời sáng tạo ban mang lại cô.

Xem hắn kia một thân áo cộc cộng quần bò, dáng các bạn to lớn khôi ngô, nếu không phải bên trên gương mặt đoan thiết yếu, nghiêm minh lại tuấn tú kia viết riêng biệt bốn chữ “phần tử tinh anh”, cô tuyệt đối, trực tiếp vẫn đem hắn cộng công nhân đánh đồng lẫn lộn.

Bất quá nói lại, nếu hắn thật là một gã công nhân, hắn có thể bao gồm tiền tải được một mẫu Mercedes chũm kia sao? Nghe nói xe này một dòng bảng giá hai bố trăm vạn.

Mãnh nam đem chiếc chìa khóa xe cho vào túi quần bò trước, đi mang lại mặt xe sở hữu nhỏ dại, dễ dàng đem đống đồ sử dụng mà lại cô yêu cầu cần dùng hết khí lực bú sữa bắt đầu vận động được kia, nhất nhất toá xuống xe chuyển vận.

“Cô vừa chuyển đến?” hắn một bên tháo dỡ hàng, một mặt thuận miệng hỏi.

“ Ân. Lầu tám.” cô cười khuyên bảo, cũng không bởi lẽ được một mãnh nam trợ giúp miễn giá tiền cơ mà an nhàn ở một mặt. Cô nhảy vào trong cỗ ván xe,chuyển đồ ra cho hắn, mau chóng kết thúc công việc.

“ tôi ở tại lầu sáu. Tôi chúng ta Quan, Quan Hàm tư.” hắn tự Trình làng.

“ chào mừng. Chúng tôi bọn họ Tỉnh, Tỉnh Vu Hi.” cô mỉm cười.

Quả nhiên là cô ấy.

Quan Hàm bốn chỉ cảm giác một ván kích rượu cồn, mà lại ở bên ko kể lại toàn thể bất tỉnh thanh sắc.

“ như thế nào có duy nhất một nhà bạn cô công tác này, chưa có một số người hỗ trợ?” hắn thuận miệng hỏi.

“ Anh không hề đang giúp chúng tôi sao?” cô cười cợt gợi ý.

Hắn ngẩn ra một ít, khóe miệng nhịn không đủ hơi hơi nhếch lên chút ít. “ Người trong gia đình trai đi làm cho, chưa rảnh đến hỗ trợ?” hắn lại hỏi, chưa ẩn vết.

“ chúng tôi chưa bao gồm người thân trai, nếu tất cả, anh ta đang sớm bị tôi chộp tới sử dụng.” cô ngay thẳng hồi đáp.

Quan Hàm tư hoài nghi quan sát cô, ngạc nhiên quên cả Việc đang có tác dụng. Đáp án này toàn thể ko kể dự liệu của hắn. Cô không gồm các bạn trai? Điều này sao bao gồm thể!

“ có tác dụng sao vậy?” hắn ngẫu nhiên tạm dừng phản ứng làm cho Tỉnh Vu Hi nhịn cảm thấy không được mở miệng hỏi.

“ cỗ dáng của cô ý thoạt quan sát không giống mang chúng ta không tất cả người trai .” hắn không biết chút ít, mở miệng nói ra hoài nghi trong lòng.

“ Ha ha, gia đình bạn số đông nói Bởi vậy, bất quá sự thật đó chính là như cố, tôi cũng chưa tất cả biện pháp.” Tỉnh Vu Hi cười bự hai tiếng, sau ấy nhún vai, biểu tình không biết phương pháp nào.

“ do sao?” tuy rằng vấn đề này mà lại hỏi người thân new quen thật không đúng, nhưng hắn đã chặn không đủ thốt ra hỏi.
>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.