Review truyện Hãy Để Anh Ở bên Em

0

Vân Vy lưỡng lự nếu như tía năm sau cô chịu đựng bỏ dở quá khứ, mở rộng chân tình, dòng mà cô nhận được lại là một mối tình càng nồng nàn hơn so mang trong kí ức.

Giới thiệu truyện Hãy để anh ở bên em

Tác giả: Vân Nghê
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Hãy để anh ở mặt em

chắc hẳn rằng nỗi cực khổ của 1 nhà bạn thật sự có vẻ làm cảm rượu cồn mang lại ông trời, vì thế ông trời bắt đầu cho cô một cơ hội, để cuộc đời của cô ý được quay trở lại.

Vân Vy chỉ cảm giác bạn dạng thân gia đình chờ đón trong bóng về tối siêu chậm, để rồi rút cuộc tự dưng có người nói thầm mặt tai cô rằng: -Cuộc đời của cô ấy sẽ được bắt đầu lại. Cô đang được quay trở lại thời điểm ban đầu gặp có Giang Nhan. Nếu như cô mong lại đã đạt được yên ấm, nạm thì hãy gắng đổi khác tất cả!

Đúng vào lúc cô vẫn cho rằng đó chỉ đơn giản là phần nhiều hoang tưởng của cô ấy thì tiếng nói đấy lại vang lên: -Nhớ kĩ, hãy trân trọng cơ hội này!

Vân Vy cảm thấy tất cả các chuyện này đông đảo bất thần có vẻ vụ tai nạn ấy….nhưng chúng lại là sự thực.

Tiếng chuông báo thức réo rắt mang lại đinh tai….Vân Vy ngái ngủ mở mắt ra, nhiệt độ buổi sớm chiếu xuyên qua rèm cửa sổ chiếu trực tiếp vào bạn cô. Cô động đậy đôi cẳng bàn chân. Một cái gì đó mềm mềm trên tấm chăn khẽ cựa quậy…. Nhỏ cát black mở bự đôi mắt màu kim cương kim nhìn cô, há miệng ngáp một dòng thật dài rồi giữ vững chìm vào giấc mộng. Một buổi sớm thật yên tĩnh, cô lắng tai nghe tiếng đồng hồ tích tắc ở bên tai. Năm năm rồi, cô còn chưa được quen mang năm năm quay ngược ngày nay.Trên đầu giường gồm đặt một album cô chụp ở sân trượt tuyệt, cô hơi nheo mắt, mặc dầu cảnh bao gồm đơn điệu tuy thế nụ mỉm cười của cô lại cực kì ấm no. Thời gian ghi trên album là ngày 10 tháng 12 năm 2007, đó là ngày sinh nhật lần thứ 27 của Giang Nhan.

Vào một buổi sáng sớm năm 2007, sau khi xảy ra vụ tai nạn của Giang Nhan, Vân Vy phát hiện ra rằng người đang trở lại năm 2004, lúc đó cô còn chưa quen biết với Giang Nhan. Sau khi phát hiện ra sự thực này, cô đang phần đa nhanh chóng bật dậy khỏi loại thàCnh phố nhưng mà cô sẽ sinh sống biết bao nhiêu năm nay. Bởi vì cô tin rằng, chỉ việc cô sở hữu Giang Nhan không gặp mặt thì vận mệnh của Giang Nhan đang biến hóa. Sự thực đúng cũng như cô tưởng tượng, ngày 10 tháng 12 năm 2007, Vân Vy cho từ tương lai đã chạm mặt Giang Nhan 26 tuổi, là người trong gia đình vốn dĩ sẽ đề xuất rời bỏ dương thế này đang tắm chúng ta trong ánh nắng mặt trời rạng rỡ. Khuôn mặt niềm nở đó khiến mang đến cô vui mừng mang đến rơi nước mắt.

Vân Vy gửi tay lên chạm vào bức hình.

Cũng vào ngày hôm đấy, Vân Vy cũng như Giang Nhan đã đi lướt qua nhau. Ánh mắt của anh ý chỉ nhanh nhẹn lướt qua mặt cô, thờ ơ có lẽ ánh mắt dành cho một người thân dưng. Sau đấy anh Cấp Tốc chân rảo bước đến mặt một teen girls xinh đẹp, hai tổ ấm chúng ta thân thiện nạm lấy tay nhau. Nghĩ mang lại đây, Vân Vy liền nhắm chặt mắt lại, đây là sự tuyển lựa của cô ý, chỉ cần Giang Nhan đang còn sống…chỉ yêu cầu anh ấy vẫn còn sống….

Cô vẫn xem chưa ít tiểu thuyết quay ngược thời gian, nhiều nhân vật nam bao gồm và chị em chủ yếu trong chuyện sau khi quay ngược thời gian đều gặp mặt lại nhau, lại yêu nhau cũng như sống đầy đủ ngày tháng ấm no với mọi người trong nhà. Chẳng hề cô chưa một lần nghĩ đến chuyện vẫn cùng anh nối lại tình ái duyên, chỉ cần điều chưa hiểu vì sao, sau khi quay ngược thời gian, giữa cô cũng như Giang Nhan cũng như bị cách quãng bởi một bờ tường, cả 2 phần đông quan trọng lại gần nhau được. Giang Nhan….dường như đang bay biến hầu hết trong cuộc sống của cô ý.Chẳng mấy chốc đã Cách sang năm 2010. Cô và Giang Nhan vốn định sẽ cưới nhau vào ngày 10 tháng 10 năm 2010. Vân Vy khẽ cười cợt, giờ anh đã làm được cuộc đời new của mình, có nên cô cũng nên….Chỉ đề xuất nghĩ mang lại bài toán nên nói lời từ biệt mang mối tình trước đây của bản thân mình, trong lòng cô lại cảm nhận tột bực khổ cực.

con người không nên lời yêu cầu quá nhiều!

Dù gì cũng là hai chúng ta bị vận mệnh tách biệt, cô có tác dụng sao giống như cứ mãi ủ ấp mộng ảo được trở về mặt anh?

cho dù nghĩ bởi vậy dẫu vậy lồng ngực cô đang cảm bị đau tức.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Vân Vy vừa nghĩ vừa lần chọn điện thoại. Tiếng chuông điện thoại đinh tai vang lên đầy thúc giục.

-Chị Vy ơi…- giọng nói ở đầu dây bên đó cuống quýt: -Sếp nói đề án về tối qua bản thân mỗi chúng ta chuyển lên có vấn đề, chị mang lại C.ty ngay đi!

-Nếu như cơ quan kinh doanh buôn bán nói bảng dự thảo của chị ấy có trục trặc thì em cứ lấy tập tài liệu ở trong ngăn kéo thứ hai mặt tay phải ở trong phòng làm việc của chị ý chuyển mang lại họ!- mâu thuẫn giữa bộ phận kinh doanh buôn bán cũng như bộ phận của Vân Vy không phải chuyện càng ngày càng ngày hai nữa. Cơ quan buôn bán kinh doanh chuyên chọc ngoáy cơ quan của cô ấy trong mỗi cuộc họp. Còn nếu không nên cô luôn có sự chuẩn bị trước thì chắc rằng new buổi sớm cô đã yêu cầu xấp xấp ngửa ngửa lao mang lại C.ty rồi.

-Chị Vy, cố kỉnh hôm nay chị….

-Hôm nay bên tôi xin nghỉ!- khó khăn lắm bắt đầu có một cuối tuần, cô có chị mặt đường đang hẹn nhau ra bên cạnh bước chân đi dạo phống, cô cũng tranh thủ giải trí thư dãn đầu óc một ít. Suốt hai năm nay, ngày nào cũng cắm đầu vào đống các bước bừa bộn khiến mang lại lao động trí óc của cô bao giờ cũng căng như dây đàn.

-Tiểu Vy, chị đang ra khỏi ngôi nhà rồi, em Cấp Tốc lên, đừng tất cả mang lại muộn đấy!Tiếng điện thoại thúc giục vang lên, Vân Vy nôn nóng chuẩn bị sẵn sàng mặc quần áo. Nhưng lại vừa mở bao phủ ra cô mới phát hiện ra rằng trong phủ ăn mặc quần áo của cô toàn là quần áo văn phòng.

Vân Vy khó lắm bắt đầu sắm ra được một bộ quần áo bao bọc khắp để mặc, sau đó cặp vội mái tóc lên, xách theo loại túi xách. Đang ngần đấy năm rồi nhưng cô đã ăn mặc, chải chuốt cực kì qua loa. Mặc dù bao gồm là Giang Nhan thì bắt gặp cô trong bộ dạng này cứng cáp cũng bị tiêu diệt bởi vì cười mất!

ra khỏi nhà, Vân Vy hít một hơi thật sâu, lòng thầm hy vọng hiện nay đang có một ngày giải trí.

Vốn dĩ sẽ chuẩn bị sẵn sàng sẵn trung khu lí để mừng đón một ngày thư thái, vui vẻ. Tuy thế vừa nhận thấy người nhà đứng chống chọi với mang gia đình bạn, trong lòng cô lại thầm kêu trời. Biết trước rứa này thì cô đã từng đi có tác dụng hoàn thành, bé nhất cũng lấy được lòng sếp!Cô mang đến như vẫn hẹn. Nhưng lại chị đường cho đến khi đó lại lỡ hẹn, sẽ nắm còn “nhồi” cho cô một “người chúng ta khác giới” nữa chứ.

Chị đường ngọt ngào Giới thiệu trong điện thoại: -Đấy là Triệu Dương, là trưởng phòng con người của doanh nghiệp chị. Hai bạn cứ đột nhiên nói chuyện, chị bất thình lình tất cả vấn đề gấp cần giải quyết, Chắn chắn chưa đến chỗ hẹn mang em được!

phân biệt đây là âm mưu đã được điều chỉnh từ trước, chỉ còn chờ con cá ngu ngốc là cô tìm đến cắm câu.

dòng anh chàng họ Triệu này đã có được sự sẵn sàng từ trước, bên trên thành viên gia đình mặc com lê siêu chỉnh tề, nhìn cô bởi ánh nhìn dò xét.

Uống ực một ly coffe vào bụng, chàng trai bọn họ Triệu hỏi hết chuyện này đến chuyện khác, Vân Vy chỉ ậm ừ đáp lời. Hai mọi người gượng gạo diễn một vở kịch “đi coi mắt” cực kỳ tẻ nhạt.

Cũng may là hiện giờ, việc đi coi mắt là khá phổ biến, nếu không thì cô chắc cú do dự che mặt vào đâu!

chỉ việc điều những vấn đề cơ mà Triệu Dương đề cập mang lại thật sự cần yếu khiến Vân Vy cảm nhận cảm hứng một chút nào. Anh ta từ nền buôn bán Mỹ bật phắt sang loài voi của châu Phi, từ loài voi của châu Phi bật vọt sang các tin đồn thất thiệt bên trên đài báo…càng nói càng nhàm tai. Vân Vy ngẫu nhiên phải đóng vai chính là thính giả chú tâm nghe “đài” còn chỉ biết ậm ừ đáp lại.

-Lúc học ĐH, anh học thể dục khá lắm!- Triệu Dương thao thao bất tuyệt: -Lúc đấy anh thích nhất là chơi bóng rổ!

chỉ cần có điều quan sát thân hình chỉ cao gồm mét bảy của anh ta, Vân Vy chắc chắn tất yêu tưởng tượng nổi anh ta có tác dụng trò đời gì trên sân bóng rổ.

Vân Vy chỉ biết ngồi cười cợt, cốc nước uống đã thấy đáy. Cũng đến khi viện cớ để ra về rồi. Cô quét mắt đi khắp cửa hàng coffe, thốt nhiên một bóng dáng khiến mang đến con tim cô đập loạn nhịp.Vân Vy bất ngờ lại gặp mặt anh ở vị trí này.Mặc dù đã được gần tía năm không gặp gỡ tuy nhiên cô đang giống như ngay chớp nhoáng trôi dạt cái bóng quan tâm đó. Anh đặc biệt chỗ đông người, chẳng bao gồm gì khác với hình ảnh của anh ở trong kí ức của cô, đặc biệt là nụ mỉm cười nhàn nhạt bên trên môi anh. Mùi hương quen thuộc của anh ý tỏa ra lúc đi ngang qua chúng ta cô khiến mang đến cô cực kì nhớ nhung cũng như bổi hổi.Giang Nhan, sao anh lại ở đây? Anh đi buôn bán hay đi du lịch? Hay có khi nào….anh vẫn kết hôn rồi, đang duy nhất gia đình hạnh phúc rồi…..
>> bài viết liên quan thể loại Đam mỹ h sm

Leave A Reply

Your email address will not be published.