Nhận xét truyện Điệu Slow Trong thang máy

0

buồng thang máy chật hẹp, bầu không khí ngất xỉu ngây, gần như hình dung kích thích… mang theo âm hưởng kỳ ngộ, anh chàng nuốm truy tậu tung tích các bạn đẹp mà ngạc nhiên rằng, thiếu phụ chính là bạn làm cùng cùng C.ty.

Giới thiệu truyện Điệu slow trong cầu thang máy

Tác giả: Triệu Cản Lư
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Điệu slow trong thang máy

Chuyện ban đầu khi chúng tôi vừa có lợi nghiệp ĐH.

Lúc đấy chúng tôi sẽ còn giúp ở phòng cách tân và phát triển mới xây dựng của doanh nghiệp.

chú ý ngoài mặt thì phòng này có lẽ ghê gớm lắm, mà lại thực ra các bước toàn là mấy thứ chán ngắt chẳng ai thèm có tác dụng. Vày là bộ phận bắt đầu xuất bản yêu cầu phần nhiều vấn đề lặt vặt cụm vô kể, ngày nào cũng cần phải làm thêm giờ. Lại thêm chúng tôi là bộ phận nhân lực bắt đầu, bởi vậy các lần cải thiện ca, chúng tôi hầu hết luôn là người về chậm nhất.

Quãng thời gian đấy vô cùng bi tráng chánm có thể còn cảm cúm hơn cả hồi thi đại học. Bên tôi thường không ngăn nổi suy nghĩ: dễ thường cả đời gia đình vẫn cầm này, ngày ngày chỉ biết hùng hục công tác, cứ chũm cho tới già rồi chết đi.

Còn nhớ hôm đó là thứ tứ, một ngày quá đỗi bình thường. Tôi đang là kẻ yếu rứa ra về rốt cuộc. Làm xong xuôi phần nhiều bài toán vẫn hơn mười giờ, mặt bên ngoài đang buổi tối om Từ lâu. Chúng tôi đi thang máy từ buồng cách tân và phát triển bên trên tầng 8 xuống sảnh. Cầu thang máy xuống mang lại tầng 5 thì dừng lại, cửa bật mí, có người bước vào.

Choáng! Hóa ra trong công ty này vẫn còn có một số người tan làm muộn cũng như tôi, kỳ lạ quá đi mất. Lòng tôi hơi lấy lại được cảm hứng cân bằng và điều độ, tuy thế ngay mau lẹ, xúc cảm này mất tích tiêu, ráng vào đó là trạng thái kinh ngạc, ngây ngất!

người trong gia đình vừa đặt chân đến là một chị em, tuổi xấp xỉ 30, không cao không thấp, không phệ không gầy, mắt to miệng nhỏ, eo thuôn chân thẳng, tóc lâu năm vấn cao, trang điểm theo kiểu người vợ.

Vừa vào cầu thang máy, thấy bên tôi nữ giới cũng hơi lộ vẻ bỡ ngỡ.

duy nhất ánh nhìn thôi, cơ mà tôi có cảm xúc cũng như mình bị nhìn xuyên thấu! Thực ra ánh mắt nữ giới khá dịu dàng. Nhưng lại không hiểu bởi sao, ánh mắt dịu dàng đấy lại như một lưỡi kiếm sắc ngọt, thoắt cái đâm xuyên trái tim chúng tôi. Tôi vừa có chút vui sướng, lại thấy hơi mơ màng, nhưng bên cạnh đó cả vẫn là cảm xúc bất lực thiết yếu chống đỡ…

chị em chú ý chúng tôi một dòng rồi chẳng bi quan chú ý đến tôi nữa.

Ngay khi bước vào, cô bé liền đứng sang một bên, giải pháp tôi rõ xa. Núm rồi, cửa ngõ thang máy chầm chậm đóng lại. Trong chốc lát góc cửa khép vào, bên tôi đột nhiên cảm thấy cực kì hưng phấn. Tính năng này khiến bên tôi cực kỳ không yên tâm.

Thực ra cô bé chẳng phải muôn phần đáng yêu, mà lại chú ý lại khôn cùng gợi cảm. Kiểu gợi cảm của một nữ trưởng thành và cứng cáp, kiểu gợi cảm của 1 người thân thanh nữ dịu dàng, kiểu gợi cảm thanh thoát tựa hoa lan.

Trong cầu thang máy tất cả tĩnh lặng. Hai mắt bên tôi nhìn chăm chăm vào con số sáng đỏ trên bảng chỉ ra, hầu như mong mỏi chúng hình như bật từ từ lại chút ít. Dĩ nhiên, góc nhìn cũng thi thoảng vô tình linh giác sang bên nữ giới. Chỗ bên tôi đứng chếch ngay sau thiếu nữ (tầm một góc 45 độ), bởi thế từ đây tôi có lẽ nhìn tinh vi dáng nhà bạn bạn nữ. Vòng eo nhỏ cho không hình dung nổi, nhưng mà thân hình lại khá đầy đặn, cảm giác như xúi giục người ta phạm tội.

Tuy tôi cũng đều có xem phim “xiếc” Nhật, tuy thế còn cách đầu tiên chặng chắc chắn bắt đầu cho ngưỡng kẻ háo sắc. Không hiểu bởi sao, hiện nay gặp mặt thanh nữ, lòng bên tôi có thêm xúc cảm cực kỳ xao đụng. Có lẽ rằng hiện nay tăng ca cụm quá, các bước đâm ra rầu rĩ, nội tâm cỗi cằn của mình đã khát khao một sự kích thích… chung quy, thật ước ao kéo đàn bà vào lòng mà lại hôn cho thỏa thuê!

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Trong thang máy vô cùng về tối, dưới ánh sáng của đèn mờ ảo, toàn thân con gái như được bao quanh bởi một sự mê hoặc mông lung, đồng thời ấy, hương nước hoa thoang thoảng chưa kết thúc len lỏi qua mũi, xộc thẳng đến chổ chính giữa thần kinh tôi. Một mùi hương khiến người ta chỉ cần ngửi thôi đang cảm nhận body toàn thân dễ chịu đựng. Bên tôi gào thét trong lòng: cầu thang máy ơi thang máy, mày xuống chậm rì rì một ít đạt được chưa, cao cấp là dừng luôn lại đến tao, coi như tao xin mày đấy! Để tao được bên thanh nữ bổ xung chút nữa đi mà!

chúng tôi biết thành viên gia đình khôn xiết gàn ngẩn, hò hét âm thầm cố này rất là ấu đau trĩ nội trĩ ngoại, tuy thế chúng tôi gần như ngạc nhiên, mẫu cầu thang máy này cũng biết nể mặt tôi, qua tầng 2 là xuống sảnh rồi, nuốm mà lại hốt nhiên chúng kêu “rầm” một tiếng, rồi khựng luôn lại. Cầu thang máy biến thành buổi tối mù. Tiếp mang lại, là tiếng đàn bà hét lên thất thanh…

khởi đầu chúng tôi cũng chiếm thót, nhưng lại ngay mau lẹ, tôi chỉ mong phá lên mỉm cười. Cầu thang máy, tao yêu mày quá đi thôi!

Tiếng hét thất thanh của con gái vẫn vang lên mặt tai, cho đến khi bên tôi rút cầm tay ra, chiếu tia nắng le lói đến cầu thang máy. Điện thoại chúng tôi vừa bật ánh sáng, nàng lập tức xong xuôi hét, chóng vánh xích lại bên tôi. Vào thời khắc đó tôi rút cục cũng vỡ ra một đạo lý: hóa ra thứ phái nữ sợ nhất không phải là kẻ háo sắc hay yêu râu blue, nhưng mà là bóng về tối, con chuột cũng như gián. Như tình hình hiện thời, bên tôi mang thanh nữ toàn thể xa lạ, tuy thế đàn bà đang không hề không biết kề sát lại bên tôi, khác nhau là dâng dê vào miệng cọp mà!

tuy nhiên bên tôi tất nhiên là vẫn chưa hạ lưu như thế! Gồm nói gì thì chúng tôi cũng là đồng nghiệp cùng công ty! Cô gái vào cầu thang máy từ tầng 5, vì vậy chắc là các bạn ở trong nhà Thu tải hoặc Tài vụ. Buồng Tài vụ chúng tôi đã được qua hai lần, Dường như chưa thấy có bà chị nào thời trang như thanh nữ, gắng chắc rằng chị em thuộc phòng Thu mua rồi.

bên tôi còn vẫn bận âm thầm suy đoán thân phận người vợ thì thiếu phụ sẽ mở lời trước: “Mau ấn chuông đi!” nàng nói, tiếng nói du dương động lòng bạn, chỉ việc điều số đông hoảng sợ. Giọng thanh nữ líu ríu khiến con tim chúng tôi mềm nhũn.

hiện nay điện thoại của mình phụt tắt, khoang thang máy lại trở thành buổi tối đen cũng như mực. Trong bóng buổi tối, chúng tôi Hình như cảm nhận đàn bà khẽ run rẩy, rồi nàng túm lấy cánh tay bên tôi, bàn tay không xong lẩy bẩy, hẳn phải sợ hãi lắm rồi.

Đừng sợ! Tôi nói rứa rồi nhấn nút điện thoại, ảnh trên nền lại sáng lên. Luồng ánh nắng yếu ớt trong dung tích buổi tối Black biến thành sáng rõ lạ kỳ. Chắc hẳn rằng vày quá sợ và bức xúc, dù đã có ánh nắng, phái nữ đã bám chặt lấy cánh tay bên tôi.

bên tôi sung sướng mở cờ trong bụng, chưa chặn nổi cảm hứng đê mê. Nữ khẽ nhắc: “Mau ấn chuông đi!”

chúng tôi “ừm” một tiếng dẫu vậy vẫn không động đậy. Nữ giới bự tiếng: “Sao anh đang chưa ấn đi!” giọng nói đã lấy chút giận dỗi.

Chậc! Bên tôi rủa thầm trong bụng: Cô lần khần mặt đường tự đi mà ấn à? Có bắt buộc cô chưa làm cho nổi đâu! Xem ra nữ phần đông thay cả, bất cứ chuyện mập nhỏ dại gì, phần đa hy vọng ỷ lại vào cánh mày râu.

“Chị túm lấy tay chúng tôi cố kỉnh này, bên tôi ấn làm cho sao được?” chúng tôi càu nhàu. Hiện nay con gái mới trôi dạt các bạn đã vẫn bám lấy bên tôi, bèn kêu “á” lên một tiếng thất thanh, rồi cấp tốc như giảm rụt tay lại. Bên tôi đứng rất gần nhau, ánh sáng điện thoại vừa vặn soi tỏ khuôn bên cô bé. Vì vậy tuy khôn cùng về tối, cơ mà lờ mờ vẫn dường như nhìn có mặt thanh nữ sẽ ửng đỏ, hệt cũng như một trái táo Fuji, dưới tia nắng yếu ớt trông càng đẹp cho lạ thường, khiến chúng ta chỉ mong sao cắm một tiếng.

Cánh tay không bị níu giữ, tôi liền tiến lại bên cửa để ấn chuông. Nghĩ cũng thật hài hước, sáng tỏ là con gái đứng cạnh cửa, chúng tôi đứng bên trong. Bất ngờ thang máy vừa “treo” một cái, nàng không những chưa ấn chuông ngoại giả chạy lại về ẩn dưới. Vắt mà lại nhớ lại bộ dạng lúng túng bấn của phái nữ ban nãy, đã thật siêu đáng yêu. Sự cute của một thành viên gia đình cô gái trưởng thành và cứng cáp, còn xinh đẹp hơn cả sự dễ thương của mấy cô nhóc tuổi teen!

2.

bình thường đi thang máy, chưa từng nghĩ người nhà hình như sẽ bị kẹt trong này. Bất ngờ đến hiên giờ lại bị hù cho một vố. Thế dẫu vậy hiện thời chúng tôi rất sẵn lòng bị kẹt lại đây. Cao cấp là đừng tất cả ai trực buồng bảo an, cao cấp là thợ chữa cầu thang máy về tối nay đừng gồm mang đến. Bên tôi vừa thầm nghĩ bậy bạ trong đầu, vừa chuyển tay bấm chuông báo. Đoạn tôi rụt tay về. Thật mong muốn cái chuông báo này cũng hỏng luôn đi.

chúng tôi duy nhất cái chứng, đấy là bất cứ làm việc gì, cũng cần dùng lực hết sức mạnh khỏe. Cử chỉ rút tay sau khi bấm chuông của tôi cũng thế, khuỷu tay rụt về lại hơi hướng ra phía sau. Chính trong giây lát đấy, chúng tôi thiên nhiên cảm nhận khuỷu tay chúng ta vẫn va yêu cầu đồ vật gi ấy. Mềm mềm, xúc cảm khôn xiết có tính co dãn đàn hồi. Một luồng kích thích chạy dọc thành viên gia đình chúng tôi. Tôi mau chóng nghĩ ngay ấy rất có thể là ngực của người nàng kia! Chúng tôi rối rít thu khuỷu tay về phía trước. Thực ra tôi vô cùng mong dừng khuỷu tay ở khu vực đó chậm bổ sung chút nữa, nhưng mà chúng tôi là nhà bạn tất cả đạo đức! Thu tay về rồi chúng tôi cũng thấy hơi ân hận. Quay đầu lại, quả nhiên ngần ngừ từ khi nào nàng đã đứng ngay sau chúng tôi. Chắc hẳn cô bé sợ đứng một chúng ta trong bóng tối đây. Bởi vậy tôi tới đâu, chị em liền theo tới đấy.

bên tôi ngắm kỹ khuôn mặt con gái, mong mỏi xem phản ứng của nữ giới dưới sự nuốm chạm ngực vừa rồi.

bất ngờ nàng đã điềm nhiên như chưa, thể hiện thái độ như chẳng phải gồm chuyện gì xảy ra. Lòng tôi chùng xuống thất vọng: lẽ nào chỗ bên tôi vừa chạm chẳng hề ngực của nàng? Mà lại có vẻ như đúng là vị trí đó! Co dãn và đàn hồi cũng như vắt, mềm mại như nuốm, bắt buộc sai được!

núm, sao vẻ bên của nàng bình thản nỗ lực kia? Hẳn là chủ ý vờ như trù trừ gì đây. Hoặc thanh nữ nghĩ đó chỉ là hành động vô ý nên chưa ý muốn phản ứng gay gắt có tác dụng gì. Hoặc giả hiện nay chị em chủ yếu u mê vì sợ, không còn cảm giác gì nữa.

chúng tôi lưỡng lự phân tích tình huống lúc nãy, còn thiếu phụ lại chẳng hay biết gì, thấy tôi quay đầu lại, liền hỏi: “Bấm chưa? Có ai đến không?”

“Bấm rồi,” chúng tôi nói. “Đợi một ít, Chắn chắn chúng ta cho ngay thôi.”

Mồm thì nói nuốm, nhưng mà trong lòng tôi chỉ mong từ bây giờ đám bảo vệ rồng rắn kéo nhau ra quanh đó hết đi.

đàn bà “ờ” một tiếng, rồi im lặng. Chặng bố bốn phút sau, không thấy ai mang lại, nữ không bình tĩnh nổi, lại nói: “Sao còn chưa được có một số người đến? Hay là, call 110 thử xem!”

“Ừm, được thôi,” tôi nói.

mọi người đẹp đã tăng lãi hẳn nhiên bên tôi nên thực thi ngay, mau chóng call tới 110. New Điện thoại tư vấn chưa lâu, đang nghe thấy bên ngoài có một số người đập cửa ngõ thang máy ầm ầm. Tiếp đó Hình như còn nghe thấy tiếng kéo cửa thang máy ngay bên dưới vọng lên. Cứng cáp có một số người ở tầng một xây dựng cầu thang máy. Ngay sau ấy, có tiếng các bạn gào to: Trong cầu thang máy có ai không?

Sặc! Trong này không tất cả ai thì ma nào bấm chuông? Bên tôi rủa thầm trong bụng. Xác thật đám bảo an hoặc tổ sữa chữa tới phá sự việc tốt của tôi đây.
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ abo

Leave A Reply

Your email address will not be published.