Review truyện Dạ U

0

Kiếp trước, thiếu nữ là một giáp thủ chuyên nghiệp, là môn bài bác bí mật của lão đại. Bạn nữ là nhà bạn tuyệt đỉnh nhất, lãnh ngạo quan sát xuống gia đình bạn. Một thân chức năng tuyệt sắc, giết mọi người, ám chiêu, đổ bài bác, hạ độc cho số đông thứ Bên cạnh đó chả ảnh hưởng mang đến công việc giáp thủ là vậy, kì, thi, họa đông đảo thông liền

Giới thiệu truyện Dạ U

Tác giả: muathu1234
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Dạ U

Tại Dạ bao phủ, giờ này đã khôn xiết tấp nập và khẩn trương. Kể cả người trong da tộc phần đông lưu ý trước sảnh con đường, vẻ bên ai cũng găng, lo lắng như vẫn chờ đón điều gì. Một lúc sau, tiếng khóc con trẻ ở chỗ nào ấy vang lên, rồi một tiểu nha hoàn chạy thật nhanh mang đến sở hữu vẻ mặt vui mừng.

– Lão gia, phu nhân đã ra đời một tiểu thư

bao gồm cả thành viên gia đình vui mừng cho phát khóc. Dù ko phải con trai nhưng mà đối có Dạ da căn nhà họ thì một nàng nhi cũng chẳng phải tệ. Ngược lại là quá có lợi bởi vì vẫn hơn 500 năm nay dạ da chỉ toàn chàng. Đây là nàng nhi ban đầu sau hơn 500 năm đấy. Tất nhiên quý.

– Mau, mau đi xem _ Dạ An Hạo là phụ thân của Dạ Trường ( bố của nữ thiết yếu ) dẫn đầu đi cho Tây các Khi vừa vào Tây các, bầu không gian đang tĩnh lặng đột nhiên náo nhiệt hẳn lên. Dạ Trường tiến đến mặt Vũ cũng như như, nhẹ nhàng lau mồ hôi mang lại nương tử của mình.

– thiếu phụ vất vả rồi.

Vũ như Như mỉm cười sở hữu phu quân: – Ta ko có gì, đàn ông mau chú ý tiểu bảo vật đi, bé bỏng sẽ ngủ khôn xiết ngoan.

Nói đoạn, Vũ như Như cúi người xuống quan sát tiểu báu vật đang ngủ ngon trong vòng tay thanh nữ Dạ An Hạo biết cháu của mình sẽ ngủ thì suỵt một phát, ra hiệu mang lại mấy do trưởng lão cùng Dạ Nhiên ( Huynh ruột của nữ giới chính, năm nay 5 tuổi ) nhẹ nhàng để không quấy rối đến giấc ngủ của bảo vật của cả mình nhẹ nhàng cũng như đi rình trộm tiến đến khu vực của hai mẹ con.

hiện thời, Dạ Trường run rẩy gửi tay ôm bảo vật vào lòng, động tác cử chỉ cũng như trên tay người chính là trân bảo, à chưa, trân bảo cũng không bởi. Cùng bề mặt khởi sắc vui sướng mang lại mong muốn điên, miệng ngoác ra tận sở hữu tai không khép lại được. Gồm nữ giới nhi rồi, ta đã nuông chiều chúng, nhỡ đâu nó vẫn giúp ta giành nương tử với thằng nhóc căm ghét kia haha. Thằng nhóc khinh ghét Dạ Nhiên suốt cả ngày tranh nương tử mang hắn. Mỗi khi hắn mong muốn gần gũi cộng chị em thì lại bị tranh cướp, kinh điển hơn là nếu hắn ước ao chiếm lại thì sẽ bị nương tử liếc cho một ánh mắt sắc lẻm thì có tác dụng sao hắn dám nữa. Hắn cật lực bất tòng trung tâm a~~~ đang mải mê trong suy nghĩ chiếm nương tử mang nhỏ thì tiểu bảo bối đã biết thành mang đi. Mà lại thành viên giật đó chính là Dạ An Hạo.

– Ngươi cười cợt ngốc đồ vật gi, cứ ôm tiểu bảo của ta mãi sao. Có tác dụng như tiểu báu vật của riêng ngươi đấy Nói hoàn thành, Dạ An Hạo bĩu môi mang Dạ Trường. Quay sang cháu gái cũng cùng dạng sở hữu Dạ Trường. Cười mang lại không khép lại được.

>> tìm hiểu thêm top Truyện ngôn tình ngược

– Chu choa, tiểu bảo vật, haha, nhờ cháu nhưng mà ta một lần nữa lên chức gia da. Da gia đã yêu con cháu nhất ngôi nhà luôn nhìn thân phụ cũng cười cợt như người nhà, Dạ Trường tấm tức ao ước lấy lại nhi thiếu nữ về.

– thân phụ, mình cũng cười như nhỏ ấy. Nhưng dĩ nhiên tiểu báu vật do nhỏ và cũng như nhi hợp tác nhưng mà thành phải tất nhiên là của riêng con mang như nhi rồi.

mặt Dạ An Hạo Đen lại, gầm nhẹ :- nạm không có ta và hình mẫu thân ngươi thì tất cả ngươi chưa. Chưa bao gồm ngươi thì ngươi làm cho sao bắt tay hợp tác cộng cũng như Nhi? Phải dĩ nhiên, Tiểu báu vật là của ta nữa. Hừ!! – Thôi đi, nàng là muội muội bé, quán triệt phép tổ ấm đoạt. Một các giọng nói non nớt vang lên, cũng như cố nhiên, giọng nói này là từ Dạ Nhiên Ngay trong giờ đây, thì em nhỏ tuổi bên trên tay của Dạ An Hạo khẽ cựa quậy rồi mở mắt.

con gái đã nơi nào thay này? Đông đảo thành viên gia đình này là ai? Tại sao bộ hạ chúng ta ngắn ngủn ráng này??? Các câu hỏi được đặt ra trong đầu bạn nữ.

– A, muội muội tỉnh rồi. Này, muội nói xem, muội là của riêng ai.

WTF??? Cái bối cảnh gì đây? Vẻ mặt chị em ngơ ngác nhìn bao phủ. Tất cả tía khuân mặt sẽ quan sát người vợ cũng như hổ rình mồi. Bố giọt mồ hôi hột rơi bên trên đầu. Mang tính chất đặc tính của trẻ thơ, nàng liền gào bự miệng mà khóc. Mang lại giờ đây, cô gái mà lại chần chờ thiếu nữ vẫn xuyên chưa thì mới có tên gọi là ngu ấy. Cơ mà sẽ xuyên thì tại sao chưa chiếm chút độc quyền nhỉ. – Oaoaoaoaoaoaoaooaoaoaoaoaoa Một dãy âm lượng vang lên cũng như mong muốn xé ruột gan của chúng ta, của cả bạn đa số luống cuống đến điên đảo. Trời ơi, tiểu bảo bối của mình khóc rồi. Làm cho sao đây??? Làm nỗ lực nào bây giờ!!! – Ngoan ngoan, gia gia vẫn mang đến cháu kẹo – Oaoaoaoaoaoa _ thanh nữ khinh bỉ hàng vạn lần, ngu người, ta new sinh thì cho kẹo làm cảnh à. Dỗ con nít cũng đâu bắt buộc phải dở người đến chũm.

– Ngoan, đừng khóc, phụ vương sẽ mang lại con sữa được không? Chắc chắn nhỏ đói hả? Hay nhỏ ý muốn đi tè? Uhm…Không đề xuất đi nặng rồi đấy chứ??? – Oaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa _ chết tiệt, dám nói vậy có thiếu phụ, thanh nữ đã nhớ bên ông già này.

Đáng thương mang lại Dạ Trường, một cha chuyên nghiệp nỗ lực mà cứ gắng bị một tiểu oa nhi ghi thù. Đáng tiếc a~~~ Dạ Nhiên mỉm cười đắc ý, xem ra đã đến lượt nhà bạn ra tay.

– Tiểu Muội, nếu muội kết thúc khóc thì ta sẽ bảo thân phụ cùng gia gia đến muội 500 lượng quà, 1 khối bạch ngọc thượng đằng, nuốm nào? Đôi mắt nàng lóe lên, haha, cô bé khôn cùng thưởng thức vày ca ca này. Vô cùng đặc sắc.

ráng là nàng chấm dứt khóc, miệng nở một nụ cười khôn cùng tươi.

– Hí hí hí _ đàn bà không ngờ con trẻ gồm điệu cười cợt kinh khủng ráng này, y như tiếng Ngựa hí -_-lll. – Đó Thấy tác dụng của con chưa hahahahaha _ Dạ Nhiên mỉm cười thẩm du

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.