Review truyện Gần Bởi vậy, Xa đến thế

0

công bố quyết định lấy ck để quên đi một thành viên, nhưng lại cuộc đời hôn nhân lại không ấm no, Tiêu Dĩnh chuyển mang lại một city khác làm việc và cũng để xem xét thật kĩ về chuyện ly hôn. Đúng lúc ấy, mối tình đầu khắc cốt ghi vai trung phong bất cứ lúc nào ra mắt, làm cho xáo trộn chổ chính giữa trạng vốn chưa lúc nào được yên bình của cô ấy. Tiêu Dĩnh bắt buộc phải chống chọi với có hai người thân nam nhi ấy cũng như chũm nào? Một Diệp Hạo Ninh đang là chồng của cô ý, một Trần Diệu là người nhà mà cô đã từng yêu tha thiết?

Giới thiệu truyện Gần bởi thế xa mang đến nuốm

Tác giả: Tình không Lam Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gần bởi vậy xa mang lại thế

ngóng cho đến lúc bồi bàn dọn món cà- ri cua lên thì Tiếu Dĩnh đã không còn chút kiên nhẫn nào nữa, thật sự hiện thời cô chỉ mong sao nổi đóa lên rồi bỏ quách đi cho dứt, gắng cơ mà rút cục cô đang nở nụ cười cợt và nói cám ơn.

nhà hàng siêu thị Thái này có tiếng mang tài phục vụ lờ lững, lề mề, cố mà lại dù cầm cố nào thì Hứa Nhất tâm vẫn là khách quen của cửa hàng .Cô này đã tốn chưa ít nước bong bóng quảng cáo cho brand name của tiệm, những mang cô ăn hoài nạp năng lượng mãi ở quán này trù trừ ngán là gì.

Tiếu Dĩnh thật sự vô cùng bái phục cô bé ở điểm đó, Chính bởi Sở thích ăn uống của cô ấy luôn rộng lớn,ngay cả những món ăn bình dân mỗi ngày, cũng phần nhiều đề nghị chuyển đổi. Hứa Nhất chổ chính giữa còn khiến cô đề nghị khâm phục ở một khoản khác nữa, sẽ là tài năng tám của cô ý. Suốt từ bên trên lúc đi tới giờ, cô sẽ liên tục lải nhải chưa hoàn thành.

Sau khi một cái thương hiệu nào đấy có mặt thường trực bên tai trù trừ bao lăm lần, Tiếu Dĩnh chung cục đang không kiềm chế được: “Cậu đừng nhắc tới anh ta nữa được không? Để tớ yên tĩnh ăn kết thúc ăn tối này cái nào”.

cụ nhưng, cô bạn bè chí cốt này sau cuối sẽ không buông tha cô. Sau khi nghỉ “giải lao” mười phút, Hứa Nhất tâm từ nhà tắm quay trở lại, vừa ngồi xuống ghế đã thốt lên: “Cậu đoán xem tớ vừa bắt gặp ai?”

Cô tự dưng thấy hiếu kỳ, thuận miệng hỏi luôn: “ Ai vậy?”

“Diệp Hạo Ninh”

“Hứa Nhất Tâm!”. Cô ngước mặt lên quan sát. “Cậu định cố ý làm tớ không vui à? Đúng không?”

“Cậu tin tớ đi, thật đấy! Kỳ lạ thật, lúc nãy tớ cũng cứ tưởng người trong gia đình quan sát nhầm, làm nỗ lực nào anh ta lại mò tới city B này chứ?”

Tiếu Dĩnh ngưng 1 lát rồi hướng dẫn qua loa: “Có gì lạ đâu chứ? Chắc rằng anh ta bao gồm phi vụ công việc làm ăn ở đây”.

Từ có lẽ rằng nhưng mà cô nói, chính là vì ngay cả cô cũng chưa rõ phạm vi kinh doanh của Diệp Hạo Ninh trải khắp bao nhiêu khu vực.

Thực ra đang còn hầu hết chuyện cô không biết, anh ta chả biết nói mang cô cơ mà ngay cả cô cũng thiếu thân yêu. Có thể vày lẽ đó cơ mà cả 2 bắt đầu đến mức con đường ai nấy đi chăng?

cà ri cua vừa dọn lên thơm ngào ngạt nhưng mà cô tình cờ không bay bổng nạp năng lượng nữa, đặt muỗng nĩa xuống, hớp 1 ngụm nước, lơ đãng nhìn ra bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài.

Tòa cao ốc cao mười mấy tầng, bên dưới là hàng xe lâu năm nối đuôi nhau sản xuất 1 đường thẳng black kịt, đã từng mẫu chầm chậm trễ nhích dần nhích dần bên trên đường phố kẹt cứng. Núm trời chiều xa xa ửng hồng chan hòa nửa bầu trời, trong khoảng không gian đấy sẽ đan xen tiết khí oi bức cuối thời gian tháng 7.

bây chừ ngồi trong nhà hàng ăn uống mát mẻ thoải mái này quả thật là 1 việc lôi cuốn biết bao, dẫu vậy sao lúc này Tiếu Dĩnh thốt nhiên chỉ mong chóng vánh bật dậy khỏi địa điểm này.

Cô chả sợ Diệp Hao Ninh chỉ là không ý muốn gặp mặt anh ở đây, vào hiện nay. Núm nhưng vật gì đã đến thì tất cả tránh cũng chả tránh được. Thiết yếu vào lúc thanh toán tiền dứt đứng đợi cầu thang máy, từ góc cửa kim loại bóng sáng của thang máy cô đã nhìn thấy dáng tổ ấm cao vút, phong thái ung dung đặt chân đến rồi dừng lại ngay sau lưng cô.

Lẽ dĩ nhiên là Hứa Nhất vai trung phong cũng nhìn thấy, cô gái hối hả huých khuỷu tay vào nhà bạn cô. Cô mỉm cười gian khổ nghĩ bụng gồm lý nào đề xuất cần đến thành viên gia đình cạnh bên nhắc nhở cô nữa chứ, cùng vì anhta vẫn quá quen thuộc với cô, đến chú ý đến mắt nghe tiếng bước chân cô cũng có thể dò ra . Tuy vậy thành viên gia đình cô bé đứng cạnh anh ta thì cô chưa một lần gặp mặt qua.

ảnh biến dạng phản chiếu ở cửa kim loai sáng hẳn cũng đủ để cô khám phá chính là nô tỳ nhà bạn hạc sương mai,dáng bạn cao cao , cô đó diện bộ váy mẫu thiết kế hợp mốt phong cách hè, màu xanh nhạt của mây trời. Hai người nhà chúng ta thân hình nhỏ nhắn cao, ở giáp gần nhau.

Trông thật xứng đôi.

Lúc vào thang máy,Tiếu Dĩnh đứng ở bên mé ngoài cùng, chìa tay sang ấn buton xuống lầu một. Sau lưng cô cánh tay nhiều năm mảnh khảnh lướt nhanh qua eo cô, ngón tay thon nhiều năm ấn ngay vào nút xuống tầng hầm gửi xe.

góc nhìn cô vẫn chưa rời đi, chỉ khẽ nghiêng người thân, hai tay đan chéo cánh bên mình ,đứng yên bất động, cứ cũng như thể thật sự là hai nhà bạn xa lạ nỗ lực.

Sau ấy thang máy lờ lững đi lại xuống.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình trọng sinh

Lên taxi, Hứa Nhất trung khu không nhẫn nhịn bổ xung được nữa, cứ như thể cô bị kìm nén quá chậm nắm, nói liền 1 tràng lâu năm.

“Tớ phục các cậu thật đó.” Sau đó lắc đầu thở dài. “Lại còn có vẻ giả cỗ được cơ đấy! Hiên giờ coi như tớ được mở rộng tầm mắt.”

Tiếu Dĩnh lai nghĩ rằng, thật không uổng chi phí đã quen chúng ta nào đó lâu do vậy, chí ít bỗng nhiên chạm chán lại cả hai cũng nên có chút gì đấy. Gặp nhau trong cảnh huống này, lại vào đúng lúc nhạy cảm, anh ta đi cùng với bạn nữ rồi vô tình va bên sở hữu cô, vắt thì cả 2 cứ giả vờ không quen biết chắc hẳn rằng là sự gạn lọc sáng suốt nhất.

Chẳng ngờ được chưa tới 2 ngày sau , cô lại chạm chán lại con người đó- Diêp Hạo Ninh.

về tối đấy đúng vào dịp C.ty cô công ty tiệc kỷ niệm, một số đội ngũ nhân viên được đánh tiếng sửa soạn tham dự buỗi tiệc. Tiếu Dĩnh vào công ty này làm cho sẽ chưa lâu, có rất nhiều mối quan hệ trong công ty cô còn chưa được cố kỉnh rõ nhưng lại cấp trên đã có được sai bảo đánh tiếng. Lẽ dĩ nhiên là cô không thể nào chối từ được , đành hủy cuộc hẹn đã lên lịch từ trước , cuống quýt bước chân đi dạo phống tìm đồ.

Lúc thanh toán bởi thẻ, cô nhiều cũng cảm giác hơi xót, chỉ cảm giác tiếc sao không mang các hành lý từ thành phố B mang lại hơn một ít , ở ngôi nhà rõ rànglà phần đông quần áo cũng như giầy dép , hầu như số đông là đồ mới cả, còn nếu như không thì ít nhất cũng chỉ mới mặc một lần.

bởi lẽ vì Diêp Hạo Ninh tựa hồ chỉ một các việc thường xuyên làm , thích cô diện đồ mới dấn mình vào đều gần như buổi tiệc Khủng nhỏ dại của anh ta , mà hơn nữa, chưa bao giờ được mặc lại cỗ đang mặc.

vắt là quần áo lót nhà ngày càng các đến mức phòng để ăn mặc quần áo âu phục cô và anh mổi gia đình một buồng riêng.

chỉ cần trí nhớ của anh ý là cực tốt, có những lần vị Sở thích của bản thân mình, cô sẽ nghĩ ra mẹo nhỏ tuổi đó là cấu kết đồ cũ cũng như new đan xen. Chả hạn, hoán đổi phục sức đi kèm hoặc phối hợp cỗ này với rất nhiều cỗ khác. Riêng biệt là cũng tạo nên 1 cảm xúc còn mới rất nhiều, nhưng rốt cuộc cũng trở nên anh ấy vừa chú ý sẽ bắt gặp ra. Nuốm là phải buộc lòng quay lại vắt cỗ khác.

Sau đó có những lần, Tiếu Dĩnh kể mang lại Hứa Nhất trọng điểm nghe việc này, Hứa Nhất tâm nói: “ Hai các bạn đàn cậu hơp nhau quá còn điều gì khác, phần lớn là gia đình bạn có mới nới cũ cả ”. Lúc ấy cô vẫn tìm các món ăn new trong thực đơn, nghe thấy cố kỉnh bất giác cô ngẩn từ đầu đến chân ra, không chỉ không phản bác bỏ nhưng trái lại trong lòng cũng khá tán đồng.

Vốn dĩ, giữa hai chúng ta nam cũng như đàn bà hồ hết cần phải có vài điểm chung mới dường như sống cùng nhau. Kèm theo, nếu như đây cũng được xem là điểm giống nhau của hai gia đình.

Yến tiệc của công ty nước ko kể công ty thật bài bản, bầu không gian náo nhiệt, tuy nhiên đi vận tải lại trong cảnh tượng tranh hoàng lộng lẫy này, Tiếu Dĩnh lại cảm thấy rất là chán ngán.

Đâu đâu cũng chính là phục trang vest , sực nức hương hoa, tay thế ly rượu, miệng mỉm cười giả lả,hình như bên người nào cũng y như nhau. Tính năng nhận diện gia đình bạn của cô ấy vốn đang không nhiều năm kinh nghiệm,lúc này lại càng cảm nhận chất xám chóng mặt, chỉ mong sao tìm thành viên đồng nghiệp quen thuộc mỗi ngày , ai ngờ vừa đi vài Cách sẽ nghe thấy có tiếng người nhà điện thoại tư vấn cô sau lưng.

chủ toạ C.ty cô là một nam thương da Hoa kiều, vẫy tay call cô. “Fanny, lại đây một lát.”

Cô quay người thân lại, ánh góc nhìn lướt qua, bỗng đúng lúc bắt gặp cặp mắt sâu thẳm cũng như quen cùng ấy.

Sao anh ta lại ở đây? Cô ngây người nhà ra, tuy vậy vẫn tiến về phía trước.

chủ tịch nói: “Tổng người có quyền lực cao Diệp đặc biệt đích thân từ đô thị C mang lại đây bắt đầu làm bữa tiệc của khách hàng bản thân mỗi chúng ta. Chúng tôi nhớ, trước đây Trong khi cô cũng ở city C cần không?”

cứng cáp rồi, trên hồ sơ ứng viên đang viết rõ ràng . Cô đành gật đầu.

“Vậy thì tốt quá, cô và Diệp tổng khiêu vũ cùng với nhau nhé. Nói như thế, hai tổ ấm là đồng hương rồi!”

Cô mỉm cười và nói. “Nguyên cửa hàng của tôi ở thành phố khác cơ, về sau new gửi đi, mà lại chỉ ở đô thị C vài năm cơ mà thôi”

Diệp Hạo Ninh tay nắm ly rượu đứng ở kề bên, mắt hơi nheo lại khi nghe cô nói, ánh nhìn dưới ánh sáng đèn chùm pha lê sâu thẳm khôn lường .

Lại có thể phủi sạch quan hệ với anh chũm sao? Bởi vậy khi cô cười cợt mỉm chút ít, anh đã kịp thời nói chen vào. “Nếu đã chẳng hề đồng hương thì cũng coi như là chúng ta bao gồm duyên cùng nhau rồi. Chúng tôi nghĩ, ngóng điệu bật bước đầu tiên ban đầu, bên tôi giống như mời cô khiêu vũ có chúng tôi không?”

Tiếu Dĩnh chú ý sang thấy nét bên tươi cười của chủ toạ, cân nhắc một lát, rồi cũng khẽ gợi lên khóe miệng cũng như gật đầu: “ tôi khôn cùng hân hạnh”.
>> bài viết liên quan danh sách Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.