Đánh giá truyện Cuộc chiến với kẻ thứ ba

0

Yêu nhau 10 năm, điều ấm no nhất chính là giống như nằm bên anh, lặng lẽ chú ý anh cho lúc đầu Bạc đãi. Các thành tích, xảy ra cuộc phong ba bão tố ngăn chặn lại kẻ thứ ba, khiến cuộc hôn nhân của gia đình bạn rơi vào Cách mặt đường cộng

Trình làng truyện trận đấu có kẻ thứ tía

Tác giả: Liên trung khu
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cuộc đấu có kẻ thứ bố

ở trong nhà bệnh, giọng Lý Tử cao cường, cô nói: “Tiểu Tam[1], cô đừng quá đáng chũm.

“Tôi đã trở nên cô hại ra nông nỗi này, cô còn dám đến đây cơ mà diễu võ giương oai sao?”. Cô bực tức, cố gắng đứng dậy, chỉ tay vào bên Tiểu Tam, mắng xối xả: “Con nhỏ bé này, cậy gia đình bạn trẻ trung là chắc là giở trò khốn gắng sao? Trẻ trung là dường như làm kẻ thứ ba sao? Cô chính xác là đồ vô liêm sỉ!”.

tôi đứng lân cận, chỉ biết kéo Lý Tử lại, lừng khừng nói gì mang đến yêu cầu. Dù sao đây cũng chính là Việc riêng của gia đình bạn ngôi nhà cô đó, cho dù bên tôi là bạn bè của cô nhưng mà chỉ đơn giản là gia đình không tính.

Tiểu Tam lại tỏ vẻ áy náy, “Chị ơi, em xin lỗi…”. Cô ta nước mắt lưng tròng chú ý Lý Tử: “Là ông chồng chị dụ dỗ em, em vô tội”. Cô ta suýt rơi nước mắt: “Anh ấy nói, chị là bà già bựa xí, hai gia đình bạn sống cùng nhau chậm quá rồi, bởi thế chẳng còn chút cảm hứng gì, cho nên… nhưng, đúng là em chưa cố gắng ý”.

chiếm ck nhà người ta, còn có thể nói rằng là không cố ý, đều kẻ thứ cha tất cả cần vẫn quen nhắm mắt nói liều núm này không?

Lý Tử ấm mặt, môi run run. Lòng bên tôi vừa bực bõ vừa cuống quýt, s nói chưa lại được sở hữu Tiểu Tam, đành nên đi lên khẽ đẩy Tiểu Tam, vừa đẩy vừa nói: “Cô hãy đi ra bên cạnh trước đi, để cô đó được yên tĩnh một chút. Cô ấy sẽ bé xíu, cần phải nghỉ ngơi”.

cửa ngõ buồng bỗng dưng nhảy mở, Trần Kiều ông xã Lý Tử đặt chân đến. Tiểu Tam thấy Trần Kiều đặt chân đến, thuận đà bửa xuống đất. Sau đấy khóc lóc thảm thiết, chỉ trích tôi: “Cô xác định vào đâu nhưng đánh các bạn chứ, tôi sẽ nói xin lỗi rồi mà, là lỗi của tôi, tôi cần tránh mua quấn lấy Trần Kiều. Tôi cần tránh mua dụ dỗ anh ấy, tôi cấm kị kẻ thứ cha, chúng tôi không nên… nhưng mà, tôi yêu anh đấy, chúng tôi không thể nào rời xa anh ấy được…”. Cô ta khóc nghẹn ngào, không thốt phải lời, vẻ mặt cực kỳ đáng thương, khiến tôi phát rùng các bạn.

con đại dương ly tinh này thật biết diễn xuất quá, không đi làm cho diễn cục đúng là lãng tầm giá thiên tài!

Trần Kiều đỡ Tiểu Tam dậy, nạt nộ tôi: “Diệp Tử, sao cô lại đánh người? Không tác động gì tới cô ấy, là vì bên tôi không phải, là lỗi của tớ, không liên quan gì đến cô đó cả! Mặc dù cô bao gồm là bạn bè của Lý Tử đi chăng nữa, cũng bắt buộc đánh gia đình lồng cồng chưa phân rõ trắng Black cũng như vậy”. Anh ta căng mắt, nổi giận đùng đùng, hét mập mang Lý Tử: “Lúc thì giả vờ nhỏ xíu, lúc thì đánh chúng ta, sau cùng cô đã hết trò chưa?”.

chúng tôi siêu bực, sao có vẻ Vậy nên được chứ? Minh bạch là còn oan hơn Đậu Nga[2]!

Lý Tử tức giận cho độ phần đa phát điên, bước vào người thân Trần Kiều, vừa đánh vừa gặm. Trần Kiều hất bạo phổi cô ra, chỉ nói một câu: “Đừng điên nữa!”. Rồi hiên ngang cố tay Tiểu Tam bước ra xung quanh.

Lý Tử ngồi bệt xuống sàn căn nhà, cắn chặt môi, thay để không bật khóc. Bên tôi nhẹ nhàng ôm lấy cô, an ủi: “Cậu ao ước khóc thì cứ khóc đi!”.

Cô nhìn bên tôi, chỉ tay lên trời, thề: “Nếu gia đình còn khóc vì kẻ khốn nạn đấy, mình ko phải là người!”.

tôi hỏi: “Thế cậu định vậy nào?”.

Cô cắn chặt suýt rách cả môi, “Mình đang cốc hôn sở hữu hắn!”.

chúng tôi cũng lừng khừng đề xuất khuyên nhủ cô thay nào. Cô ấy và Trần Kiều yêu nhau sáu năm, lấy nhau hai năm, tình yêu suốt tám năm trời, có bắt buộc nói cắt đứt là giảm đứt được luôn đâu? Nhưng Trần Kiều bây chừ đã bị Tiểu Tam có diện mạo ngây thơ cute hút hồn, sẽ coi Lý Tử là kẻ thừa mất rồi.

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

tôi ấp ủ cô vào lòng, không gặng hỏi bổ sung gì nữa, cũng không nói bổ sung gì. Cô ủ ấp chặt lấy tôi, vày vậy kìm nén không nhảy khóc đề nghị toàn thân run rẩy. Mắt tôi ướt nhoèn, khẽ vỗ nhẹ vào đầu cô: “Ngốc ạ, ý muốn khóc thì cứ khóc đi”. Các ngón tay cô túm chặt gấu áo chúng tôi, quan yếu kìm nén bổ xung được nữa, bật khóc hu hu.

chúng tôi nghẹn ngào: “Người con trai sau đã càng tốt, anh ta không đề xuất cậu, chính là tổn thất của anh ta. Người trong gia đình bảo đảm an toàn, anh ta bắt buộc phải ân hận cả đời”. Cô khóc dữ dội hơn, “Rốt cuộc nhà bạn tất cả gì chất lượng kém chứ…”.

Nói thật, Lý Tử chính xác là một bạn chị em ấn tượng, dịu dàng, tinh tướng, hiếu thuận với cha mẹ, dọn dẹp nhà cửa sạch đang gọn gàng. Điều ko phải có một, chính là cô vẫn cần đến thời gian tám năm, dốc toàn trung ương toàn ý đến tình yêu này, luôn tưởng rằng, tình yêu này vẫn dài lâu, hai gia đình vẫn sống cùng mọi người trong nhà mang lại đầu Tệ Bạc răng long. Thành tựu, ái tình chỉ đơn giản là pháo hoa, chỉ rực sáng trong chốc lát, đổi lại là tàn tích vương vãi khắp nơi. Cuộc hôn nhân chỉ cần một nấm mồ, chàng tranh nhau trèo ra không tính, còn bạn nữ thì đang phía trong tuyển mộ, sống không bởi bị tiêu diệt.

Đáng tiếc, điều không phải này, rất nhiều nữ đều chung.

Về nhà, tôi kể chuyện của Lý Tử mang lại chồng nghe. Ông xã chỉ tỉnh bơ nói một chuyện riêng ở trong phòng con người ta, đừng kéo vào!”.

bên tôi nói: “Em giống như chưa bắt đầu làm vào được sao? Đại trượng phu nhiều anh chính xác là cùng một giuộc cùng nhau cả thôi. Em sẽ phải học chút các bí quyết, sau này còn đối phó có câu hỏi bắt nhân tình của anh”.

Thời gian chúng tôi cũng như ông xã ở cùng nhau còn dài hơn nữa cả thời gian của hoàng hậu ông chồng Lý Tử, yêu nhau bảy năm, cưới nhau cha năm. Tôi chỉ ra rằng, tôi có lẽ sống với nhau cả đời này, cả cuộc sống rất nhiều có lẽ hồi mười năm trước, yên bình như dòng nước, cơ mà mến yêu thắm thiết, sâu đậm.

có người nói, sự thăng hoa của ái tình là từ người tình biến đổi chúng ta.

chúng tôi luôn có niềm tin rằng, ck không những là ông chồng chúng tôi mà còn là người trong gia đình của tớ – là người thân bao gồm huyết mạch liên thông.

ông chồng bao bọc lấy bên tôi, cười cợt, nói: “Anh ko phải là nhiều loại người thân do đó, em đừng bao gồm cân nhắc linh tinh!”.

tôi cười cợt, khẽ cào nhẹ vào chỗ đứng trái tim bên trên ngực anh: “Anh dám, nếu anh bởi vậy, xem em xử lý anh như rứa nào”. Anh giả vờ kinh hồn thất sắc, hỏi: “Em đã tùng xẻo anh? Hay là…”. Anh xong lại, bên đầy ám muội: “Cắn anh?”.

chúng tôi cười vang, túm chặt phần cổ áo anh, mím môi: “Cưỡng dâm chấm dứt rồi giết, cưỡng dâm tiếp, rồi giết tiếp”.

Anh xoa đầu bên tôi, góc nhìn sáng đậy lánh: “Vậy xin mời!”.

chúng tôi nói: “Hứ!”.

Anh mỉm cười, nói: “Không nghịch mang em nữa, anh bắt buộc đi tắm rồi đi ngủ đây, ngày mai còn đề xuất đi làm”. Tôi “ừm” một tiếng rồi cố điều khiển nhảy ti vi, lơ đễnh chuyển kênh. Nghe tiếng nước xối ào ào, bất chợt cảm nhận yên âm.

Mười năm qua, mọi ngày tháng do đó trôi qua thật Cấp Tốc. Cấp tốc mang đến độ tôi cảm giác chỉ như một sớm một chiều. Nhưng, mười năm Như vậy, anh đấy đã như trước đây, thật lòng đối đãi với bên tôi, chưa để chúng tôi đề xuất băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì. Sau khi tan làm cho, mau chóng về căn nhà, Lúc trước làm bổ xung, gọi điện thoại báo cho tôi, gặp mặt chuyện gì cũng đầy đủ thảo luận có bên tôi, không rượu thuốc, tính tình hiền hòa.

chúng tôi vòng tay ấp ôm chặt đôi chân thành viên gia đình, cười, cảm hứng thật ấm yên.

Trong cái thế giới phồn hoa dồi dào phần lớn cám dỗ này, ít nhất, tôi cũng là một đôi bình dân nhất, hòa thuận nhất.

di động trên bàn bất chợt kêu vang, bên tôi chú ý lướt qua, Điện thoại tư vấn sở hữu vào trong ngôi nhà tắm: “Ông xã, gồm điện thoại”.

Anh chưa công bố, Bên cạnh đó chưa nghe thấy.

bên tôi thay di động cầm tay lên, “Em nghe hộ anh nhé”. Ấn buton nghe, “A lô!”. Chúng ta ở đầu bên đó chưa lên tiếng, tắt máy luôn. Chúng tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu.

ông chồng tắm ngừng, bắt gặp tôi cụ cầm tay của anh, mỉm cười hỏi: “Lại kiểm tra tin nhắn cũng như nhật ký cuộc call chứ gì?”. Anh lấy khăn lau tóc: “Ông xã của em khiến em không an tâm do đó sao?”.

Anh gõ vào trán bên tôi, “Chắc em bị tác động bởi chuyện của bạn em rồi. Sao anh dường như có một số người thứ cha để làm em buồn phiền chứ”. Anh mở danh bạ nhiều cuộc gọi cho, khẽ nhún vai: “Anh không quen, chắc hẳn rằng Call nhầm. Nếu em không yên tâm, hay là Hotline lại hỏi x

>> bài viết liên quan top Đam mỹ abo

Leave A Reply

Your email address will not be published.