Review truyện Tổng giám đốc Gian Manh Chỉ Yêu vợ

0

Anh là tổng chủ tịch điều hành một công ty lớn đẩy đà nhất nhân loại, lại có qui định hào nhoáng tuấn tú đang khiến anh hóa thành thần tượng trong mơ của các các thiếu nữ, gắng tuy vậy chưa một ai có tác dụng lọt vào mắt xanh của anh ý, chứ chưa nói mang đến bài toán nắm giữ trái tim.

Giới thiệu truyện Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu phi tần

Tác giả: Thanh Phong Tân Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao gian manh chỉ yêu cung phi

Khi ánh nắng bên trời bước đầu tiên của buổi sáng sớm chiếu rọi vào cô nhi viện Đồng Thoại thì bọn nhỏ tuổi sẽ thức dậy ngày trước. Bọn chúng chưa có quần áo đẹp đẽ, chưa bao gồm phòng công chúa, chưa có bữa sớm đa dạng mẫu mã, bọn chúng mau chóng tự người dọn dẹp rồi cuống quýt chạy ra sân xếp hàng.

Mười mấy đứa tí xíu đứng thành cha hàng, từ thấp tới cao, giống như rất là gồm kỷ pháp luật.

Nếu quan sát cảnh giác có lẽ bắt gặp đứa cao nhất trong số bọn chúng chặng 10 tuổi, đứa bé nhất tầm ba, tư tuổi. Mặt mũi chúng phần đa cực kỳ sạch sẽ, tuy nhiên không có cái vẻ hồn nhiên của tuổi thơ.

Trong góc nhìn bọn chúng tràn ngập sự không được khỏe, tất cả đứa trẻ còn đang hơi bi tráng ngủ nữa.

Đét!

Tiếng roi domain authority thanh thúy quật xuống sân cảnh báo, đứa trẻ sẽ không được khỏe mau chóng mở lớn đôi mắt khôi phục lại sự tỉnh táo bị cắn dở, nhìn chăm chắm nhà bạn nam giới áo black rứa dòng roi domain authority đứng bên trước bọn chúng.

gia đình đàn ông chừng ba mươi tuổi, gương mặt bỉ ổi, cằm hắn có một nốt ruồi Đen thật Khủng, đôi mắt cong cũng như một bé sói sẽ thấy thức ăn, toát lên màu máu, giống như cực kì bỉ ổi.

thấy được hắn, đứa bé dại được vài tuổi sợ hãi rồi cả các đứa lớn hơn đứng sát bên cũng thấy sợ. Bắt gặp cảnh này, tên phái mạnh áo Black mỉm cười, cực kì chuộng, đây đó chính là thành tựu hắn ao ước, hắn ao ước đàn nhỏ tuổi sợ hắn.

Tên áo Đen này tên là Trần Chí, là viện trưởng của cô ấy nhi viện này. Chẳng hề của cả trẻ em bé ở giai đoạn này đầy đủ mất hết bố mẹ. Có tới hai phần tía trong số chúng là bị Trần Chí lừa buôn bán hoặc là tải được từ đều thành phố khác.

Nếu trẻ nhỏ con chưa kiếm đủ tiền, chúng sẽ phải ra đường hành khất. Đứa bé dại buổi ngày đề xuất đi ăn mày bên phía ngoài tối về đã còn bị phạt bổ xung roi nữa.

“Đã chính là ngày mới, chúng mày sẵn sàng chuẩn bị ngừng chưa?”

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

các giọng nói của hắn rất là tục tằn, trẻ nhỏ bị dọa tới nỗi cần thiết chưa lý giải theo ý hắn ta.

“Đã chuẩn bị chấm dứt.”

các giọng nói không lớn lắm, dường như không được ăn no.

Đét.

Lại một tiếng roi domain authority quất xuống đất.

“Chuẩn bị dứt chưa?”

“Đã sẵn sàng kết thúc.”

Lần này tiếng đáp lại tương đối là vang dội, cùng vì bọn chúng chúng biết, nếu đáp lại không được to, dòng roi tiếp theo sẽ quật lên mình chúng chúng.

“Được, chúng mày đề xuất nhớ kỹ, tới lúc về tối về kẻ thu hoạch được thấp nhất, đã ghánh chịu hậu quả chắc là chúng ấy.”

Theo hướng hắn chỉ tay, một bóng dáng tong teo bé xíu tạo nên trong tầm mắt gia đình bạn.

đó chính là thiếu nữ khoảng 5 tuổi, không thấy rõ bên cô gái chỉ thấy mái tóc rối bù và khung hình muốn manh yếu ớt.

cơ thể phái nữ còn bé dại bé nhiều hơn Các bạn cộng tuổi hồ hết, lộ rõ vẻ cảm thấy không được dưỡng chất, mười ngón tay bé bỏng nhẳng của cô ý nhỏ dại giữ thật chặt một sợi thừng, đầu kia của sợi thừng buông xuống loại giếng đào.

một ngày dài bữa qua nàng chưa hề được nên ăn gì vì số tiền với về không đủ vì vậy phái nữ bị phạt đánh từ hai ngày trước, hôm qua lại bị đánh một ngày càng đêm, khung người gầy yếu của cô ý bé dại đã thở ra ngoại giả hít vào, dẫu vậy biết sao được, nữ sẽ làm số đông hành động giống hệt nhau lặp đi lặp lại.

Một xô nước chuẩn bị được kéo lên tới khu vực rồi, tuy nhiên lúc kéo lên khung người cô gái thật sự chưa chịu được nổi nữa, vì vậy xô nước nữ mất sức chín trâu hai hổ bắt đầu giật lên được cứ vì thế hoa lệ hắt hết ra xung quanh.

Vừa khéo sao lại số nước đó lại hắt hoàn toàn lên mọi người Trần Chí vừa bắt đầu đặt chân đến bên thiếu phụ.

“Con ngu bị tiêu diệt tiệt, đứng lên mang đến tao.”
>> đọc thêm Cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.