Tóm lược truyện cô diễn viên Xuất Sắc

0

Kiếp trước, chúng tôi đã từng có lần yêu, đã từng hi sinh bao gồm cả bởi vì một chúng ta vẫn nhẫn trung ương giày xéo bên tôi, làm đa số thứ chỉ để tiến về phía trước. Kiếp này, bên tôi thề vẫn trả lại phần đa đến họ, để bọn họ cộng chôn bằng một chiêu mộ phần.

Ra mắt truyện nữ diễn viên xuất sắc

Tác giả: Zero Mộng Bàn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cô diễn viên xuất sắc

“Này, mau xem đi, tin tức vô cùng chấn cồn ấy, nam thần của tôi công bố chuyện tình yêu, anh đấy ở giới các hình thức giải trí mười mấy năm đây là lần ban đầu công khai minh bạch chuyện yêu đương trước truyền thông á!”

bên trong biệt thự của trại cai nghiện, ẩn dưới thanh chắn sắt, một đàn bà y tá trẻ tuổi sẽ ngồi thanh nhàn ở bàn y tá, say sưa đọc tờ báo giải trí từ bây giờ, xung quanh báo tất cả cái chữ tiêu đề béo bệu làm cô bỡ ngỡ, nhanh nhảu kéo một cô bé y tá tròn trịa khác tới xem.

“Nam thần của cô? Thẩm Kiều Vũ sao? Anh ta công khai minh bạch tình yêu với ai?” chị em y tá tròn trịa núm lấy tờ báo, chú ý lướt qua. “Thẩm Kiều Vũ cùng Thường Thụy Mạt công khai minh bạch cảm xúc bí mật bịn rịn mười năm, cả 2 những là mối tình đầu của nhau.”

“Trời ạ, anh ta gắng mà lại ở cùng Thường Thụy Mạt mười năm, đời nào tin đồn trước kia anh ta ở một khu vực có chị của Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Nhu là giả sao!” bạn nữ y tá béo tròn kinh ngạc đứng nhảy dậy.

chị em y tá yêu thích Thẩm Kiều Vũ đoạt lại tờ báo: “Nam thần của mình trong sáng như ánh trăng, làm sao chắc là ở cùng một chỗ có Thường Thụy Nhu? Thường Thụy Nhu này á, không chỉ bị đồn là được bao nuôi, chưa tôn trọng bọn anh, rời quăng quật nhóm của bản thân mình, nịnh nọt ngôi sao Khủng, hát nhép, phẫu thuật cái đẹp, mà lại hiện giờ còn hít thuốc phiện bị tóm gọn cho viện tất cả chúng ta cai nghiện. Nam thần của tớ đã không quan tâm cô ta. Tuy rằng tôi cũng chưa thích Thường Thụy Mạt này, mà lại cô đấy sạch sẽ hơn so sở hữu Thường Thụy Nhu nhiều, chúng tôi chúc phúc mang đến nam thần. Nam thần của mình đã trải qua thật các chuyện, tại mẫu làng giải trí lộn xộn ngày qua ngày, đã giống như bám trụ tình yêu đầu mười năm, chưa hổ là nam thần bên tôi thích!”

“Aiz, tuy nói Thường Thụy Nhu và Thường Thụy Mạt là chị em, mà lại hiện thời hoàn cảnh lại minh bạch một trời một vực, nhớ năm đó hai cô đó với mọi người trong nhà vượt qua đời sống nghệ sĩ các ngày, thấy thật sôi rượu cồn, lúc đó tôi rất thích Thường Thụy Nhu luôn bảo vệ em gái, không ngờ gồm ngày tính biện pháp của hai thần tượng lại hoán đổi cho nhau vì thế.” Cô y tá cám thán thốt lên.

Cô ý tá si mê nhìn dáng người trong gia đình anh tuấn của nam thần Thẩm Kiều Vũ trên bìa tạp chí: “Ai bảo Thường Thụy Nhu lại làm cho mấy bài toán như vậy? Trước kia, còn lợi dụng nam thần nhà tôi để nổi tiếng, ai bảo cô ta cự cãi, chú ý xem hiện thời cô ta ra sao trong giới giải trí…”

Cô y tá trẻ tuổi sẽ nói xấu Thường Thụy Nhu thì cô y tá bự bất chợt lấy cùi chỏ chọc vào cô. “Cô chọc chúng tôi làm cho gì? Bên tôi nói đâu có sai.” Cô y tá trẻ tức giận nói, ánh mắt đã quan sát ảnh nam thần đổi hướng khó Chịu nhìn cô y tá to thì nhận thấy Thường Thụy Nhu, hai gia đình rất nhiều im bặt, không dám nói bổ sung nữa.

ánh mắt Thường Thụy Nhu lạnh lẽo thấu xương sắc bén như dao quét về phía hai y tá, kéo thân thể còm nhom trở lại chống bệnh chẳng khác gì căn nhà tù kia.

cả người Thường Thụy Nhu kiệt sức thu mình lại trong góc căn chống bệnh bốn bên ám muội chưa bao gồm chút ánh sáng bên trời, đau lòng mang lại khốn cùng tuy vậy ko phải rơi một giọt nước mắt, new vừa rồi, cô vẫn nghe thấy hết mấy câu nói của hai thanh nữ y tá kia. Em gái tốt của cô ý và thành viên gia đình cô yêu nhất cùng mọi người trong nhà làm phản cô! Hắn cộng cô nàng đó mười năm cảm xúc bịn rịn, vậy tình cảm mười năm giữa cô và hắn tính là đồ vật gi. Trong tim cô đau quá, Thường Thụy Nhu bước đầu ho khan tàn ác dội, một chiếc hóa học lỏng nặng mùi vì nặng nề Chịu trào bạo phổi ra từ trong bụng cô, bận bịu lại chỗ trong cổ họng, cô liền nôn ra một ngụm máu. Bởi lẽ vì trước đây dùng ma túy, đề xuất bệnh tình của cô càng nặng bổ xung, sống cảm thấy không được bao chậm nữa.

>> đọc thêm phân mục top truyện Ngôn tình cao h

đầu óc Thường Thụy Nhu nặng như chì, từ đầu đến chân vô lực ngã xuống nền sàn ngôi nhà lạnh lẽo, chẳng thể nào mở nổi hai mí mắt, cô tự biết sinh mệnh gia đình sắp điểm chấm dứt, cơ mà trong lòng thật sự gồm quá cụm điều cô không cam trung ương, hiện tại cô mới chỉ bao gồm hai mươi sáu tuổi.

Nhớ lại lúc trước, năm cô tám tuổi thì chị em cô bị tiêu diệt vì chưng bệnh tật, cô gặp gỡ được nghệ sĩ đại dương coi sóc chi chính là bạn ban người có quyền lực cao công ty thư giãn Tinh Á, cô ấy nói cô tài giỏi tỏa sáng ngay mang đến từ đầu đến chân khiếm thị cũng có thể chú ý ra được, liền với cô về C.ty các hình thức giải trí Tinh Á làm cho thực tập sinh, cô giống như hotline cô ấy là người mẹ, có lòng tin cô đó chắc là bà bầu ruột và tin vảo bạn dạng thân bạn, cùng là thực tập sinh tại Tinh Á lúc ấy còn có một anh trai hơn cô hai tuổi tên là Thẩm Kiều Vũ. Năm cô mười tuổi thì ba cô cưới mình cô gái khác, bà đấy có theo một bạn gái nhỏ dại sinh sau cô mấy tháng, đứa bé dại chính là Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt không hề là tên của đứa bé dại Lúc đầu đặt chân vào thành viên gia đình cô, chỉ bởi mẹ cô ấy gả cho tía cô, cô ấy mới có họ của tía cô, xấp xỉ tuổi cô trong nhà, chữ Thụy kia giống sở hữu tên của cô ý Thường Thụy Nhu, ba hi vọng sau này hai mẹ giống như cung ứng nhau lúc hoạn nạn trong cuộc sống, Như vậy đặt tên đứa bé dại là Mạt, Thường Thụy Mạt. Bởi lẽ coi nhau là các bạn một ngôi nhà, Thụy Nhu dĩ nhiên trân trọng ưa chuộng cô em gái của mình, kể cả người nhà đông đảo nói cô là người trong gia đình kiêu ngạo, yêu kiều phóng khoáng, đối có em gái thì dịu dàng niềm nở, thanh nữ nói có muốn làm ngôi sao, mặc kệ đại dương để mắt đưa ra chưa coi trọng em gái, cô cũng phấn đấu cầu xin có thể lấy cả vấn đề tiếp tục chu trình hợp đồng bảy năm làm cho điều kiện để Thường Thụy Mạt được vào công ty. May mắn Thường Thụy Mạt cũng đều có chút vậy, lúc nhiều cô tròn mười cha tuổi, đại dương duyệt bỏ ra bỏ ra planer, Thường Thụy Nhu cùng em gái, còn chỉ một học trò khác là Thư Bạch San liên minh cho Giới thiệu nhóm nhạc Dream Girls. Lúc Ra mắt Dream Girls không thuận lợi lắm, bài bác hát “Bình an nhé, cô gái!” được công ty ấp ủ sẵn sàng chuẩn bị tập dượt kĩ càng lại không tạo nên hưởng ứng cũng như trông đợi, nhưng mà biện pháp hành động không chất nhận được của Thường Thụy Nhu lại dẫn đầu các trang báo. Thường Thụy Nhu đăng lên mạng một đoạn phim, cô ôm ấp đàn ghita tự mọi người vừa hát vừa đệm bọn, giọng hát trời phú lay động, âm vực quãng cao khiến rất nhiều người bên trên mạng ái mộ, Ngoài ra khuôn mặt cô đáng yêu điều tỉ mỷ, rất nhiều người tranh nhau làm cho fan của cô, Vậy nên chế tác lưu ý mang lại nhóm nhạc, Bạch San bắt mắt, còn Thường Thụy Nhu cũng như Thường Thụy Mạt là bà mẹ tình thâm.

Sau cha năm nhóm nhạc vận động, Bạch San hủy hợp đồng sở hữu công ty để đi Mĩ du học, Dream Girls đề xuất tan rã, may mà lại công danh Thường Thụy Nhu không giảm xuống, vận động chưa có người yêu là bao gồm, Thường Thụy Mạt không còn ánh hào quang của chị ý gái, cô dần bị quên lãng đi, hồ chu đáo bỏ ra nâng đỡ Thường Thụy Nhu, cô gồm dịp được diễn bên trên sân khấu Grammy, cơ hội của Thường Thụy Mạt đạt được hầu như nguyên nhân là Thường Thụy Nhu giúp. Khoảng một năm sau, bởi lẽ vì hằng năm dự vào các chương trình biểu diễn thâu đêm, trong cổ họng cô bị chấn thương nhẹ rất lớn, dây thanh quản sưng yếu, rất là rất lớn, cho dù sẽ phẫu thuật và nghỉ ngơi một năm, cô cũng không còn dường như chứa lên giọng ca cao cường du dương cũng như bữa trước. Một ca sĩ quan trọng hát bao gồm khác nào một vũ công bị mất đi tuỳ thuộc, đời sống mất đi hào quang bùng cháy. Trong quãng thời gian đó, tinh thần cô sa sút, tạo ra một số triệu chứng của bệnh uất ức, may mắn gồm Thẩm Kiều Vũ luôn bên cạnh cô, Thẩm Kiều Vũ được đào chế tạo làm diễn cục, diễn xuất của anh ý ấn tượng hơn thành viên khác phần lớn, rất nhiều người thương mến anh, Thường Thụy Nhu rất thích anh, hai đồng minh nhau lúc mười tuổi, cùng mọi người trong nhà ăn cơm, với mọi người trong nhà luyện tập, cùng cả nhà bị cô giáo mắng, Thầm Kiều Vũ cũng yêu cô, năm mười sáu tuổi hai nhà bạn lặng lẽ âm thầm sống tầm thường, tuy vậy vì công danh và sự nghiệp bao gồm cả hai, bất luận lời đồn bên ngoài rằng họ sẽ sống thông thường như thế nào, cả hai cũng số đông đã định rõ phủ nhận.

Tại thời điểm cô bất lực nhất, anh nói mang cô rằng chưa cần sợ hãi, bất cứ sự việc tất cả gian khó khăn mang lại đâu, anh cũng trở nên mãi ở bên cạnh cô. Trong sinh nhật tròn 18 tuổi của cô ấy, anh cười cợt nói: “Em không có gì ca hát được, cố hãy lui về phía sau làm hoàng hậu của anh ý đi! Dù sao em cũng đã tròn 18 tuổi, bổ sung mấy nữa thì vẫn là mình thiếu nữ của anh ý.”

Cô kinh ngạc nhìn anh: “Anh sẽ cầu hôn em sao?”

“Nếu chắc rằng Vậy nên, em gồm gật đầu đồng ý không?”

“Chỉ là nếu thì em chưa gật đầu đồng ý đâu, cơ mà nếu anh nói nghiêm túc thì chắc rằng em đang đắn đo.” Cô nhăn mũi nói.

Thẩm Kiều Vũ cưng chiều vuốt nhẹ mũi cô, đeo một cái nhẫn diamond vào ngón tay áp út mảnh khảnh của cô: “Anh nghiêm túc.” Sống cộng Thẩm Kiều Vũ, cô đang luôn tin rằng chỉ có anh cạnh bên cô, cô hình như chưa bắt buộc gì hết, bất chấp đầy đủ mất mát.

Cô vốn định làm một thành viên cô bé hiền hòa đứng phía sau Thẩm Kiều Vũ, làm chốn dừng chân ấm áp để anh dựa trên mỗi lúc cảm thấy không được khỏe sở hữu thử thách hại não phía bên ngoài, mặc dù họ chỉ nói theo cách khác chiều chuộng trong thầm kín đáo cũng như trước. Tuy vậy cô vẫn còn hợp đồng với biển để mắt chi, trong cổ họng không khỏi hẳn được không thể nào tiếp tục ca hát trở lại, cô liền bàn bạc có biển coi xét bỏ ra lấn sân sang diễn xuất, quyết định này bao gồm hồ hết bởi vì vị Thường Thụy Mạt, Thường Thụy Mạt gồm năng khiếu đóng phim trời đến, nhưng lại cô ấy lại chưa hề gồm cách, cô hi vọng giúp được em gái sắm cơ hội, bởi vì tình ái dành đến Thẩm Kiều Vũ, cô sẽ ao ước buông bỏ công danh rồi. Vừa lúc đấy có một bộ phim truyện thần tượng bắt tay hợp tác Trung – Hàn “ gia đình trai trung thành của tôi”, Phiến Phương mời cô làm cho thiếu phụ thiết yếu, cô vui vẻ chuộng, đồng thời ngỏ lời để trống vị trí em gái sinh đôi của người vợ chính trong kịch bản, để Thường Thụy Mạt nhận vai đấy.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.